kham pha 2 review top 10 quan cafe vong gan day noi tieng tai tp hcm moi nhat

Trong trong những năm thời gian gần đây, Xu thế cà phê võng đang càng ngày càng thông dụng. Bởi lẽ điểm trên đây sẽ khởi tạo không khí yên tĩnh tĩnh cho tới những ai mong muốn ngả sống lưng nghỉ dưỡng. Qua nội dung sau, hãy nằm trong Mekoong khám đường quá TOP 10+ quán coffe võng thời gian gần đây đẹp ở  nên ghé 1 lần!

Bạn đang xem: kham pha 2 review top 10 quan cafe vong gan day noi tieng tai tp hcm moi nhat

Quán coffe là gì?

Quán coffe là điểm tuyệt hảo nhằm thư giãn và giải trí và tận thưởng bầu không khí yên tĩnh bình của một ngày nhiều năm. Một trong mỗi điểm quan trọng của quán coffe đó là sự đa dạng chủng loại của những loại ly sứ Bát Tràng được dùng nhằm đáp ứng quý khách hàng.

Những cái ly sứ Bát Tràng với lối đường nét thanh bay và sáng bóng loáng luôn luôn thú vị sự lưu ý của người xem. Không chỉ đơn giản là khí cụ nhằm nốc coffe, từng cái ly sứ còn là 1 trong kiệt tác thẩm mỹ và nghệ thuật thích mắt và tinh xảo.

Khi được đáp ứng coffe trong mỗi cái ly sứ Bát Tràng, không chỉ là cảm biến được mùi vị đắm say của coffe mà còn phải cảm biến được sự tinh xảo, quý phái của ly sứ Bát Tràng. Như vậy hỗ trợ cho quý khách hàng hoàn toàn có thể hương thụ coffe một cơ hội tuyệt hảo rộng lớn và cảm biến được bầu không khí lịch lãm, quý phái nhập không khí quán coffe.

Với sự phối hợp tuyệt vời thân mật ly sứ Bát Tràng và coffe thơm và ngon, quán coffe được xem là điểm cho tới hoàn hảo cho tới những tình nhân mến coffe và mong muốn tìm hiểu tìm tòi một không khí rất đẹp và tinh xảo nhằm hương thụ.

Võng Cafe – Phan Văn Trị ở Quận Q. Bình Thạnh, TP. HCM 

Nằm bên trên lối Phan Văn Trị đưa vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, thật nhiều phượt thủ vẫn lựa lựa chọn điểm trên đây thực hiện điểm nghỉ dưỡng. Đây là quán coffe võng TP.TP HCM vẫn xuất hiện nay kể từ rất mất thời gian, vẫn cảm nhận được sự yêu thương mến kể từ quý khách hàng.

Bộ Tách Cà Phê Opal

Võng Cafe – Phan Văn Trị ở Quận Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Võng Cafe – Phan Văn Trị ở Quận Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Quán cafe võng Quận Q. Bình Thạnh này triệu tập nhiều loại phong lan và bonsai, điều này một vừa hai phải cho tới cảm xúc thoáng mát tương tự canh ty thực khách hàng đơn giản và dễ dàng ngắm nhìn và thưởng thức những loại hoa lá cây cảnh rộng lớn. 

Võng Cafe cũng dựng nhiều chòi cái lá muốn tạo bầu không khí thoáng mát. Không chỉ vậy, quán còn nhảy nhạc nhẹ dịu tạo nên khoảng không gian càng tăng hóa học “tình”. 

 • Địa chỉ: 334/3 Phan Văn Trị, Phường. 11, Quận Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cà phê võng Anh Khoa

Với địa điểm rất đẹp nhìn trực tiếp rời khỏi bờ sông, quán coffe võng Anh Khoa vẫn thú vị không hề ít khách hàng cho tới điểm trên đây. Bởi quán chỉ ở cơ hội bờ sông khoảng tầm rộng lớn 200m, rất rất tiện lợi cho tới những ai mong muốn ngủ trưa và ở thư giản.

Cà phê võng Anh Khoa

Cà phê võng Anh Khoa

Tuy chỉ thiết kế tiếp quán coffe võng giản dị và đơn giản với cùng một vài ba cái bàn ghế, nằm trong số không nhiều võng giắt Một trong những gian lận căn nhà. Nhưng Cafe Võng Anh Khoa luôn luôn là vấn đề nghỉ chân cảm nhận được sự quan hoài từ khá nhiều người. 

Quán tương tự như một “trạm tiếp sức” nhỏ, canh ty người xem hấp thụ thêm tích điện cho tới những sinh hoạt chuẩn bị ra mắt.

 • Địa chỉ: 42F Đường Trục, Phường. 13, Quận Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Quán cafe Võng – 143, Ung Văn Khiêm, Q. Bình Thạnh

Cafe Võng 143 là quán coffe chiếm hữu diện tích S khá rộng lớn với trên đôi mươi cái võng, sở hữu mức độ chứa chấp khoảng tầm sát 40 khách hàng. 

Do phía trên trục lối chủ yếu nên quán rất rất thuận tiện cho tới việc ngủ chân. Tại trên đây thường xuyên đáp ứng những loại thức uống không xa lạ như: cafe, sinh tố, nước ngọt,… với nấc giá bán dân dã chỉ còn khoảng tầm 15.000 đồng.

Quán cafe Võng – 143, Ung Văn Khiêm, Q. Bình Thạnh

Quán cafe Võng – 143, Ung Văn Khiêm, Q. Bình Thạnh

Tuy không tồn tại view bờ sông, tuy nhiên Cafe Võng 143 vẫn thú vị lượng khách hàng đều đều nhờ không khí thông thoáng và rộng thoải mái. 

Wifi mạnh cũng là 1 trong điểm nằm trong vào quán coffe này. Song tuy vậy tê liệt, Cafe Võng 143 cũng nhảy âm thanh nhẹ dịu tạo ra cho tới thực khách hàng một cảm xúc vô nằm trong thoải mái.

 • Địa chỉ: 143, Ung Văn Khiêm, Q. Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Mua Ngay

Ly thủy tinh ranh Ocean đích thị Thái Lan

Ly thủy tinh ranh Luminarc nguồn gốc xuất xứ kể từ Pháp

Ly thủy tinh ranh Union giá bán rẻ

Võng Cafe – Phan Văn Trị

Bạn đang được sinh sống và thao tác bên trên Q. Bình Thạnh và mong muốn tìm hiểu cho bản thân mình một quán ca phê võng đẹp? Lựa lựa chọn rất tốt tức thì khi được xem là Võng Cafe Phan Văn Trị – đó là quán coffe được không ít tình nhân mến và lựa chọn thực hiện điểm kiểm tra in.

Võng Cafe – Phan Văn Trị

Võng Cafe – Phan Văn Trị

Bên nhập quán được giắt thật nhiều võng, vì thế điểm trên đây rất rất tương thích nhằm chúng ta cho tới thư giãn và giải trí và hương thụ coffe thơm và ngon. Khách cho tới Võng Cafe cũng cảm biến được sự thư giãn, điều này rất rất khó khăn nhằm tìm ra ở điểm không giống.

Hơn thế nữa, quán còn tồn tại giá tiền rất rất dân dã kể từ 15.000 cho tới đôi mươi.000 đồng. Quá rẻ rúng cho 1 điểm sở hữu vị trí ngả sống lưng thoáng mát và đồ uống thú vị đúng không nhỉ nào?

 • Địa chỉ: 334/3 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Bờ Sông – Cafe Võng Sân Vườn 78/3 Đinh Sở Lĩnh

Thêm một quán coffe võng đẹp ở quận Q. Bình Thạnh nữa nhưng mà Mekoong mong muốn khêu ý cho tới chúng ta – tê liệt đó là quán Bờ Sông bên trên lối Đinh Sở Lĩnh. 

Mặc cho dù quán nằm khểnh ở nhập góc, tuy nhiên bù lại view rất rất rất đẹp nhờ ở cạnh với bờ sông. Tại Bờ Sông quán cũng đều có cả bàn và ghế thông thường, tuy nhiên chất lượng tốt thế là sát bờ sông.

Bờ Sông – Cafe Võng Sân Vườn 78_3 Đinh Sở Lĩnh

Bờ Sông – Cafe Võng Sân Vườn 78_3 Đinh Sở Lĩnh

Đến với cafe võng Bờ Sông, chúng ta cũng có thể đơn giản và dễ dàng tán phễu với những người quen thuộc vì như thế không khí bên trên trên đây rất rất kín kẽ. Không còn gì tuyệt rộng lớn Lúc nằm trong ở hóng dông tố, hương thụ đồ uống và nhìn ngắm sông thơ mộng.

 • Địa chỉ: 78/3 Đinh Sở Lĩnh, Quận Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Cà phê võng Mint Coffee – Nguyễn Xí

Nếu vẫn ko tìm ra cho bản thân mình một quán ca phê võng rất đẹp bên trên Q. Bình Thạnh, cafe võng Mint Coffee tiếp tục là 1 trong lựa lựa chọn vô nằm trong hợp lí. Do ẩn bản thân nhập một hẻm nhỏ, nên bầu không khí bên trên quán rất độc đáo tư và yên tĩnh tĩnh. 

Ghé thăm hỏi Mint Coffee, quý khách hàng có khả năng sẽ bị thú vị vì như thế không khí nhìn rời khỏi phía bên ngoài với khá nhiều loại cây cối không giống nhau. Như vậy vẫn tạo ra một cảm xúc rất rất thoáng mát thân mật giữa trưa oi bức.

cà phê võng Mint Coffee – Nguyễn Xí

cà phê võng Mint Coffee – Nguyễn Xí

Đặc biệt, nấc giá bán lại khôn cùng rẻ rúng cho 1 ly đồ uống quality. Quán cũng đáp ứng tăng nhiều loại nước như: cafe sữa, cafe đen sì, sinh tố,… Đến trên đây nhưng mà tấn công một giấc thân mật trời nắng cháy là không còn ý luôn luôn đấy nhé!

 • Địa chỉ: 245A Nguyễn Xí, Phường. 26, Quận Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Dòng Sông Xanh – Cafe Võng & Sân Vườn

Cái thương hiệu tiếp sau nhập top những quán coffe võng bên trên Q. Bình Thạnh này là Dòng Sông Xanh – đó là điểm đến lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều quý khách hàng đang được sinh sống thời gian gần đây.

Xem thêm: gossip trong tieng viet gossip la gi nghia cua tu gossip

Khi vào quán cafe võng sớm nhất này, thực khách hàng hoàn toàn có thể nhâm nhi ly đồ uống thơm và ngon. Hoặc thỏa mến ở nhiều năm xem sách và nghỉ dưỡng, gạt bỏ những mệt rũ rời áy náy toang nhập cuộc sống đời thường.

Dòng Sông Xanh – Cafe Võng & Sân Vườn

Dòng Sông Xanh – Cafe Võng & Sân Vườn

Không gian lận của quán rất rất thông thoáng và thoải mái, ngoại giả nhân viên cấp dưới đáp ứng của quán cũng khá hạnh phúc và thân mật thiện với quý khách hàng. 

 • Địa Chỉ: 185/20 Bình Quới, Phường. 28, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Cafe Võng Q. Bình Thạnh, đôi mươi Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

Cafe Võng Q. Bình Thạnh bên trên Nguyễn Xí cũng khá được nghe biết là 1 trong trong mỗi quán cà phê võng bình thạnh được nhiều quý khách hàng tin cậy tưởng nhất. 

Không gian lận bên trên quán kha khá yên tĩnh tĩnh với giờ nhạc du dương. Trong khi điểm trên đây còn sắp xếp tăng võng ở, vậy nên những chúng ta cũng có thể nhập trên đây nhằm thư giãn và giải trí và ngủ trưa.

Cafe Võng Q. Bình Thạnh, đôi mươi Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

Cafe Võng Q. Bình Thạnh, đôi mươi Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh

Thêm nhập tê liệt, menu đồ uống ở trên đây sở hữu mùi vị đa dạng chủng loại láo nháo ngân sách hợp lý. Vì thế nhưng mà điểm trên đây luôn luôn tương thích nhằm người xem hoàn toàn có thể cho tới họp mặt, họp hành hoặc chat chit.

 • Địa Chỉ: đôi mươi Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Loạn coffe – Cafe Võng Bình Thạnh

Thêm một quán cà phê võng bình thạnh giành riêng cho những ai yêu thương mến cảm xúc mới mẻ mẻ và khác lạ – Loạn Cà Phê.

Quán nước Loạn Cà Phê được design theo dõi không khí rất rất mộc mạc và vô nằm trong thoáng mát với tông màu nền xanh rờn mướt của bất ngờ.

Loạn coffe – Cafe Võng Bình Thạnh

Loạn coffe – Cafe Võng Bình Thạnh

Nếu thao tác ở thời gian gần đây và giành thủ giữa trưa mong muốn ở nghỉ dưỡng, chúng ta cũng có thể dành riêng thời hạn nhằm nhâm nhi chút thức uống và thư giãn và giải trí bên trên quán coffe võng thời gian gần đây này.

 • Địa Chỉ: Xuống Cư xá Thanh Đa (phường 27, 28, quận Bình Thạnh) lên đường thâm thúy nhập những … Thủy Tạ Bờ Sông

Quán Sayhi – Cà Phê Võng Bình Thạnh

Bạn đang được loay hoay trong các công việc tìm hiểu một quán coffe võng bên trên quận Q. Bình Thạnh nhằm nằm trong bạn hữu cho tới tê liệt chạm chán và thưa chuyện? 

Sayhi quán tiếp tục là 1 trong điểm nghỉ chân tuyệt vời cho tới những tín vật dụng yêu thương mến phong thái “cây căn nhà lá vườn”.

Quán Sayhi – Cà Phê Võng Bình Thạnh

Quán Sayhi – Cà Phê Võng Bình Thạnh

Đây là 1 trong quán nước nhằm chúng ta một vừa hai phải hấp thụ nước vừa miệng lặt vặt. Đồng thời chat chit với bạn hữu, lại hoàn toàn có thể được ngả sống lưng và thư giãn và giải trí.

Các loại nước bên trên trên đây cũng khá được tô điểm dễ nhìn nhằm chúng ta thỏa mến kiểm tra in với những tấm hình rất rất xinh đấy. 

 • Địa chỉ: 12AB Thanh Đa, Phường.27, Quận Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Green Midland Cafe – Quận Bình Thạnh

Green Midland là quán coffe tạo ra cảm xúc thư giãn và giải trí, tự do với không khí rộng lớn đuối. Tùy nhập nhu yếu nghỉ dưỡng, thư giãn và giải trí hoặc tiếp thu kiến thức nhưng mà chúng ta cũng có thể lựa chọn ngồi bên trên các cái bàn hoặc phía trên võng.

Green Midland Cafe – Quận Bình Thạnh

Green Midland Cafe – Quận Bình Thạnh

Menu đáp ứng thức uống của Green Midland cũng khá đa dạng và phong phú với đầy đủ những loại trà, cafe, sinh tố, đá xay,… có mức giá xê dịch chỉ còn 15.000đ. 

Không chỉ vậy, sắc tố đồ uống cũng chính là ưu thế của quán cà phê võng, canh ty Green Midland Cafe trở nên điểm xứng đáng nhằm ghé thăm hỏi của TP. Sài Gòn.

 • Địa chỉ: 26 Lê Văn Duyệt, Phường 1, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Cà Phê Võng Mái Lá Giữa Lòng Sài Gòn

Thông thông thường võng quán coffe chòi lá sẽ nằm nhập hẻm nên kha khá khó khăn tìm hiểu, bù lại điểm trên đây rất rất yên ắng và kín kẽ nhằm chúng ta chat chit hoặc ở chat chit nằm trong tình nhân, bạn hữu.

Khi lao vào nhập điểm này, các bạn sẽ bị mê hồn vì như thế không khí thiết kế tiếp quán coffe võng. Đây là quán cofffee rất ít với phong thái cái lá giản dị và giản dị thân mật lòng TP. Hồ Chí Minh sầm uất, nguy nga.

Cà Phê Võng Mái Lá Giữa Lòng Sài Gòn

Cà Phê Võng Mái Lá Giữa Lòng Sài Gòn

Quán được Đánh Giá cao nhờ sở hữu nhân viên cấp dưới đáp ứng thân mật thiện và nhanh chóng nhẹn, giá bán nước bên trên đó cũng rất rất ổn định đối với không khí và quality.

Bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn nhìn thấy cà phê võng sát đây mái lá bên trên một vài quận như: quán coffe võng Quận 12, quán coffe võng Gò Vấp, Cà phê võng Phú Nhuận, Cafe Võng Gò Vấp,…

Quán Cà Phê Võng Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Khép lại list những quán coffe đẹp đáng ghé thời điểm hôm nay, Mekoong tiếp tục reviews cho tới chúng ta Quán Cà Phê Võng Quận Bình Tân

Ấn tượng thứ nhất nhưng mà chúng ta cũng có thể cảm biến được bên trên quán coffe này là các cái võng nằm trong độ sáng vơi nhẹ nhàng bất ngờ, tạo ra sự sảng khoái và thanh thản nhất.

Quán Cà Phê Võng Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Quán Cà Phê Võng Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Thực đơn của quán cũng kha khá ổn định, bao hàm nhiều loại coffe, nước xay, trà với nấc giá bán rất rất tương thích.

Lời kết: Trên đó là TOP 10+ quán coffe võng thời gian gần đây đẹp nên ghé 1 thứ tự nhưng mà Mekoong đã tổ hợp. Mekoong thường xuyên cung ứng những đồ dùng – vật dụng quan trọng cho những quán nước và quán cà phê như: ly ly sứ, ly thủy tinh ranh, bình thủy tinh ranh, bình trà, thìa, tách,… Nếu sở hữu bất kể vướng mắc này về kinh nghiệm há quán coffe võng, Quý Vị hãy tương tác với Cửa Hàng chúng tôi qua loa số Hotline: 087 9071 727 sẽ được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: 

 • Top 10+ quán coffe cá Koi TP. Sài Gòn thư giãn
 • Những Quán cafe Q.3 ko thực hiện chúng ta thất vọng
 • 20 Quán Cafe SIÊU ĐẸP Đang Thu Hút Giới Trẻ Sài Gòn
 • Khám đập phá 10 quán coffe Q7 rất đẹp, giá bán bình dân

MUA NGAY!!!

[ux_product_categories style="normal" ids="1024,156,145,1391,1392,1462" text_size="xlarge"]

Xem thêm: vpp la gi vpp la gi trong tieng anh