hóa ra em rất yêu anh truyện

Một ngày mới nhất, một review xàm quần mới~

Ok, em đang được phát âm được thật nhiều điều với cánh về tập phim “Hóa đi ra em đặc biệt yêu thương anh” (Crush) 2021, và em đã và đang tốc độ run rẩy xong xuôi nó rồi, nên trên đây tiếp tục là 1 trong bài bác recap + phân tách + review vẫn siêu lâu năm như từng Khi.

Bạn đang xem: hóa ra em rất yêu anh truyện

Vốn em cũng quyết định take nó seriously và ko review đùa nhây, tuy nhiên phim ngôn tình Tàu thực sự ko được cho phép em được tạo thế, vậy nên với em, trên đây vẫn là 1 trong tập phim hài.

Review cà khịa vì như thế tính em cà khịa, tuy nhiên đó là cảm biến trung thực của phiên bản thân ái em, ko thay mặt cho tới quality khách hàng quan lại của tập phim này. Các chị phát âm với nhịp 2/4 rộn ràng tấp nập sướng tươi tỉnh nhé. Review có khá nhiều đầu mục, ko quan hoài mục này thì next qua loa mục sau, không tồn tại yếu tố gì cả.

  1. Overview:

“Hóa đi ra em đặc biệt yêu thương anh” – Crush 2021 là 1 trong tập phim ngôn tình văn minh lâu năm 24 tập luyện, gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu (tên cũ là Khâm Hà Dĩ Kham) của người sáng tác Mộc Phù Sinh. Truyện đã và đang được xuất phiên bản ở nước ta bên dưới thương hiệu “Chàng quáng gà, em yêu thương anh” năm trước đó.

changmuemyeuanh-2140.jpg

(Bìa sách xuất phiên bản bên trên nước ta, truyện bao gồm 13 chương)

Phim với sự nhập cuộc của nhị thao diễn viên đó là Lâm Ngạn Tuấn vai Tô Niệm Khâm (Tô Niệm Cầm nhập sách xuất bản) và Vạn phẳng phiu nhập vai Tang Vô Yên. Còn những thao diễn viên sót lại thì em không tồn tại tuyệt vời đậm đà nên van nài quy tắc ko ra mắt.  Đánh giá chỉ sơ cỗ là phim có tính lâu năm vừa phải cần, nhịp phim chậm rãi rãi, không thực sự tiết chó (có gì tiết chó nhập truyện thì phim đang được rời chuồn rồi).

hoa-ra-em-rat-yeu-anh-lam-ngan-tuan-van-bang-6-1.jpg

(Poster phim Hóa đi ra em đặc biệt yêu thương anh – Crush 2021 bởi Lâm Ngạn Tuấn và Vạn phẳng phiu đóng góp chính)

  1. [SPOILER] Toàn cỗ cốt phim:

Sơ lược thì phim kể về chuyện tình thân ái cô nàng Tang Vô Yên học tập thường xuyên ngành tư tưởng và với say đắm với nghề nghiệp trừng trị thanh viên và chàng trai Tô Niệm Khâm khiếm thị tuy nhiên đẹp mắt trai và tài năng. Cốt truyện ko thực sự mới nhất kỳ lạ hoặc với gì vượt lên trước rực rỡ, tuy nhiên nó giản dị và thoải mái. Phần sau spoiler, nhằm phát âm spoiler, chào bấm vào dòng xoáy chữ sau đây.

Toàn cỗ cốt phim.

Nữ đó là SV năm cuối thường xuyên ngành tư tưởng học tập. Nhưng các bạn này hem mến thường xuyên ngành tuy nhiên học tập vì như thế nhị cụ bảo vậy. quý khách mong muốn thực hiện trừng trị thanh viên cơ, nên là các bạn đi làm việc part-time ở một đài trừng trị thanh, và với nhập lấp điểm hộ cho tới chị dẫn chủ yếu Khi chị này bận. Vào khoảng tầm thời hạn này, phái nữ chủ yếu đang được cảm nhận thấy đặc biệt buồn buồn bực vì như thế biết chuyện thằng bạn thanh mai trúc mã Ngụy Hạo của tôi lại yêu thương đứa bạn thân ái hồi cung cấp 3 của cô ý – Hứa Thiến, mặc dù trước cơ Ngụy Hạo với bùng nhùng với phái nữ chủ yếu. Nói công cộng là toàn cảnh khá mệt nhọc, em coi mệt nhọc, tuy nhiên phái nữ chủ yếu cũng mệt nhọc, nên phái nữ chủ yếu trốn thằng bạn cũ và chạy đi ra khu dã ngoại công viên.

Lúc này, phái mạnh chủ yếu ngồi ở loại ghế đá ở kề bên. Nam chủ yếu bị khiếm thị kể từ Khi mới nhất sơ sinh, ko quáng gà hẳn tuy nhiên là loại legally blind, rất có thể thấy vật thể địa hình tù mù trong tầm 1m, tuy nhiên ko phát hiện ra sắc tố. Đấy là phái mạnh chủ yếu bảo thế chứ phim xử lý vụ này tệ lòi. Trong phim, vision của phái mạnh chủ yếu như loại em – một người cận và loàn lòi – Khi quăng quật kính đi ra. Đúng đi ra nhằm convincing hơn vậy thì đoàn nên nhằm phái mạnh chủ yếu chỉ thấy Trắng thâm, tuy nhiên ko, full color 🙂 Nam chủ yếu với nghề nghiệp đó là ghi chép bài bác hát, lấy nghệ danh Nhất Kim. Nhất Kim vô nằm trong bí mật, không có ai biết thân ái phận của những người này, cho dù là nam nữ. Nữ chủ yếu thì lại là người hâm mộ cuồng của Nhất Kim.

Quay lại loại khu dã ngoại công viên, phái nữ chủ yếu ngồi xuống ghế đá, và, tuy vậy các bạn biết quá ở kề bên với nhạc công violin đang được màn trình diễn, các bạn ra quyết định thực hiện một hành vi cực kỳ hãm quần là treo tai nghe lên và hát (lạc tông) rõ ràng to lớn. Nam chủ yếu thấy không dễ chịu nên tảo qua loa coi phái nữ chủ yếu. Nữ chủ yếu thấy trai đẹp mắt coi bản thân thì nhón nhén, chạy mất hút.

Sau cơ với cùng một cô hotgirl mạng bịa bản thân là Nhất Kim. Chị trừng trị thanh chủ yếu ở đài điểm phái nữ chủ yếu thao tác chào phái mạnh chủ yếu cho tới phỏng vấn nhằm vô hiệu hồ nghi. Do chị này là đàn chị khóa bên trên của quản lý và vận hành của phái mạnh chủ yếu nên phái mạnh chủ yếu đồng ý chuồn. Nữ chủ yếu đi làm việc gặp gỡ phái mạnh chủ yếu nhập cầu thang máy, trừng trị hiện tại phái mạnh chủ yếu bị quáng gà. Tới trên đây, em vẫn đang được lăn tăn ko biết với nên coi tập phim này với cùng một thái chừng tráng lệ và trang nghiêm ko, vì như thế mạch phim khá chậm rãi, nếu như coi tráng lệ và trang nghiêm thì mệt nhọc và tốn không ít thời hạn rộng lớn. Nhưng phái nữ chủ yếu khen ngợi đôi mắt phái mạnh chủ yếu đẹp mắt tởm, vậy là em biết cuộc sống là tấn trò đùa, tập phim này cũng vậy. Từ cơ, em tua những gì em cảm nhận thấy ko quan trọng luôn luôn :)) and the story still makes perfect narrative sense, which also says a lot about what type of dramas it is.

Screenshot_2021-08-22-17-15-35-98_bda96ec620cc120557d3d32fc1f9a095.jpg

(Có thể là phần tử hắt sáng sủa, rất có thể là đường nét thao diễn của phái mạnh chủ yếu, rất có thể là maybeline, tuy nhiên ở phân đoạn thao diễn quáng gà, khen ngợi đôi mắt đẹp mắt thực sự vô địch khiên cưỡng)

Nữ chủ yếu cần về thân ái chừng vì như thế ko trốn được buổi cắt cử thực tập luyện cuối khóa. Nữ chủ yếu tự động van nài tiếp cận ngôi trường cho tới trẻ nhỏ mong muốn quan trọng. Tại trên đây, phái nữ chủ yếu tái ngộ phái mạnh chủ yếu, và biết phái mạnh chủ yếu đang khiến giáo viên dạy dỗ chữ nổi cho những nhỏ xíu khiếm thị ở trên đây. Sau cơ, phái nữ chủ yếu biết thương hiệu phái mạnh chủ yếu, rỉ tai, thích nghi dần dần với phái mạnh chủ yếu. Nam chủ yếu viên và hoặc gắt, hoặc giáo dục phái nữ chủ yếu này cơ về chuyện phái nữ chủ yếu sinh sống vượt lên trước thơ ngây và chả hiểu gì về trẻ nhỏ không cha mẹ tàn tật (vì anh này đó là trẻ em không cha mẹ khuyết tật). Qua một số trong những tình tiết đẩy đem, phái nữ chủ yếu ở đầu cuối cũng trừng trị xuất hiện phái mạnh đó là thần tượng Nhất Kim của tôi. Từ trên đây, phái nữ chủ yếu chính thức bước tiến bên trên hành trình dài đu idol.

Nam chủ yếu và phái nữ chủ yếu thân thiết nhau rộng lớn nhờ việc chở che một nhỏ xíu gái khiếm thị thương hiệu là Tiểu Vi. Sau Khi Tiểu Vi được trao nuôi, phái mạnh phái nữ chủ yếu đem Tiểu Vi đi dạo ở khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí. Nữ chủ yếu tính thơm trộm phái mạnh chủ yếu tuy nhiên bị phái mạnh chủ yếu trừng trị hiện tại. Bấy giờ phái nữ chủ yếu mới nhất biết phái mạnh chủ yếu ko quáng gà hẳn. Blah blah thả thính bonding những loại. Rồi lại sau đấy, phái nữ chủ yếu tỏ tình với phái mạnh chủ yếu, phái mạnh chủ yếu căn vặn, “Tôi với gì hoặc tuy nhiên thích?”. Câu thách này khá mẹo, phái nữ chủ yếu ko vấn đáp được ngay lập tức, cô ghi chép một bài bác văn mắng phái mạnh chủ yếu, gửi cho tới đài FM tuy nhiên phái mạnh chủ yếu hoặc nghe. Nam chủ yếu nghe được, tâm lý thiệt nhiều. Nữ chủ yếu chuồn nhậu với các bạn, xỉn quắc cần thiết câu, về mái ấm thì buốt. Nữ chủ yếu gọi năng lượng điện cho tới phái mạnh chủ yếu, phái mạnh chủ yếu cho tới bế phái nữ chủ yếu lên cơ sở y tế, biết phái nữ chủ yếu bị sởi, anh bèn đem phái nữ chủ yếu cho tới mái ấm bản thân. Nữ chủ yếu ở trong nhà phái mạnh chủ yếu bao nhiêu hôm, tính thơm trộm phái mạnh chủ yếu đợt nữa thì bị phái mạnh chủ yếu trừng trị hiện tại, phái mạnh chủ yếu bảo, “Là anh thì anh ko bỏ lỡ 2 thời cơ đâu”. Họ thơm nhau và đầu tiên yêu thương nhau, phái nữ chủ yếu dọn vào sinh sống công cộng với phái mạnh chủ yếu.

Screenshot_2021-08-22-07-56-33-13_bda96ec620cc120557d3d32fc1f9a095.jpg

(Moment xinh đẹp, chemistry chất lượng tốt, đường nét thao diễn không khiến khó khăn chịu)

Nam phái nữ chủ yếu yêu thương nhau, và lắng đọng những loại, với bao nhiêu chuyện linh tinh nghịch như chị trừng trị thanh chủ yếu của phái nữ chủ yếu thực hiện khó khăn dễ dàng với phái nữ chủ yếu vì như thế chị này mến âm thầm phái mạnh chủ yếu, rồi thì vấn đề phái nữ chủ yếu thực hiện hòa với nhị các bạn cũ, nhị các bạn của phái nữ chủ yếu yêu thương nhau, vân vân mây mây. Mẹ phái nữ chủ yếu phản đối phái mạnh phái nữ chủ yếu yêu thương nhau vì như thế phái mạnh chủ yếu vừa phải không cha mẹ vừa phải quáng gà, tía phái nữ chủ yếu bất thần bị tai biến đổi gân máu óc, ăn uống hàng ngày rằng năng trở ngại, cần ở liệt chóng tuy nhiên u phái nữ chủ yếu cất giấu phái nữ chủ yếu. Có hôm phái mạnh chủ yếu nghe điện thoại cảm ứng hộ phái nữ chủ yếu, bắt máy của u phái nữ chủ yếu, biết chuyện mái ấm gia đình phái nữ chủ yếu từ chối cho tới phái nữ chủ yếu yêu thương bản thân. Anh với căn vặn lại tình nhân tuy nhiên tình nhân lại cất giấu. Trong một thao diễn biến đổi không giống, phái mạnh chủ yếu ko Chịu đựng về mái ấm vì như thế xa xưa u phái mạnh chủ yếu bị tiêu diệt khi phái mạnh chủ yếu 6 tuổi tác, tía phái mạnh chủ yếu quăng quật đem phái mạnh chủ yếu, tía phái mạnh chủ yếu đang được cưới cho tới bà bà xã loại 3, bà loại 3 còn là một các bạn phái mạnh chủ yếu, giờ đây tía phái mạnh chủ yếu bị ung thư gan góc, đang được hóng thay cho tạng. Phức tạp gớm ghiếc.

Vì chuyện phái mạnh chủ yếu cất giấu vượt lên trước khứ của tôi với phái nữ chủ yếu, chúng ta tranh cãi một trận to lớn, phái nữ chủ yếu quăng quật về mái ấm nước ngoài ủa lộn về mái ấm trọ. Tức nhau chừng bao nhiêu hôm, phái mạnh chủ yếu lên đài trừng trị thanh mò mẫm phái nữ chủ yếu, lại trị khỏi. Nam chủ yếu dự lễ chất lượng tốt nghiệp của phái nữ chủ yếu, một hôm ở trong nhà, phái mạnh chủ yếu cầu thơm phái nữ chủ yếu, phái nữ chủ yếu ko rằng gì tuy nhiên rằng công cộng cũng ngầm đồng ý.

Những tưởng đời chúng ta tiếp tục nối tiếp sóng yên ổn bể lặng, này ngờ phim đã từng đi được nửa đoạn đường nên cần chính thức ngược nhau cho vừa khéo KPI. Ngay kể từ tập luyện 13, biến đổi cố kể từ mái ấm gia đình nhị mặt mũi khiến cho mệt mỏi ngày càng tăng nhập quan hệ của nhị người. Đỉnh điểm xẩy ra Khi u kế tiếp của phái mạnh chủ yếu đến tới tận mái ấm phái mạnh chủ yếu, chọc phái mạnh chủ yếu cú lên. Cùng thời điểm hiện tại, phái nữ chủ yếu trừng trị hiện tại căn bệnh tình của tía bản thân, cô bèn trở lại mái ấm dọn thiết bị về cấp nhằm thường xuyên tía. Nam chủ yếu đang được nhập cơn cay cú, tưởng em yêu thương quăng quật bản thân về vì như thế mái ấm gia đình ko được cho phép, chê bản thân quáng gà lòa không cha mẹ những loại. Nam chủ yếu bảo em ko được về, phái nữ chủ yếu bảo em cần về, anh ko tin tưởng thì em về lấy hộ khẩu lên trên đây tụi mình cưới nhau luôn luôn. Nam chủ yếu bảo đếch cần thiết thương kinh hồn, vung tay làm vỡ tung sườn hình họa chứa chấp hình họa chụp công cộng nhị đứa hôm chất lượng tốt nghiệp. Nữ chủ yếu khá gắt, nhặt hình họa và bảo phái mạnh chủ yếu, anh cứ thế này em mệt rũ rời lắm. Cha chả.

Nữ chủ yếu về quê thường xuyên tía. Trên thành phố Hồ Chí Minh, căn bệnh tình của tía phái mạnh chủ yếu cũng trở nặng trĩu, phái mạnh chủ yếu ko ăn ko tu. Dì kế tiếp kiêm quản lý và vận hành của phái mạnh chủ yếu gọi năng lượng điện cho tới phái nữ chủ yếu, kêu phái nữ chủ yếu lên thành phố Hồ Chí Minh răn dạy người thương. Nữ chủ yếu, thời điểm hiện tại đang được nguôi ngoai và thấy tía bản thân ổn định quyết định, bèn vớ mô tả lên thành phố Hồ Chí Minh nhằm răn dạy anh người thương. Lúc gặp gỡ người thương, người thương lại rằng đuối phái nữ chủ yếu bao nhiêu câu. Thật loại tình, sau rất nhiều áp lực đè nén từng nào ngày qua loa, phái nữ chủ yếu đang được Chịu đựng không còn nổi loại nết của phái mạnh chủ yếu nên cũng vặc lại rồi quăng quật về mái ấm trọ tu rượu say khướt. Trong khi phái nữ chủ yếu say xỉn và ngủ thiếp chuồn, tía phái nữ chủ yếu khuất. Mẹ phái nữ chủ yếu ko liên hệ được với phái nữ chủ yếu. Khi phái nữ đầu tiên mới lớn đang được là ngày tiếp theo. Nhận được hung tin tưởng, phái nữ chủ yếu tất tả xông xuống nhằm về quê tang tía. Nam chủ yếu xuất hiện tại tính van nài lỗi và lý giải. Đến giờ khắc này thì ko người thương bịch con cái của nợ gì nữa, phái nữ chủ yếu phán tôi ghét bỏ anh lắm rồi, tôi ko khi nào mong muốn tái ngộ anh nữa. Thế là chia ly.

Sau đấy tất cả chúng ta với 1-2 tập luyện exposition, giải quyết và xử lý những subplot ví như nhị người các bạn của phái nữ chủ yếu ra quyết định lấy nhau, giải quyết và xử lý những yếu tố mái ấm gia đình việc làm, phái nữ chủ yếu và các bạn nằm trong chống trọ bị nhốt nhập cầu thang máy, tuy nhiên ở đầu cuối được cứu giúp đi ra, phái nữ chủ yếu về quê quán với u, u phái nữ chủ yếu bị phung phí tưởng tía phái nữ chủ yếu vẫn còn đó sinh sống nhập năm thứ nhất. Về phần phái mạnh chủ yếu, anh thực hiện hòa với mái ấm gia đình (ở một cường độ này đấy), phẫu thuật trị đôi mắt, ghi chép một bài bác hát thương hiệu là “Hóa đi ra anh đặc biệt yêu thương em”, thông thường xuyên gửi cho tới đài đặng phái nữ chủ yếu nghe được. Anh tách ngoài giới ghi chép nhạc, quá kế tiếp gia nghiệp. Ba năm trôi qua loa, phái mạnh phái nữ chủ yếu đều lên đời địa hình mới… à ý em là đều thay cho thay đổi. Nữ chủ yếu vừa phải học tập cao học tập vừa phải thực hiện trừng trị thanh viên, thêm vào đó giúp sức trẻ em tự động kỷ ở quê, phái mạnh chủ yếu trở nên mái ấm tập đoàn lớn rộng lớn. Vậy là motif phái mạnh chủ yếu tàn tật kết giục, chuyển sang tiến độ tổng tài bá đạo yêu thương tôi.

Nam phái nữ chủ yếu gặp gỡ nhau nhập một chuyến phái nữ chủ yếu chuồn coi đôi mắt, còn phái mạnh chủ yếu chuồn công tác làm việc. Ngay khi nghe được giọng phái nữ chủ yếu, phái mạnh chủ yếu đã nhận được đi ra em yêu thương của tôi ngay lập tức. Anh xông nhập phá ngang, tuy nhiên khi phái nữ chủ yếu căn vặn thì anh lại quạu rồi bảo “Tôi chả cho tới mò mẫm cô đâu, không tồn tại cô tôi sinh sống cũng tương đối tốt”. Nam chủ yếu đem phái nữ chủ yếu loại danh thiếp, thấy phái nữ chủ yếu ném thẻ nhập thùng rác rưởi, tuy nhiên lại ko thấy đoạn phái nữ chủ yếu nhặt lại loại thẻ. Tiếp tiếp sau đó là mùng theo gót xua đuổi bà xã thân thuộc, treo bám, chạm chán, thơm trộm, ghen ghét tuông, “em chớ hòng yêu thương người khác” tuy nhiên tất cả chúng ta đang được vượt lên trước quen thuộc. Được loại chemistry cặp này chất lượng tốt nên coi cũng thú zị lắm.

FB_IMG_1629700728967.jpg

(Tuyển tập luyện “Nếu các bạn đẹp mắt trai và nhiều thì đấy ko cần là quấy rối thể dục” và 120 câu văn kiểu mẫu hoặc được dùng nhập ngôn tình)

Chi tiết bỏ lỡ, chuyện chỉ thực sự tiếp cận thay cho thay đổi Khi dì nhỏ xíu của phái mạnh chủ yếu bật mý cho tới phái nữ đó là phái mạnh chủ yếu luôn luôn ngầm đảm bảo và giúp sức phái nữ chủ yếu xuyên suốt bao nhiêu năm vừa qua. Nữ chủ yếu lại chuồn nhậu xỉn. Tới trên đây thì tôi khá là cứng cáp kèo rằng con cái phim này lăng xê bia. Nhậu – đưa đến cho mình những bước tiến bộ tích đặc biệt nhập quan hệ với người thương. Nữ chủ yếu gọi năng lượng điện mắng phái mạnh chủ yếu, phái mạnh chủ yếu cho tới bốc phái nữ chủ yếu về, nhị người trị khỏi, lại yêu thương nhau. Nữ chủ yếu dắt phái mạnh chủ yếu chuồn tung ra bạn hữu, cả nhị lại say rượu. Nữ chủ yếu bứng phái mạnh chủ yếu về mái ấm bản thân ngủ một tối, sáng sau bị u phái nữ chủ yếu trừng trị hiện tại. Mẹ phái nữ chủ yếu ở đầu cuối cũng đồng ý nhằm phái mạnh phái nữ chủ yếu yêu thương nhau. Nhậu – vì như thế một sau này với bà xã. Nhậu, nhậu nữa, nhậu mãi. Xỉn thì ngủ.

Đến Giáng Sinh, phái nữ chủ yếu lên thành phố Hồ Chí Minh tạo ra bất thần cho tới phái mạnh chủ yếu. Nam chủ yếu cầu thơm chuyến 1, phái nữ chủ yếu từ chối vì như thế cầu thơm ko thắm thiết. Tết 2 người thuộc sở hữu quê phái mạnh chủ yếu, phái mạnh chủ yếu cầu thơm (vẫn loại ko lãng mạn) chuyến 2, phái nữ chủ yếu đồng ý. Trong những lúc này, các bạn của phái nữ chủ yếu bật mý với phái mạnh đó là thiệt đi ra các bạn nằm trong điểm trọ với phái nữ chủ yếu đang được bị tiêu diệt 3 năm trước đó Khi 2 người bị kẹt nhập cầu thang máy, tuy nhiên phái nữ chủ yếu giắt phung phí tưởng nên tự động huyễn hoặc bản thân là bạn tri kỷ còn sinh sống. Nam chủ yếu biết vậy, bèn vờ vịt là đôi mắt bản thân yếu hèn chuồn nhằm dụ phái nữ chủ yếu lên thành phố Hồ Chí Minh ở công cộng với bản thân, tiện nhị đứa chở che lẫn nhau. Nam phái nữ chủ yếu thực hiện lễ cưới, phái mạnh chủ yếu hoặc với những giấy tờ thủ tục kì quặc sau thời điểm kết duyên, coi cũng hài hài. Anh này còn ghen ghét đối với tất cả trẻ em con cái. Rồi một thời hạn sau đấy phái nữ chủ yếu với bầu. Nam chủ yếu tự động dưng bị lộ thân ái phận là Nhất Kim. Nữ chủ yếu bị stress nên động bầu cần nhập viện, phái mạnh chủ yếu theo gót nhập. Trong khi mê mẩn, phái nữ chủ yếu Chào thân ái hình bóng người bạn tri kỷ tuy nhiên cô thường hay bị ám ảnh. Khi tỉnh dậy, cô căn vặn phái mạnh đó là con cái của mình với khỏe mạnh ko, phái mạnh chủ yếu đáp rằng con cái đặc biệt khỏe mạnh. Lại bao nhiêu năm tiếp theo, phái mạnh chủ yếu, phái nữ chủ yếu và phụ nữ nằm trong chuồn dạo bước cùng nhau. Hết phim.

FB_IMG_1629700778901.jpg

  1. [SPOILER] So sánh cốt phim và diễn biến gốc:

Như từng chuyến, em tiếp tục mò mẫm hiểu source material nhằm coi những gì tương đương, những gì thay cho thay đổi, thay cho thay đổi là chất lượng tốt hoặc xấu xí, tích đặc biệt hoặc xấu đi. Dưới đó là spoiler về sự việc khác lạ thân ái nhị phiên phiên bản.

So sánh phim và truyện.

Xem thêm: nữ phụ muốn làm quả phụ

Về cơ phiên bản thì phim theo gót đặc biệt sát truyện, kể từ loại thứ nhất cho tới loại ở đầu cuối, tuy nhiên với thay cho thay đổi một ít. Tên anh hùng đều như thể nhau cả, tuy nhiên nếu như phát âm phiên bản sách xuất phiên bản thì tiếp tục thấy thương hiệu phái mạnh chủ yếu được dịch là Tô Niệm Cầm, thương hiệu các bạn của phái nữ chủ yếu được dịch là Hứa Tây chứ không hề cần Hứa Thiến. Nói công cộng em với tra đấy, và cũng ko rõ ràng lắm vì sao lại là Cầm với Tây. Vì thương hiệu phái mạnh chủ yếu với âm Nôm là “Khâm” và “Câm”. Cách giải thích rất tốt tuy nhiên em suy nghĩ được có lẽ rằng là tên gọi của phái mạnh đó là chữ khâm nhập khâm liệm, nên nghe xúi? Chuyển qua loa trở nên Cầm cho tới như thể Tình (vì u phái mạnh chủ yếu lựa chọn cho tới phái mạnh chủ yếu cái thương hiệu phát âm tương tự Niệm Tình)? Hứa Thiến – Hứa Tây cũng tương tự động. Các âm được phiên đi ra trở nên “thiến”, “phân”, “đái” đặc biệt không nhiều được dùng nhập văn phiên bản dịch, vì như thế nó nghe bậy bậy. Việc thay cho thay tên anh hùng hoặc thương hiệu riêng biệt địa điểm trở nên một chữ không giống “ít liên tưởng hơn” ko cần là khan hiếm nhập nghành nghề dịch thuật, nhất là với những đầu sách cho tới trẻ nhỏ và thanh thiếu hụt niên. Bản dịch sách này em phát âm thấy cũng ok, khá rất là nhiều phiên bản nhập thời hạn mới đây.

Ok moving on, những tuyến anh hùng nhập phim đa số tương đương với truyện, một số trong những bị thay đổi nam nữ tuy nhiên cũng chả cần thiết. Hai người các bạn Ngụy Hạo – Hứa Thiến của phái nữ chủ yếu được ngày càng tăng đất dụng võ, trở nên song phụ (tuy cũng rời khu đất bên trên thân ái phim vì như thế thực đi ra chẳng với gì nhiều nhằm bàn). Trong truyện, phái nữ chủ yếu còn tồn tại một người bạn tri kỷ học tập nằm trong khoa thương hiệu là Lộ Lộ. Khi lên phim, anh hùng này đã biết thành rời chuồn, đất dụng võ của anh hùng này được chia đều cho các bên cho tới 3 người các bạn sót lại của phái nữ đó là Ngụy Hạo, Hứa Thiến và Trình Nhân – người các bạn nằm trong chống trọ đang được bị tiêu diệt của phái nữ chủ yếu. Bên cạnh đó, anh hùng Trình Nhân cũng khá được thay cho thay đổi chuồn một tí. Trình Nhân nhập truyện bị tiêu diệt từ thời điểm năm phái nữ chủ yếu học tập ĐH năm 3, tức thị trước lúc truyện chính thức. Trình Nhân nhập phim bị tiêu diệt sau thời điểm phái nữ chủ yếu chất lượng tốt nghiệp ĐH. Nghĩa là cho tới nửa cuối phim phái nữ chủ yếu mới bị bệnh căn bệnh phung phí tưởng. Cá nhân em nhận xét cụ thể Trình Nhân nhập phim và truyện đều vớ vẩn, loại bỏ cũng chẳng thay cho thay đổi gì diễn biến, nhất là lúc nó được giải quyết và xử lý đặc biệt trớt quớt, ko cho tới điểm cho tới vùng. Cho nhập giúp thấy cả hai anh hùng chủ yếu đều broken hoặc gì? Trong truyện giải quyết và xử lý đoạn giã từ Trình Nhân – kết giục ám ảnh tư tưởng chất lượng tốt rộng lớn một ít, lên phim thì cứng cáp “sau loài kiến quốc ko được trở nên tinh” nên nhằm đích thị 1 câu giã từ rồi thôi. Rõ bực bản thân.

Hình tượng phái mạnh chủ yếu nhập phim có khá nhiều phân đoạn rộng lớn, nhưng do vì cơ hội thể hiện tại ko chín nên phát âm truyện tiếp tục thấy lý giải rõ ràng rộng lớn vì sao phái mạnh chủ yếu lại hành vi như A nhập khi B. Dù lý giải vẫn thiếu hụt logic tuy nhiên thôi méo mân mó với còn rộng lớn ko. Đoạn tiết chó: [nam chủ yếu và u kế tiếp xa xưa yêu thương nhau, u kế tiếp chỉ coi phái mạnh đó là loại bóng của tía phái mạnh chủ yếu, thực đi ra yêu thương tía phái mạnh chủ yếu, phái nữ chủ yếu sau đây luôn luôn lấn cấn vụ phái mạnh chủ yếu yêu thương bản thân rộng lớn hoặc yêu thương u kế tiếp hơn] đã và đang được lược quăng quật bên trên phim. Lạy chúa, đầu 2010s những chị người sáng tác ghi chép thế người phát âm còn thấy thương và xót, chứ toàn cảnh 2021 tuy nhiên với tình tiết này thì thực sự cực kỳ rùng bản thân. Cắt là cần đạo, cảm ơn đang được rời.

Nữ chủ yếu vốn liếng ko cần là người hâm mộ nhiều năm của Nhất Kim, tuy nhiên nhập truyện mới nhất chính thức thực hiện người hâm mộ cứng. Trong truyện cũng ko tế bào mô tả rất nhiều về ngôi trường cho tới học viên khiếm thị hoặc những chuyện phái nữ chủ yếu thực hiện sau đây, lên phim thì nhiều hơn thế. Cuối truyện, phái nữ chủ yếu trở dạ thì mới có thể sôi bụng nhập chống phẫu thuật, còn bên trên phim thì phái nữ chủ yếu nhập viện ngay lập tức tiến độ đầu của thời kì mang thai. Nó không tồn tại được hợp lý và phải chăng lắm.

Phim này còn có nhịp phim ko đồng đều, thiếu hụt mạch lạc ở một số trong những điểm và logic đôi lúc đi ra chuồng gà ngồi. Nhịp phim vốn liếng chậm rãi, tuy nhiên tập luyện cuối bị đẩy khá nhanh chóng, khiến cho nó không tồn tại cảm xúc của một tập luyện cuối lắm, nó thiếu hụt cao trào, hoặc là phải rằng là cao trào đặc biệt yếu hèn. Việc kéo dãn sự sống và cống hiến cho Trình Nhân là 1 trong ra quyết định ko được suy xét kỹ, vì như thế nó sẽ bị tạo nên sự thiếu hụt mạch lạc cho tới mẩu chuyện, ví dụ với những đoạn nhập truyện chỉ mất bản thân phái nữ đó là vì như thế Trình Nhân đang được bị tiêu diệt, tuy nhiên lên phim tự động dưng với những khoảng tầm phái nữ chủ yếu tự động dưng ở 1 mình cho dù Trình Nhân còn sinh sống.

Để nhận xét diễn biến thì em tiếp tục nhận xét là “tác fake mong muốn đột phá huỷ, tuy nhiên thiếu hụt tầm, nên lại về nhập hộp”. Muốn phái mạnh chủ yếu tật nguyền, tuy nhiên lại tật nguyền theo phong cách đẹp mắt lòi, rồi trị ngoài cho những người tớ trở nên tổng tài bá đạo. Muốn phái nữ chủ yếu học tập tư tưởng và giắt căn bệnh tư tưởng, tuy nhiên không kiếm hiểu, không tồn tại kỹ năng và kiến thức, xử lý ko cho tới điểm cho tới vùng, cứ vung một số trong những kể từ thường xuyên ngành nhập tỏ vẻ rạm sâu sắc, kéo đến phái nữ chủ yếu trở nên một người thơ ngây, không hiểu biết tư tưởng người không giống, toàn nhằm người ngoài ngành phân tách tư tưởng phái mạnh chủ yếu hộ, cho dù phim và truyện luôn luôn rao giảng là phái nữ chủ yếu với điểm số cao, học tập chất lượng tốt, giúp sức được quý khách. Muốn nói đến việc những góc nhìn cơm trắng áo gạo tài chính cuộc sống, tuy nhiên nhét vài ba câu triết lý qua chuyện nhập rồi loại bỏ. Kết luận lại, không tồn tại gì nổi trội, khá loại try hard. Nhưng thôi, vô tư tuy nhiên rằng, phân tách logic nhập một đầu truyện ngôn tình hoặc đam mỹ thì khá vượt lên trước xứng đáng, vì như thế đa số chuyên mục này ghi chép đùa đùa, ghi chép half-assed, nên cũng đành Chịu đựng vậy. Em cũng chẳng quyết định phân tách và chỉ trích nó làm cái gi, tuy nhiên cứng cáp em kỳ vọng tương đối cao vì như thế quý khách hoặc tưng bốc nó logic lắm, xúc động lắm. Aizzz. Truyện phát âm cũng khá được nha quý khách.

Nếu mong muốn tiếp cận phim, thì việc phát âm truyện ko thực sự vượt lên trước quan trọng, vì như thế 2 loại đặc biệt như thể nhau, tuy nhiên nếu còn muốn mò mẫm hiểu thêm thắt về thao diễn biến đổi tư tưởng của phái mạnh phái nữ chủ yếu thì rất có thể phát âm test. Thời điểm phát âm thì ko cần thiết lắm, trước hoặc sau thời điểm coi phim đều được, coi như gia tăng ký ức haha.

  1. Diễn xuất:

Diễn xuất nhập phim này coi cũng thoải mái, phái mạnh phái nữ chủ yếu phái mạnh phái nữ phụ ko thực sự đột phá huỷ gì tuy nhiên coi cũng ổn định. Người thao diễn rất tốt có lẽ rằng là cha mẹ phái nữ chủ yếu, em thấy phân đoạn tía phái nữ chủ yếu bị căn bệnh coi khá xúc động.

(Nam phái nữ chủ yếu, với em thì ko đẹp mắt nghiêng nước nghiêng trở nên, tuy nhiên chuồn trở nên song thì hợp)

Lâm Ngạn Tuấn thao diễn còn khá gồng, may là đoạn quáng gà thì đôi mắt vốn liếng vô hồn sẵn nên thôi chẳng sao cả. Nhưng đường nét thao diễn của công ty này rằng công cộng cũng khá được, cho dù thể hiện tại xúc cảm buồn hoặc tức giận dỗi còn yếu hèn, nhất là tức giận dỗi. Sau những lúc sáng đôi mắt thì Lâm Ngạn Tuấn thao diễn với hồn rộng lớn (duh), tuy nhiên ganh đua phảng phất đôi mắt vẫn không tồn tại điểm sáng sủa, không tồn tại chi phí cự, coi khá như thể thời còn mù=))))) Thực đi ra bởi artistic choice nên quáng gà nhập phim này là loại quáng gà với đôi mắt đặc biệt đẹp mắt, ko xoay loàn tròng hoặc lác như một số trong những loại quáng gà không giống, có lẽ rằng vì như thế đó là phái mạnh chính=)))))) quý khách này còn có nỗ lực nhằm thao diễn quáng gà, tuy nhiên coi phim tiếp tục thấy đôi lúc các bạn hành vi như người đôi mắt sáng sủa, ví như chuồn vượt lên trước nhanh chóng, ví như đón bắt tất cả đặc biệt chuẩn chỉnh xác, ví như khua can loại ngốc nghếch=)))))) Nhưng thôi, coi phim ngôn tình thì chả với đòi hỏi gì nhiều. Bị đặc điểm này hài hước lắm, sau thời điểm thực hiện tổng tài, skill tuy nhiên phái mạnh chủ yếu dùng tối đa là đứng nhảy dậy. Đến chuyến loại 2-3 phái mạnh chủ yếu đứng nhảy dậy, ghế lắc về ở phía đằng sau, thì em hài hước lắm rồi=)))) Các chị cứ ngồi tuy nhiên kiểm điểm chuồn, bét đi ra cũng cần được xấp xỉ 7-8 lần=)))))))

Vạn phẳng phiu thao diễn chất lượng tốt rộng lớn Lâm Ngạn Tuấn, not by much tuy nhiên rằng công cộng là rộng lớn, hoặc rất có thể bởi anh hùng không thực sự gò bó. Vạn phẳng phiu thao diễn loại nhí nhảnh cá cảnh này không biến thành vượt lên trước lố, với duyên, coi hợp lý và phải chăng phù hợp tình. Tuy khi khóc và tâm lý ko cho tới lắm, tuy nhiên nhìn toàn diện với nỗ lực, cũng ổn định. Em ko thực sự mò mẫm đi ra điểm gì vượt lên trước yếu hèn hoặc vượt lên trước hài hước về đường nét thao diễn của phái nữ chủ yếu, họa hoằn là đoạn hát khá vượt lên trước xứng đáng, say rượu coi khá lố, tuy nhiên trong phạm vi đồng ý được nên cũng oke.

Cái chủ yếu ghi điểm của phim này là tương tác thân ái phái mạnh phái nữ chủ yếu thực sự chất lượng tốt, đưa đến cảm xúc thân ái thiết, thoải mái. Từ đoạn yêu thương nhau trở chuồn là nhị các bạn rất dễ dàng thương, dễ thương và đáng yêu vòn huhuhu nếu như chemistry ko chất lượng tốt cứng cáp em ko trụ được không còn 24 tập luyện đâu=))))

FB_IMG_1629700799351.jpg

(Bạn trai bạn nữ đem thiết bị song chuồn rạp coi phim tuy nhiên các bạn trai ngủ luôn luôn nhập rạp lol :))))

Các anh hùng phụ phim này em chẳng với tuyệt vời bao nhiêu với ai, cha mẹ phái nữ chủ yếu thao diễn ổn định nhất, còn biệt group bạn hữu của phái nữ chủ yếu, quản lý và vận hành của phái mạnh chủ yếu thì thông thường đến mức độ ko thể thông thường rộng lớn. Không ai hoặc rực rỡ, không có ai tệ quan trọng, nhìn toàn diện hợp lý. Phim này được loại thao diễn viên ko nhăng nhố, ko dramatic vượt lên trước xứng đáng, tuy nhiên điều này Có nghĩa là nó cũng… cho tới thế thôi=)))))

  1. Quay phim, khả năng chiếu sáng, bối cảnh:

Phim này tảo khá được, tối thiểu là máy chất lượng tốt, bokeh bung bét=)))))))) Màu sắc grading cứ xám xám, nên với đoạn phái nữ chủ yếu mua sắm cho tới phái mạnh chủ yếu loại áo hồng tuy nhiên qua loa filter của đoàn lại trở nên white color Trắng. Cảnh phim thì không tồn tại nhiều lắm, cũng ko xấu xí đâu, thông thường.

Phim này văn minh nên không tồn tại CGI gì cả. Phim với nỗ lực trong các công việc dùng những loại khả năng chiếu sáng không giống nhau nhằm mô tả những ngôi trường đoạn không giống nhau, ví dụ tâm lý của phái mạnh chủ yếu, tầm nhìn của phái mạnh phái nữ chủ yếu, xúc cảm nhập phim. Với một tập phim tuy nhiên em đoán là khá nghèo khổ thì như thế đồng ý được.

Nhưng điểm yếu kém của phim là lặp, lặp chuồn tái diễn. Quay ok tuy nhiên không tồn tại sự nhiều mẫu mã. Cách tảo thường nhìn thấy là zoom kể từ từ nhập mặt mũi anh hùng, đùa loại này khá hề hước, bên trên song khi em trừng trị xuất hiện là thao diễn viên khá hoảng loạn Khi tự động dưng bị zoom trực tiếp nhập mặt mũi, ko biết nên coi nhập đâu. Bên cạnh đó thì còn tái ngắt chế dùng những cảnh tảo xa vời thật nhiều, như ngôi trường học tập cho tới trẻ nhỏ mong muốn quan trọng, mái ấm phái mạnh chủ yếu, khu vực nhà giam căn bệnh. Thề, loại cảnh khu vực nhà giam căn bệnh vẫn đích thị cơ sở y tế đấy, góc máy đấy, mỉm cười sấp mặt=)))))) Thêm nữa, phim đặc biệt hoặc kết giục cảnh tảo bằng phương pháp cho tới phái mạnh phái nữ chủ yếu hoặc anh hùng này đấy ở nhập một góc vòm, preferably là bên trên góc 1/3, tiếp sau đó zoom dần dần đi ra xa vời. Đẹp thiệt, tuy nhiên rất nhiều lần thì khá buồn cười=))))))

Đã là phim ngôn tình châu Á tuy nhiên không tồn tại slow motion thì thực sự mất mặt không còn cả Điểm sáng thường xuyên biệt :)))) Vậy nên phim này còn có slow motion nha, tuy nhiên nó khá không nhiều và hợp lý và phải chăng, ngoại giả cũng không tồn tại cảm giác hoa cất cánh phơi phới gì cả.

À, một điểm nữa nhằm nhận ra phim ngôn tình là chống người nào cũng đẹp mắt lung linh, to tướng đùng. Miêu mô tả toàn cảnh phái nữ chủ yếu và bạn hữu ko nhiều, tuy nhiên chống decor bung bét, to lớn oạch, đẹp mắt zl huhu 😥 Xem nhiều phim Trung Quốc, dần dần dà những chị tiếp tục quan sát vị trí tảo phim của những đoàn hoặc trùng nhau lắm, nhiều Khi trừng trị hiện tại chống cô A nhập phim này là chống cô B nhập phim cơ, mỉm cười khá nhiều=))))))

  1. Trang điểm, phục trang:

Phim này make up thiên theo phía bất ngờ, cơ phiên bản triệu tập nhập kẻ mi và tấn công son. Son của phái mạnh chủ yếu và phái nữ đó là color hồng đỏ rực, tuy nhiên của phái nữ chủ yếu thì đậm rộng lớn. Các phái nữ không giống nhập phim, cô này đi làm việc rồi thì son đỏ rực, cô này còn tới trường thì hồng nude. Không mascara đậm, cứng cáp chỉ sử dụng gel, phấn và nền cũng mỏng dính, nhập ĐK khả năng chiếu sáng thay cho thay đổi nhiều tuy nhiên em để ý không biến thành mốc bao nhiêu, nên em thấy cũng khá được. Làm tóc thì không tồn tại gì vượt lên trước quan trọng, từng tội song khi thực hiện tóc cho tới phái nữ chủ yếu già nua vượt lên trước.

Nam phái nữ chủ yếu của phim đều ko cần là dạng đẹp mắt chất lượng tốt 360 chừng ko góc bị tiêu diệt nên thực sự nhiều khi ăn diện + make up + góc tảo không khớp là coi cực kỳ unflattering, phái mạnh chủ yếu coi tiếp tục thô, phái nữ chủ yếu coi tiếp tục già nua và gầy còm quyết liệt. Thực đi ra cả đoàn chẳng ai vượt lên trước đẹp mắt cả, cũng ko thực hiện mặt mũi hoặc tẩy răng Trắng quá trớn nên tổng thể hợp lý và thực tiễn, không có ai bị trội vượt lên trước, không có ai bị chìm vượt lên trước. Bị loại anh hùng hoặc ngồi khen ngợi nhau “anh này đẹp mắt tởm, chị này đẹp mắt quá” khiến cho em hài hước ghê=)))))))))

Phục trang thì phái mạnh toàn đem vest, áo len ấm cổ lọ, sơ-mi, áo khóa ngoài dáng vẻ lâu năm, ở trong nhà đem pijama lụa=))). Nó ko quan trọng lắm tuy nhiên coi cơ phiên bản, đàng hoàng, chững chàng. Em thấy đem nhập coi tử tế đẹp mắt trai cơ.

FB_IMG_1629700686671.jpg

Screenshot_2021-08-22-09-12-29-73_bda96ec620cc120557d3d32fc1f9a095.jpg

Nữ chủ yếu thì ăn diện khá ngán. Vạn phẳng phiu đặc biệt gầy còm nên đoàn cố ý cho tới cô này đem thiết bị lùng bùng, sáng màu cho tới tươi tỉnh trẻ em và làm giảm gầy còm, tuy nhiên nhiều cỗ phối coi cứ dở khá loại gì ấy=)))) Sở váy cưới thì coi lại già nua già nua.

FB_IMG_1629700745474.jpg

FB_IMG_1629700792237.jpg

(Vẫn xinh tuy nhiên búi loại này nhập phim coi bị già nua ý 😥 )

  1. Nhạc phim:

Với một tập phim lấy chủ đề về trừng trị thanh và biên soạn nhạc thì em nhận xét phần nhạc này cũng rất được, đa số là nhạc buồn, cứng cáp cho tới phù hợp thực trạng phim. Cá nhân em mến bài bác “As I believe” với bài bác “Hóa đi ra anh đặc biệt yêu thương em”. Mỗi chuyến lên nhạc thấy domain authority diết tởm hê hê.

Nhạc chèn nhiều và thời hạn chèn đặc biệt lâu năm. Em lưu giữ mãi những đoạn phái mạnh chủ yếu sờ cây lô hội, phái nữ chủ yếu sờ loại lá cây, nhị người nằm trong sờ thực vật cho tới Khi bài bác hát trừng trị không còn thì mới có thể gửi cảnh. Sau đấy lại là tổng hợp coi xa tít, hát cho vừa khéo bài bác rồi mới nhất cho tới phần tiếp theo sau. Không biết nên rằng gì=))))) Thực sự như thể coi anime 24 phút, tuy nhiên opening 2 phút, ending 2 phút rưỡi, ở thân ái lăng xê 10 giây=)))))

Xem thêm: sự trả thù sai lầm của tổng giám đốc

Tuy nhiên, cá thể em đặc biệt ghét bỏ loại nhạc “téo teo tèo, téo teo tèo” rồi thêm thắt một quãng violin buồn tình domain authority diết ở phía đằng sau, vì như thế nó nghe đặc biệt như thể nhạc crime scene, từng chuyến nhạc này vang lên em lại cảm nhận thấy uneasy, khó khăn ở như với chuyện nào đó chuẩn bị xẩy ra. Nhưng nhạc ko điều của phim này không tồn tại mix tone ví dụ cho tới bài bác “téo teo tèo”. Phim với một quãng nhạc lắc tưng tửng nhằm trừng trị từng chuyến anh hùng tấu hài, tuy nhiên bài bác “téo teo tèo” vang nhiều zl, em ko biết bản thân nên với xúc cảm gì mỗi lúc “téo teo tèo” vang lên. Đôi khi phái mạnh phái nữ chủ yếu tranh cãi, nhạc nền “téo teo tèo”, tuy nhiên Khi phái mạnh phái nữ chủ yếu niềm hạnh phúc ôm nhau rồi, nhạc nền vẫn chính là “téo teo tèo”. Em kiểu…. Đỉnh điểm của sự việc thống khổ là nhập cảnh ở đầu cuối của phim, phái mạnh phái nữ chủ yếu và phụ nữ nằm trong bước tiến bên trên lối, loại rồi “téo teo tèo” vang lên. Em thấy thiệt sự nhức trứng và mất mặt cảm xúc vừa lòng Khi coi không còn phim. Nó thực hiện em lưu giữ cho tới con cái phim “Yêu sai anh em”, Khi nhập cảnh cuối, phái mạnh phái nữ chủ yếu ôm nhau, phái nữ chủ yếu tựa nguồn vào vai phái mạnh chủ yếu, bảo phái mạnh đó là “Cứ thế này cả đời thì chất lượng tốt vượt lên trước anh nhỉ?”. Nam chủ yếu bảo, “Ừ”. Nhạc nền, “Chợt trừng trị xuất hiện, tất cả chúng ta ko thể ở cùng mọi người trong nhà cả đời”. Ủa excuse me???

Tiện thể em khen ngợi IQIYI. Trong những ứng dụng phiên bản quyền em từng coi, em thấy con cái IQIYI ổn định nhất, dịch sub vừa phải đích thị chủ yếu mô tả, ngữ pháp, vừa phải ko chếch, còn sub cả điều bài bác hát. Em mua sắm VIP tháng thứ nhất thấy thưởng thức tương đối tốt hê hê.

  1. Đánh giá chỉ tổng kết:

Trong thực trạng chung phim ngôn tình văn minh thì đó là một tập phim vừa phải đầy đủ, và lắng đọng, giản dị, khá dễ dàng coi và tiếp nhận. Diễn xuất ở tại mức chừng được, diễn biến ko tiết chó, chemistry chất lượng tốt, nhiều đoạn doki doki. Phim ko mới nhất kỳ lạ nên nó sẽ không còn thể nhảy lên được, nhất là lúc thao diễn viên chủ yếu lại ko cần là thao diễn viên có tiếng với tấp nập người hâm mộ lắm. Nhưng với quality của chính nó, hy vọng là phim với kết quả ổn định quyết định nhằm chúng ta thao diễn viên được push lên và đóng góp nhiều phim chất lượng tốt cho tới cuộc sống khấm khá lên.