hoá ra từng có người yêu em như anh

Dật Phong Tái Khởi

Hoá Ra Từng Có Người Yêu Em Như Anh [Thể Loại : Trùng Sinh]

Bạn đang xem: hoá ra từng có người yêu em như anh

Tác giả: Dật Phong Tái Khởi

"Phó Lục Nam..."

"Cầu, cầu xin xỏ anh... Con của tất cả chúng ta nó không có tội. Người xứng đáng lẽ nên bị như thế là em, vậy nên anh... anh buông đứa con trẻ xuống giành được không?"

Khả Ni ngửng đầu nom đối phương, kẻ tuy nhiên trong tay đang được sở hữu sinh mạng một sinh mạng không có tội.

Khó khăn lê theo đòi loại thân thuộc thể lênh láng rẫy thương tích cho tới ở kề bên Phó gia công tử, Phó Lục Nam. Mười đầu ngón tay bị nền khu đất bào hao lớp domain authority phía bên ngoài. Nhìn rõ rệt thấy từng tầng từng lớp huyết nhục phía bên trong.

Tiếc rằng, trả lời lại cô chỉ là 1 trong những ánh nhìn thờ ơ ko lấy chút quan hoài cho tới. Hình như một chiếc xác ko chứa chấp lấy chút vong hồn này phía bên trong.

"Con của cô ý vô tội?"

"Cố Khả Ni, vậy con cái của tôi và A Âm đã trải đi ra tội tày trời gì sao?"

Lục Nam gằn giọng hét rộng lớn, rõ nét vẫn chính là khuôn mặt mũi cơ rõ nét vẫn chính là quả đât cơ. Nhưng tại vì sao lại hoàn toàn có thể khiến cho Khả Ni đem xúc cảm xa xăm kỳ lạ cho tới như thế.

Cô và anh vẫn quen thuộc biết nhau kể từ thời đến lớp, lúc ấy tuổi hạc con trẻ ngông cuồng một vừa hai phải quí đang không chút bởi dự tuy nhiên theo đòi xua đuổi. Mặc kệ sự phản đối của phụ vương u, trong cả căn nhà cũng không thích trở lại.

Nhưng cho tới sau cùng, ngày cả nhì tổ chức triển khai thơm lễ anh lại mang tới thêm 1 nàng dâu. Chiếc váy cưới khoát bên trên người cô tớ đó là bảo vật gia truyền của phòng bọn họ Phó.

Chỉ truyền cho tới con cái dâu cả ko truyền cho những người ngoài. Phó Lục Nam chẳng cần là đang được ham muốn khiến cho cô thấy rõ thân thuộc phận của tớ ở đâu. Càng ham muốn cảnh cáo cô không nên lâu năm tay lâu năm chân xen vô chuyện của anh ý.

Khả Ni lúc ấy chỉ một vừa hai phải tròn trặn đôi mươi tuổi hạc, kể từ lâu vẫn vì như thế Phó Lục Nam tuy nhiên xa xăm cơ hội với u. Nên không người nào dạy dỗ cho tới cô biết phương pháp đối nhân xử thế.

Cô vốn liếng là đứa con trẻ được sinh đi ra kể từ vạch đích. Cha của cô ý, Cố Tôn đó là ông quấn của giới Hắc Đạo. Phàm là ai ham muốn sale kinh doanh phi pháp vô thành phố Hồ Chí Minh Thanh Hải đều cho tới nhờ vả Cố gia.

Nếu như ko được ông được chấp nhận, đem kẻ cả gan góc dám phân phối tuy nhiên ko dĩ nhiên gì vẫn đem người thăng hà để sở hữ.

Thân là phụ nữ độc nhất vô nhị của Cố Gia, ái phái nữ của ông quấn Thanh Hải Cố Tôn. Nên tính cơ hội của cô ý vì vậy bị tác động theo đòi.

Trước giờ trước đó chưa từng coi ai đi ra gì, càng ko Chịu đựng thua thiệt thiệt trước ngẫu nhiên ai. Tuy ko biết phương pháp khiến cho Lục Nam yêu thương bản thân, tuy nhiên cô lại biết cách thức giam cầm anh ở kề bên.

Tuy rất rất đoan tuy nhiên vô nằm trong hiệu suất cao.

Cô người sử dụng chi phí mua sắm chuộc người ở kề bên Phó Lục Nam hạ dung dịch vô vào rượu thông thường ngày anh hoặc nốc. Sau cơ người sử dụng từng cơ hội mang tới chống của cô ý.

Sau cơ chuyện gì nên xẩy ra đã và đang xẩy ra. Tuy trong tâm vô nằm trong tức giận tuy nhiên anh cũng ko thể làm cái gi cô, Lúc cơ quyền thế của Cố Gia vô nằm trong mạnh mẽ.

Chỉ cần thiết một ngón tay của Cố Tôn cũng đầy đủ đè bị tiêu diệt cả cơ nghiệp trăm năm của Phó Gia.

Khả Ni sau cùng vẫn đạt được ý nguyện lúc đầu của tớ, đem vô người loại tiết của Phó Lục Nam. Đứa nhỏ bé với mức độ sinh sống vô nằm trong mạnh mẽ, phía bên trong căn chống giá rét ko chút tương đối rét của tình người.

Nó vẫn bầu các bạn nằm trong cô vô những ngày cuối nhộn nhịp giá bán rét, tiếp sau đó là đầu xuân êm ấm. Thời lừa lọc cứ dần dần trôi ngày cô quyên sinh fake đứa nhỏ bé cho tới với trái đất tươi tỉnh rất đẹp này.

Cha ruột của này lại tàn nhẫn tước đoạt đoạt chuồn sinh mệnh quý giá bán ấy.

"Đừng tuy nhiên... Lục Nam, chớ tuy nhiên... Em sai rồi, em thiệt sự biết sai rồi..."

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Khả Ni vì như thế ghen tuông tỵ với thương yêu của Lục Nam giành chô Hà Tinh Âm. Nghe theo đòi điều xúi dục của những người ở kề bên, cô vẫn đem tặng không nhiều bánh tẩm xạ mùi hương cho tới đến Tinh Âm.

Nhưng lúc ấy cô này hoặc biết, thân thuộc tính ở kề bên cô sớm đã trở nên Hà Tinh Âm mua sắm chuộc. Cô tớ hình thức ôn nhu hiền hậu lành lặn ko giành với đời tuy nhiên thiệt đi ra lại vô nằm trong tâm tiếp.

Vì ham muốn xua đuổi nằm trong giết mổ tận người ngăn trở bản thân, vẫn đang tâm tiếp tay cho những người không giống hạ độc giết mổ bị tiêu diệt phụ nữ vẫn đang còn vô bụng.

Cố Khả Ni quá đỗi thơ ngây nên mới mẻ khiến cho chủ yếu bản thân rớt vào con phố vạn kiếp bất phục.

Hối hận cũng không thể kịp.

"Đứa nhỏ bé là nam nhi của anh ý, là giọt tiết có một không hai của Phó Gia. Tiểu Chương rất rất ngoan ngoãn sẽ không còn thực hiện anh tuyệt vọng đâu."

Cô thấp giọng nỉ noi, khuôn mặt mũi tái mét nhợt dịch trạng. Phần bên dưới váy vẫn còn đó không ngừng nghỉ loang lổ vệt tiết tanh tưởi tưởi.

Vừa phi vào cửa ngõ tử trở ngại lắm mới mẻ giành giành được thời cơ sinh sống. Lại phải nhìn thấy với việc rét nhạt nhẽo của những người bản thân yêu thương nhiều năm. Khoé đôi mắt ngân ngấn những giọt lệ bi thương.

Dục Chương.

Phó Dục Chương.

Đứa nhỏ bé này đó là tia nắng nóng của cô ý, là sợi chạc cứu vớt vớt cuộc sống thảm sợ hãi của Cố Khả Ni. Sau Lúc sinh đứa nhỏ bé cô mới mẻ hiểu rõ xúc cảm thực hiện u.

Nhưng lại càng ăn năn hận vẫn đang tâm tước đoạt đoạt chuồn tư thủ tục u của Tinh Âm.

"Tôi còn ko bị tiêu diệt, ham muốn sinh khi này cũng rất được. Nghiệt chủng này còn có hay là không cũng ko cần thiết."

"Là cô giết mổ con cái tôi, đương nhiên tôi cũng cần phá hủy chuồn loại cần thiết nhất của cô ý."

Làm người không nên quá mức cho phép tàn nhẫn, cho tới lúc biết được thực sự lại trở thành vô nằm trong ăn năn hận. Nhưng lúc ấy ko dĩ nhiên vẫn hoàn toàn có thể chuộc lỗi.

Phó Lục Nam liếc đôi mắt nom xuống khuôn mặt mũi nhỏ nhắn của đứa nhỏ bé trong tâm. Dục Chương tuy rằng tuổi hạc vẫn còn đó nhỏ tuy nhiên nhượng bộ như vẫn cảm biến được nguy khốn.

Không còn oà khóc nữa tuy nhiên fake tay cho tới ham muốn bám víu lấy phụ vương bản thân. Nhưng tiếc rằng đối phương lúc ấy đã trở nên oán oán thù tủ nhòa đuối nên ko hề bị cảm động trước tình phụ tử.

"Phó, Lục, Nam..."

Lời còn ko rằng dứt Khả Ni đã trở nên một cảnh máu mê tàn nhẫn trước đôi mắt doạ cho tới ê liệt cả khung hình láo nháo mạch đập phía bên trong người.

Người nam nhi nọ đem đứa nhỏ bé vô tay nâng lên rất cao tiếp sau đó dứt khoát ném mạnh xuống mặt mũi khu đất bên dưới chân.

Tiếng oà khóc đùng một cái vang lên tiếp sau đó trở thành câm lặng.

Nghẹn uất nằm trong thống cay đắng cứ thể bao quấn lấy quả đât của Cố Khả Ni. Tận đôi mắt tận mắt chứng kiến nam nhi bị chủ yếu tay người bản thân yêu thương giết mổ bị tiêu diệt.

"Con, con cái ơi?"

"Tiểu Chương... Mẹ, là u phía trên... Con thở chuồn, thời gian nhanh thở chuồn..."

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

Khả Ni trong vòng xung khắc cơ ko nghĩ về cho tới chuyện báo oán cọ hận hoặc giết mổ người đền rồng mạng. Cô nhanh gọn lao cho tới ở kề bên thi hài váy đầm đìa tiết tươi tỉnh của Dục Chương.

Đứa nhỏ bé vẫn còn đó quấn tấm vải vóc vô người vẫn không thể nhịp đập nữa. Khả Ni ôm chặt lấy con cái của cô ý vô lòng, tiếp sau đó điên loạn thổi khí vô vào mồm đứa nhỏ bé.

...