hôm nay đã ngược tên tra nam đó chưa

- Tại sao chú lại lấy tôi?

- Vì em đặc biệt tương đương cô ấy.

Bạn đang xem: hôm nay đã ngược tên tra nam đó chưa

- Chú đặc biệt yêu thương cô ấy sao?

- Em chỉ cần phải biết như thế thôi. Sau này, tôi tiếp tục mang lại em toàn bộ những loại em ham muốn tuy nhiên tôi sẽ không còn lúc nào yêu thương em.

Một lời nói lạnh lẽo lùng tuy nhiên lại là lời nói thiệt lòng kể từ hắn. Cô rơi lệ, trái khoáy tim như bị ai cơ Ьóρ chặt, dõi đôi mắt nhìn theo đuổi bóng sườn lưng hắn rời chuồn.

Không nên là yêu thương nhưng mà coi cô như thể thế thân mật của cô ý ấy.

Ba u cô vướng nợ hắn một vài chi phí rất rộng lớn. Họ gán cô mang lại hắn nhằm trả nợ cũng chính vì cô đặc biệt tương đương vị thơm thê vẫn tổn thất của hắn. Hắn đặc biệt yêu thương cô ấy, yêu thương nhiều cho tới nỗi ngày nghe tin yêu cô ấy tổn thất, hắn vẫn khóc ngất chuồn bên trên nệm bệnh dịch. Hắn đứng xuyên suốt đêm ở nghĩa trang nhìn theo đuổi cái quan liêu tài mộc từ từ hạ xuống mộ huyệt.

Hắn ước cô ấy đem hắn chuồn nằm trong.

Từ cơ hắn không hề mỉm cười nữa.

Chỉ sở hữu cô độc.

Hắn tàn nhẫn với ngẫu nhiên ai nhắc về cô ấy và cũng nhắn lòng sẽ không còn lúc nào yêu thương ai nữa.

Cho cho tới một ngày phụ huynh đem cô cho tới trước mặt mũi anh. Vẫn là khuôn mặt mũi cơ, tiếng nói cơ, nụ mỉm cười cơ. Chỉ không giống là cô là Tử Y ko nên Bạch Chi của hắn.

Hắn nhìn nhập hai con mắt non nớt của cô ý, một chiếc gật đầu, phụ vương cô chào bán cô mang lại hắn rồi. Họ thế xấp chi phí rồi xoay đầu bước tiến ko hề ngoái đầu lại nhìn lấy đứa phụ nữ ruột này lấy một thứ tự. Cô đuổi theo gọi thương hiệu chúng ta tuy nhiên ko một ai xoay đầu cả, giờ khóc nấc nghẹn ngào nhập trong cổ họng.

Tại sao chúng ta lại ko cần thiết cô nữa?

- Ba u chớ đi! Y Y hứa tiếp tục ngoan ngoãn, sẽ không còn khóc nữa, phụ vương u chớ chuồn nhưng mà. Hức...

Cô chạy mãi cho tới khi vấp váp nên một cành lá té té, đầu gối đập xuống khu đất, m/áu kể từ chỗ bị thương chính thức chảy không ngừng nghỉ, đau đớn ko thôi. Nhưng cũng ko có gì nhức bởi vì trái khoáy tim non nớt bị người thân trong gia đình vứt vứt.

Hắn thế dù tiếp cận, tầm vóc cao ngạo lạnh lẽo lùng tuy nhiên cũng tràn quyền uy cơ tạm dừng trước mặt mũi cô.

- Đứng lên đi!

- Ba u chuồn thiệt rồi. Ba u ko cần thiết con cháu nữa sao?

Cô mếu máo cầm lấy vạt áo hắn như kinh hãi tôi cũng có khả năng sẽ bị hắn vứt vứt như thế. Hắn nhìn hai con mắt hoen đỏ lòe của cô ý, trái khoáy tim sở hữu chút mượt lại, đem tay cầm lấy đôi tay nhỏ xíu nhỏ của Tử Y.

- Đúng vậy, kể từ giờ em tiếp tục sinh sống ở phía trên với tôi.

- Y Y đặc biệt ngoan ngoãn, chú chớ vứt vứt con cháu đạt được không?

- Chỉ cần thiết em ngoan ngoãn ngoãn, tôi sẽ không còn vứt vứt em.

Từ cơ Tử Y cho tới sinh sống với hắn nhập tầm vóc của Bạch Chi.

Năm cơ cô mới nhất chục nhì tuổi tác, hắn nhì mươi bảy.

Nhưng có lẽ rằng phụ vương u cô ko hề biết, hắn cũng ko hề biết. Từ cơ, Tử Y không hề khóc nữa, tầm vóc ngoan ngoãn ngoãn cho tới hiểu chuyện. Bởi vì thế đứa trẻ con ngoan ngoãn ngoãn thì mới có thể sở hữu kẹo nhằm ăn.

Thời gian dối trôi qua loa, cô cũng rước lòng yêu thương hắn khi nào là ko hoặc.

Chỉ là 1 trong tình thương không tồn tại trả lời, không tồn tại trạm dừng, chỉ lặng lặng nhìn theo đuổi đàng sau bóng sườn lưng to lớn ấy chầm đủng đỉnh con quay chuồn.

Hôn lễ của chúng ta ra mắt thiệt êm ắng đẹp nhất tuy nhiên hiện đại thơm lại trở thành rời khỏi như vậy này. Cô ngồi bên trên nệm, chỉ mất bóng tối cô tịch.

- Chú chuồn đâu vậy?

- Đi thám thính người tôi yêu thương.

Chú lấy tôi tuy nhiên lại cảm nhận thấy sở hữu lỗi với cô nàng cơ sao?

- Tại sao vậy? Chú ko thể yêu thương con cháu cho dù chỉ là 1 trong chút thôi sao?

- Đừng mong đợi tình thương từ là một kẻ như tôi. Lấy em cũng đơn thuần vì thế mái ấm gia đình ham muốn tôi trở thành gia lập thất nhưng mà em cũng chỉ là việc lựa lựa chọn của u tôi thôi.

Trái tim cô như c/hết lặng.

Hôm ni là ngày cưới của cô ý nhưng mà, hắn sở hữu nhất thiết nên tâm sự những lời nói tàn nhẫn như thế không?

Lúc nghe hắn trình bày ham muốn kết duyên với cô, trái khoáy tim cô như vỡ òa vì thế niềm hạnh phúc. Cô nghĩ về sau cuối hắn cũng Chịu xoay đầu lại nhìn cô rồi. Cho cho tới thời điểm hôm nay cô mới nhất biết thế ra cho tới sau cuối cô cũng vẫn ko thể thay cho thế địa điểm của cô nàng cơ nhập trái khoáy tim anh, thế ra đều là vì cô tự động bản thân nhiều tình nhưng mà thôi.

Hắn ko yêu thương cô.

Hắn chỉ coi cô như thể thế thân mật của cô nàng hắn yêu thương nhưng mà thôi.

Cô vẫn hiểu ra câu vấn đáp nhưng mà sao nhập tim lại đau tới như vậy này?

Lại đau tới như vậy này...

Xem thêm: tiền của bản cung hoàng thượng cút

Một mon sau.

Tử Y theo đuổi sự bố trí của u ông xã, hằng ngày nhập trúng chục nhì giờ trưa sẽn mang cơm trắng cho tới công ty lớn của Tống Dịch. Nhưng thời điểm hôm nay, Tử Y sở hữu việc ở mới đây nên cô cho tới sớm hơn nhiều một phút.

Tống Dịch là quản trị của tập đoàn lớn Tống thị, chống thao tác làm việc đương nhiên cũng là 1 trong điểm đặc biệt quý phái.

Một mon vẫn trôi qua loa tuy nhiên nhì người ko hề ngủ cộng đồng. Đêm qua loa anh sở hữu về hay là không, cô cũng ko biết nữa.

Chuyện này nghe có vẻ như tương đối nực mỉm cười tuy nhiên cơ là việc thiệt.

Thư ký Trịnh trông thấy cô sắc mặt mũi ngay tắp lự tái ngắt, khẽ lấy khăn vệ sinh những giọt mồ hôi, len lén nhìn nhập phía phía bên trong.

- Phu nhân, sao thời điểm hôm nay cô cho tới sớm vậy ạ?

- Hôm ni, tôi sở hữu việc nên ghé thăm phía trên sớm rộng lớn chút. Chú sở hữu ở nhập văn chống không? Tôi rất có thể nhập được chứ?

- Chuyện này...

Tử Y ngay tắp lự thời gian nhanh chân tiếp cận trước cửa ngõ nghe giờ động phía bên trong chống thì khựng lại, tiếng động phân phát kể từ phía bên trong phân phát rời khỏi vô nằm trong ái muội.

Tử Y ngay tắp lự đẩy cửa ngõ rời khỏi thì thấy Hà Nghiên Nhi đang được ngồi phía trên đùi anh, nhì người ăn mặc quần áo xộc xệch, mặt hàng cúc áo ở thân mật пɡựᴄ đã và đang tháo dỡ không còn. Kẻ ngốc cũng biết là chúng ta một vừa hai phải mới nhất làm những gì xong xuôi.

Hà Nghiên Nhi chẳng nên là em gái tuy nhiên sinh của Hà Bạch Chi. Anh thực sự sở hữu sở trường kỳ kỳ lạ, yêu thương cũng chắc chắn nên lựa chọn yêu thương người tương đương cô ấy mới nhất Chịu sao?

Hà Nghiên Nhi thấy cô chuồn nhập cũng ko thèm mảy may quan hoài, chỉ nhếch môi mỉm cười nhạt nhẽo, có vẻ như như chuyện này là chuyện cô tớ vẫn dự liệu được từ xưa. Mặc kệ Tử Y, cô tớ chỉ cẩn trọng chuyển vận cúc áo lại cho bản thân và Tống Dịch.

Tống Dịch thì c/hết sững, như kẻ bụng trộm bị tóm gọn gian dối bên trên trận. Tử Y chỉ đứng cơ ko trình bày gì, cố trầm trồ điềm đạm tuy nhiên bàn tay thế cặp Ⱡồ₦g lại run rẩy lên vì thế phẫn nộ.

Hắn cũng nhìn cô bởi vì góc nhìn lạnh lẽo nhạt nhẽo. Hà Nghiên Nhi cũng đứng lên ngoài người anh, khóe môi cong lên buông lời nói mai mỉa.

- Là ai đây? Tống phu nhân cho tới đem cơm trắng mang lại ông xã sao? Đáng tiếc thời điểm hôm nay anh ấy mến ăn phở, có lẽ rằng là vì trông thấy cơm trắng ngán quá tuyệt vời rồi.

- Nghiên Nhi! Em ra bên ngoài trước chuồn.

Cô tớ còn ko biết ngượng nhưng mà cúi xuống thơm hắn một chiếc Chào thân ái.

- Ai mang lại em nhập đây?

- Tôi ko được nhập sao?

- Tôi đang được bận việc ko thấy sao? Vào sao ko gõ cửa ngõ, ai dạy dỗ em ko biết nguyên tắc vậy hả?

- Là chú dạy dỗ cơ.

- Em...

Tống Dịch đứng lên, đút tay nhập vào bên trong túi quần tiếp cận trước mặt mũi Tử Y, góc nhìn tràn gợn dữ. Hắn thế lấy cặp Ⱡồ₦g bên trên tay cô hất mạnh xuống sàn nhập sự tưởng ngàng của Tử Y. Cơm canh văng tràn sàn, nước canh phun cả nhập chân cô.

Nóng lắm!

Nhưng Tử Y lại ko phản xạ gì. Cô biết anh ngán ghét bỏ bản thân láo nháo cơm trắng canh này nhượng bộ nào là nhưng mà.

Trái tim hắn trái khoáy nhiên là Fe đá.

Bàn tay hắn thế cằm cô thổi lên, Ьóρ mạnh, góc nhìn như thể ham muốn tức tốc Ьóρ ch/ết cô ngay lập tức tức tốc.

- Em quyết định tiếp tục report lại với u tôi sao?

- Không, tôi chỉ cho tới rước cơm trắng mang lại chú thôi.

- Đến rước cơm trắng Hoặc là bà ấy bảo em cho tới giành thủ tình thân với tôi?

Hắn nhìn nhập song mi đang được run rẩy rẩy của cô ý, bàn tay hắn dịch chuyển xuống bao phủ lấy eo cô, sao hắn ko lưu ý trong thời gian qua loa cô nhỏ xíu năm nào là đang trở thành một thiếu thốn phái đẹp xinh như vậy?

- Hoảng kinh hãi như thế sao? Là kinh hãi tôi tiếp tục ăn thịt em?

Hắn cúi xuống rẽ sát mặt mũi tai cô, tương đối thở phả rời khỏi mặt mũi tai tràn nguy hại. Tử Y thời điểm hiện tại ko cơ hội nào là điềm đạm nổi, trái khoáy tim nhập Ⱡồ₦g пɡựᴄ nhảy loan xạ.

Đây là thứ tự trước tiên sau hiện đại thơm hôm đấy, hắn sát ngay sát mặt mũi cô như thế. Nhưng Tử Y so với hắn chỉ mất hoảng loàn.

- Chú quyết định thực hiện gì?

- ʟàᴍ тɪ̀пһ với em, ko được sao? Chẳng nên em ghen tị tị nạnh với cô ấy lắm sao? Ánh đôi mắt em vẫn chào bán đứng em rồi.

Bốp!

Xem thêm: đại tướng quân truyện

Câu trình bày một vừa hai phải dứt, một tiếng động chát chúa ngay tắp lự vang lên, năm ngón tay in hằn lên khuôn mặt hắn. Tống Dịch đanh mặt mũi, tròng đôi mắt tức phẫn nộ mà đến mức đỏ lòe ngầu, hắn tức tốc phân phát điên banh mồm mắng chửi.

- Ai mang lại em loại lá gan liền dám tiến công tôi hả?

- Chú từng dạy dỗ tôi rằng, thực hiện người thì nên biết số lượng giới hạn. Vậy số lượng giới hạn của chú ý là ở đâu vậy, Tống Dịch?