[Khám Phá #2] Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất 2023 mới nhất


Bạn đang xem: Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Phần mềm Fake IP sẽ giúp bạn che giấu thông tin, hạn chế nguy cơ lộ thông tin cá nhân hoặc truy cập vào các trang web bị chặn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm Fake IP đổi địa chỉ tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: [Khám Phá #2] Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất 2023 mới nhất

Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất

1. Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Phần mềm Fake IP Hotspot Shield

Hotspot Shield luôn dẫn đầu danh sách phần mềm fake địa chỉ IP nhờ khả năng hoạt động mượt mà và ổn định. Điểm mạnh nhất của Hotspot Shield là tính bảo mật và tốc độ, người dùng có thể kiểm soát quyền riêng tư của mình khi làm những việc mờ ám trên mạng. Ngoài ra, Hotspot Shield còn cung cấp hàng loạt tính năng bổ sung liên quan đến Internet để người dùng dễ dàng quản lý kết nối mạng của mình.

2. Phần mềm đổi IP Ultrasurf

Phần mềm đổi IP Ultrasurf

Ultrasurf cung cấp dịch vụ Fake IP đơn giản và hiệu quả cao cho nền tảng máy tính để bàn/Laptop. Đối với Ultrasurf, việc fake IP trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, đặc biệt tốc độ truy cập mạng của bạn không bị giảm quá nhiều. Cùng với việc bảo vệ địa chỉ IP gốc và tốc độ mạng ổn định, Ultrasurf còn miễn phí giúp người có nhu cầu thấp không cần mua gói dịch vụ.

3. Phần mềm ẩn IP Freegate

Phần mềm ẩn IP Freegate

Freegate mang đến trải nghiệm Fake IP tốt nhất cho người dùng máy tính nhờ hàng loạt tính năng và công cụ hữu ích. Trên công cụ Freegate, bạn có thể dễ dàng quản lý nhiều loại thông tin liên quan đến địa chỉ IP so với DNS. Ngoài ra, các tính năng liên quan đến bảo mật khác cũng có sẵn trên Freegate để đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng.

4. Phần mềm bảo mật IP SafeIP

Phần mềm bảo mật IP SafeIP

Công cụ SafeIP address Fake được cộng đồng sử dụng rộng rãi nhờ các tính năng hữu ích liên quan đến ẩn địa chỉ IP của máy chủ. Tốc độ mạng khi Fake IP cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều giúp trải nghiệm luôn ở mức tốt nhất. Tuy nhiên, công cụ này vẫn tồn tại nhiều nhược điểm như khó sử dụng, đôi khi gặp lỗi.

5. Mặt nạ phần mềm thay đổi địa chỉ IP của tôi

Mặt nạ phần mềm đã thay đổi địa chỉ IP của tôi

Mask My IP tạo mặt nạ IP mới để ẩn địa chỉ IP gốc của máy tính, tạo môi trường làm việc an toàn tuyệt đối. Với Mask My IP, địa chỉ IP của bạn sẽ được bảo vệ hơn bao giờ hết, hoàn hảo cho những ai cần bảo vệ thông tin cá nhân của họ trên web. Ngoài ra, Mask My IP còn cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến mạng kết nối của bạn.

6. Hola VPN – Công cụ Fake IP hiệu quả

Hola VPN – Công Cụ Fake IP Hiệu Quả

Hola VPN không còn xa lạ với những người yêu thích công nghệ, đặc biệt là những người thích ẩn danh trên Internet. Tool mặt cười cung cấp khả năng Fake IP hiệu quả và đa dạng trên máy tính/Laptop. Công cụ Hola VPN cho phép bạn tìm hiểu sâu về địa chỉ IP để tùy chỉnh nó theo nhu cầu của mình. Nếu bạn muốn tăng cường bảo mật và ẩn danh trên Internet, Hola VPN là một lựa chọn hoàn hảo.

7. Adguard VPN – Ẩn địa chỉ IP gốc nhanh chóng

Adguard VPN - Ẩn địa chỉ IP gốc nhanh chóng

Adguard VPN cung cấp trình chỉnh sửa địa chỉ IP hiệu quả cho người dùng khi họ cần ẩn danh trên Internet. Ngoài ra, Adguard VPN còn cung cấp bộ VPN hiệu quả để sử dụng mỗi mùa “cá mập” cắn cáp quang. Cùng với Adguard VPN, các tính năng cũng được nâng cấp theo thời gian để tạo ra một phiên bản hoàn thiện nhất cho người dùng.

8. Phần mềm theo dõi IP Platinum Hide

Phần mềm tránh theo dõi Platinum Hide IP

Platinum Hide IP cung cấp một mặt nạ IP hiệu quả để bảo vệ bạn khi sử dụng Internet cho công việc nhạy cảm. Tốc độ mạng của Platinum Hide IP rất nhanh và không bị suy hao nhiều so với dùng mạng gốc. Nhược điểm của Platinum Hide IP là phần mềm này ra đời đã lâu và ít nhận được các cập nhật/nâng cấp tính năng mới.

9. DNS Jumper – Fake IP đơn giản hơn bao giờ hết

DNS Jumper – Fake IP đơn giản hơn bao giờ hết

Xem thêm: Hệ Điều Hành Ios Mới Nhất

DNS Jumper cung cấp một mặt nạ DNS hiệu quả để ẩn danh trên Internet. Bên cạnh việc tạo DNS trung gian, DNS Jumper còn cho phép người dùng ẩn địa chỉ IP với độ trễ mạng thấp để lướt Web. Đối với các trang Web bị chặn tại Việt Nam, DNS Jumper dễ dàng xử lý tốt để tạo đường truyền ổn định cho người dùng.

10. Real Hide IP – Công cụ ẩn địa chỉ IP máy tính

Real Hide IP – Công cụ ẩn địa chỉ IP máy tính

Real Hide IP cung cấp nhiều tính năng liên quan đến IP máy tính và DNS cho người dùng ẩn danh trên Internet. Nếu bạn cần tìm một phần mềm fake IP dễ sử dụng thì Real Hide IP sẽ là lựa chọn hàng đầu. Ngoài việc bảo vệ tính ẩn danh của người dùng trên Internet, Real Hide IP còn giúp người dùng ẩn rất nhiều dữ liệu cá nhân trực tuyến.

Trong bài viết này Thuthuatphanmem đã gửi đến các bạn Top 10 phần mềm đổi, ẩn, fake địa chỉ IP tốt nhất hiện nay. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 10 phần mềm đổi địa chỉ IP, Fake địa chỉ IP tốt nhất 2023

Xem thêm: Cách Mua Bán Cổ Phiếu Như Thế Nào ? Mua Cổ Phiếu Ở Đâu Và Mua Cổ Phiếu Như Thế Nào