hôn nhân không trọn vẹn

Cô là phụ nữ của một ông quấn Ьᴜ.ôп ᴍ.ɑ т.ᴜý nổi tiếng, là tội phạm hiện nay đang bị truy nã bởi vì những công an cấp cho cao.

Cô là con cái của một tội phạm tuy nhiên lại đem lòng yêu thương một công an chức cao vọng trọng, cũng chính là người phụ trách móc truy bắt phụ thân cô. Tuy biết thương yêu này tránh việc xẩy ra tuy nhiên bạn dạng thân ái cô lại ko dứt đi ra được tuy nhiên cứ mãi đắm chìm nhập cơ, tuy nhiên cho tới một ngày...

Bạn đang xem: hôn nhân không trọn vẹn

" Nhược Vũ, em đồng ý lấy anh không? Làm thiếu hụt phu nhân của Lộ gia ? "

" Nhưng... "

" Em yên ổn tâm, dù là chuyện gì anh vẫn sẽ không còn lừa man trá em , ko vứt rơi em. Anh người sử dụng tính mạng con người của tớ đáp ứng "

" Được ! Em đồng ý "

Vì nhì kể từ " Đồng ý " vừa phải thốt đi ra còn chưa kịp tâm trí cơ tuy nhiên sau đây nó khiến cho cô hối hận hận cả một đời, khiến cho phụ thân cô nằm trong bạn dạng thân ái bản thân rớt vào bước đàng nằm trong của dòng sản phẩm c.h.ết !

Ngày cô và hắn tổ chức triển khai lễ cưới bên dưới sự phản đối của tương đối nhiều người , phụ thân cô và người xem nhập tổ chức triển khai đều xuất hiện dự lễ trở thành thơm, nằm trong người cùng cơ quan của hắn. Vào tích tắc chuẩn bị trao nhẫn thì rất nhiều công an bổng ập nhập пổ ѕúпɡ, phụ thân cô và người xem bị đám công an vây hãm. Ông tưởng ngàng nom cô như ko tin cậy nhập đôi mắt bản thân, tuy nhiên cô lại ko thể tin cậy được người lập đi ra plan đó lại là hắn, người cô tin cậy tưởng và nâng niu nhất !

" Lộ... Lộ Lục Quân ! Anh... Sao lại.. "

Cô fake ánh nhìn sửng sốt nom hắn, ham muốn hắn mang lại cô một điều phân tích và lý giải tuy nhiên khuôn mặt rét mướt lùng ko xúc cảm cơ thực hiện trái khoáy tim cô nhức nhói

" Mau bắt toàn bộ bọn bọn chúng về tra chất vấn "

Hắn rét mướt lùng đi ra mệnh lệnh, ánh nhìn ko xúc cảm ko một phen quan sát về phía cô.

Nhược Vũ thấy phụ thân bản thân bị tóm gọn kèm theo một thân ái đem váy cưới chạy cho tới ngăn ngừa, nước đôi mắt chảy kể từ Khi nào

" Không được. Các người ko được đem phụ thân tôi cút, ko được "

" Lam Nhược Vũ, phụ thân cô là tội phạm nguy nan hiện nay đang bị truy nã, cần mang về xử tội. Chúng tôi chỉ đang được tuân theo trọng trách, mong chờ cô tách đi ra "

" Không. Đừng đem phụ thân tôi cút, thực hiện ơn"

Cô bao phủ lấy phụ thân bản thân nhất quyết ko mang lại công an đưa theo, cô cuối đầu nhảy khóc nức nở

" Cha. Nhược Vũ xin xỏ lỗi, Nhược Vũ ko biết tiếp tục xẩy ra chuyện này, con cái không thích phụ thân bị tóm gọn đâu. Làm ơn chớ vứt con cái "

Lập Thành nom phụ nữ của tớ bị người bản thân yêu thương phản bội, tận dụng tình thương tuy nhiên fake ông nhập tròng ko ngoài nhức lòng, ông mỉm cười cợt nhẹ dịu xoa lấy đầu cô phụ nữ bẻ rộp của mình

" Nhược Vũ ngoan ngoãn, chớ khóc. Cha sẽ không còn yên tâm tuy nhiên cút rơi rụng. Cha ko trách móc con cái, ko trách móc. Cho nên con cái chớ dằn lặt vặt bạn dạng thân ái đã đạt được không? Sau này không thể phụ thân ở kề bên, con cái cần tự động che chở lấy bạn dạng thân ái, ko được nhằm bạn dạng thân ái chịu đựng khổ sở với biết không? Đợi phụ thân đi ra tù, phụ thân chắc chắn tiếp tục bù phủ mang lại con cái. Nhược Vũ, tớ xin xỏ lỗi "

Dứt điều, ông theo dõi những vị công an tuy nhiên bước tiến. Để lại Nhược Vũ quỳ rạp xuống khu đất tuy nhiên nhảy khóc, là cô với lỗi với phụ thân, với lỗi với người xem, sợ hãi người xem cần nhập tù, toàn bộ là vì cô.

Lộ Lục Quân đủng đỉnh rãi đặt chân vào, hắn nom cô một lúc tiếp sau đó đi ra mệnh lệnh cho những người thân ái cận mặt mày mình

" Đưa thiếu hụt phu nhân về căn nhà ! "

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

" Vâng "

Hắn ngay lập tức tách cút, nhằm đem cô nhảy khóc tuy nhiên ko một điều yên ủi, ko một điều phân tích và lý giải. Đây là một trong plan tự hắn lập đi ra nhằm hoàn toàn có thể một phen bắt hoàn toàn ông quấn nằm trong bọn tội phạm nhập đàng chạc Ьᴜôп ᴍɑ тᴜý, người sử dụng phụ nữ của ông quấn nhằm truy dò la tung tích ! Thành công ko ngoài Dự kiến.

--------------

Tại chống giam cầm, Lộ Lục Quân đem binh phục ngồi đối lập Lập Thành phụ thân cô, khuôn mặt rét mướt ko xúc cảm tuy nhiên tra hỏi

" Những kho sản phẩm lậu của ông đang được đựng ỉm ở đâu ?

Lập Thành nom hắn tuy nhiên nhảy cười cợt, khuôn mặt nhiều mối nhăn trải trải qua nhiều thanh xuân của cuộc đời

" Tất cả những gì xẩy ra ngày hôm nay đều nhập plan của cậu sao ? "

" Phải ! "

" Haha, thiệt ko hổ danh thiếu hụt tá Lộ Lục Quân. Một Khi đi ra tay ngay lập tức nhận được cá về lưới nhập tấm tắt "

" Ý ông là gì ? "

Hắn nhíu ngươi nom Lập Thành, toàn bộ cơ thể toát đi ra sát khí kinh hãi, thực hiện áp lực nặng nề mang lại đối phương.

" Tôi ko ngờ vì thế ham muốn bắt tôi, cậu lại tàn nhẫn lợi người sử dụng tình thương nằm trong tín nhiệm của đứa phụ nữ có một không hai của tôi. Cậu Lộ với thấy bạn dạng thân ái bản thân vô cùng ác nghiệt không? "

Lộ Lục Quân dựa người nhập trở thành ghế, nhì chân vắt chéo cánh lên nhau , nở nụ cười cợt rét mướt lẽo

" Tôi là tuân theo trọng trách, ham muốn bắt được một loại cá rộng lớn thì cần bắt con cái của chính nó trước nhằm dụ cá rộng lớn đi ra, tiếp sau đó một lưới bao hoàn toàn. Ông trình bày là ác nghiệt ? Không, cơ là sự việc khéo léo ! Là tự phụ nữ ông vượt lên ngu ngốc tuy nhiên thôi . "

" Tôi trình bày mang lại ông biết. Những gì tôi thực hiện với phụ nữ ông ko không còn đâu ! Tôi cần bắt cô tớ trả giá bán vì thế những hành vi của ông tạo ra ! "

" Cậu dám ? "

Lập Thành khích động vùng lên, ông tức phẫn nộ nom hắn tuy nhiên thở mạnh, ánh nhìn hằn lên m.áu .

Hắn nhảy cười cợt, toàn bộ cơ thể vùng lên cuối người mặt mày đương đầu với ông

" Ông lưu giữ 3 năm trước đó, ông tiếp tục tông cần một cô nàng trong khi ông cút lấy kho sản phẩm ᴍɑ тᴜý cơ không? . Ông biết cô nàng này là ai không? Là phu nhân chuẩn bị cưới của tôi ! Vì ông tuy nhiên giờ đây cô ấy phát triển thành một kẻ thong manh loà ko thể thấy được độ sáng. Những gì ông đã trải với cô ấy chắc chắn tôi tiếp tục khiến cho phụ nữ ông trả giá bán ! Bây giờ thì ông nhập tù tuy nhiên tận thưởng những tích tắc cuối của cuộc sống cút "

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Vừa dứt điều, hắn sải bước ra phía bên ngoài, tạm dừng hoạt động thiệt mạnh thể hiện nay sự tức phẫn nộ của hắn.

Lập Thành ngồi thụp xuống ghế, nhì tay bao phủ lấy đầu

" Nhược Vũ. Ta xin xỏ lỗi con cái, xin xỏ lỗi con cái Nhược Vũ. Ta là kẻ phụ thân tồi tệ "