liệt hỏa như ca

Liệt hỏa như ca là bộ phim truyện đem sự nhập cuộc của dàn biểu diễn viên chủ yếu Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân Châu Du Dân. Dự án không chỉ là ghi lại sự quay về của a ma tơ Châu Du Dân sau dự án công trình Quỹ trung mỹ nhân mà còn phải ghi lại phen liên minh loại 4 nằm trong Trương Bân Bân sau những dự án công trình nổi tiếng trước cơ Tam sinh tam thế, thập lý khoan hoa, Lý Huệ Trân xinh đẹpLệ cơ truyện.

Liệt hỏa như ca ghi lại tương đối nhiều sự khiếu nại của dàn biểu diễn viên chính

Bạn đang xem: liệt hỏa như ca

Nhắc cho tới duyên nợ, có lẽ rằng người coi rất có thể đơn giản quan sát tức thì kể từ những tập luyện trước tiên, quan hệ của Trương Bân BânĐịch Lệ Nhiệt Ba khiến cho người theo dõi ko thể ko ghi nhớ cho tới côn trùng tình thắm thiết và đậm đà của Lệ CơDoanh Chính nhập Lệ cơ truyện. Trong Liệt hỏa như ca, bọn họ lại nối tiếp câu chuyện yêu đương ngược luyến.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân nối tiếp tiếp đãi người theo dõi vày mẩu chuyện ngược luyến

Nội dung chủ yếu của bộ phim truyện cũng kể từ từ được bật mý nhiều hơn thế nữa. Theo cơ, nhập cao cấp cổ, Ám Hà Cung tổn hại mang lại thiên hạ, mọi chỗ đều gặp gỡ gian nguy. Lúc cơ, cung mái ấm Ám Hà Cung là Ám Dạ La đem tình thương đậm đà với sư tỷ việt nam đồng môn Ám Dạ Minh, tuy nhiên tiếc thay cho Ám Dạ Minh lại được gả mang lại hiệp sĩ Chiến Phi Thiên. Vì tình thương đậm đà ham muốn đem ko được của Ám Dạ La tuy nhiên ông lên plan trả thù oán Chiến Phi Thiên. Ám Dạ La đang được lấy đàn bà vừa phải mới nhất thành lập và hoạt động của Chiến Phi Thiên tiến công tráo với đàn ông vừa phải mới nhất sinh của Trang mái ấm Liệt hỏa đấm trang Liệt Minh Kính, kể từ cơ thân thiết phận của Liệt Như Ca và Chiến Phong được tráo thay đổi lẫn nhau.

Một số biểu diễn viên phụ không giống nhập Liệt hỏa như ca

Sau Khi Chiến Phi Thiên tắt thở, Liệt Minh Kính tiếp nhận Chiến Phong thực hiện đại đồ đệ, đem ý muốn để lại Liệt hỏa đấm trang mang lại Chiến Phong. Ba người Chiến Phong, Liệt Như Ca nằm trong nhị sư huynh Ngọc Tự Hàn bên cạnh nhau vững mạnh. Liệt Như Ca nằm trong Chiến Phong yêu thương nhau. Hòng tiêu hủy Liệt hỏa đấm trang một lần tiếp nữa, Ám Dạ La lừa lật Chiến Phong, rằng người giết mổ phụ thân Chiến Phong là Liệt Minh Kính. Cũng chủ yếu vì như thế chuyện này kéo đến việc Chiến Phong giã kể từ tình thương với Như Ca và tìm về phái nữ tử thanh lâu Doanh Nhi xuất hiện nay kể từ tập luyện 3 của bộ phim truyện.

Liệt Như Ca yêu thương Chiến Phong, Chiến Phong yêu thương Doanh Nhi...

Khi cơ, Như Ca cho tới thanh lâu với mong ước tiếp tục tìm ra phương pháp để thổ lộ tình thương với Chiến Phong tuy nhiên ko trở nên, người sử dụng toàn cỗ tấm lòng của tôi nhằm thể hiện nay tình thương phen sau cuối với Chiến Phong tuy nhiên bị anh nhất quyết kể từ chối. Cũng nhập thời hạn cơ, Liệt Như Ca kết chúng ta nằm trong Ngân Tuyết công tử, Ngân Tuyết mến mộ Như Ca, nhiệt tình bảo đảm an toàn Như Ca và cũng chính là hero bí mật đang được cứu vớt Như Ca tại vị trí đầu của bộ phim truyện. Về sau đây, Chiến Phong vì như thế tin cẩn câu nói. của Ám Dạ La nên đang được giết mổ bị tiêu diệt Liệt Minh Kính rồi giá chỉ họa mang lại Phích Lịch môn.

Phân đoạn xuất hiện nay của Ngân Tuyết đem phần tương đối color mè

Quản gia Duệ Lãng của Liệt Hỏa đấm trang năm này cũng nhập cuộc nhập việc tiến công tráo 2 đứa con trẻ cắm dứt lộc tâm nên đang được phân tích sự tình với Chiến Phong. Chiến Phong đau nhức lúc biết rằng chủ yếu tay tôi đã giết mổ bị tiêu diệt phụ thân ruột Liệt Minh Kính, phẫn hận Ám Dạ La. Liệt Như Ca, Chiến Phong, Ngân Tuyết nằm trong Ngọc Tự Hàn liên thủ áp dụng Ám Dạ La. Từ cơ Ám Hà Cung mất tích, dân bọn chúng được trải qua loa một cuộc sống đời thường bình yên lặng.

Xem thêm: cô vợ câm của tổng tài

Lại Nghệ vai Ám Dạ La

Cung Bội Tất vai Ám Dạ Tuyết

Ở tức thì những tập luyện trước tiên, người theo dõi cũng khá được một phen vô nằm trong bất thần với thân thiết phận của nhì hero Ngân Tuyết và Ngọc Tự Hàn. Ngân Tuyết thì khá 'dừ' đối với nguyên vẹn cốt của hero, Ngọc Tự Hàn thì không chỉ gặp gỡ yếu tố về tai mà còn phải thông thường xuyên fake câm. cũng có thể thấy, đối chiếu thân thiết phụ vương hero phái mạnh này, Liệt Như Ca quí Chiến Phong cũng chính là hợp ý tình hợp lí.

Châu Du Dân vai Ngân Tuyết đem phần tương đối 'dừ'

Lưu Nhuế Lân vai Ngọc Tự Hàn bị nặng tai và fake câm

Trương Bân Bân vai Chiến Phong lạnh lẽo lùng, cao ngạo

Bên cạnh cơ, những biểu diễn viên thân thuộc Trương Hách, Đại Tư… cũng góp thêm phần náo sức nóng ko kém cỏi nhập bộ phim truyện. cũng có thể thấy rằng, sát giống như các đàn em của Dương Mịch nhập công ty lớn Gia Hành Thiên Hạ đang được hùn mặt mày sát không còn. Dương Mịch trái ngược ko uổng là 'bầu show' đuối tay số 1 showbiz Hoa Ngữ.

Trương Hách vai Lỗi Kim Hồng - Thiếu mái ấm Phích Lịch Môn

Đại Tư vai Đao Liệt Hương - Vô Đạo Thiên Thành Tam đái thư

Xem thêm: trái tim thiếu nữ

Sau những tập luyện trừng trị sóng trước tiên, cảm giác nhằm lại tương đối tốt với 60 triệu lượt coi online, Địch Lệ Nhiệt Ba vượt qua đứng vị trí số 1 bảng xếp thứ hạng địa điểm truyền thông.

Chỉ số truyền thông xếp thứ hạng nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba

Bộ phim hiện nay đang rất được trừng trị sóng bên trên kênh Đông Phương nhập 20h Trung Quốc thứ hai và loại 5 thường ngày 5 tập luyện, duy ngày chiếu trước tiên là 6 tập luyện. Các biểu diễn trở nên bộ phim truyện sẽ tiến hành Shop chúng tôi update thêm!