hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện h

                  
                       

* Lưu ý : Không giành cho bao nhiêu các bạn không phù hợp hoặc bên dưới 18 tuổi tác và nhất là ngồi cạnh bố mẹ

------------------------------------------------------

Bạn đang xem: hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện h

Thượng Thanh Hoa đem theo gót vài ba đồ đệ chạy cho tới Thanh Tĩnh Phong, cả một phần đường trong tâm hắn đều tức bực ko thôi. Không cần riêng rẽ việc bọn đồ đệ nhị phụ vương bữa lại gây sự tạo nên việc mang đến An Định Phong của hắn khiến cho hắn tức phẫn nộ nhưng mà nhịn nhường như còn cả nỗi uất ức bên trên bắc cương ko xả được nằm trong hòa nhập thực hiện cơn phẫn nộ của hắn càng tăng.

Chúng đồ đệ theo gót sau lặng lẽ coi vẻ mặt mũi của Thượng Thanh Hoa trong tâm ko ngoài run rẩy một chiếc. Mẹ kiếp, chuyến trước tiên thấy phong công ty bày đi ra vẻ mặt mũi xịn phụ vương như vậy! Phải biết thông thường phong công ty vô cùng hòa nhã, tối đa chỉ mắng bọn họ vài ba câu chứ trước đó chưa từng thấy vẻ mặt mũi mong muốn thịt người này!

Một lối đi cho tới, giờ đồng hồ chứi bươi càng rõ rệt. Thượng Thanh Hoa mong muốn hùng hổ xông cho tới lại bị một đồ đệ đẩy đi ra.

- Phong công ty cẩn thận!

-"..."

Mọi người hốt hoảng coi Thượng Thang Hoa té nhào bên trên mặt mũi khu đất, còn hắn lại trơ đi ra coi miếng ngói vỡ vừa vặn rồi suýt thân thiết thiết với mặt mũi bản thân. Chúng đồ đệ Thanh Tĩnh Phong và Bách Chiến Phong tức thời vắng lặng,... rồi vô cùng nhanh chóng coi hắn là bầu không khí nhưng mà nhảy vào tiến công tiếp.

[ Mức phỏng tực phẫn nộ × n chuyến ]

Quả thiệt hắn tức cho tới sùi bọt mép, coi một mùng gà cất cánh mang đến sủa trước đôi mắt.

Ninh Anh Anh cả mặt mũi cũng đỏ ối lên vì thế tức phẫn nộ, hét thật to nhập mặt mũi bọn chúng đồ đệ Bách Chiến Phong:

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

- Các người thiệt quá xứng đáng, đợi sư tôn về chắc chắn tiếp tục cho những ngươi biết tay!

- Dọa gì chứ, thực hiện như tất cả chúng ta ko biết sư đôn đốc vốn liếng đã tăng cao chạy xa xăm cất cánh với thương hiệu quỷ đầu Lạc Băng Hà bại vậy!

- Đừng với ăn thưa linh tinh!- Minh Phàm nghiến răng nghiến lợi rút dò la nói

- Ai ăn thưa linh tinh! Cả toàn cầu này đều biết rõ sư đôn đốc với thương hiệu nghiệt chủng bại là loại mối liên hệ gì!

- Không mang đến ngươi thưa A Lạc như thế, đệ ấy là kẻ của Thanh Tĩnh Phong bọn ta!

- Ta cứ thưa bại, Lạc Băng Hà là tạp chủng, là quỷ đầu tiết giá buốt,...

- Câm miệng! Hôm ni Thanh Tĩnh Phong bọn tao thục mạng với những ngươi!

Người qua quýt kẻ lại chửi bươi nhau, trọn vẹn coi người của An Định Phong là bầu không khí. Thượng Thanh Hoa nghiến răng mong muốn quát tháo một giờ đồng hồ " CMN những người dân tạm dừng không còn mang đến lão tử" thì lại sở hữu một thanh âm đàng sau cắt theo đường ngang.

Xem thêm: kính chào nữ vương đại nhân

- Là người và một phái tiến công nhau, còn đi ra thể thống gì nữa!

Đệ tử đang được láo chiến đều xoay đầu coi lại, trong tâm Thượng Thanh Hoa lại giật thột một chút ít. Hắn xoay đầu coi Liễu Thanh Ca đang được giá buốt lùng bước về phía đó lại càng thêm thắt chột dạ.

Xét theo gót cường độ lưu truyền của 《 Khung đỉnh- Bách Chiến tình thâm nám sử》 hẳn Liễu Thanh Ca đã và đang biết đi! Kì thực là anh hùng bởi hắn tạo nên, người phụ thân như hắn sao lại ko làm rõ, chỉ kinh hãi trong tâm Liễu Thanh Ca tiếp tục sớm đem hắn đi ra chém cả triệu chuyến. Tên người sáng tác bại hoại Đâm Máy Bay Lên Giời thì thầm nguyện cầu một giờ đồng hồ, hy vọng Liễu Thanh Ca sẽ không còn khi nào dò la đi ra được bản thân là người thủ mưu viết lách hắn bị người tao áp!