lên nhầm giường đại tổng tài

len-nham-giuong-dai-tong-tai

Nguồn ảnh: Taylor - Pinterest

Bạn đang xem: lên nhầm giường đại tổng tài

Tiết Thuỵ Du hậm hực xông thoát ra khỏi chống họp, văn khiếu nại nhập tay vì như thế tức phẫn nộ bị quăng qua quýt một phía, rất nhiều người tò mò mẫm nom cô rồi khẽ nhún vai một chiếc. Nhị đái thư của Tiết thị xưa ni tính cách nóng tính, chuyện này cũng ko nên là chuyện kỳ lạ lần thứ nhất xẩy ra ở Tiết thị nên hầu như ở đó cũng coi như thể quen thuộc rồi lên đường, chắc hẳn rằng lại tranh cãi với đại đái thư nữa chứ còn gì?

“Thuỵ Du hạ hoả! Hạ hoả nào!”

Trong văn chống riêng biệt, Tần Nhã Lam vội vàng sập một ly nước thanh lọc bịa xuống bàn nom vị đái thư đang được ngồi ở cơ, Ⱡồ₦g иgự¢ phập phồng vì như thế khó tính. Cũng thiệt là, hầu hết người nào cũng biết Tiết Thuỵ Du phổ biến giá tính riêng biệt từng Tiết Vân Nhi thì ko, lượt này họp hành cũng tranh cãi cho tới toé lửa.

“Cậu nghĩ về đi! Làm sao tuy nhiên hạ được hoả phía trên, người con phí cơ nghĩ về cô tớ là cái thá gì lại dám ở trước mặt mày hội đồng chê tôi bất tài cơ chứ?”

“Thôi nào! Bình tĩnh! Bình tĩnh lên đường Thuỵ Du!”

“Cậu trình bày làm thế nào tôi điềm tĩnh phía trên, cô tớ với u của cô ấy tớ đang được đập phá Tiết gia trở nên một mớ láo lếu độn, giờ còn dám sử dụng quá sự thông thường đáp của tía tôi nhằm nhập Tiết thị đập phá tiếp. Đúng là cái đứa kể từ bên trên trời rơi xuống, ko thể này ưa nổi được.”

Tiết Thuỵ Du vẫn không vấn đề gì hạ hoả nổi, khuôn mặt mày thanh bay xinh xẻo vẫn chính là vì như thế chuyện này tuy nhiên quạu quọ, vầng trán cũng lấm tấm một tầng các giọt mồ hôi mỏng tanh. Tiết Vân Nhi lúc này kiên cố đang dần khoái trá lắm, chính vì ở trước mặt mày hội đồng công ty lớn dám chê bai dự án công trình của Tiết Thuỵ Du cô ko rời khỏi gì, còn trình bày bóng trình bày dông tố nhận định rằng ren của phụ huynh cô ko chất lượng nữa.

Đối với những người không giống phía trên chắc hẳn rằng đó là mắng người quá xứng đáng, tuy nhiên riêng biệt so với Tiết Thuỵ Du cô thì điều này còn thập phần quá xứng đáng rộng lớn. Tiết Vân Nhi chẳng qua quýt cũng chỉ là một trong những người con ngoài hôn thú của Tiết lão gia. Tiết Thụy Duy một lượt nghe lóm được chuyện tía bản thân năm xưa tòm tèm với cùng một phái đẹp danh ca chống trà nọ tuy nhiên ngầm hiểu rõ cớ sự ngày hôm cơ, ngày tuy nhiên tía cô đem về một đứa đàn bà xa xăm kỳ lạ rồi bắt cô nên nhận ả thực hiện chị gái.

“Đúng là cái loại đầu lối xó chợ, về phía trên tưởng chừng được sản xuất phụng hoàng.”

“Thôi này, cậu cứ chấp nhặt cô tớ làm cái gi. Bác Tiết cũng chính là vì như thế bù đắp điếm mang đến cô tớ mới mẻ mang đến cô tớ ăn học tập rồi tiến hành Tiết thị thao tác thôi.”

“Thật tình, đó là cơ ngơi của tía tôi, u tôi cũng gom một trong những phần không hề nhỏ nữa, cô tớ phụ thuộc đồ vật gi lại dám ở phía trên tranh giành giành Tiết thị với tôi.”

“Hạ hoả lên đường nào! Đừng chấp nhặt nữa, ham muốn lên đường giải khuây không? Tối ni đem cô cho tới địa điểm này, đáp ứng phấn chấn.”

“Có r. ượu không?”

Tiết Thuỵ Du nghe cho tới địa điểm phấn chấn là nhì đôi mắt như sáng sủa rực lên, so với chuyện lùng bùng vừa vặn nãy ngay tắp lự ném rời khỏi sau đầu. Chuyện phiền muộn thì nên được giải quyết và xử lý vị r. ượu thì mới có thể đúng không nhỉ? Tiết Thuỵ Du nom Tần Nhã Lam nháy đôi mắt với bản thân, thể trạng nhanh gọn phấn chấn trở lên trên.

“Anh ko phiền em chứ vị hít thê của anh?”

Vừa giải bay thể trạng xám phun như giông bão hoàn thành thì một điều phiền toái không giống lại kéo cho tới, Tiết Thuỵ Du nghe giờ gọi, dẫu ko thấy hình đang được vội vàng rung rinh không còn cả bản thân. Còn ai nữa ngoài vị hít phu của cô ấy - Lương Hạo Hiên, cái brand name mặt mày thớt này sẽ không biết lại cho tới phía trên tìm hiểu cô thực hiện đồ vật gi nữa. Tiết Thuỵ Du tuy nhiên không thích lắm vẫn cố trầm trồ nồng nhiệt độ tuy nhiên nở nụ mỉm cười nom Lương Hạo Hiên . Ai bảo anh tớ là hít phu của cô ấy, là bè cứu giúp sinh của cô ấy nhằm lật sập Tiết Vân Nhi.

“Hôm ni anh rảnh rỗi thế lại cho tới phía trên tìm hiểu em.”

“Cũng không tồn tại gì, đơn thuần nhạc phụ đại nhân vừa vặn gọi năng lượng điện kể cực khổ với anh về sự Tiết nhị đái thư của anh ấy bị chọc phẫn nộ hậm hực quăng quật thoát ra khỏi chống họp nên anh nên đựng công cho tới phía trên một chuyến coi sao.”

Khoé mồm của Tiết Thuỵ Du rung rinh rung rinh, đích thiệt là giờ xấu xí trạm gác xa xăm, chuyện còn còn chưa kịp nguội thì cho tới tức thì Lương Hạo Hiên cũng biết rồi. Nói sao phía trên nhỉ, nếu như chuyện của Tiết Thuỵ Du cô như thể nước thì tía cô đó là một cái chén bát mẻ, ko lúc nào lưu giữ nổi được lâu tuy nhiên chủ yếu ông tiếp tục là kẻ tuồn tin yêu ra bên ngoài mang đến Lương Hạo Hiên.

Tiết Thuỵ Du hứng trán, âm thầm khóc thét trong thâm tâm về người tía ko lúc nào hiểu đàn bà này của tôi. Không nên cứ liên hít là sở hữu thương yêu đâu, tuy nhiên ông cứ thấy Lương Hạo Hiên và cô bám lấy nhau nên cho rằng tình thân đậm nồng lắm. Thực hóa học phía trên ko không giống xa xăm là bao nhiêu một cuộc hôn nhân gia đình tuy nhiên nền móng đó là tài sản đâu.

“Anh cũng vấn đề nhanh chóng thiệt, cho tới phía trên với vận tốc khả năng chiếu sáng vì vậy.”

“Bởi vì như thế anh luôn luôn ở ngay sát em đấy, vừa vặn nghe tin yêu em một trị là cho tới tức thì, liệu có phải là rất rất nhanh chóng không?”

Tiết Thuỵ Du lại nom Lương Hạo Hiên mỉm cười mỉm, nghe anh tớ trình bày loại gì rồi cũng kiểu như âm hồn bất giã trong cả ngày lởn vởn cạnh cô, loại gì rồi cũng khiến cho người không giống kinh hoàng hãi thế nhỉ? Tiết Thuỵ Du rùng bản thân một chiếc vội vàng quăng tâm lý này thoát ra khỏi đầu, cho dù gì rồi cũng là hít phu của tôi, đối chiếu như vậy cô cũng tự động thấy bạn dạng thân ái tương đối quá xứng đáng thiệt.

“Em không còn phẫn nộ kể từ khi nãy rồi. Anh cũng biết tính em xưa ni nóng tính tuy nhiên.”

“Nhưng cũng vì như thế giá lòng. Anh sở hữu mua sắm mang đến em ly trà trái cây nhiệt đới gió mùa, húp rồi thao tác lên đường nhé.”

Tiết Thuỵ Du nom Lương Hạo Hiên bịa ly trà lên bàn, tâm tình xốn xang nom anh. Chạy cho tới phía trên với cái vận tốc đấy còn kịp mua sắm thêm 1 ly trà trái cây mang về mang đến cô hạ hoả được. Cô nom anh với ánh nhìn ko thể này tin yêu nổi, nhập đầu xoay vòng vòng thắc mắc ‘Bộ Lương Hạo Hiên cất cánh cho tới phía trên hoặc sao lại rất có thể nhanh chóng như vậy?’

“Ơ… em cảm ơn nhé.”

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

“Làm việc lên đường nha cô nhỏ nhắn, anh lên đường phía trên, tách giá tính lại, tiếp tục tách xinh đẹp nhất cơ.”

“Em biết rồi.”

Đợi Lương Hạo Hiên lên đường rồi, Tiết Thuỵ Du ngay tắp lự ngả người rời khỏi ghế tựa, thế quái quỷ này cô lại cảm nhận thấy Lương Hạo Hiên chất lượng cho tới như vậy nhỉ? Nhìn ly trà trái cây bên trên bàn, trong thâm tâm Tiết Thuỵ Du lại lăn kềnh tăn tâm lý, rối quá cô lại tắc lưỡi, nhận định rằng phía trên đó là đãi ngộ của một vị hít phu so với hít thê của tôi.

Tiết Thuỵ Du cho dù là giám đốc, trước sau cũng chính là người quá tiếp Tiết thị, tuy vậy cô vẫn còn đấy là cô nàng nhì mươi tư tuổi hạc tươi trẻ tràn trề tích điện, vẫn ko lúc nào kể từ chối những game show tối quẩy không còn sẩy được.

Tần Nhã Lam nâng ly rượu rồi húp cạn nằm trong Tiết Thuỵ Du, giờ nhạc xập xình át cả giờ người hò la ở phía trên. Hộp tối - điểm tuy nhiên từng người dân có một mẩu truyện riêng biệt tìm tới phía trên nhằm giải vây lên đường phần này căng thẳng mệt mỏi, Tần Nhã Lam cũng vậy tuy nhiên Tiết Thuỵ Du cũng ko nên là nước ngoài lệ.

“Sao? Cậu thấy điểm này ra sao? Làm đái thư cậu ưng ý chứ?”

“Quá chất lượng, không giống xa xăm bao nhiêu vỏ hộp tối không giống.”

Tiết Thuỵ Du nhún nhảy rung lắc lư theo gót điệu nhạc, bộ đồ quần áo bó sát thân ái thể ngà ngọc phô bày đầy đủ lối cong khung hình mĩ miều khiến cho cánh con trai nhiều người cũng trị huýt sáo tán thưởng. Tiết Thuỵ Du đó là nổi bật của một thiên kim đái thư tuy nhiên tính cách lại rất rất gì nổi loàn, cô rất có thể ăn diện tuỳ ý, ko kinh hoàng dèm trộn tuy nhiên khi quan trọng cô tiếp tục luôn luôn đích chuẩn chỉnh mực. Đây đó là loại người tuy nhiên ko nên thiên kim danh viện nào thì cũng rất có thể trở nên.

“Ấy khoan, Thuỵ Du, hít phu của cậu gọi cho tới tề.”

Tiếng nhạc rộng lớn nên ko một ai nhằm ý cho tới điện thoại cảm ứng thông minh bên trên bàn của Tiết Thuỵ Du đang được reo lên, Tần Nhã Lam cũng may tinh nghịch đôi mắt nhắc nhở. Cô vậy điện thoại cảm ứng thông minh lên, nom cái brand name bên trên screen điện thoại cảm ứng thông minh tuy nhiên thở lâu năm nghêu ngán. Sao vậy trời? Sao đến hơn cả đi dạo cũng ko yên ổn được?

Cô vậy điện thoại cảm ứng thông minh vội vàng tìm hiểu Tolet rồi nghe máy, khuôn mặt mày lộ rõ ràng vẻ phiền toái. Cô tuy nhiên ko nghe máy thì chắc hẳn rằng anh tớ tiếp tục tra GPS tuy nhiên tìm hiểu rời khỏi cô, chi vị nghe máy rồi từng chuyện không giống tính sau.

“Em nghe phía trên.”

“Đang ở đâu thế? Có ham muốn ra đi ngoài nghịch tặc một thời gian không?”

“Em đang di chuyển nằm trong Chỉ Vu.”

“Tiếc thế. Vậy em đi dạo lên đường nhé, sở hữu gì cứ gọi mang đến anh. Mà em đang được ở đâu thế? Anh cho tới được không?”

“Tiệc tùng của phụ phái đẹp anh cho tới thực hiện cái gì? Em hớt tóc máy phía trên.”

Rõ là phiền toái, Tiết Thuỵ Du vậy điện thoại cảm ứng thông minh bấm tắt mối cung cấp rồi xoay trở rời khỏi nằm trong Tần Nhã Lam. Rất nhanh gọn số ghế của cô ấy đang được vội vàng được lấp đẫy vị một chàng trai này cơ cố ý cho tới ve vãn Tần Nhã Lam, ấy tuy nhiên giây sau chàng trai cơ ngay tắp lự khó khăn xử vậy ly rượu tách lên đường.

“Quả thiệt là cô nương đẫy mị lực, vừa vặn lên đường sở hữu một thời gian đang được sở hữu người cho tới ve vãn rồi.”

“Là bao nhiêu người quí trêu hoa trêu ghẹo nguyệt thôi tuy nhiên, chẳng xứng đáng.”

“Cũng đích, con trai tại phần này làm thế nào tuy nhiên tin yêu được. Cứ theo gót Tiết Thuỵ Du tôi, loại gì tôi ko tìm kiếm ra mang đến cậu một nguyệt lão ngon cơ chứ.”

“Vẫn là trăm sự cậy nhờ đái thư cậu chiếu cố mang đến rồi.”

Tiết Thuỵ Du mỉm cười fake lả nâng ly rượu cụng với Tần Nhã Lam, cả nhì vốn liếng là các bạn ĐH, du học tập quay trở lại nước ngay tắp lự cùng với nhau nhập công ty lớn của Tiết Thuỵ Du thực hiện coi như thể yểm trợ đồng team. Tần Nhã Lam cũng vốn liếng là một trong những học tập bá, về Tiết thị cũng rất được chiếu cố mang đến chức trưởng chống, ấy tuy nhiên tơ duyên của cô ấy thì lại xệp chén bát đến mức độ cô chẳng ham muốn sở hữu tình nhân.

Cả nhì húp đến mức độ say mòng, cùng với nhau trình bày những loại bên trên trời bên dưới khu đất rồi cùng với nhau rời khỏi sàn nhảy, thả hồn nhập giờ nhạc dội xập xình cuốn xa xăm những phiền não cuộc sống thường ngày thông thường nhật. Đến khi say khướt cả rồi, Tần Nhã Lam xin xỏ cáo tháo lui, Tiết Thuỵ Du cũng tấp tểnh gọi Lương Hạo Hiên cho tới đón, cả nhì mới mẻ kể từ biệt nhau.

Nhưng rượu nhập khiến cho thần trí mơ hồ nước, Tiết Thuỵ Du còn chưa kịp vậy cho tới điện thoại cảm ứng thông minh há mối cung cấp thì đang được chạm nhập lòng một người con trai không giống. Cô ko rõ ràng đâu là vị trí đâu là nơi ở, một mực tựa sát nhập người cơ như 1 tấm ván mộc cứu giúp sinh tuy nhiên người cơ lại vô thức lưu giữ lấy cánh tay cô, mang đến cô một điểm tựa.

“Trình gia, thế này…?”

“Đi lấy xe pháo lên đường.”

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

“Ơ… vâng.”

Trình Dục Uy nom đái người đẹp mặt mày hoa domain authority phấn tự động dựg trượt nhào nhập lòng bản thân rồi chẳng ham muốn tách rời khỏi, nhập người cũng đều có tí tương đối men, trong cổ họng thô giá. Nhìn thấy Tiết Thuỵ Du như con cái mèo nhỏ say mèm ôm siết lấy hắn, tầm đôi mắt rớt vào khe rãnh thâm thúy trước иgự¢, thở hắn nhịn nhường như trở ngại rộng lớn.

Mỹ vị tự động dưng cho tới mồm ko ăn là phí, Trình Dục Uy nom cô nàng này một thân ái hàng hiệu cao cấp, chắc hẳn rằng ko nên là kẻ ko tử tế, cứ vậy hắn lặng lẽ đem cô lên đường như không tồn tại chuyện gì xẩy ra.