lão nam nhân hào môn lần thứ hai kết hôn cưới vợ nam

Nếu bỏ lỡ logic và ko chú ý tìm hiểu bug thì đấy là một cỗ truyện hoàn toàn có thể xem như là khá hoặc giành riêng cho những chúng ta quí chuyên mục sảng văn vả mặt mũi.

LÃO NAM NHÂN HÀO MÔN LẦN THỨ HAI KẾT HÔN VỚI VỢ NAM

Giới thiệu truyện

  • Tác fake        : Quất Tử Chu
  • Thể loại       : Đam mỹ, Trọng sinh, Hiện đại, Ngọt sủng, HE.
  • Tình trạng   : Hoàn thành
  • Số chương   : 85 chương
  • Couple        : Mạnh Dương x Lạc Tu

Văn án

Đời này của Mạnh Dương, thực hiện thật nhiều việc sai ngược ngốc ngếch, tương tự như một thương hiệu hề đang được nhảy nhót, khiến cho cho tất cả những người không giống ngán ghét bỏ lại trở thành ko thể tức phẫn nộ, sau khoản thời gian bị tiêu diệt thảm hắn mới mẻ hiểu rằng, nguyên vẹn lai hắn chỉ là một trong những hero pháo hôi vô một cuốn sách, tồn bên trên chỉ vì thế phụ trợ cho tới vai chủ yếu thụ.

Bạn đang xem: lão nam nhân hào môn lần thứ hai kết hôn cưới vợ nam

Hắn tất yếu với địa điểm xứng đáng phẫn nộ, tuy nhiên vai chủ yếu công nằm trong vai chủ yếu thụ, cũng đều ko cần trọn vẹn không có tội. Vai chủ yếu công phần bên trước phản bội hắn, vai chủ yếu thụ lại ở sau hãm kinh hoàng hắn, quay về một đời, hắn quyết định…… Gả cho tất cả những người cụ quyền hào môn cơ, cũng đó là phụ vương của thương hiệu công, cung cấp cho tới vai chủ yếu sẽ tính bao nhiêu thương hiệu đệ đệ nhằm phân loại tài sản.

Nguyên bạn dạng vẫn nhận định rằng lão nam giới nhân tuổi tác rộng lớn, hắn mong muốn có thai sẽ sở hữu được chút trở ngại, tuy nhiên ko nghĩ về cho tới lão nam giới nhân không chỉ là với thân thiết cường thể tráng, không chỉ có vậy đối với vai chủ yếu công càng tăng anh tuấn soái khí, loại nam giới nhân trở thành thục khí thế ổn định trọng nằm trong mị lực càng máu mê người ……

----------

Lạc Tu cùng theo với phu nhân trước là vì thế thương nghiệp liên hít, tình cảm ko đảm bảo chất lượng ngay tắp lự ly hít nhiều năm, thiệt sự ko dự báo được, hắn tiếp tục lại cưới một nam giới hài nhỏ rộng lớn bản thân thật nhiều về thực hiện lão bà, nguyên vẹn bạn dạng cho là coi như lại nhiều hơn thế một chiếc nhi tử, chỉ việc chở che đảm bảo chất lượng là được.

Xem thêm: chàng rể siêu cấp của nữ thần truyện full

Chỉ là ko nghĩ về cho tới, tè gia hỏa này lớn mạnh tinh ma xảo lại white nõn, tiếp tục khiến cho người không giống máu mê luyến như vậy, thực hiện hắn nhịn ko được sủng hắn lại nhức hắn, sau cùng thậm chí còn trong cả tâm đều cho tới hắn.

Review

Nếu bỏ lỡ logic và ko chú ý tìm hiểu bug thì đấy là một cỗ truyện hoàn toàn có thể xem như là khá hoặc giành riêng cho những chúng ta quí chuyên mục sảng văn vả mặt mũi. Kiếp trước Mạnh Dương (thụ) nhất loài kiến cộng đồng tình với tra công Lạc Thịnh, tuy nhiên tra công lại bị rung động bạch liên hoa Vu Quân Thần, thành phẩm bị kinh hoàng cho tới nổi thong manh và câm.

Xem thêm: tiểu hầu gia

Trọng sinh lại kiếp này, Mạnh Dương lên plan báo oán nhị thương hiệu vẫn kinh hoàng bản thân ở kiếp trước. Anh thể hiện đòi hỏi kết duyên fake với phụ vương của tra công là Lạc Tu. Sau Lúc trở nên lão bà của Lạc Tu, tra công cần gọi Mạnh Dương là thân phụ, bị Mạnh Dương thường xuyên trả oán, vả mặt mũi siêu sảng. Ngay cả Lạc Tu cũng ko hề yêu thương quí người con này. Một phần vì thế phía ngôi nhà nước ngoài luôn luôn mong muốn cướp đoạt tài sản của Lạc Tu, 1 phần vì thế thực sự là Lạc Thịnh cũng ko cần con cái ruột của hắn tuy nhiên chỉ là một trong những người con phí phạm.

Lạc Tu kết duyên với u của Lạc Thịnh vì thế liên hít thương nghiệp, ko hề với tình thân, vì vậy cũng ko hề va vô người phu nhân trước. Nhưng vì thế không thích bị nghiền cưới lần tiếp nữa nên cũng ko thổ lộ việc kiểu mẫu bầu của phu nhân trước là của bên phía ngoài. Về phần u của công cũng ko thương cảm gì công. Lấy danh nghĩa thân mẫu nghiền buộc công, lấy chi phí nam nhi nhằm nuôi trai bên phía ngoài.

Kết cuộc truyện, những ai thực hiện điều xấu xa đều tiếp tục lãnh kết quả xứng danh với điều bọn họ thực hiện. Những tình tiết vả mặt mũi siêu sảng, tuy rằng với khá buff hero chủ yếu tuy nhiên nếu như bạn cần thiết một mẩu truyện vui chơi lòng tin thì đấy là một cỗ khá hoặc.