hôn sủng hôn nhân giá ngàn vàng

Quyển 1 - Chương 1: Thiên Kim Nhà Họ Cận

[Cận tè thư, Tô tổng đang được nằm trong Kiều Niệm Chiêu ở công cộng nhập một chống hạng thanh lịch bên trên hotel Hilton.]

Bạn đang xem: hôn sủng hôn nhân giá ngàn vàng

Ánh sáng sủa thạch anh sáng sủa ngời giới hạn bên trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng địa hình, cũng khiến cho nội dung của đoạn lời nhắn sinh ra rõ rệt rộng lớn ánh nhập tròng đôi mắt nâu nhạt nhẽo gợn sóng li ty rồi bặt tăm ko dấu tích, ngón tay thon nhiều năm đem bám theo căng thẳng voan mỏng tanh lướt nhẹ nhàng một điểm bên trên màn hình hiển thị, xoá quăng quật đoạn lời nhắn.

Màn lụa mỏng tanh rũ xuống nhẹ dịu đung đưa bám theo dông tố tối tung cất cánh, cô vẫn đứng ở trước hành lang cửa số sát khu đất, coi đi ra hồ nước nước nhập rừng hoa u tĩnh, nhập tay vẫn bắt lấy điện thoại cảm ứng, góc nhìn thâm thúy xa xôi nhưng mà hững hờ.

Một người nam nhi sự nghiệp thành công và một phụ phái đẹp xinh đẹp mắt mải miết người nửa tối sinh sống công cộng một chống, củi thô lửa bốc, đồ vật gi tiếp tục đột biến ko cần thiết rằng cũng biết, không dừng lại ở đó cây củi thô và lô lửa ê ở công cộng cũng ko nên ngày 1 ngày nhị rồi.

"Nghe rằng ăn ý đồng của Kiều tè thư và công ty lớn quản lý và vận hành lúc này đã không còn hạn, trợ lý của Kiều tè thơ lại nằm trong cung cấp cao của công ty lớn Phong Kỳ tiếp xúc, đem nên Kiều tè thư tiếp tục dự trù cho tới việc nhảy nhập Phong Kỳ đem nên không?"

“Ha ha, chuyện này tôi ko hiểu ra tình hình, ngoài trình diễn xuất nằm trong ca hát đi ra thì các chuyện không giống tôi đều giao phó mang lại trợ lý của tôi tuỳ ý nhưng mà bố trí, cho nên vì thế về yếu tố này sẽ không thể cho những anh một đáp án rõ rệt, vô nằm trong nài lỗi."

Trên truyền họa LCD vẫn tái phát lịch trình của buổi trao giải năng lượng điện hình họa tối qua chuyện bên trên Hollywood, giọng phái đẹp lịch lãm thanh trang nhưng mà và lắng đọng nằm trong tất nhiên tiếng động của dòng sản phẩm tự sướng xung quanh quẩn từng nhập buồng ngủ, tạo nên Cận Tử Kỳ vẫn điềm tĩnh ko động đậy đứng ở mặt mày hành lang cửa số nhưng mà xoay người lại.

Trên màn hình hiển thị lớn rộng lớn, Kiều Niệm Chiêu đứng bên trên Đại lộ ngôi sao sáng, mang trong mình 1 cỗ váy đầm dạ hội White như tuyết, làn tóc nhiều năm đen ngòm nhánh quyến rũ ưu nhã được bươi lên, tóc mai dí dỏm rơi xuống vài ba sợi, khuôn mặt make up nhẹ dịu, thỉnh phảng phất chiếu cố nhưng mà nở một nụ cười cợt, ngay tức khắc tiếp tục trở nên chi phí điểm mang lại ống kính truy xua.

Trong vòng 2 năm qua chuyện ở giới vui chơi Kiều Niệm Chiêu là thiên hậu mới mẻ nổi, dựa vào dáng vẻ ngoài tinh khiết bay tục nhưng mà trở thành một phái riêng trong vạc dầu, Khi tài năng trình diễn xuất và ca hát được xác định bên cạnh đó cô cũng đoạt được thương hiệu “Ngọc phái đẹp thanh nhã”.

“Trước trên đây ko lâu đem tập san đăng Kiều tè thư nằm trong tổng giám đốc Phong Kỳ Tô Hành Phong nhập quán ăn của một hotel... hình hình họa đem chút thân thiết, ko biết vị thơm thê là thiên kim Cận thị của Tô tổng đem đi kiếm Kiều tè thư hay là không...?”

Phóng viên càng thể hiện thắc mắc càng phân phát đi ra sự tinh tế, tiếng động răng rắc..soạt soạt liên tiếp không ngừng nghỉ, Kiều Niệm Chiêu khuynh hướng về phía ống kính nhẹ dịu mỉm cười cợt, ko hề chật vật trốn tách, cũng ko hề cố ý phô bày vùng đắc ý.

“Có chuyện như thế sao? Tôi chỉ biết là Tô tổng luôn luôn tất bật với việc làm, tôi nghĩ về một vị thơm thê thấu tình đạt lý thì tránh việc ân oán dỗi một người ông xã luôn luôn nỗ lực nỗ lực như thế.” Thanh âm tao nhã: “Phát triển sự nghiệp của tớ là ước mơ của từng người nam nhi, ngẫu nhiên một người bà xã nào là đều cũng tiếp tục sướng mừng với thành công xuất sắc của ông xã bản thân.”

“Đó là lí vì thế vì thế khiến cho Phong Kỳ như hổ nẩy tăng cánh nhưng mà Kiều tè thư sẵn sàng tham gia nhập, là ý này sao?”

Phóng viên rằng ngay gần rằng xa xôi rồi đặt điều thắc mắc, Kiều Niệm Chiêu cười cợt nhạt nhẽo, ko vấn đáp, tuy nhiên ống kính trước đó chưa từng tách ngoài ngũ quan lại xinh xẻo tinh khiết đẹp tươi của cô ấy nửa tấc. Cận Tử Kỳ vẫn lẳng lặng lắng tai, bên trên mặt mày trong cả một ít xê dịch cũng trước đó chưa từng xuất hiện tại.

Cô nhường nhịn như tiếp tục quên mất mặt người nam nhi nằm trong phái đẹp minh tinh anh dây dính ko rõ ràng đó là người chuẩn bị nằm trong bản thân tiến bộ nhập năng lượng điện đàng hôn nhân gia đình, cũng quên ngày mai bọn họ tiếp tục nên cử hành thơm lễ, không dừng lại ở đó tiếp tục quên giờ khắc này hắn đang được nằm trong người phụ phái đẹp ê phía trên nệm.

Bởi vì thế cô nắm rõ trên đây đó là quy tắc ở xã hội thượng lưu, Khi thì vui đùa Khi thì tráng lệ và trang nghiêm, nếu mà quá mức cho phép tráng lệ và trang nghiêm các bạn sẽ bại.

Cửa buồng ngủ lặng lẽ bị đẩy đi ra, Cận Tử Kỳ đem tầm đôi mắt kể từ bên trên TV tịch thu, người tương đối xoay lại, cỗ dáng vẻ linh động thời gian nhanh gọn gàng, tuy nhiên coi rất rất xinh đẹp mắt, lặn váy lụa White mỏng tanh nhẹ dịu phất phất cất cánh, cô ko thời gian nhanh ko lờ lững coi qua chuyện, cũng ko thời gian nhanh ko lờ lững tiếp cận mặt mày nệm rộng lớn loại Châu Âu nhẹ dịu ngồi xuống. Ngoài cửa ngõ tiếp tục vang lên giờ người canh ty việc kính cẩn hỏi:

"Đại tè thư, áo cưới nằm trong lễ phục kể từ nước Pháp đã mang về, giờ đây cô vẫn muốn đem demo một ít không?"

"Làm phiền cô, giây khắc tôi tiếp tục xuống ngay lập tức."

Cô tương tự là công chúa Châu Âu cao quý bước đi ra kể từ hình ảnh đạp dầu, ngũ quan lại thanh trang trong trắng tinh khiết vô nằm trong tỉnh bơ, đàng đường nét đem chút truyền thống, thỉnh phảng phất tương đối mỉm cười cợt, cũng chính là thản nhiên nhàn nhã nhạt nhẽo, toàn đằm thắm trước sau luôn luôn đem bám theo mùi vị tinh khiết Gọn gàng thật sạch sẽ.

Trên người cô không tồn tại ngẫu nhiên trang bị trang sức đẹp nào là dư quá, tương tự một đứa trẻ con vướng căn bệnh nghiện thật sạch sẽ, tuy nhiên nhị sản phẩm lông ngươi đen ngòm lại tràn trề khí thế anh kiệt, rất khác với phụ nữ mái ấm nhiều thông thường nhu mì, cô coi qua chuyện đem bám theo vài ba phần kiêu ngạo cao quý.

Cận Tử Kỳ luôn luôn mang đến tuyệt vời cho những người không giống, chủ yếu cô cũng rất rõ ràng ràng. Trên tay của cô ấy vẫn mang trong mình 1 cỗ căng thẳng voan mỏng tanh, khiến cho người tớ ko cảnh giác nhưng mà mong muốn coi trộm dò la xét chút xíu cho tới làn domain authority, nhường nhịn như ê đó là điểm cấm kỵ của cô ấy.

Trước Khi vực dậy trở xuống lầu, cô xoay đầu lại liếc đôi mắt cho tới loại điện thoại cảm ứng mặt mày nệm, tuồng như chần chừ vài ba giây, tuy nhiên sau cuối vẫn gắng lên, tiếp sau đó nhanh gọn biên soạn đi ra một chiếc lời nhắn rồi gửi cút.

Ở mục thương hiệu người nhận tin tưởng là Tô Hành Phong, lời nhắn của cô ấy chỉ vẻn vẹn một câu: Em một lúc tiếp tục đem lễ phục qua chuyện.

Giọng điệu tường thuật rất rất điềm đạm, ko nên là căn vặn thăm hỏi cũng ko nên thương lượng, cô gửi kết thúc lời nhắn thì ném điện thoại cảm ứng lên nệm, sau này cũng ko hề ở lại nhưng mà thoát khỏi buồng ngủ, so với lời nhắn này còn có cảm nhận được hay là không được phúc đáp trong tâm địa một ít cũng ko nhằm ý.

...

Bên nhập phòng tiếp khách sạn Hilton, một người phụ phái đẹp vóc dáng vẻ nhỏ nhắn yểu tướng điệu đang được ngồi bên trên ghế sô trộn, bên trên đằm thắm thể chỉ đem độc nhất loại áo sơ-mi phái nam white color rộng lớn thùng thình nhiều năm qua chuyện mông, nhị chân thon nhiều năm xinh đẹp mắt tự do bắt chéo cánh lên nhau, cổ ống tay áo vén lên lòi ra hai tay mịn màng như ngó sen, tay ngược của cô ấy đang được bưng ly rượu thuỷ tinh anh chân cao, Khi xoay tròn xoe đế ly, màu sắc rượu đỏ chót bóng lộn nhập xuyên suốt nhẹ nhàng lắc động.

Lúc cái quần âu trang đặt tại cạnh ghế sô trộn lắc rung truyền cho tới giờ động, cô chậm rãi tạm dừng động tác đung đưa rồi uể oải đặt điều ly rượu xuống, lướt đôi mắt qua chuyện chống tắm bên trên tấm kính thuỷ tinh anh lờ mờ phản chiếu hình hình họa loã thể khá hoàn hảo của những người nam nhi, mặt mày ko thất sắc nhưng mà lấy điện thoại cảm ứng địa hình đi ra, banh đi ra mục vỏ hộp thư cho tới.

"Có ai nhắn tin nhắn cho tới sao?"

Giọng rằng trầm thấp tràn trề kể từ tính vang lên ở nhập chống, Kiều Niệm Chiêu tương đối sửng nóng bức, tuy nhiên ngay tức khắc ko chút nhằm ý nhưng mà đem điện thoại cảm ứng địa hình nhập tay lên nhắm nhía, thổi lên hai con mắt xanh ngắt phong tình coi cho tới Tô Hành Phong đang được chà vệ sinh khung người không khô ráo.

Xem thêm: đại tướng quân truyện

"Chẳng lẽ Tô tổng giám đốc đang được mong chờ điện thoại cảm ứng của vị hồng nhan tri kỷ nào là, lại ko ngờ đã trở nên em phân phát hiện?"

Tô Hành Phong động tác ở tay tạm dừng, quan sát về phía Kiều Niệm Chiêu đang được dựa ở cạnh ghế sô trộn, bên trên đằm thắm thể cô chỉ đem cái áo sơ-mi lôi ra kể từ chạm li tư trang của hắn, mảng rộng lớn domain authority thịt White nõn được trình diện đi ra, cô khom sườn lưng nhón chân nhẹ dịu bước cho tới ngay gần, cảnh xuân bên dưới áo sơ-mi như ẩn như hiện tại, tạo nên hắn cảm nhận thấy thô giá khó khăn nhịn bên cạnh đó cũng chính vì cô hờn giận nhưng mà điều rằng trở thành vạn bất đắc dĩ.

"Chiêu nhi, em là cố ý chọc anh tức dỗi nên không? Em hiểu ra trừ em đi ra, anh..."

Tô Hành Phong tiếng nói tràn trề cưng chìu bị chứa đựng lại trong những khi răng môi giao phó nhau, Kiều Niệm Chiêu tiếp tục mong muốn phủ lên bên trên người hắn, người mẫu xinh đẹp mắt ngặt nghèo cặp lấy hông của hắn, một tay bao phủ lấy cổ hắn một tay lưu luyến đặt điều bên trên ngực hắn:

“Phong, cho tới Khi anh nằm trong chị gái kết duyên, thậm chí còn đem đứa nhỏ, anh còn hoàn toàn có thể yêu thương em tương tự giờ đây sao?”

“Nếu em tiếp tục nhằm ý cho tới tình thương của anh ấy như thế, tại vì sao khi đầu ko Chịu rằng với toàn bộ người xem thiệt đi ra em cũng mến anh, tương tự anh mến em, nếu như em quá nhận, nàng dâu của anh ấy chắc chắn là em.”

Đôi môi quyến rũ tiếp tục phủ phủ lấy song môi mỏng tanh lạnh giá của hắn, ko khiến cho hắn rằng tiếp, Kiều Niệm Chiêu cuốn lấy Tô Hành Phong thiệt chặt, một phía người sử dụng đằm thắm thể cọ xát hắn, một phía hướng về cổ hắn thơm tấp nập, lần kiếm điểm mẫn cảm.

“Em chẳng qua chuyện đơn thuần người con mái ấm bọn họ Cận nhận nuôi ko thể lòi ra ngoài độ sáng, anh là con cháu nước ngoài độc nhất ở trong phòng bọn họ Tống được phát triển nhập một mái ấm gia đình lừng danh, sau này là kẻ quá nối tiếp Tống thị, chắc chắn nên mang trong mình 1 người bà xã hiền lành đem kỹ năng hỗ trợ anh nhập sự nghiệp... ”

Kiều Niệm Chiêu đem loại trán dán lên làn tóc ngang trán ẩm sũng của Tô Hành Phong, vuốt ve sầu say đắm, khàn giọng thì âm thầm, nhị tay ko thả nhưng mà vòng lưu giữ lấy cổ hắn, Tô Hành Phong tuy rằng dỗi tuy nhiên ko thảo luận, bàn tay lớn vòng lấy eo cô, kéo cô cho tới mặt mày nệm, xoay đứa ở lên bên trên, coi xuống khóe đôi mắt cô nhàn nhã nhạt nhẽo ưu thương:

"Kiều Niệm Chiêu, không lẽ em ko thể vì thế niềm hạnh phúc của tất cả chúng ta nhưng mà đi ra mức độ triển khai một chuyến sao? Em rất cần được nắm rõ, so với Tô Hành Phong anh nhưng mà rằng, Kiều Niệm Chiêu em đối với ngẫu nhiên loại gì rồi cũng cần thiết hơn!"

“Đối với em nhưng mà rằng, đoạn tình thân này đối với loại gì rồi cũng cần thiết, cho nên vì thế em biết là bản thân ko thể kể từ quăng quật được, em không thích trong cả thời cơ tĩnh lặng nhưng mà ở lại lân cận anh cũng mất mặt cút... ”

Kiều Niệm Chiêu nâng cổ lên bên cạnh đó kéo đầu hắn xuống, thơm mi tâm hắn đang được nhíu chặt, kể từ từ hướng về thơm lên làn môi hắn, đỏ chót mặt mày mắc cỡ thùng rũ mi xuống, chính thức túa quăng quật áo choàng tắm bên trên người hắn.

...

Tô Hành Phong tài xế nhập cổng chủ yếu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, nhập độ sáng vì thế đèn xe cộ phân phát đi ra, hắn thấy được một bóng hình white color ngồi ngay lập tức cộc bên trên ghế mây ở kho bãi cỏ trước biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, cao gầy đét phong phanh, tuy nhiên kể từ bên phía trong tản đuối đi ra sự cao quý thanh trang.

Trong mùng tối u tối, độ sáng yếu ớt ớt, bóng hình ấy khi ẩn khi hiện tại lờ mờ ảo như tro lớp bụi, Tô Hành Phong bước nhẹ nhàng lại gần, thấy rõ ràng người ngồi bên trên ghế mây là Cận Tử Kỳ, cô đem cái váy nhiều năm vì thế tơ lụa White như tuyết, thỉnh phảng phất dông tố tối thổi cất cánh góc váy, tấn công nhập mắt cá chân chân White nõn.

Không biết cô tiếp tục ngồi tại vị trí này bao lâu, Tô Hành Phong xoay đầu thấy chén nước lân cận, là một trong những chén trà xanh xao tiếp tục lạnh lẽo, vài ba lá trà thưa thớt trôi lửng lơ phía trên mặt mày nước, nên mong chờ như thế khiến cho trong tâm địa hắn ko ngoài dơ lên áy náy.

“Tử Kỳ.”

Giọng rằng truyền tới từ sau sườn lưng, Cận Tử Kỳ nâng lông nheo lên một ít, vực dậy, xoay người lại, bên dưới ánh đèn sáng lờ mờ tối coi cho tới người nam nhi anh tuấn nhưng mà mỉm cười:

"Em tiếp tục đem lễ phục cho tới, vào trong ngày mai trước lễ trở thành thơm anh rất tốt nên demo một ít."

Giọng rằng của cô ấy ko nghe đi ra một chút nào mừng rỡ nằm trong mong ngóng, điềm đạm tương tự mặt mày hồ nước ko gợn sóng li ty, vẫn ko hề kể cho tới lí vì thế Tô Hành Phong vì thế sao trễ như thế mới mẻ về bên, cũng ko căn vặn hắn đem thấy lời nhắn của cô ấy hay là không, chẳng qua chuyện mục tiêu của việc cho tới trên đây chỉ nhằm nhắn nhủ hắn.

Tô Hành Phong trong những khi nghe nhị kể từ “lễ phục” nằm trong “hôn lễ”, độ sáng con cái ngươi chợt trầm xuống, coi Cận Tử Kỳ khóe mồm tương đối cong lên cười cợt yếu ớt ớt, hầu kết ở trong cổ họng lăn kềnh lộn, căn bạn dạng ko thổ lộ được ngẫu nhiên điều rằng tàn nhẫn nào là nhằm cự tuyệt, chẳng qua chuyện chỉ gật đầu một chiếc, rất rất khó khăn tưởng tượng, bọn họ cũng chính là thanh mai trúc mã kể từ nhỏ bên cạnh nhau phát triển.

Hai người cứ như thế ko rằng gì nhưng mà đứng ê, dông tố tối lướt nhẹ nhàng qua chuyện, lại ko thể thổi tan một không khí trầm đem đằm thắm nhị người, Tô Hành Phong trong tâm địa vẫn ghi nhớ Kiều Niệm Chiêu, cho tới Khi Cận Tử Kỳ cút lướt qua chuyện hắn mới mẻ lấy lại tinh anh thần: "Nhà bọn họ Cận đem người canh dữ cổng, bác tài còn đang được ngóng, em trở về trước."

Tô Hành Phong ko lưu giữ cô lại, đơn thuần quay đầu sang một bên coi bóng sườn lưng Cận Tử Kỳ, một làn tóc đen ngòm như mực nhiều năm ngang thắt sườn lưng, váy lụa mỏng tanh white color, cứ như thế nhập nháy đôi mắt, hắn lầm tưởng bản thân phát hiện ra được là Kiều Niệm Chiêu người nhưng mà giờ khắc này nên ở nhập hotel.

Cận Tử Kỳ nằm trong Kiều Niệm Chiêu, một song người mẹ gái không tồn tại mối quan hệ tiết mủ, nước ngoài trừ bóng sườn lưng tương tự nhau, trong cả điều ăn lời nói hành động cũng giống như hệt nhau một cơ hội kì lạ, nếu như chỉ coi bóng sườn lưng này, kinh hoàng rằng thực sự tiếp tục lầm lẫn nhị người cùng nhau.

Thế tuy nhiên Cận Tử Kỳ không phải như Kiều Niệm Chiêu là kẻ phụ phái đẹp nhỏ nhỏ bé ngượng ngùng đáng yêu và dễ thương, Kiều Niệm Chiêu cũng không phải như Cận Tử Kỳ ở nhập sự nghiệp thông thường uy lực xác định tinh tế, Kiều Niệm Chiêu hoàn toàn có thể chui nhập vào lồng ngực hắn rằng khẽ và lắng đọng, tuy nhiên Cận Tử Kỳ chỉ hoàn toàn có thể nằm trong hắn mặt mày đương đầu ngồi ở trước bàn hội nghị giải quyết và xử lý việc công cộng hoặc thảo luận vạch plan công tác làm việc thường niên.

Hai mươi bao nhiêu năm vừa qua, nhập thời hạn ê đằm thắm hắn và Cận Tử Kỳ có một chuyến đem hành động hành vi đằm thắm thiết là lúc nhị người vai đẩy vai ngồi cạnh nhau nhưng mà ăn cơm trắng. Nếu đối chiếu, hắn và Kiều Niệm Chiêu mới mẻ là bà xã ông xã thực thụ, mối quan hệ đằm thắm hắn và Cận Tử Kỳ từ trên đầu cho tới giờ quá mức cho phép xa xôi cơ hội.

Cô được đào tạo và giảng dạy đích thị mực danh môn khuê tú tối cao, đương nhiên sẽ không còn dữ thế chủ động hướng về nam nhi nhằm lấy lòng, nhưng mà hắn, trong tâm địa còn tồn tại một người phụ phái đẹp không giống nên cũng ko nỗ lực cút lấy lòng Cận Tử Kỳ. Ảm Đạm cười cợt là cứ như thế nhị người ngày mai tiếp tục nên kết duyên.

Tô Hành Phong nhường nhịn như đắn đo thiệt lâu mới mẻ banh điều thương lượng với Cận Tử Kỳ:

Xem thêm: cô vợ bướng bỉnh mua 1 tặng 2

“Nếu như 1 ngày nào là ê em mong muốn ly thơm, bất kể khi nào là anh cũng hoàn toàn có thể ký thương hiệu nhập đơn ly thơm."

Bóng sườn lưng Cận Tử Kỳ khẽ run rẩy tuy nhiên ko thể nhìn thấy, đổi khác tinh xảo chìm ngập ở nhập tối tối, tâm tư tình cảm cô tá hỏa tuy nhiên Tô Hành Phong ko xem xét cho tới, hắn chỉ thấy Cận Tử Kỳ nghỉ chân đứng bên trên điểm, không xoay đầu lại:

“Nếu Khi kết duyên, người nhập mái ấm gia đình bọn họ Cận sẽ không còn tùy ý ly thơm, mặc dầu là hôn nhân gia đình sai lầm không mong muốn thì cả đời cũng tiếp tục nằm trong sai lầm không mong muốn nhưng mà cút tiếp..."