[Khám Phá #2] Cách ghép file PDF đơn giản mới nhất


Bạn đang xem: Cách ghép file PDF đơn giản tại vietabinhdinh.edu.vn

PDF là một định dạng khá phổ biến hiện nay, đây là một định dạng file rất linh hoạt bạn có thể dễ dàng tạo file PDF bằng cách chuyển đổi từ nhiều định dạng file khác như Word, Excel, HTML, hình ảnh ..vv. Gộp file PDF hay hợp nhất các file PDF lại với nhau giúp bạn quản lý các file PDF nhỏ dễ dàng hơn hoặc tiết kiệm chi phí khi phải gửi nhiều file cho người khác. Có rất nhiều cách để ghép nhiều file PDF lại với nhau, trong bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn một số cách hiệu quả nhất và nhanh nhất. Mời các bạn cùng theo dõi.

Bạn đang xem: [Khám Phá #2] Cách ghép file PDF đơn giản mới nhất

1. Hợp nhất các tệp PDF bằng PDF Split/Merge . phần mềm

PDF Split/Merge là phần mềm tách PDF khá tốt hiện nay. Đối với các phần mềm khác, bạn chỉ có thể kết hợp một số tệp nhất định. Riêng với phần mềm PDF Split/Merge, bạn có thể ghép bao nhiêu file tùy thích. Ngoài ra, để ghép nhiều file PDF thành một, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản.

Bạn có thể download phần mềm tại link sau:

Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt bình thường, các bước cài đặt rất đơn giản.

Để hợp nhất các tệp PDF, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm lên chọn mục PDF Merge rồi chọn Add Files để chọn các file PDF cần ghép lại với nhau.

Bước 2: Sau khi chọn các file, trong phần mềm sẽ xuất hiện danh sách. Bạn có thể nhấp chuột phải vào các tệp và chọn Move UP, Move Down để di chuyển thứ tự của các tệp.

Tiếp theo, nhấn Start Merge để tiến hành ghép các file lại với nhau.

Click Start Merge để tiến hành ghép các file lại với nhau

Sau khi ghép, phần mềm sẽ tự động mở file PDF đã ghép để bạn xem, hoặc bạn có thể mở thư mục chứa các file PDF nhỏ ban đầu để lấy file đã ghép. Tệp được hợp nhất sẽ được đặt tên làmerged.pdf.

Tệp được hợp nhất sẽ được đặt tên làmerged.pdf

2. Ghép file PDF bằng công cụ trực tuyến SmallPDF

Bước 1: Các bạn truy cập vào link sau để sử dụng tool:

Liên kết:

Sau khi truy cập trang web, tại giao diện của chương trình, bạn nhấn Chọn tệp, cửa sổ duyệt tệp hiện ra, bạn chọn các tệp PDF cần ghép trong máy tính.

Tại giao diện của chương trình, nhấn Chọn tệp

Bước 2: Sau khi chọn file, đợi một lúc để file được upload, sau khi upload thành công bạn có thể xem file ở chế độ xem từng trang hoặc xem từ file.

Bạn có thể sử dụng chuột để kéo và thả các tệp để sắp xếp chúng theo thứ tự bạn muốn. Cuối cùng nhấn Merge PDF files để bắt đầu ghép file.

Nhấn Merge PDF files để bắt đầu ghép file

Bước 3: Sau khi ghép xong nhấn nút Tải file để lưu file PDF về máy tính.

Xem thêm: Fishing Diary MOD APK v Download 2023 [Unlimited Money, Coins]

Bấm nút Tải file để lưu file PDF về máy tính

File tải về sẽ có tên làmerged.pdf như hình bên dưới:

Tệp đã tải xuống sẽ được đặt tên làmerged.pdf

Ngoài công cụ trực tuyến SmallPDF, bạn có thể sử dụng một số công cụ trực tuyến khác như ilovepdf.com, pdfio.co..v.v. Cách sử dụng cũng tương tự như SmallPDF.

Trên đây là một số cách đơn giản và hiệu quả giúp chúng ta ghép các file PDF nhỏ thành 1 file PDF lớn mà ThuThuatPhanMem.vn giới thiệu đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Cách ghép file PDF đơn giản có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Cách ghép file PDF đơn giản bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Cách ghép file PDF đơn giản của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Cách ghép file PDF đơn giản

Xem thêm: Nghị luận về hút thuốc lá có hại cho sức khỏe