hôn nhân đã qua

Nội dung chủ yếu của mẩu truyện kể về côn trùng tình nhập sáng sủa và thắm thiết của Thời Tiêu và Hứa Minh Chương. Thời Tiêu – Một cô SV đem vẻ đẹp nhất thánh thiện, thơ ngây nhập white, với hai con mắt xanh ngắt như hồ nước thu tạo cho bao chàng trai cần si miệt mài. Còn Hứa Minh Chương rộng lớn cô 2 khóa là 1 trong những hotboy của ngôi trường ĐH nổi tiếng, lại sinh đi ra trong một mái ấm gia đình quyền thế. Chính vì thế mái ấm gia đình nhị mặt mày ko môn đăng hộ đối, nên Thời Tiêu tức thời đã trở nên u của Hứa Minh Chương người sử dụng thủ đoạn ngăn ngừa, 2 người cần chia ly nhau trong những lúc thương yêu đang được ở chừng đẹp tuyệt vời nhất.

Suốt 4 năm Hứa Minh Chương cút du học tập, Thời Tiêu vẫn một mình ôm hận về 1 côn trùng tình tiếp tục qua loa, vô tình cô tiếp tục gặp gỡ Diệp Trì như một số phận. Hai người tiếp tục kết duyên nhập mau lẹ. Thời Tiêu gật đầu kết duyên với Diệp Trì nhằm tách đứt trọn vẹn với Hứa Minh Chương, tuy nhiên cô ko hề hiểu được người nam nhi tuy nhiên cô kết duyên có vẻ như hình thức cực kỳ lịch thiệp, hào hoa lãng tử, tài xuất sắc nhập giới sale, quan trọng lại cực kỳ hiểu phụ phái đẹp, tuy nhiên anh lại là 1 trong những người cực kỳ hiểm độc, phóng đãng và vô nằm trong độc đoán. Một điều vô nằm trong bất thần là trải qua loa cuộc hôn nhân gia đình mau lẹ, tuy nhiên thân mật nhị người lại phát sinh tình yêu mà người ta ko hề biết, cơ đó là thương yêu.

Bạn đang xem: hôn nhân đã qua

Mọi xích míc lại chính thức sau khoản thời gian Hứa Minh Chương về nước, một côn trùng tình tay phụ vương Lúc tuy nhiên tình cũ ko rủ cũng cho tới. Diệp Trì lại càng độc đoán và vô cũng nghiêm khắc với bà xã của tớ, Lúc thì thương cảm cũng phụng cô như 1 bà hoàng, khi thì gia trưởng độc đoán cho tới tàn nhẫn. Nhưng từng xích míc nhường nhịn như được gỡ quăng quật sau khoản thời gian Thời Tiêu đem nhập bản thân người con của Diệp Trì, và cô ra quyết định đi ra cút một thời hạn nhằm nhị người đánh giá tình được cảm của bạn dạng thân mật. Đó không chỉ là 1 trong những văng mạng dung dịch hiệu quả nhất để thay thế thay đổi quả đât Diệp Trì, tuy nhiên còn hỗ trợ bọn họ quan sát được thương yêu thực thụ của tớ đang được ở ở chỗ nào, bọn họ lại quay trở lại cùng mọi người trong nhà sau bao sóng bão táp của cuộc đời

***

Cuốn đái thuyết tương đối dày với lối viết lách giản dị theo đòi tế bào tuýp Lọ Lem gặp gỡ hoàng tử nhập cuộc sống thường ngày tiến bộ.

Ai cũng có thể có một ít “ngựa bất kham” nhập quả đât tuy nhiên nhiều khi tớ biết ngự trị nó vì thế sự khiên chế của bạn dạng thân mật và cũng có thể có song khi tớ cần tìm tới sự trợ chung của những người không giống nhằm kiểm soát sự văng mạng lĩnh này.

Nhân vật Diệp Trì nhập cuốn đái thuyết Hôn nhân tiếp tục qua của người sáng tác Hân Hân Hướng Vinh tương tự vậy! Trong anh tớ luôn luôn tồn bên trên nhị con cái người: một nửa thiệt lịch thiệp, hào hoa lãng tử và nhất là khôn khéo lấy lòng những người dân xung xung quanh - nhất là phụ phái đẹp, và một quả đât không giống hiểm độc, phóng đãng và vô nằm trong độc đoán.

Nhưng số phận tiếp tục bắt anh tớ gặp gỡ Thời Tiêu. Chỉ nhập mau lẹ, bọn họ ra quyết định kết duyên. Mỗi người đều phải sở hữu một nguyên nhân riêng biệt Lúc cho tới với cuộc hôn nhân gia đình này tuy nhiên điều bọn họ ko ngờ là loại tình yêu gọi là "tình yêu" lại nhanh gọn nảy chồi.

Yêu tuy nhiên Diệp Trì lại mong muốn khuất phục nhằm vk nằm trong về phần mình kể từ tâm trạng cho tới thân xác. Anh ko gật đầu chuyện Hứa Minh Chương vẫn tồn bên trên một cơ hội vô hình dung trong thâm tâm người bà xã xinh xẻo của tớ. Anh mong muốn đoạt được cô tuy nhiên anh thiếu hiểu biết được rằng vì thế cô anh tiếp tục thay cho thay đổi. Anh trở thành kể từ người trăng hoa trở thành người trung thành, kể từ người độc đoán trở thành người vị tha… anh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều tuy nhiên chủ yếu anh ko biết.

Cuốn sách mới mẻ của NXB Văn học tập khiến cho người tớ đơn giản cảm biến được sự thăng trầm của hôn nhân gia đình và biết giá tốt trị thực thụ của hôn nhân gia đình.

***

Xem thêm: tổng tài anh tàn nhẫn quá rồi

Mặc cho dù đang được phía trên cái nệm theo đòi phong thái châu u cực kỳ sang chảnh này, lại còn lăn kềnh qua loa lăn kềnh lại bao nhiêu mon ni rồi tuy nhiên Thời Tiêu thỉnh phảng phất vẫn không đủ can đảm tin tưởng nhập xúc cảm trung thực này.

Tấm rèm cửa ngõ khẽ rũ xuống, ánh mặt mày trời chiều thu nhẹ dịu hắt qua loa rèm nhập vào căn nhà, tạo cho toàn bộ những dụng cụ nhiều tiền đều được phủ một tờ khả năng chiếu sáng miệt mài hoặc, đẹp nhất và mơ hồ nước tương tự đang được nhập cõi mơ.

Trong tấm hình cực kỳ to lớn treo bên trên tường đối lập là hình hình ảnh một nam giới một phái đẹp, ăn diện rất là “ra dáng”, khóe môi khẽ mỉm mỉm cười. Người nam nhi thì lịch sự, tuấn tú, người phụ phái đẹp thì êm ả dịu dàng, trong sáng, nhìn vô nằm trong xứng lứa vừa phải song tạo nên mang lại không khí càng tăng thắm thiết.

Thời Tiêu uể oải phụ thuộc loại gối sau sống lưng, chu môi, xúc cảm toàn thân mật nhức nhối, chợt trừng đôi mắt với những người nam nhi nhập tấm hình đối lập, âm thầm nhủ: Đúng là vật vắt thú, vắt thú! Thế là tôi đã lấy một kẻ vắt thú được cả mon trời rồi, không dừng lại ở đó ngày nào là cũng trở thành thương hiệu vắt thú ấy ức hiếp kể từ nhập ra phía bên ngoài cho tới N đợt.

Sở dĩ gọi là “cầm thú” đó là chính vì anh tớ ko lúc nào nhằm đôi mắt cho tới ai.

Thời Tiêu xoa xoa khung hình nhức nhối cho tới bại dở người của tớ, cứ như thể cơ chuẩn bị không thể là loại sống lưng của tớ nữa. Thời Tiêu chửi âm thầm vô số đợt, tay kháng nhập cằm, mơ hồ nước lưu giữ lại biểu diễn tiến bộ của mẩu truyện. Hình như chỉ rộng lớn một mon trước, bạn dạng thân mật bản thân vẫn tồn tại là 1 trong những cô nàng căn nhà lành lặn thơ ngây nhập sáng sủa, tuy nhiên từng đợt nói đến đặc điểm đó, đứa các bạn nối khố là Quyên Tử thông thường xuyên ói ọe ko biết từng nào đợt.

(Quyên Tử: “Xí! Bà con cái cô bác bỏ chớ tin tưởng nhập loại mặt mày thơ ngây, ngu si của cô ấy tớ, đấy chẳng qua loa đơn giản loại vỏ quấn của một người phụ nữ tầm thông thường, độc mồm. Ưm ưm… Tiêu Tử bị tiêu diệt tiệt, cậu lấy đồ vật gi bịt mồm tớ thế hả? Sao tuy nhiên hôi thế này? “ Thời Tiêu mỉm cười hả hê: “Tất của cậu đấy, tự động phát triển tự động người sử dụng, cực kỳ đảm bảo môi trường! A ha ha ha!”

Quay lại chuyện chủ yếu, ngày vào ngày cuối tuần của một mon trước, ánh mặt mày trời phía bên ngoài rực rỡ, giờ đồng hồ chim líu lô bên trên cành, Thời Tiêu lại ngồi nhập quán coffe của một hotel năm sao phía tấp nập thành phố Hồ Chí Minh, lắng tai người nam nhi ngồi trước mặt mày thao thao bất tuyệt, thỉnh phảng phất lại liếc bản thân vì thế hai con mắt y như nhị phân tử vừng.

Thời Tiêu tiếp tục nghĩ về mong muốn lấy loại gương nhỏ vào bên trong túi đi ra soi tới cả trăm đợt, coi xem mặt mày bản thân với đùng một cái biến dị hay là không. Người ngoài nhìn nhập có thể tiếp tục nghĩ về cô với duyên với “đậu xanh”[1], nếu như không vì sao Lúc đối lập với anh, anh lại nhìn cô một cơ hội thân mật thiết như vậy.

Xem thêm: phàm nhân tu tiên truyện chữ

Thời Tiêu rất nhiều lần mong muốn nhắm đôi mắt mang lại qua loa, tuy nhiên chẳng may ngay lập tức bên trên đầu cô là 1 trong những cái đèn chùm trộn lê, loại khả năng chiếu sáng chói lòa ấy thậm chí là còn tạo cho những “hạt đậu” thanh xuân xinh tươi bên trên mặt mày anh tớ càng tăng hiện tại rõ rệt.

Thời Tiêu nghĩ về trước lúc cút với nên cho tới trước quầy đáp ứng, thể hiện một chủ kiến mang ý nghĩa thi công hay là không, tuy nhiên này là với nhiều khi, ánh sáng của đèn nhòa ảo một ít, khoảng cách xa xôi xa một ít mới mẻ tạo cho cô cảm biến về nét đẹp được phát sinh.

Mời chúng ta đón đọc Hôn Nhân Đã Qua của tác giả Hân Hân Hướng Vinh.