kham pha 2 hinh anh bloom winx cong chua phep thuat dep nhat moi nhat

Bài viết lách hoặc đoạn này cần người thông thuộc về chủ thể này trợ hùn chỉnh sửa không ngừng mở rộng hoặc cải thiện. quý khách hàng hoàn toàn có thể hùn nâng cao trang này nếu như hoàn toàn có thể. Xem trang thảo luận nhằm hiểu biết thêm cụ thể.

Bạn đang xem: kham pha 2 hinh anh bloom winx cong chua phep thuat dep nhat moi nhat

Dưới đấy là list những anh hùng vô series phim hoạt hình Winx Club của Ý.

Nhân vật chính

Winx Club là 1 trong group bao gồm bảy nữ tiên bởi Bloom xây dựng ở vị trí 1 của phim. Lúc đầu group này chỉ bao gồm năm nữ tiên là Stella, Flora, Musa, Tecna và Bloom. Layla (Aisha) tham gia group ở vị trí 2 sau đó 1 vài ba cuộc đụng chạm chừng với Lord Darkar - anh hùng phản diện vô phim. Tại phần 4 của phim, được thêm Roxy tham gia group Lúc Các phù thủy nhẫn đen giòn rình rập đe dọa cô và group Winx Club.

Winx Club

Bloom - Fairy Of The Dragon Flame - Tiên phái đẹp của Ngọn lửa Rồng thiêng:

Là sức khỏe vượt trội nhất vô ngoài hành tinh sở hữu xuất xứ kể từ Rồng Vĩ đại, một vị thần nguyên vẹn thủy đang được tạo nên Không gian giảo Ma thuật. Cô là nường tiên mạnh mẽ và tự tin nhất và là thủ lĩnh của Winx. Trước Lúc tò mò rời khỏi sức khỏe tiềm của tớ, cô ấy đang được sinh sống bên trên Trái khu đất như 1 thế giới thông thường, ko hề hoặc biết về sự bản thân được sinh rời khỏi Domino (hay Sparks). Trong xuyên thấu tía phần trước tiên, Bloom đang được tò mò rời khỏi những bí hiểm ở phía đằng sau sự phá hủy của Domino - quê nhà của tớ bên dưới bàn tay của tía phù thủy thủy, đỉnh điểm là cuộc chiến ngăn chặn chúng ta. Bloom hò hẹn với Sky vô trong cả tập phim và đã nhận được lới cầu hít của anh ấy vô Winx Club 3D: Magical Adventure, Cô sở hữu một con cái thỏ lông xanh rớt dương thương hiệu là Kiko. Pixie của cô ý là Lockette, pixie của những cánh cổng.

Stella - Fairy of the Shining Sun - Tiên phái đẹp của Ánh sáng sủa Mặt trời

Đến kể từ Solaria, Stella là 1 trong học viên khá xinh đẹp mắt sở hữu làn tóc nhiều năm gold color và sức khỏe của cô ý ấy tương quan cho tới việc tinh chỉnh và điều khiển khả năng chiếu sáng và dùng tích điện kể từ mặt mày trời và mặt mày trăng cũng chính vì u cô đại diện mang lại Mặt Trăng còn tía cô đại diện mang lại Mặt Trời. Cô ấy là 1 trong nghệ sỹ tay nghề cao và lưu giữ một cuốn bong phác hoạ thảo những phiên bản vẽ năng động. Xuyên trong cả cỗ truyện, Stella tạo nên những cỗ phục trang của riêng biệt bản thân và mang lại group nhằm theo đuổi xua ước mơ trở nên căn nhà kiến thiết năng động.  Stella là bạn tri kỷ nhất của Bloom và cô ấy mến trở nên trung tâm của sự việc để ý. Stella cũng đều có tăm tiếng ở Alfea vì thế đã trải nổ tung chống thử nghiệm và nên học tập lại một năm; vì thế, cô to hơn một tuổi tác đối với toàn bộ chúng ta của tớ. Cô là công chúa của hành tinh ma Solaria, điểm sinh của cô ý ấy. Pixie của cô ý là Amore, pixie tình thương yêu.

Flora - Fairy of Nature - Tiên phái đẹp của Thiên nhiên

Flora là 1 trong cô nàng sở hữu lòng đảm bảo chất lượng và đặc biệt nhạy bén với niềm mến vạn vật thiên nhiên và sự sinh sống. Hạnh phúc và sinh sống tâm tư, cô luôn luôn vẫn là một người chúng ta và lắng đọng, trung thành với chủ và không tồn tại thiện cảm về những việc thực hiện sợ hãi những người dân không giống hoặc môi trường thiên nhiên. Cô chiếm hữu sức khỏe của vạn vật thiên nhiên, được chấp nhận cô dùng những loại cây trong mỗi cú tiến công và những loại ăn thịt vô ngẫu nhiên nhằm tiêu xài khử những loại rất có hại cho sức khỏe. Flora là Chuyên Viên độc dược của group, chuyên nghiệp pha trộn những phương dung dịch dược thảo. Flora chính thức hò hẹn với Helia vô phần nhì.. Cô tới từ hành tinh ma Linphea. Pixie của cô ý là Chatta, pixie giã phét.

Musa - Fairy of Music - Tiên phái đẹp của Âm nhạc

Đến kể từ Melody, Cô ấy sở hữu làn tóc màu xanh lá cây đen giòn được thắt bím cụt vô nhì phần trước tiên và nhằm loại tóc dài ra hơn nữa ở những phần tiếp sau đó. Cô chiếm hữu sức khỏe của music, và cô lấy tích điện kể từ toàn bộ những loại nhạc. Cô yêu thương toàn bộ những phân mục music, dancing. Mặc cho dù cô nỗ lực trầm trồ mạnh mẽ và tự tin, nhằm tự động xa lánh bản thân, và thông thường bi quan lại, tuy nhiên cô là 1 trong người chúng ta trung thành với chủ và biết quan hoài. Musa trải qua không ít phen chia ly với chúng ta trai Riven, bao hàm một phen vô phần sáu kéo dãn dài cho tới phần bảy, trước lúc cả nhì trở lại cùng nhau vô phần tám. Pixie của cô ý là Tune, Pixie của thói thân quen và cơ hội đối xử đảm bảo chất lượng.

Tecna - Fairy of Technology - Tiên phái đẹp của Công nghệ

Cô ấy sở hữu làn domain authority sáng sủa, làn tóc cụt red color tươi tắn (thường đượccắt loại pixie) và hai con mắt xanh rớt lục lam. Cô tới từ hành tinh ma Zenith và chiếm hữu sức khỏe của technology và hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển toàn bộ những loại được hỗ trợ bởi technology. Tecna sở hữu trí lưu giữ siêu phàm và loài kiến ​​thức về khoa học tập, hùn cô ấy phát minh sáng tạo rời khỏi những tranh bị mang lại lợi ích mang lại phiên bản thân thuộc và đồng chí. Cô mến test nghiệm với những lịch trình PC và đùa trò đùa năng lượng điện tử và luôn luôn trực tiếp dùng logic và lý trí nhằm giải quyết và xử lý yếu tố. Tecna hò hẹn với Timmyt rong trong cả cỗ truyện. Pixie của cô ý là Digit, Pixie Công nghệ-do bại liệt Tecna và Digit khá hợp ý nhau.

Aisha (Layla) - Fairy of Waves - Tiên phái đẹp của Sóng biển

Aisha là công chúa của Andros, được ra mắt vô phần 2. Aisha tham gia Winx sau khoản thời gian những nường tiên không giống giải cứu vãn cô ngoài Chúa tể Darkar. Cô tới từ Andros - một quốc gia của hồ nước. Cô ấy sở hữu nước domain authority ngăm đen giòn, làn tóc xoăn gray clolor sẫm và hai con mắt xanh rớt và là 1 trong cố gái hiếu động, bất trị và hoang dại. Layla là 1 trong vận khích lệ, binh sĩ, vũ công đảm bảo chất lượng. Cô là 1 trong người mong muốn đồng đẳng phái nam phái đẹp và vì thế trái ngược ngược với Riven. Cô cũng đều có vẻ nghịch ngợm. Cô chiếm hữu sức khỏe của hóa học lỏng và hoàn toàn có thể tạo nên một hóa học lỏng màu sắc hồng được gọi là "Morfix" nhằm trở thành bất kể dạng gì cô lựa chọn. Trong phần loại sáu và loại bảy, Aisha chính thức sở hữu một quan hệ thắm thiết với Nex sau tử vong của tình thương yêu thực sự của cô ý ấylà Nabu vô phần loại tư. . Pixie của cô ý là Piff, pixie của những niềm mơ ước đẹp mắt, nhưng mà thông thường xuyên hùn cô băng qua những cơn ác nằm mê rắc rối

Roxy - Fairy of Animals - Tiên phái đẹp Động vật

Roxy là Tiên phái đẹp Động vật. Cô xuất hiện nay lần thứ nhất ở vị trí 4. Nhiệm vụ mới nhất của những tiên phái đẹp Winx là bảo đảm Roxy ngoài tứ vị phù thủy Vòng tròn xoe đen giòn. Phép thuật của Roxy xoay xung quanh những loại động vật hoang dã. Cô sinh sống ở Gardenia, tựa như Bloom. Cô sở hữu một chú cún cưng thương hiệu là Artu. Cô coi thường rẻ mạt mọi tên nào là cố thực hiện nhức thú nuôi của cô ý. Lúc đầu Roxy là 1 trong người cứng đầu. Chữ ký của cô ý làm nên màu xanh rớt lá cây và tím. Những tập dượt đầu phần 5, cô và đã được đồng ý Lúc ĐK vô học tập viên Aflea. Những tập dượt đầu của phần 6, cô hùn và chở che hiệu trưởng của Cloudtower - Griffin Lúc bà bị Trix hoá trở nên quạ đen giòn.

The Specialists

The Specialists là những phái nam binh sĩ được giảng dạy bên trên ngôi trường Red Fountain

Sky

Sky là hoàng tử tiếp vị và trong tương lai trở nên vua của Eraklyon. Anh và Brandon là những học viên tốt nhất có thể của Red Fountain. Anh sở hữu làn tóc vàng, hai con mắt xanh rớt lam. Vì yêu thương Bloom nên anh đang được kể từ chối kết duyên với Diaspro - cô nàng nhưng mà phụ vương u anh tấp tểnh chất vấn cưới mang lại anh. Do điều này nhưng mà trong số phần đầu của phim thì phụ vương của Sky ko mến Bloom. Sky là bạn tri kỷ nhất của Brandon và cũng chính là tình nhân (sau này là vị hít phu) của Bloom.

Brandon

Brandon là 1 trong chàng trai đẹp mắt trai là tay lần cừ khôi của group, anh luôn luôn được rất nhiều cô bé yêu mến khiến cho Stella trừng trị ghen ghét. Anh sở hữu làn tóc và hai con mắt nâu. Anh và Stella sở hữu quan hệ tình thân cùng nhau xuyên thấu những tập dượt phim. Brandon và Sky là những người dân vượt trội nhất group và là những học viên tốt nhất có thể ngôi trường Red Fountain. Anh là bạn tri kỷ của Sky, đôi khi là chúng ta trai của Stella. Trong phần 1, anh đóng góp fake thực hiện Sky nhằm hưởng thụ cuộc sống đời thường hoàng thất.

Timmy

Timmy là 1 trong người đắm đuối technology, chúng ta trai của Tecna, đôi lúc anh hành vi như thủ lĩnh của group. Anh sở hữu làn tóc và hai con mắt vàng cam. Tuy đặc biệt nhút nhát tuy nhiên anh cũng và lắng đọng và lanh lợi. Anh là hậu duệ của một gia tộc khoa học tập, bác bỏ học tập nên thông thường mến dùng luân lý rộng lớn là vũ lực, luôn luôn nỗ lực bảo đảm Tecna bằng mọi thủ đoạn. Anh sở hữu treo một cặp đôi mắt kính.

Riven

Riven là 1 trong "con sói cô đơn",mến ghen tị đua, dễ dàng nổi ghen ghét, đặc biệt cứng đầu và đảm bảo chất lượng những môn thể thao. Anh sở hữu làn tóc cụt màu sắc tím và hai con mắt xanh rớt dương sẫm. Mẹ anh quăng quật rơi anh kể từ Lúc anh mới nhất ra đời nên anh luôn luôn ghét bỏ phái phái đẹp. Anh sinh sống đơn thân thuộc 1 mình nên luôn luôn vâng lệnh quy tắc của phiên bản thân thuộc, anh mến đối đầu, nhất là với Sky.Trong phần 1 anh đang được vì thế một phút dận dỗi Bloom nhưng mà đã biết thành Darcy tận dụng, ở vị trí 1 thân thuộc phim thì anh là chúng ta trai của Darcy.Nhưng thực rời khỏi thì người anh yêu thương và bạn nữ anh là Musa. Mặc cho dù quan hệ của tất cả nhì cũng đều có một trong những uẩn khúc tuy nhiên dần dần được nâng cao và nở hoa vào thời gian cuối phần 4. Anh luôn luôn ghen tị tị với Sky và Brandon vì thế chúng ta là những người dân tốt nhất có thể ở Red Fountain.

Helia

Helia Là con cháu của Saladin – hiệu trưởng Trường Red Fountain, xuất hiện nay ở vị trí 2. Anh sở hữu làn tóc và hai con mắt xám sương. Yêu thẩm mỹ và nghệ thuật nên anh đang được đưa ra quyết định tách ngoài Red Fountain, tuy nhiên tiếp sau đó vì thế yêu thương Flora nên anh đang được tham gia lại Red Fountain, vô phần 5 anh còn được một cô nàng không giống yêu thương mến nữa là krystal.Lãng mạn tuy nhiên lại khá nhút nhát Lúc phát biểu lên xúc cảm của tớ. Anh là 1 trong phi công đảm bảo chất lượng và theo đuổi căn nhà nghĩa hoà bình, từng là SV tốt nhất có thể trước lúc anh tách ngoài Red Fountain.Tại phần 2 anh thích nghi với group winx và anh đang được yêu thương Flora.

Nabu

Nabu là hoàng tử của một quốc gia ở Andros và được hứa hít với Layla. Anh chạy trốn ngoài quốc gia và bị lầm tưởng là quân địch, tiếp sau đó anh bắt gặp Layla và nhì người nhanh gọn lẹ yêu thương nhau. Anh sở hữu làn tóc vàng nâu và đôi mắt tím, khoác một cỗ ăn mặc quần áo màu sắc tím, là 1 trong thuật sĩ với quyền hạn phép màu kỳ kỳ lạ. Anh từng loạn đả với Riven vì thế Riven khuyết điểm tưởng Musa và Nabu hít nhau, tuy nhiên tiếp sau đó từng việc được giải quyết và xử lý và Nabu và Riven trở nên chúng ta đảm bảo chất lượng. Tại phần 4, Nabu quyết tử thân thuộc bản thân bảo đảm quốc gia của u Roxy, dẫn theo việc thực hiện sai trái ngược của Layla.

Roy

Roy là 1 trong Specialists thao tác làm việc mang lại vua Teredor tía của Layla. Anh là học viên đang được đảm bảo chất lượng nghiệp Trường Red Fountain. Trong phần 5, Anh đang được tham gia group Specialists và giúp sức Winx thật nhiều. Anh cũng hoàn toàn có thể dùng phép màu, vô phần 5, phép màu Triton Force hùn anh thở và rỉ tai ở bên dưới nước. Roy là anh hùng tiếp tục thay cho thế Nabu trở nên chúng ta trai của Layla

Các Paladin và đã được ra mắt vô Phần 6:

Thoren

Thoren là 1 trong Paladin sở hữu làn domain authority White, làn tóc nâu gợn sóng li ty và hai con mắt xanh rớt lục lam, anh chúng ta của Sky và là ông chồng của Daphne. Vũ khí của anh ấy tao là Earthquake Hammer.

Nex

Nex là 1 trong Paladin hòa đồng, thoải mái tự tin và là chúng ta của Thoren. Anh tao sở hữu làn domain authority White, làn tóc hoa râm và hai con mắt nâu nhạt nhẽo. Anh và Aisha bị lôi cuốn bởi nhau (và đầu tiên thân quen nhau) trong dịp loại sáu. Vũ khí của anh ấy là Halberdof the Wind.

Nhân vật phản diện

 • The Trix: là cỗ tía người mẹ gái xấu xí học tập ở ngôi trường Cloudtower – ngôi trường giảng dạy phù thủy có tiếng tương tự Alfea (sau phần 1 chúng ta bị xua học tập ngoài đó), quân địch trước tiên của Winx,. Họ tiến công cắp phần rộng lớn sức khỏe của Bloom cho tới Lúc cô ấy nhìn thấy sức khỏe của tớ đã biết thành giới hạn bởi sự nghi hoặc phiên bản thân thuộc. Cô ấy lấy lại đầy đủ tích điện nhằm vượt qua Trix, và chúng ta bị nhốt vô Pháo đài Roccaluce. Trong mùa loại nhì, Trix trốn bay với việc giúp sức của Darkar. Vào đầu mùa 3, chúng ta bị nhốt vô Omega Dimension tuy nhiên một lần tiếp nữa chúng ta trốn bay được bằng phương pháp giải bay mang lại Valtor, người mà người ta là liên minh. Trong phần năm, chúng ta sẽ có được Dark Sirenix kể từ Tritannus. Sau bại liệt, Trix quay về với tư cơ hội là anh hùng phản diện chủ yếu vô phần 6, ở vị trí cuối, chúng ta bị nhốt phía bên trong Legendarium. Trong phần 7, Brafilius nhìn thấy Trix và vô tình thả bọn chúng rời khỏi. Họ báo thù oán những tiên phái đẹp của Alfea. Trix bắt Brafilius và dùng Viên đá Ký ức nhằm du hành về vượt lên trên khứ xa vời xôi. Trong phần 8, Trix quay về sát cánh nằm trong Valtor.
  • Icy: Phù thủy Băng Giá. Cô sở hữu làn tóc White, hai con mắt xanh rớt lam. Cô là trưởng group và là kẻ rộng lớn tuổi tác nhất vô group. Bình thông thường cô khoác một cái áo và váy màu xanh lá cây domain authority trời, tuy nhiên Lúc gửi hoá cô tao khoác cái áo ngay lập tức quần, một song bốt màu xanh lá cây dương sẫm và sắc tố make up. Cô khá là thu hút và tự động cho rằng bản thân là kẻ xinh đẹp tuyệt vời nhất, vô phần 1 cô chán ghét và đối địch với Stella, quý phái phần 2 cô gửi quý phái đối địch và đầu tiên trở nên quân địch ko group trời công cộng truyền kiếp có một không hai với Bloom Tính từ lúc bại liệt, ngoại giả cô cũng rất chán ghét và hoặc đấu đá với Layla (Aisha) trong số trận chiến của group Winx & group Trix. Cô đặc biệt ghét bỏ Nhóm Winx, nhất là Bloom, Stella.
  • Darcy: Phù thủy Bóng tối. Cô sở hữu làn tóc xanh rớt rêu, đôi mắt tím vàng. Là người dân có sức khỏe khá dung hoà. Bình thông thường cô khoác một cái áo và quần màu sắc tím, tuy nhiên Lúc gửi hoá cô khoác cái áo ngay lập tức quần, song bốt màu sắc tím sẫm và sắc tố make up. Cô sở hữu sở trường là hành hạ và quấy rầy những "tiên phái đẹp khốn khổ". Cô thu hút những chàng trai và không nhiều máu chiến khá nhì người mẹ của tớ, cô cũng chính là người xinh đẹp tuyệt vời nhất. Trong phần 1, cô ghét bỏ Musa vì thế Musa yêu thương Riven – lúc đầu là tình nhân của Darcy, trong tương lai cô dùng Riven nhằm ngăn chặn Winx, vì thế tầm quan trọng của cô ý vô phần 1 khá cần thiết. Cô đặc biệt ghét bỏ Nhóm Winx, nhất là Musa, Flora.
  • Stormy: Phù thủy Bão tố. Cô sở hữu làn tóc tím, hai con mắt xanh rớt tím. Trông làn tóc của cô ý tao cứ như vừa vặn trải qua một cơn lốc. Bình thông thường cô khoác một cái váy màu sắc tím đỏ ửng, tuy nhiên Lúc gửi hoá cô khoác cái áo ngay lập tức quần, song bốt màu sắc tím đỏ ửng và sắc tố make up. Cô dễ dàng nổi rét mướt, thiên về những cơn phẫn uất tự phát và thông thường ko tâm trí trước lúc hành vi, là kẻ máu chiến nhất vô cỗ tía, thông thường khuyết điểm tưởng bản thân vượt trội nhất vô cỗ tía. Trông cô khá gớm guốc vì thế làn tóc tai ác kỳ lạ. Cô đặc biệt ghét bỏ Nhóm Winx, nhất là Tecna, Flora & Musa.
 • '''Chúa tể Darkar''' là vua của Shadowhaunt. Ông tao là 1 trong dạng người cổ xuất hiện nay kể từ Lúc tất cả vừa mới được sinh rời khỏi. Darkar tuy rằng không giống với dragon về vẻ bề ngoài, tuy nhiên lại sở hữu sức khỏe mạnh mẽ và tự tin như của dragon. Rồng là đại diện thay mặt mang lại mối cung cấp tích điện và khả năng chiếu sáng, trong lúc Darkar lại hít vào nó và thực hiện mang lại nó trở thành tinh hoa rộng lớn, nên nó là mối cung cấp tích điện ý nghĩa theo phía xấu đi. Ông là 1 trong phen một người con trai nguy hiểm vô Shadowhaunt, lần kiếm ngọn lửa bóng tối. Thay vì thế trấn áp nó, ngọn lửa bóng tối lại giành quyền trấn áp của ông tao. Ông bắt cóc những tiên nhỏ, cứu vãn sinh sống The Trix ngoài căn nhà tù của mình và dùng Codex và Ngọn lửa Rồng linh của Bloom nhằm cởi một cổng nhằm Vương quốc của Realix (nhà tù hướng dẫn thực tại). Darkar gần như là đang được thành công xuất sắc vô thủ đoạn của tớ tuy nhiên sau cùng ông đã biết thành sáu member Winx tiến công bại
 • Valtor là 1 trong phù thủy sở hữu hấp lực mạnh mẽ và tự tin và ông sở hữu tham ô vọng trở nên phù thủy vĩ đại nhất. Khi thôi miên một người, Valtor tiếp tục thực hiện hiện nay bên trên người của những người bại liệt một hình tượng tương tự chữ chữ V. Được tạo nên kể từ ngọn lửa của tía phù thủy thượng cổ nên Valtor nằm trong chúng ta tiêu xài khử Domino tuy nhiên rồi bị đày đọa ải xuống Omega Dimension. 17 năm tiếp theo, hắn được The Trix giải bay với ý nguyện đoạt được những quốc gia ở Magix, bắt tàu kể từ Andros,Vương quốc của Layla. Sau Lúc thất bại, hắn tao lại nung nấu nướng dự định xâm lúc lắc Solaria- Vương quốc của Stella tuy nhiên kế tiếp thất bại. Thời còn trẻ em, Valtor và Griffin là chúng ta sát cánh đồng hành tuy nhiên rồi hắn bị Griffin quăng quật khoác vì thế hãm sợ hãi phụ vương u của Bloom: Vua Oritel và vợ vua Marion. Rồi hắn lại xuất hiện nay nhằm bắt cô Faragonda, cô Griffin và thầy Saladin vì thế từng quăng quật tù hắn. Rồi hắn vẫn kế tiếp giáng tai ương xuống chúng ta bằng phương pháp chửi rủa nước, lửavà dông tố nhằm tạo ra lũ lụt ở Cloud Tower, hỏa hoán vị ở Aflea, lốc xoáy ở Red Fountain và động khu đất ở Magix. Cuối nằm trong, hắn bị vượt qua bởi Bloom vô khung hình của chủ yếu bản thân.
 • 'The Ancient witches: Ba phù thủy thượng cổ, từng tạo nên Valtor bởi ngọn lửa thượng cổ, đập phá huỷ Domino, thịt sợ hãi Daphne nhằm giành lấy Ngọn lửa Rồng linh kể từ Bloom và là tổ tiên của Trix. Họ bị nhốt hãm ở Obsidian Dimension cho tới Lúc Bloom nằm trong đồng chí bản thân đập phá huỷ điểm bại liệt nhằm cứu vãn Oritel và Marion
  • Belladonna , phù thủy sở hữu sức khỏe băng giá
  • Liliss , phù thuy sở hữu sức khỏe bên trên bóng tối.
  • Tharma , phù thủy sở hữu sức khỏe bên trên những cơn lốc.
 • Mandragora là 1 trong phù thủy gian ác sở hữu quyền năng so với côn trùng nhỏ, chỉ xuất hiện nay vô Bí mật của Vương quốc đang được mất . Cô ấy đáp ứng những Phù thủy Tổ tiên và là kẻ bảo đảm Obsidian, quốc gia của hung thần quỷ ác đơn thuần.
 • The Fairy Hunters là 1 trong group phù thủy săn bắn tiên phái đẹp nhằm mút hút sức khỏe, bao gồm có:
  • Orgon là phù thủy chủ yếu, sở hữu sức khỏe hấp phụ và thực hiện chệch phía phép màu, trưởng group Fairy Hunters
  • Glantos hoàn toàn có thể tạo nên sóng xung kích.
  • Anagan sở hữu sức khỏe siêu vận tốc.
  • Duman là 1 trong hình nhân dị đổi thay, sở hữu kĩ năng biến đổi trở nên những loại vật không giống.
 • Tritannus bằng hữu sinh song của hoàng tử Nereus, anh chúng ta của Layla. Hắn đổi thay bản thân trở nên một con cái tai ác vật xấu xí bởi những chất độc hít vào. Và hắn và đã được Trix giúp sức nhiệt tình. Hắn và Icy đang yêu thương nhau và trở nên 1 cặp.tuy nhiên Icy chỉ tận dụng hắn nhằm hoàn toàn có thể tiêu xài khử group winx.
 • Selina là 1 trong người chúng ta cũ của Bloom Lúc 2 người còn sinh sống và tới trường cùng với nhau ở Gardenia. Cô tham gia vô ngôi trường Cloudtower ở vị trí 6 và lưu giữ một cuốn sách thương hiệu là Legendarium hoàn toàn có thể triệu hồi những loại vật lịch sử một thời sinh sống lại. Nhưng cô bị Trix dỗ ngon dỗ ngọt nhằm nhằm mục đích lúc lắc những ngôi trường học tập của Magix và tiêu xài khử group Winx nên cô đang được theo đuổi phe Trix nhằm trở nên kẻ vượt trội nhất hành tinh ma Magix
 • Acheron là 1 trong y phù thủy hắc ám. Hắn tạo nên cuốn Legendarium với ước muốn trở nên phù thủy mạnh mẽ và tự tin nhất vô giới pháp thuật tuy nhiên vì thế ko thực hiện căn nhà được sức khỏe nên hắn đã biết thành nhốt vô chủ yếu cuốn sách bại liệt. Sau bại liệt, Acheron lần từng cơ hội bay rời khỏi với việc trợ hùn của Selina.

Nhân vật hỗ trợ

Vật nuôi

 • Kiko là con cái thỏ cưng của Bloom. Anh tao sở hữu cỗ lông màu xanh lá cây lam với những vệt White. Anh ấy đặc biệt lanh lợi tuy nhiên nhường nhịn như không người nào không giống để ý. Anh tao hoàn toàn có thể trải qua mặt hàng rào yêu thuật ngăn người ngoài Alfea, và vô phần 2, anh tao thể hiện nay một trong những sức khỏe yêu thuật.
 • Lady là con cái chó cưng của Sky. Lady chỉ xuất hiện nay trong dịp trước tiên.
 • Pepe là vịt cưng của Icy chỉ xuất hiện nay trong dịp trước tiên.
 • Artu là con cái chó cưng của Roxy. Artu sở hữu cỗ lông gray clolor nhạt nhẽo và hai con mắt đen giòn tuyền. Giống như Kiko, anh ấy thể hiện nay trí lanh lợi cao không bình thường so với một con cái chó, tuy nhiên chỉ Roxy nhận ra điều này vì thế cô ấy là Tiên của Động vật. Trong World of Winx, anh tao được thay tên trở nên Arthur và Roxy hoàn toàn có thể bắt gặp những gì anh tao bắt gặp và nghe thấy qua quýt chủ yếu song tai của tớ.
 • Peg là 1 trong con cái ngựa loại được phụ vương u ruột tặng mang lại Bloom vô "Winx Club 3D: Magical Adventure". Cô ấy trở thành Alicorn sau khoản thời gian ăn cây kiểu như ảo diệu ở thành phố Hồ Chí Minh Havram đang được mất mặt ở Eraklyon
 • Chó xù Ginger: là con cái chú xù để nhiều sự quan hoài mang lại nước ngoài hình của tớ, y hệt với những người căn nhà Stella.
 • Mèo con cái Coco: yêu thương mến cây cỏ cây cỏ tựa như Flora. Mèo còn mến quan tâm những người dân ở xung xung quanh bản thân.
 • Gấu Pepe: là 1 trong con cái gấu nâu bởi bông với hai con mắt đồ sộ màu sắc tím hoặc xanh rớt lá cây nhạt nhẽo và song tai màu sắc hồng. Pepe đặc biệt mến nhảy múa tuy nhiên thỉnh phảng phất ăn khá nhiều. Đây là thú nuôi của Musa.
 • Vịt con cái Chicko: là 1 trong con cái vịt con cái gold color với hai con mắt màu sắc cam. Chicko đặc biệt mến trò đùa năng lượng điện tử và technology tựa như người thân Tecna.
 • Thỏ Milly: là 1 trong con cái thỏ White với hai con mắt xanh rớt dương. Đây là thú nuôi của Aisha.

Sinh vật nước ngoài quan

Pixie (tiên nhỏ)

Pixie (tiên nhỏ) là những tiên phái đẹp phép màu khăng khít với những tiên phái đẹp Winx. Mỗi người dân có một tài năng quan trọng tương tự động như việc từng tiên phái đẹp Winx sở hữu một tích điện riêng lẻ. Họ xuất hiện nay ở vị trí 2 sau khoản thời gian Layla, Bloom và Stella cứu vãn chúng ta ngoài bàn tay Lord Darkar.

Lockette

Lockette là tiên nhỏ của những cánh cổng

Amore

Amore là tiên nhỏ của tình yêu

Chatta

Chatta là tiên nhỏ giã phét.

Tune

Tune là tiên nhỏ thói thân quen và cơ hội đối xử.

Digit

Digit là tiên nhỏ technology.

Piff

Piff là tiên nhỏ của những niềm mơ ước đẹp mắt (chỉ sở hữu những tiên nhỏ nghe được cô phát biểu gì còn người xem thì thiếu hiểu biết nhiều được.)

Cherie (Phần 6, tiên nhỏ của Musa)

Cherie là tiên nhỏ khí hậu.

Caramel (Phần 6, tiên nhỏ của Tecna)

Caramel là tiên nhỏ của siêu năng lượng.

Một số tiên nhỏ khác

 • Livy là tiên nhỏ gửi tin nhắn nhắn.
 • Glim (hay Glimky) là tiên nhỏ đom đóm.
 • Zing là tiên nhỏ côn trùng nhỏ.
 • Jolly là tiên nhỏ của những thẻ bài
 • .Athena là tiên nhỏ lưu giữ codex của Red Fountain
 • Concorda là tiên nhỏ lưu giữ codec của Aflea.
 • Discorda là tiên nhỏ lưu giữ codec của Cloud Tower.
 • Ninfea là tiên nhỏ lưu giữ codec của thôn .

Selkies

Người gác cổng (selkie) là những người dân canh dữ những cánh cổng bên dưới hồ nước. Tritannus lấy cắp tích điện của mình nhằm đột nhập Đại đương Vô tận. Năng lượng của mình hồi phục Lúc một tiên phái đẹp kể từ hành tinh ma ứng của mình tìm tới và liên kết với chúng ta. Người gác công hoàn toàn có thể cảm biến được lúc nào tiên phái đẹp ứng đang được ở sát bản thân.

 • Lemmy: người gác cổng của Andros; tiên phái đẹp ứng là Layla.
 • Phylla: người gác cổng của Trái Đất
 • Illiris: người gác cổng của Solaria; tiên phái đẹp ứng là Stella.
 • Serrena: người gác cổng của Domino; tiên phái đẹp ứng là Bloom
 • Lithia: người gác cổng của Zenith; tiên phái đẹp ứng là Tecna.
 • Nissa: người gác cổng của Magix.
 • Desiryee: người gác cổng của Linphea; tiên phái đẹp ứng là Flora.
 • Sonna: người gác cổng của Molina; tiên phái đẹp ứng là Musa

Thú tiên

Những thú tiên là những loại vật bí ẩn nhưng mà Winx trở thành khăng khít trong dịp loại bảy. Mỗi người dân có một sức khỏe hoặc kín đáo lưu giữ trật tự động vô ngoài hành tinh.

 • Kỳ lân Elas là thú tiên của Bloom.
 • Shiny the Shinygreed là động vật hoang dã cổ tích nước ngoài quan lại của Stella.
 • Amarok the Magiwolf là thú tiên của Flora.
 • Critty the Quillcat là thú tiên của Musa.
 • Squonk the Cry-Cry là thú tiên của Aisha.
 • Flitter the Tech Squirrel là thú tiên của Tecna.

Các học tập viện

Trường Aflea

Trường Aflea là ngôi trường nội trú của tiên phái đẹp.

Giáo viên

Cô Faragonda là hiệu trưởng của ngôi trường học tập phép màu dành riêng cho phái đẹp sinh là fairy- Aflea. Cô Faragonda là 1 trong vĩ nhân và cũng là 1 trong người rất là quan hoài mang lại học viên của tớ. Tuy nhiên, cô ấy đặc biệt nghiêm túc và tiếp tục trừng trị học viên của tớ khi nào là quan trọng. Cô ấy giảng dạy cho những Fairy (tiên nữ) ở Aflea. Faragonda sở hữu mối liên hệ đồng chí với cô Griffin- hiệu trưởng của Cloudtower. Trong phần 3, cô tao nằm trong Griffin và Saladin- thầy dạy dỗ võ ở ngôi trường phái nam sinh Red Fountain thao tác làm việc cùng với nhau nhằm cứu vãn lấy Domino- quốc gia bị quên béng và là quê nhà của Bloom ngoài tay lão valtor. Bà từng là chúng ta của phụ vương u Bloom- cũng chính là vua và vợ vua của quốc gia này và sở hữu trách móc nhiệm rất rộng lớn với việc mất tích của quốc gia này. Faragonda là 1 trong vô tía người cần thiết so với phép màu ở Aflea, nhì người bại liệt là Griffin và Saladin.

Cô Griselda là phó hiệu trưởng của Aflea. Cô ấy là 1 trong hiệu phó đặc biệt nghiêm nghị tương khắc về mặt mày kỉ luật vô Aflea. Tuy tuy vậy cô lại không tồn tại thiện cảm với Bloom và Stella, cũng chính vì Bloom đang được dối trá cô ngay lập tức ngày trước tiên cho tới ngôi trường, còn Stella thì thực hiện chống thử nghiệm của ngôi trường bị nổ tan tành. Tuy tuy vậy cô cũng quan hoài cho tới chúng ta nhất. Cô dạy dỗ những fairy cơ hội chống thủ và cơ hội tiến công trả lại, kĩ năng hao hao câu thần chú mới nhất.

Giáo sư Palladium là 1 trong con cái hồ ly tinh điển trai và cũng là 1 trong thầy dạy dỗ cơ hội pha trộn dung dịch tiên ở Aflea. Trong trong cả phần 2, anh đang được có không ít tiến bộ cỗ và lúc này là 1 trong người càng ngày càng chín chắn rộng lớn.

Giáo sư Wiz Giz là 1 trong nhà giáo kì quặc dạy dỗ môn thay cho thay đổi dáng vẻ và sự tiến bộ triển ngẫu nhiên ở Aflea. Wiz Giz là 1 trong người lùn.

Nữ GS Du Four là 1 trong nhà giáo đặc biệt không nhiều xuất hiện nay ở Aflea. Cô group một chiếc nón giáo căn nhà rộng lớn và dạy dỗ về kiểu cách đối xử theo đuổi phương án đảm bảo chất lượng. Cô từng là chúng ta của phụ vương u Musa.

Giáo sư Avalon là nhà giáo dạy dỗ về những điều kì lạ của quy tắc thuật: sự láo lếu hợp ý thân thuộc phép màu và triết lý. Ông cũng là 1 trong lạc hầu. Sự thiệt đang được vượt lên trên rõ nét tuy nhiên cũng vượt lên trên muộn mằn là vào thời gian cuối phần 2, người xem mới nhất trừng trị hiện nay này là Avalon fake, còn Avalon thiệt bị nhốt vô trở nên trì của Lord Darkar.

Cô Barbatea là kẻ vận hành tủ sách.

Cô Ophelia là bác bỏ sĩ ở Aflea.

Xem thêm: hôn nhân giả

Sfoglia là đầu nhà bếp.

Daphne - Nymph of Sirenix/ Nymph of Domino/ The guardian of the Dragon Flame - Nữ Thần giám hộ của ngọn lửa dragon thiêng

Daphne là chị gái ruột của Bloom và cũng chính là đàn bà đầu lòng của Vua Oritel và Hoàng Hậu Marion. Daphne là tiên phái đẹp sau cùng sở hữu sức khỏe Sirenix (sau này vô phần 5 thì Winx là những tiên phái đẹp tiếp sau lấy được sức khỏe này). Cô đã biết thành thịt bị tiêu diệt kể từ Lúc 14 tuổi tác (sự khiếu nại này xẩy ra trước phần 1 của cục phim) bởi tía phù thủy tai ác ác là tổ tiên với The Trix (sau Lúc thịt Daphne, tía phù thủy đang được bắt cóc phụ vương u của Bloom và Daphne, đập phá bỏ cả hành tinh ma Domino của mình, Daphne thời điểm hiện tại chỉ với là 1 trong vong hồn, một tay ôm Bloom - thời điểm hiện tại mới nhất chỉ là 1 trong đứa nhỏ nhắn không biết lên đường, trốn chạy cho tới Trái Đất, Daphne quăng quật Bloom lại Trái Đất vì thế sự đáng tin cậy của cô ý, trong tương lai Bloom được phụ vương u nuôi nhìn thấy và nuôi cho tới lớn). Daphne là nymph (một dạng tiên phái đẹp khác) vượt trội nhất của toàn cầu phép màu. Cô cũng chiếm hữu sức khỏe Ngọn lửa dragon linh như Bloom. Là một Nymph, Daphne sở hữu những kĩ năng quan trọng nhưng mà những tiên phái đẹp thông thường không giống ko có: cất cánh ko cần thiết cánh, hoàn toàn có thể tồn bên trên vô tình trạng vong hồn sau khoản thời gian bị thịt, cởi những cánh cổng links với bất kì hành tinh/thế giới nào là mà người ta mong muốn. Trong tập dượt cuối của phần 5, Bloom dùng điều ước Sirenix của tớ nhằm hồi sinh Daphne, cô nằm trong Bloom sum vầy với mái ấm gia đình và bè chúng ta. Trong tập dượt đầu của phần 6, cô đang được triệu hồi sức khỏe Sirenix của tớ và đổi thay hình trở nên một Tiên phái đẹp, hùn Winx. Sau bại liệt, cô trở nên nhà giáo dạy dỗ cỗ môn Lịch sử Pháp thuật bên trên Aflea.

Học sinh

 • Amaryl: Tiên phái đẹp ánh sao, cô tao xử thế thân thiết với Mirta và Lucy. Cô khoác cái áo gold color ngả lục xen hồng với song cánh hồng xen tím
 • Francine: Tiên phái đẹp mặt mày nước
 • Francis: Từng là chúng ta nằm trong chống của Layla và nhằm Trix lấy mất mặt một miếng Codex của Red Fountain. Cô khoác cỗ ăn mặc quần áo sặc sỡ nhiều màu sắc, từng sỉ nhục Timmy ở vị trí 2 Lúc Timmy đi tìm kiếm Tecna. Theo Tecna thì Francis đặc biệt ghét bỏ Timmy.
 • Galatea: Tiên phái đẹp của những nhạc điệu, là công chúa của Melody. Cô sở hữu làn tóc vàng nhạt nhẽo, cỗ ăn mặc quần áo màu sắc tử đinh mùi hương và song cánh hình khoá son màu sắc kem. Trong phần 3, cô bị Trix nghiền buộc liên minh tuy nhiên ko thực hiện được nên bị Icy huỷ song song cánh. Cô nỗ lực bảo đảm cuốn sách nhưng mà Trix tấp tểnh huỷ Lúc Darcy thực hiện tủ sách bốc cháy, Musa cứu vãn cô và lấy được Enchantix của tớ.
 • Luna: Là tiên phái đẹp được sở hữu làn tóc cụt xanh rớt lá. Cô tham gia những lớp học tập tương tự động tựa như những member Winx Club.
 • Mirta: Tiên phái đẹp sóng âm, sở hữu nửa dòng sản phẩm tiết tiên phái đẹp và nửa dòng sản phẩm tiết phù thủy. Cuối phần 1 cô đưa ra quyết định ở lại Alfea nhằm trở nên tiên phái đẹp.
 • Nova: Tiên phái đẹp mặt mày trời
 • Ortensia: Tiên phái đẹp music, sở hữu làn tóc xanh rớt nhiều năm. Cô khoác áo sơ-mi cam, váy và nón hồng.
 • Priscilla: Tiên phái đẹp không gian, cất cánh đặc biệt nhanh chóng.
 • Ahisa:Tiên phái đẹp tình yêu
 • Alice: Tiên phái đẹp băng tuyết
 • Anastacia:Tiên phái đẹp hạnh phúc
 • Eleanor:Tiên phái đẹp mùa thu
 • Khadija: Tiên phái đẹp thiên nhiên
 • Kaie:Tiên phái đẹp trang phục
 • Katy: Tiên phái đẹp vũ điệu những chú mèo
 • Karina: Tiên phái đẹp thực vật
 • Kimmy: Tiên phái đẹp mùa hè
 • Kristal: Tiên phái đẹp thực vật tựa như Flora những yếu đuối xìu.
 • Kylie: Tiên phái đẹp khả năng chiếu sáng trắng
 • Lavigne: Tiên phái đẹp dông tố mặt mày trời
 • Lolina: Tiên phái đẹp ánh điện
 • Lin Poo: Là phù thủy ở Cloudtower mới nhất gửi cho tới Alfea
 • Miky: Tiên phái đẹp mùa đông
 • Sandra: Tiên phái đẹp bầu trời
 • Selene: Tiên phái đẹp hòa bình
 • luna: Tiên phái đẹp Mặt Trăng
 • Marzia: Tiên phái đẹp đám mây
 • Clarice: Tiên phái đẹp hóa học nổ
 • Trista: Tiên phái đẹp cầu vồng

Trường Cloudtower

Là ngôi trường giảng dạy những phù thủy.

Giáo viên

Cô Griffin là hiệu trưởng của Cloudtower- ngôi trường của những Witches. Griffin là đối thủ cạnh tranh của cô ý Faragonda (điều này được tuyên tía vô tập dượt cuối của phần 1), tuy nhiên vô phần 2 thì nhì người lại là bạn tri kỷ rộng lớn khi nào không còn. Cô ấy đặc biệt quan hoài và tiếp tục bảo đảm học viên của cô ý cho dù sự rình rập đe dọa của Trix vẫn tồn tại trước đôi mắt. Với tư cơ hội là 1 trong phù thủy trẻ em, bà đặc biệt kiểu như Darcy.

Cô Ediltrude là phó hiệu trưởng ở Cloudtower và là người mẹ của Zarathustra. Cô giảng dạy dỗ Hexes.

Cô Zarathustra là phó hiệu trửong ở Cloudtower và là người mẹ của Ediltrude. Cô giảng dạy dỗ Mayhem.

Giáo sư Bittersmoke là GS ở Cloudtower, giảng dạy dỗ pha trộn thuốc tốt.

Học sinh

Có tối thiểu 60 phù thủy ở trên đây. Một số người được gửi cho tới Aflea và cũng đều có một trong những người dược trả kể từ Aflea cho tới nhằm lần kiếm sức khỏe phù hợp với bản thân nhất.

 • Lucy: Phù thủy Côn trùng, là kẻ chúng ta có một không hai của Mirta ở Cloudtower. Cô tao khẳng kheo, lợt lạt và trọn vẹn không tồn tại mức độ mê hoặc đối với những phù thủy không giống. Cô sở hữu yếu tố về lòng tự động trọng và vô nằm trong mong muốn kết chúng ta, liên minh và giúp sức Trix. Dù thế, Trix lại tỏ vẻ coi thông thường và còn bẫy cô thực hiện bùi nhùi câu Winx. Cô dường như là 1 trong biểu diễn viên múa đảm bảo chất lượng ở vô cuộc thi đua hoa khôi ở Magix. Cô và Mirta là đồng chí kể từ lúc còn thơ ấu, tuy nhiên lại mất mặt mối liên hệ tiếp xúc thân thuộc đồng chí cùng nhau vào thời gian cuối phần 1 vì thế Mirta kể từ phù thủy trở quý phái thực hiện tiên phái đẹp ở Aflea. Tuy nhiên cho tới thân thuộc phần 2 thì Mirta và cô thực hiện hòa.
 • Mirta: Phù thủy Sóng âm,là 1 trong người chúng ta của Winx. Một phen, vì thế cứu vãn winx ngoài sự trả thù oán của trix nên bị trở thành trái ngược túng ngô và được Flora quan tâm, chở che cho tới Lúc quay về trở nên người. Cô đem nửa dòng sản phẩm tiết tiên phái đẹp và nửa dòng sản phẩm tiết phù thủy nên cô đang được lựa chọn thực hiện tiên phái đẹp vô cuối phần 1.
 • Shilly: Phù thủy Thần dược. Cô đem lòng yêu thương mến Brandon. Cô từng nhờ Icy pha trộn rời khỏi một loại thuốc chữa bệnh thần nhằm sở dĩ phân tách rẽ Brandon và Stella. Thế tuy nhiên trong phút cuối, cô đang được tâm trí lại và đang được hòn đảo ngược tính năng, thực hiện mang lại Brandon và Stella yêu thương nhau thắm thiết rộng lớn. Cũng kiểu như Mirta, Cô là 1 trong phù thủy nhân từ lành lặn và đã trải chúng ta với Bloom.
 • Rachel: phù thủy Bóng đêm

Trường Red Fountain

Là Trường học tập giảng dạy những Chuyên Viên và cả những pháp môn sư.

Giáo viên

Ông Saladin là hiệu trưởng của Red Fountain. Ông tuy rằng đang được trạc tuổi tác tuy nhiên là 1 trong thầy phù thủy mạnh mẽ và tự tin. Trong phần 3 ông cùng theo với Faragonda và Griffin bảo đảm quốc gia Domino.

Ông Codatorta là căn nhà điều khiển của kỉ cương và nền nếp ở Red fountain. Giáo sư Codatorta đặc biệt tích đặc biệt.

Học sinh

 • Bishop là 1 trong specialist với làn tóc loại bờm ngựa màu sắc tím bên trên đầu.
 • Jared là 1 trong specialist với làn tóc sẫm màu sắc đang được bị rung động Musa vô phần 2. Trong phiên phiên bản 4Kids của phim Winx Club thì Musa đang được sở hữu chủ kiến rằng anh tao đảm bảo chất lượng rất là nhiều đối với Riven. Darcy tận dụng anh tao nhằm phá hủy những test nghiệm Winx vô chống thử nghiệm tế bào phỏng. Anh tao và Musa tiếp tục chỉ như đồng chí, tuy nhiên cho tới cuối phần 2 Jared đang được sở hữu một tình thương yêu mới nhất, bại liệt là 1 trong nường tiên có tên Alice.
 • Pete là 1 trong specialist với làn tóc vàng cụt. Anh tao là chúng ta ọc hồi lớp 5 của Stella, Pete cũng chính là người đang được phát biểu với Brandon biệt danh của Stella là Frizztella. Anh xuất hiện nay vô phần 2 bên trên khuôn viên của ngôi trường Red Fountain.
 • Spencer là 1 trong specialist với làn tóc màu sắc cam và dựng đứng như đầu đinh. Anh xuất hiện nay vô tập dượt 10 của phần 2.
 • Roy là 1 trong specialist đang được đảm bảo chất lượng nghiệp ở trên đây và đang khiến viêc mang lại phụ vương của Layla.
 • Ed
 • Doradil

Trường Beta Academy

Trường Beta Academy là 1 trong ngôi ngôi trường giảng dạy cả tiên phái đẹp và phù thủy (cũng như nhiều cách thức phép màu khác) cơ hội dùng yêu thương thuật.

 • Chimera: sở hữu sức khỏe Tantrum Tirade. Chimera là đàn bà của bá tước đoạt Stavrou. Cô là 1 trong nường tiên ở Học viện Beta, khoa Đào tạo ra Tiên phái đẹp. Cô xuất hiện nay phen trước tiên vô tập dượt 1 của phần 3.

Trường Lynphea College

Là ngôi ngôi trường mang lại tiên phái đẹp và binh sĩ ở quốc gia Lynphea.

 • Miele: Tiên phái đẹp Thiên nhiên, là em gái của Flora và học viên của Trường Lynphea College

Trường Golden Auditorium

Là ngôi ngôi trường danh mang lại những nường tiên music ở Melody. Hiệu trưởng Diletta là 1 trong nường tiên music, hiệu trưởng của Golden Auditorium, là chúng ta cũ của Daphne

Trường Eraklyon Institute

Là học viện chuyên nghành dành riêng cho những nường tiên

 • Diaspro: Tiên phái đẹp vàng, học viên của Eraklyon Institute, từng là hít thê của Sky,

Trường Oskuria College

Là ngôi trường giảng dạy những pháp môn sư, xuất hiện nay ở phiên phiên bản truyện tranh

Vương quốc

Downland

Vua Enervus là Vua của Downland.

Nữ hoàng Quoeda là Nữ hoàng của Downland.

Công chúa Amentia là công chúa của Downland, cô từng trầm trồ mến Brandon và cố kết duyên với anh ấy, vướng cho dù người brandon mến và mong muốn kết duyên là Stella chứ không hề nên cô. Cô lúc đầu đặc biệt tàn nhẫn so với Stella, tuy vậy cô lại là 1 trong binh sĩ đảm bảo chất lượng là kẻ tiếp tục đại chiến với The Trix nhằm tương hỗ mang lại The Winx. Trong phiên phiên bản 4kids, cô là nữ vương của Downland, thay cho đơn thuần công chúa.

Sponsus là nô lệ trung thành với chủ của công chúa Amentia, người đang được yêu thương cô tao. Anh tao đang được nỗ lực nhằm giành được trái ngược tim của cô ý, tuy nhiên lại ko được trả lời. Nhờ pixie Amore, công chúa Amentia sau cùng yêu thương anh tao và đồng ý đánh tan khẳng định thân thuộc cô với Brandon. Đó là 1 trong điều như mong muốn.

Đầm lội Đen

 • Các nymph nước: kiểu như tựa như những nường tiên cá nhỏ nhỏ nhắn và sinh sống vô khủng hoảng bong bóng bên dưới nước.
 • Nữ hoàng Algae': nữ vương của những nymph nước.
 • Lusiz: một nymph nước ở Đầm lội Đen.

Trái Đất

Những người chúng ta của winx ở Trái Đất

 • Mike là phụ vương Trái Đất nuôi Bloom và một binh cứu vãn hỏa.
 • Vanessa là u nuôi của Bloom, một người phân phối hoa.
 • Mitzi là bàn sinh hoạt cũ của Bloom.Cô ấy khá kêu ngạo.
 • Macy là em gái của Mitzi.
 • Jason Queen là 1 trong nghệ sỹ thu âm người trừng trị hình thành tài năng Musa và đưa ra quyết định hùn cô ấy trở nên một ngôi sao 5 cánh nhạc pop có tiếng.
 • Andy là chúng ta trai cũ của Bloom thời trung học tập,cậu ấy sở hữu lòng đảm bảo chất lượng mong muốn chào group Winx cho tới điểm cậu ấy màn biểu diễn.
 • Rick ông chồng của Morgana và phụ vương của Roxy.

Tir Nan Og

 • Morgana: Tiên phái đẹp Mùa xuân, cựu nữ vương của những tiên phái đẹp ở Trái Đất. Bà là bà xã của Rick và là u của Roxy.
 • Roxy - Fairy of Animals - Tiên phái đẹp Động vật: Roxy là tiên phái đẹp sau cùng bên trên Trái Đất, người nhưng mà toàn bộ những phù thủy của "Chiếc nhẫn đen" xua bắt, nhằm kìm hãm. Nhiệm vụ tiên tiến nhất của Winx là bảo đảm Roxy ngoài vòng tròn xoe tội ác của bọn warlocks đang được săn lùng cô. Roxy sở hữu tóc hồng nhiều năm ngang thắt sống lưng, đôi mắt màu sắc tím và hổ phách coi láo nháo. Cô cũng sinh sống ở Gardenia, tựa như Bloom, và được mô tả là đặc biệt chan hoà. Các cô nàng vô the Winx nhìn thấy cô vô sàn bar đẹp tuyệt vời nhất thị xã - và trong tương lai kết chúng ta với cô. Là tiên của những loại động vật hoang dã, cô sở hữu một con cái chó thương hiệu Artu nhưng mà cô đặc biệt đỗi yêu thương quý. Màu nền cỗ phục trang Believix của cô ý được bật mý là màu xanh lá cây sẫm nhằm khá tương phản với màu xanh lá cây của Aisha (Layla). Tiên nhỏ của cô ý là Jolie - tiên nhỏ của những thẻ bài xích vận mệnh.
 • Queen Nebula: Tiên phái đẹp Hòa bình. Cô và đã được Morgana nhường nhịn ngôi mang lại.
 • Diana: Tiên phái đẹp Thiên nhiên, sinh sống vô rừng Amazon.
 • Aurora: Tiên phái đẹp băng giá chỉ,sở hữu sức khỏe gióng Icy tuy nhiên là phép màu, ko nên yêu thuật. Cô sinh sống vô một tảng băng trôi nổi được gọi là Ice Tower.
 • Sybilla: Tiên phái đẹp Công lý. Cô lên đường ngoài Tir Nan Og và cô sinh sống vô một ngọn núi lỗ động ở Ý.

Domino

Oritel là vua của Domino và là phụ vương của Bloom.

Marion là vợ vua của Domino và là u của Bloom.

Bartelby là kẻ canh phòng cuốn sách.

Daphne: Công chúa tiếp vị hợp lí của Domino, chị gái của Bloom.

Eraklyon

Vua Erendor và Nữ hoàng Samara là vua và vợ vua của Eraklyon đôi khi là phụ vương u của Sky.

Diaspro là Tiên phái đẹp Đá quý. Cô là công chúa đem lòng yêu thương Sky và luôn luôn giành giành Sky với Bloom. Ổ tập dượt một cô tiến công nhau với Bloom bởi một sự hiểu nhầm đồ sộ to và bị thua thiệt toe toét. Tại phần tía, Đíapro đang được quăng quật dung dịch độc dược của Valtor vô ly rượu của Sky khiến cho anh tao cần phải nghe lời nói cô tao chạm là vị hít thê của minh, những thiệt lòng thì Sky đặc biệt thịnh nộ. Trong phần 6, cô tham gia group Trix nhằm ngăn chặn Bloom và group Winx,cô ko nghe lời nói răn dạy của Bloom và Sky

Solaria

Radius và Luna là vua và vợ vua của Solaria đôi khi là phụ vương u của Stella.

Cassandra là phái đẹp công tước đoạt cao quý nhất của Solaria và u của Chimera.

Nova là 1 trong người chúng ta của Stella.

Lynphea

Miele là em gái của Flora.

Kristal là công chúa của Lynphea và trong tương lai ở vị trí 5 đặc biệt yêu thương quý Helia bị hiểu khuyết điểm là đang được cố phân tách rẽ Helia và Flora

Melody

Galatea là công chúa của Melody.

Ho-Boe là phụ vương của Musa.

Matlin là kẻ u vượt lên trên cố của Musa.

Zenith

King Cryos là vua của Zenith. Zenith cũng chính là điểm những Pop pixie ra đời

Andros

Teredor và Niobe là vua và vợ vua của vùng khu đất ở Andros, đôi khi là phụ vương u của công chúa Layla.

Anne là 1 trong người chúng ta thời thơ ấu của Layla/Aisha

Xem thêm: bình dương công chúa

Neptune và Ligea là vua và vợ vua của hồ nước ở Andros.

Tressa là 1 trong tiên cá và là đàn bà của Ligea.

Nereus là đàn ông của Ligea.

Các tiên cá khác
 • Coralia
 • Kalia
 • Nesia
 • Talassia

Đảo Pyros

 • Maia: một phù thủy hùn Bloom tìm ra sức khỏe Enchantix, một người chúng ta của Faragonda.

Đại dương Vô Tận

 • Omnia: người giám hộ vô thượng của Sirenix, đang được chào Winx và selkies cho tới Đại dương Vô Tận sau khoản thời gian chúng ta hoàn thành xong trách nhiệm nằm trong Sirenix. ^_^

Callist

 • Công chúa Varanda: một "người bạn" của Stella

Tham khảo