[Khám Phá #2] Cách bật bóng bóng chat Messenger trên iPhone, iPad mới nhất


Bạn đang xem: Cách bật bóng bóng chat Messenger trên iPhone, iPad tại vietabinhdinh.edu.vn

Facebook Messenger đã mang tính năng bong bóng trò chuyện nổi tiếng của Android lên các sản phẩm iPhone, iPad để hỗ trợ người dùng khi nhắn tin qua Messenger.

Bạn đang xem: [Khám Phá #2] Cách bật bóng bóng chat Messenger trên iPhone, iPad mới nhất

Nếu như trước đây chỉ Android mới có bong bóng chat Messenger khi trò chuyện thì nay iPhone, iPad cũng có tính năng này. Đây là một nâng cấp đáng giá của Facebook bởi với những người nhắn tin nhiều, liên tục thì bong bóng chat là một thứ vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, hệ điều hành iOS cũng có những điểm khác biệt nên bong bóng chat của iOS sẽ khác khá nhiều so với Android. Nếu bong bóng trò chuyện trên Android có thể hiển thị trên tất cả các ứng dụng thì bong bóng trò chuyện trên iOS chỉ hoạt động trong ứng dụng Facebook. Như vậy, chỉ khi đang sử dụng ứng dụng Facebook, bạn mới có thể trả lời các cuộc trò chuyện bong bóng trò chuyện. Ngoài ra, bong bóng chat trên Messenger cũng là một tính năng mới của iPhone, iPad nên còn nhiều vướng mắc. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách bật bong bóng chat Messenger trên iPhone, iPad.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên iPhone, iPad và cập nhật chúng lên phiên bản mới nhất trong AppStore.

Bong bóng trò chuyện là tính năng mới nên sẽ chỉ xuất hiện ở một số tài khoản nhất định cũng như phiên bản Facebook mới nhất.

Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất trong AppStore

Bước 2: Tại giao diện chính của Facebook, bạn chọn Tùy chọn (1) và chọn Cài đặt & Quyền riêng tư (2) để bắt đầu thiết lập. Tiếp theo, chọn Cài đặt (3) để thay đổi tính năng.

Chọn cài đặt

Bước 3: Trong phần Cài đặt thông báo, bạn tìm đến mục Thông báo Messenger và kích hoạt tính năng Bong bóng trò chuyện để hiển thị bong bóng trò chuyện trên màn hình.

Bật Bong bóng trò chuyện để hiển thị bong bóng trò chuyện trên màn hình

Bước 4: Bây giờ, bạn chỉ cần mở ứng dụng Facebook và mở một cuộc trò chuyện bất kỳ, màn hình của bạn sẽ xuất hiện bong bóng trò chuyện tương tự như trên iPhone.

Hiện tại, tính năng bong bóng trò chuyện chỉ hoạt động trên Facebook, nếu bạn thoát khỏi ứng dụng Facebook trên điện thoại, chúng cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Có thể trong những bản cập nhật tiếp theo, Facebook sẽ đưa giao diện bong bóng trò chuyện hoạt động trên mọi ứng dụng, mọi nơi trên iPhone và iPad.

Tính năng bong bóng trò chuyện chỉ hoạt động trên Facebook

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã hướng dẫn các bạn cách bật tính năng bong bóng chat trên điện thoại iPhone, iPad. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Cách bật bóng bóng chat Messenger trên iPhone, iPad có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách bật bóng bóng chat Messenger trên iPhone, iPad bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đầu Tư Tài Chính Từ Những Người Thành Công, Một Số Kinh Nghiệm Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách bật bóng bóng chat Messenger trên iPhone, iPad của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Cách bật bóng bóng chat Messenger trên iPhone, iPad

Xem thêm: Plants vs Zombies MOD APK v1.39.94 (Unlimited Gems/Coins/Suns)