hoàng hậu lưu hắc bàn

Thể loại: Ngôn tình thượng cổ, cung đấu, HE
Converter: Nguyệt Ly (Nguồn: Tàng thư viện)
Editor: Docke

Năm tê liệt, Đoàn Vân Chướng mới nhất mươi nhì tuổi tác, là một trong những tè nhà vua vừa vặn u đắm đuối vừa vặn nghịch ngợm ngơm – Mặc cho dù bên phía trong đem thái hậu buông rèm nhiếp chủ yếu, bên phía ngoài đem Uy Quốc công Lưu Hiết một tay lấp trời xử lý triều đình chính vì sự, tuy nhiên chất lượng xấu xí gì thì hắn vẫn sẽ là một tè nhà vua cao cao bên trên thương, đem tham vọng nằm trong hoàn hảo cao xa vời.

Bạn đang xem: hoàng hậu lưu hắc bàn

Còn Lưu Hắc Yên, năm tê liệt mươi một tuổi tác, là đứa phụ nữ ruột nhưng mà Uy Quốc công ko ao ước nhắc cho tới. Người nường giống như thương hiệu. Từ nhỏ, những tiêu chuẩn về nét xinh phụ phái nữ như Trắng nõn, miếng mai đều ko thể bám cho tới một sợi phần lông tơ của nường. Bị thân phụ ruột trục xuất cho tới sinh sống nhập ngõ hẹp dân gian tham, số mạng của nường luôn luôn nối liền với u, tuy nhiên cuộc sống đời thường cũng coi như bình an, thú vị.

Bởi vì như thế một thời cơ tình cờ, vận mệnh há đi ra cho tới nường một tuyến phố nhưng mà so với người ngoài, là một trong những trò cười cợt ko thể tưởng tượng được – Nàng bất thần được tiến bộ cung, phát triển thành hoàng hậu!

Vừa nhập cửa ngõ cung thâm nám thâm thúy như đại dương, nương nương Hắc Yên đang được nổi lên “Kinh lãng” ngập trời. Cuộc sinh sống hoàng cung nghiêm nhặt, buồn tẻ cũng kể từ này mà không thể điềm nhiên. Giữa cuộc đấu tranh giành chủ yếu trị nằm trong đấu đá vùng hậu cung, tè nhà vua số cực khổ Đoàn Vân Chướng nên nghênh đón những trận đánh tranh giành dày quánh nằm trong cuộc sống đời thường gà cất cánh chó sủa…

Cho cho dù Đoàn Vân Chướng không đành lòng cỡ này thì việc vì như thế mong muốn tranh giành thủ quyền lực của Uy Quốc công Lưu Hiết nhưng mà nên cưới một con cái nhỏ nhắn vừa vặn thâm vừa vặn mập về thực hiện nương nương, đang được là một trong những thực sự ko thể thay cho thay đổi.

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Mặc cho dù từng khi bị nằm trong hạ Lưu Hiết chèn lấn, hắn thông thường chỉ rất có thể thở lâu năm, tuy nhiên Hoàng gia lạc ấn sớm đang được tương khắc thiệt thâm thúy nhập xương tủy của hắn, vì vậy, hắn vẫn kiêu ngạo tiếp nhận sự cô độc nhưng mà kiên tấp tểnh duy trì ngôi vị nhà vua của vương vãi triều Đoàn gia; Cho nên, hắn vì như thế đại viên nhưng mà kể từ vứt tự tại hấp thụ phi của mình; Cho nên, hắn đem những nỗi thống cực khổ rằng tránh việc điều.

Đến nỗi Hắc Yên, nường ngược lại không tồn tại gì gọi là tâm không đành lòng ko nguyện.

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Nàng luôn luôn trực tiếp nghịch ngợm thì cút thuận thì theo dõi, tương tự một cành 6 bình đằm thắm cơn sóng dông tố, miễn chống cập bờ đang được là ko đơn giản dễ dàng, thỉnh phảng phất đùa bỡn một chút ít tôm cá đang được cảm nhận thấy niềm hạnh phúc vô nằm trong rồi – Nếu nường đang được tiến bộ cung, tiếp tục tậu thiệt chất lượng tầm quan trọng nương nương này, chỉ cầu ao ước ko hổ xấu hổ với lòng. Đoàn Vân Chướng mến nường đương nhiên là chất lượng, còn nếu không mến, nường cũng ko vì vậy nhưng mà kể từ vứt cuộc sống đời thường chất lượng đẹp mắt của tôi.

Bởi vậy, Khi nường nằm trong Đoàn Vân Chướng ngồi bên trên cái chóng khu đất nhập căn hộ, thiệt sự ko biết vì như thế sao từng chuyện lại trở nên tân tiến cho tới nước này.

Ban đầu, nường chỉ xuất cung nhằm bắt gian tham – A ko, là xuất cung nhằm lần Đoàn Vân Chướng – Sau Khi tìm kiếm ra người, ngay tắp lự thuận tiện cút dạo bước cho tới “Nghi Xuân Viện” oanh thanh yến ngữ đem đẫy sắc tố truyền kỳ tê liệt. Ban đầu nường chỉ mong muốn cút dạo bước một lúc, cút một hồi lại tiến bộ nhập đại lao, lại cút một vòng, chui qua chuyện lỗ chó, sau cuối cút một vòng rộng lớn, rõ rệt lại nằm trong ông ck thiên tử trang trọng của nường tiến bộ nhập động chống.