lạn kha kì duyên

Lạn Kha ngồi mặt mũi ván cờ lá rụng, bên trên thân thiện trúc lâm ko người đánh cờ.
Hưng sở trí Thiên Nguyên một cờ, lại xoay người sông núi thênh thang.

...

Bạn đang xem: lạn kha kì duyên

Thức giấc sau giấc mơ, Kế Duyên trở nên một thương hiệu hành khất gần như là quáng gà đôi mắt trong một loại miếu tô thần cũ nhừ.

Thực lực ko đầy đủ thì sử dụng mồm lưỡi nhằm dò thám ăn, chân nhân sử dụng dò thám, lừa hòn đảo sử dụng mồm, Kế Duyên dựa vào phiên bản thân thiện dò thám sinh sống bên trên loại trái đất kinh sợ này.

...

Xem thêm: vợ của ảnh đế lại phá hỏng gameshow

Du Lạn Kha Sơn
Giản lai huề trượng thượng toàn ngoan ngoãn,
Tứ nhập vân tiêu xài nhãn giới khoan.
Phong động viễn lâm thu Fe Fe,
Giản thông u ly thuỷ sàn sàn.
Bình ko tử lạc tiên kì tĩnh,
Vật hoán tinh ranh di Phật cốt hàn.
Duyệt thế du du kim kỷ hử,
Không tồn di tích lịch sử hậu nhân khan.

Review Truyện:

Xem thêm: âu dương y phàm

Tiên hiệp truyền thống cực kỳ khó khăn ghi chép. Một cỗ tiên hiệp hoặc là 1 trong những cỗ truyện nên được ghi chép sao làm sao cho thật dễ nắm bắt, thiệt thú vị, thiệt tiêu xài trệu giống như nên đem loại hồn của tiên hiệp. Chỉ một ĐK thôi tiếp tục khó khăn, chứ chớ thưa nên đem rất đầy đủ những ĐK bên trên. Có lẽ nên là tuy nhiên tiên hiệp chính thức suy vi.

Kể kể từ sau Hoàng Đình, cũng thiệt lâu rồi bản thân mới nhất thấy lại một cỗ tiên hiệp truyền thống đơn thuần như Lạn Kha Kỳ Duyên. Có nhân tố thắm thiết, tự do tiêu xài trệu của tiên hiệp truyền thống phe cánh phi thăng, cụ thể truyện một vừa hai phải chất lượng tốt lại dân dã. Có nhân tố truyền thuyết trần tục mang đến cảm hứng của những mẩu truyện truyền thuyết thượng cổ. Nam chủ yếu ở vô trò nghịch tặc hồng trần này, tuy rằng rằng pháp lực tu vi không tốt, tuy nhiên cơ hội ứng xử thực hiện người lại sở hữu trước đem sau, thần túng không thể đoán trước, đem ý cảnh, đem tâm trạng, thực sự tiếp tục mang đến cảm hứng thần túng của tiên nhân. Đoạn khai mạc, Lúc nam giới chủ yếu nghèo khó túng cũng hoảng bị tiêu diệt như người thông thường, điều ăn lời nói cũng tương đối tùy tiện. Trong truyện từng người thường rất hoàn hảo, ko dây dính quyền lợi rất nhiều, cũng không tồn tại rất nhiều phòng ban đo lường và tính toán, nhiều Lúc phát âm tuy nhiên ko nhịn được cười cợt.

Trước đôi mắt thì thấy đó là một chuyên mục truyền kỳ du ký cổ điển, đem giang hồ nước, đem tu sĩ, đem tiên thần, đem võ lâm cao thủ, đem người phàm. Bàn thờ tay vàng cực kỳ đem ý tứ, tương tự thay cho thay đổi vận mệnh hero. Mỗi Lúc nam giới chủ yếu xúc tiến vận mệnh một người, hoặc là dạy dỗ người phía thiện, bên trên ván cờ tiếp tục dừng tụ đi ra một quân cờ mới nhất. Người phát âm bị hấp dẫn dần dần vị những mẩu truyện xung xung quanh Kế Duyên, ham muốn biết rốt cuộc quân cờ tuy nhiên nam giới chủ yếu tiếp tục gieo tiếp tục trở nên những gì.