long uy chiến thần

"Tôi vẫn yên tĩnh phận buông súng và không thích can thiệp yếu tố cuộc chiến tranh gì cơ nữa. Hãy nhằm lãnh đạo chào Huy Vũ!"

Trên trên phố, một người với binh phục, lân cận là kẻ tùy tùng, đang được quỳ gối bên trên mặt mũi khu đất. Đứng trước mặt mũi anh tao là 1 trong người nam nhi to lớn, đem cỗ ăn mặc quần áo xờ xạc, tầm vóc tiều tụy coi cực kỳ tội nghiệp.

Bạn đang xem: long uy chiến thần

Người nam nhi nọ - Uy Long đáp dửng dưng, sắc mặt mũi ko chút đổi khác. Những người cút ngang ngần ngại rời xa, không đủ can đảm lại ngay sát.

"Uy Tướng, lúc này biên thuỳ phía tây thực sự đang được bắt gặp nguy khốn, Hoài Anh cũng rất được đòi hỏi triệu tập nhằm giải quyết và xử lý những yếu tố này..."

Thiên Thành nối tiếp khẩn khoản. Uy Long xua xua tay, cỗ dạng rời khỏi vẻ cực kỳ khó khăn chịu:

"Đừng phát biểu nữa! Tôi còn nên nằm trong bà xã cút dự tiệc, không tồn tại thời hạn nhằm thủ thỉ với anh!"

Nói hoàn thành, Uy Long con quay sống lưng lại rồi loại bỏ đi tổn thất. Thiên Thành như ngừng hoạt động bên trên địa điểm, Soái Tướng thực sự vẫn kết hôn? Rốt viên, ai lại rất có thể lọt được vào đôi mắt ngài ấy chứ?

Ba năm vừa qua, nhập thời khắc Uy Tướng, hộ vệ quân team vương quốc, đánh tan pháp giới của quân team, anh vẫn bất thần tấn công tổn thất con cái vết vàng và bị trục xuất ngoài đơn vị chức năng. Do vậy anh nên về bên quê ngôi nhà, TP. Hồ Chí Minh Quốc Hòa. Đây là 1 trong kín đáo còn chưa tồn tại điều giải, trong cả Thiên Thành, người đã từng đi theo đòi Uy Long trong vô số nhiều năm, cũng ko hiểu rằng nguyên nhân.

...

Tại buổi tiệc mái ấm gia đình của Chu gia, toàn bộ quý khách đang được bên nhau chuyện trò và mỉm cười đùa hạnh phúc.

"Mau lại trên đây, Lệ Ngọc, anh lấy một ly mang đến em."

"Trần thiếu thốn, tôi cũng chào cậu một ly. Cảm ơn vì như thế đã hỗ trợ Lệ Ngọc giành được hợp ý đồng này."

"Chu gia rất có thể được ROI rộng lớn chục tỷ kể từ hợp ý đồng này! Uống tăng tía ly nữa nhé!"

Hôm ni, Chu Lệ Ngọc, với việc hỗ trợ của vị hít phu là Trần An Khang, vẫn thành công xuất sắc đã có được hợp ý đồng liên minh với Tập đoàn DG. Thật là 1 trong điều tốt, vì thế, bọn họ vẫn tổ chức triển khai một buổi tiệc mái ấm gia đình nhằm ăn mừng.

"Xin lỗi quý khách vì như thế đã từng trì thôi cuộc vui sướng, vẫn bắt quý khách nên đợi chờ rồi." Lúc này, Uy Long lao vào nài lỗi.

Những giờ đồng hồ mỉm cười đột tạm dừng đột ngột. Mọi người coi nhau, đa số toàn bộ đều sở hữu công cộng một câu hỏi: Chúng tao đâu sở hữu mong chờ anh ta? Uy Long đang trở thành một member của Chu gia tía trong năm này. Không ngờ đâu là anh tao lại cho tới như vậy này.

"Không rất cần được rời khỏi vẻ thân thuộc thiết, cậu ko thấy sao? Chúng tôi vốn liếng ko hề đợi cậu!" Thúy Họa, u của Chu Lệ Ngọc, giá thành lùng phát biểu.

"Cậu rất có thể làm những gì nhằm trì thôi buổi tiệc này cơ chứ, thực hiện lỗi chiếc xe cà tàng của cậu à?" Chu Hoàng Lâm – anh trai của Chu Lệ Ngọc mỉm cười phát biểu.

Uy Long cảm nhận thấy sở hữu chút xấu xa hổ. Lúc nãy, anh chỉ ham muốn trầm trồ lịch thiệp, phát biểu nài xin chào, ko hề nghĩ về điều này sẽ gây ra rời khỏi sự giễu. Anh kể từ lâu vẫn quen thuộc với cảnh bị châm biếm này.

Anh không thích phân tích và lý giải đồng thời, ngồi im thin thít lân cận một người phụ phái đẹp xinh đẹp nhất. Người phụ phái đẹp thú vị này là Chu Nhược Mai, bà xã anh. Chu Nhược Mai đó là người phụ phái đẹp đẹp tuyệt vời nhất TP. Hồ Chí Minh Quốc Hòa, phái đẹp thần nhập ngược tim của vô số nam nhi.

Ba năm vừa qua, ko rõ ràng Chu lão gia tâm trí thế này, lại gả con cháu gái yêu thương quý của tôi, Chu Nhược Mai, mang đến Uy Long – một người vừa vặn xuất ngũ, và nhằm Uy Long thâm nhập Chu gia. Người đẹp tuyệt vời nhất TP. Hồ Chí Minh Quốc Hòa lại kết duyên với cùng 1 kẻ nghèo đói khó khăn, việc này ngược thực đang trở thành trò mỉm cười khi cơ.

"Chú ý chiếc miệng của anh ấy, chớ thủ thỉ bất nghĩa nữa, nơm nớp tuy nhiên ăn mang đến hoàn thành cút." Chu Nhược Mai thì âm thầm một cơ hội giá thành lùng.

"Hiểu rồi."

Uy Long chính thức im thin thít ăn nốt phần của tôi. Chợt lưu giữ lại việc Thiên Thành đề xuất bản thân quay trở về đơn vị chức năng, trong thâm tâm anh đột cảm nhận thấy thiệt u ám.

Sự xuất hiện tại của Uy Long cũng chẳng sở hữu gì cần thiết. Những người xuất hiện ở cơ coi anh như không gian, bọn họ nối tiếp nhảy và mỉm cười phát biểu.

"Có thể thiết lập quan hệ với Tập đoàn DG, Chu gia công ty chúng tôi là 1 trong trong mỗi người như ý nhất, trên đây mới chỉ là khởi đầu!", bà nội của mái ấm gia đình Chu phát biểu cùng theo với một nụ mỉm cười.

Xem thêm: người truyền ký ức

"Vâng, con cái rể của tôi rất hay, ký được hợp ý đồng cực kỳ thời gian nhanh. Không tựa như con cái rể của người nào cơ, chỉ biết ăn tạp và đợi bị tiêu diệt." Chu Hữu Lộc liếc coi Uy Long đang được cúi đầu ăn.

Ông là nam nhi loại nhị của bà Chu, là phụ thân của Chu Lệ Ngọc và Chu Hoàng Lâm. Ông và Chu Hòa, phụ thân của Chu Nhược Mai, sở hữu quan hệ ko chất lượng tốt. Tất nhiên, ông tao sẽ không còn bỏ qua một thời cơ chất lượng tốt như thế nhằm giễu mái ấm gia đình Chu Hòa. Hiển nhiên là Chu Nhược Mai và phụ thân cô Chu Hòa, Tô Ánh Tuyết - u của Nhược Mai cảm nhận thấy xấu xa hổ lúc nghe đến Chu Hữu Lộc phát biểu điều này.

"Kìa tía, sao tía lại cút đối chiếu anh Trần với cùng 1 người như vậy thực hiện gì?" Chu Lệ Ngọc tương đương anh trai và phụ thân tôi đã nhân thời cơ này nhằm giễu Uy Long.

"An Khang được dạy dỗ nhập một mái ấm gia đình bề thế, cậu ấy là dragon nhập loại người, ko nên ai ai cũng rất có thể đối chiếu. Không như dòng sản phẩm thùng gạo chỉ biết ăn một ngày dài lẫn lộn tối, Chu gia cũng tiếp tục sớm bị hắn ăn không còn tổn thất thôi!"

Trần An Khang khẽ mỉm mỉm cười và nói: "Em sở hữu nền tảng chất lượng tốt. Không như một trong những người sinh rời khỏi nhập nghèo đói khó khăn và chẳng sở hữu bao nhiêu bữa được tiêu hóa. Cứ khiến cho anh tao ăn nhiều một ít, vẫn chất lượng tốt rộng lớn là nuôi một con cái chó. Anh tao ko thể thực hiện hoảng sợ gì Chu gia đâu."

Họ Trần cơ kể từ lâu đang không ưa gì Uy Long. Một kẻ không có tác dụng như thế lại rất có thể kết duyên với hoa khôi. Đúng là “đ ĩa treo chân hạt”. Trong đôi mắt anh tao, vẻ bề ngoài và khí hóa học của Chu đại đái thư đều đợt át Chu Lệ Ngọc.

Nếu ko nên vì như thế Uy Long kết duyên với Chu Nhược Mai, thì làm thế nào anh rất có thể hạ bản thân kết duyên với Chu Lệ Ngọc, người thấp kém Nhược Mai ở từng mặt? Người xưa vẫn phát biểu, nhân vật không tồn tại người bà xã chất lượng tốt, và kẻ không có tác dụng tiếp tục cưới một nhánh hoa. Câu này thực sự có vẻ như đúng!

"Vâng, em quí chó. Mặc mặc dù em vẫn sở hữu một con cái Alasaka, em ko quan ngại nuôi thêm 1 con cái nữa đâu." Chu Lệ Ngọc mỉm cười khẩy.

....

Trước sự chế nhạo của quý khách, Uy Long đùng một cái phát triển thành tiềm năng đả kích. Chu Nhược Mai thấy ông chồng bản thân bị thực hiện khó khăn. Khuôn mặt mũi xinh đẹp nhất của cô ấy đỏ loét lên, thực sự cảm nhận thấy xấu xa hổ. Chế nhạo Uy Long cũng tương tự chế nhạo cô, bao gồm phụ huynh cô cũng hiện giờ đang bị rước rời khỏi sỉ nhục. Lúc này, Chu Nhược Mai càng lưu giữ ông của tôi.

Ba năm vừa qua, khi Uy Long về bên sau khoản thời gian bị trục xuất ngoài quân ngũ, anh tao không tồn tại gì nhập tay, ông của Nhược Mai mặc dù biết vậy vẫn đề xuất Uy Long thực hiện rể và buộc anh cưới con cháu gái bản thân. Vào thời điểm lúc đó, Uy Long nghèo đói đến mức độ không tồn tại đầy đủ chi phí nhằm chi trả mang đến đám cưới!

Điều khiến cho cô khó khăn hiểu nhất là ông nội liên tiếp phát biểu với cô trước lúc bị tiêu diệt rằng cô tránh việc khinh thường Uy Long. Ông cũng bảo rằng cho tới một khi, cô tiếp tục nắm vững ý chất lượng tốt của ông.

Tuy nhiên, vẫn tía năm kể từ thời điểm kết duyên, Uy Long vẫn chẳng thay cho thay đổi một chút nào, vẫn hắn y như hồi mới nhất gặp! Uy Long này, ngoài các việc dung mạo sở hữu phần tuấn tú đẹp nhất trai, rốt cuộc cũng chỉ là 1 trong kẻ không có tác dụng. Đẹp trai thì tiện ích gì? Đẹp trai thì rất có thể giũa rời khỏi ăn được sao? Cô càng nghi ngại việc ông cô vẫn đòi hỏi cô kết duyên với Uy Long là vì như thế ông ko tươi tắn.

"Cô rất có thể khiến cho tôi sở hữu một bữa tiệc yên tĩnh tĩnh không? Vì cô đã ký kết được hợp ý đồng với Tập đoàn DG nên cô nghĩ về bản thân sở hữu quyền tự động mãn hoặc sao? Cô ko thể đàng hoàng rộng lớn một ít à!" Uy Long ở đầu cuối cũng ko thể Chịu đựng được nữa, gằn tiếng nói một cơ hội khinh thường bỉ.

Chỉ cần thiết lúc này Thiên Thành cho tới chào anh thoát khỏi trên đây, anh tiếp tục chẳng bận tâm gì không giống tuy nhiên loại bỏ đi ngay lập tức ngay tức thì. Nhưng rốt viên tâm trí này cũng chỉ tự động khiến cho tâm trí anh khơi dậy. Tâm trí tràn những ngựa, vàng và Fe, những người dân chiến sĩ ở mặt trận, mặt hàng triệu xác bị tiêu diệt, và hàng nghìn dặm ngày tiết tươi tỉnh. Những người này cứ tranh cãi, thực hiện loại gián đoạn tâm trí của Uy Long và anh thực sự không dễ chịu. Ngay khi những điều của Uy Long thốt rời khỏi, toàn bộ quý khách im thin thít. Không ai cho rằng một kẻ không có tác dụng, ko khi nào dám hó hé một điều tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay lại dám lên tiếng! Lại là điều phát biểu thiếu thốn tâm trí cho tới vậy!

"Cậu đang được phát biểu gì vậy? Dám mắng công ty chúng tôi sao?" Bà Chu gần như là phun rời khỏi điều phát biểu.

"Có lẽ anh ko biết Tập đoàn DG, bởi vậy mới nhất phát biểu như vậy."

"Nói mang đến cậu biết, độ quý hiếm thị ngôi trường của Tập đoàn DG là rộng lớn chục ngàn tỷ VNĐ, là công ty vượt trội nhất ở TP. Hồ Chí Minh Quốc Hòa. Bất kỳ mái ấm gia đình nào thì cũng rất có thể lên tới đỉnh điểm nếu như bọn họ rất có thể sở hữu một quan hệ mặc dù là nhỏ với Tập đoàn DG!"

"Có từng nào mái ấm gia đình nên cúi đầu trước Tập đoàn DG, chính vì này đó là nhà vua của mua sắm toàn tỉnh này!"

"Bà phát biểu làm những gì với loại truất phế vật này? Nó còn ko khi nào coi rời khỏi toàn cầu xung xung quanh. Bà chờ mong nó rất có thể nắm vững thương ngôi trường sao?"

Đối mặt mũi với những chỉ trích, Uy Long không thích thảo luận. Một khi anh về bên đơn vị chức năng Đại Long, chớ phát biểu một Tập đoàn DG bé nhỏ nhỏ, trong cả toàn TP. Hồ Chí Minh Quốc Hòa cũng nên sợ hãi bên dưới chân anh!

Đúng thời điểm này, một người nam nhi vĩ đại rộng lớn đem binh phục nằm trong sát khí như ham muốn giết mổ người đùng một cái xông vào! Những người xuất hiện, nước ngoài trừ Uy Long, ai cũng trở thành sốc. Người nam nhi vĩ đại rộng lớn này đó là Thiên Thành, người vẫn cầu nài Uy Long quay về quân đội!

Xem thêm: tưởng mộ tranh

"Uy Tướng! Mọi người cần thiết ngài, quân địch cơ đang được giáp ranh, biên thuỳ lâm nguy! Chỉ huy vẫn hứa, miễn sao anh về bên, bất kể ĐK là gì cũng rất được thỏa mãn nhu cầu. Xin hãy con quay lại!"

Khi Thiên Thành cút nhập, anh tao quỳ xuống trước mặt mũi Uy Long, cầu nài một cơ hội phiền lòng. Nhìn thấy cảnh này, quý khách đều sững sờ và ko thể tin yêu nhập đôi mắt mình!

"Long Quốc vĩ đại sở hữu thật nhiều tài năng. Chẳng lẽ không tồn tại ai ở mặt mũi cơ rất có thể phá vỡ quân địch nước ngoài trừ Uy Long này ư?"