hệ thống nữ thần của thẳng nam

Tác giả: Long Thất
Thể loại: khối hệ thống, xuyên thư, tu chân, nguỵ nguỵ np

Bạn đang xem: hệ thống nữ thần của thẳng nam


Tôi vô nằm trong tiếc thời hạn vẫn giành cho truyện này. Nếu ko vì thế editor quá đuối tay thì tôi vẫn drop lâu rồi. Drop vì thế tôi ko ưa type thụ này. Ẻm là trạch phái mạnh, vô tình xuyên thư, bắt gặp 4 anh công mươi phân vẹn mươi, anh nào là ẻm cũng ôm thơm quấn quít, rồi thì ẻm rời khỏi tay cứu vãn người này, phanh lòng thương người nọ, vừa phải ôm đồm vừa phải thánh hình mẫu, lại còn vạn nhân say. Đúng chuẩn chỉnh thụ tôi ghét bỏ nhất. Cái loại bị sợ hãi cho tới tháo lui vẫn còn đấy ham muốn thực hiện người chất lượng tốt là tôi ko ngửi nổi. Tác fake dĩ nhiên bị quạt trần trên nhà rớt vào đầu mới nhất vẽ rời khỏi mô hình này. Ví dụ, anh Lê Viêm là Huyết tộc, sinh sống nhờ huyết. Anh này ban sơ cũng hành thụ tơi bời, xong xuôi vì thế trường hợp bất ngờ nhưng mà trở thành về version chibi, thế là thụ quên không còn trời trăng, thương nhóc nhỏ nhắn phỏng nên dữ thế chủ động dưng huyết bản thân nuôi nó. Lạy hồn, tôi ko vạc phiếu người chất lượng tốt đâu, tặng hình mẫu thẻ người bệnh tinh thần nè.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Xem thêm: lang khach vo danh

Điều lưu giữ tôi với cỗ truyện là 4 phiên phiên bản của công. Anh nào thì cũng rất đẹp long lanh. Đoan Nghi thanh lãnh cao quý, trí tuệ siêu phàm. Lăng Vân Dực si say, u oán thù. Lê Viêm điên loạn, phiên bản năng. Và nhất là Trúc Uyên mạnh mẽ và tự tin, một lòng si mê sức khỏe. Tôi vẫn chờ mong cách thức thích hợp thể của 4 anh là nghịch tặc 5p. Rất tiếc, trò này quá hardcore nên người sáng tác thể hiện 1 biện pháp nhảm nhí ngán phèo cho tới nỗi tôi cóc thèm ghi nhớ. Truyện thì thơm hít sở hữu quá nhưng mà H không tồn tại nổi một cảnh sensor. Quá tuyệt vọng. Từ ni tôi nên cảnh giác Long Thất.

Quyển này còn có tag là nguỵ np tuy nhiên tôi thấy nó là nguỵ nguỵ np, tức là np. Lý vì thế như sau công chủ yếu bị phân thân thiện trở nên 4 người trọn vẹn song lập về sắc đẹp, tính cơ hội, năng lượng, số phận. Tóm lại là chả tương đương nhau tí nào là. Thụ ôm ấp thơm hít suýt vòng chóng đối với tất cả 4 người. Thế thìa là np chứ hình mẫu vẹo gì.

Chấm điểm: 4/10