lục đại thiếu gia cưng sủng

Tư Duệ học tập ngôi trường Cao Hoa, tuy rằng quyền quý và cao sang tuy nhiên cũng đều có một vài bộ phận ko thể tách ngoài vô giới ngôi nhà nhiều, này đó là ương ngạnh và mến bắt nạt.

Người nọ nhiều rộng lớn người cơ, người cơ nhiều rộng lớn người nọ, chính thức coi bản thân là trung tâm trái đất, viên vàng của ngoài hành tinh, rồi tha bổng hồ nước bắt nạt, giày đạp người không giống.

Bạn đang xem: lục đại thiếu gia cưng sủng

Tư Duệ học tập ở ngôi trường, vì thế cũng không tồn tại giờ tâm về mái ấm gia đình, nói đến thân phụ u người thân trong gia đình, đa số chỉ toàn là trang giấy má Trắng.

Cũng chỉ mất một vài người biết, cô với thân quen biết với Lục đại thiếu thốn gia.

Nhưng cũng chính vì thế, đều cơ phát triển thành title bọn họ ham muốn nhắm cho tới.

Không vài ba lần, Tư Duệ nghe những tiếng đàm tiếu sau sườn lưng bản thân, từng chuyến như vậy cô đều nhằm qua chuyện tai chẳng màng nhằm ý.

Vì cô biết, bọn họ tiếp tục nhắm cho tới bản thân, cố ý thưa những tiếng đả kích nhằm cô nghe, nếu như cô thưa lại, lại sở hữu thêm thắt cớ nhằm bọn họ khiến cho rộng lớn chuyện, sau cùng người Chịu đựng thiệt, đó là cô.

Thật mệt mỏi mõi, chỉ ham muốn an yên lặng nhưng mà học tập cũng thiệt khó khăn.

Câu chuyện giới hào môn này sẽ không biết lúc nào mới nhất kết đốc trên đây.

Nhưng có lẽ rằng, điểm này cũng đều có số lượng giới hạn.

Tư Duệ cũng đến thời điểm ko nhúng nhường nhịn được nữa.

Lúc giờ giải lao, Tư Duệ cho tới tủ sách mượn sách, vô tình vấp mặt mày với Nhã Ân, cô tớ đó là chúng ta của Thục An, cũng đều là những đái thư ăn đùa, vung chi phí như gác.

Trong việc xẩy ra ở kì ganh đua tuyển chọn vừa phải rồi, Thục An bị ngôi nhà ngôi trường cấm ganh đua, kéo theo việc ko thể học tập ở ngôi trường Cao Hoa, nhưng mà Nhã Ân là chúng ta đảm bảo chất lượng của Thục An nên cũng chẳng đặt điều Tư Duệ vô tầm đôi mắt, kể từ khi tới trường cho tới giờ, cô tớ sinh sự vô số.

"Chà, chà, SV chuyên nghiệp ngoan ngoãn kiểu mẫu kinh tớ, rồi nhắm học tập được bao lâu nhưng mà tỏ vẻ dữ vậy"

Tư Duệ chẳng nhằm ý, cô chú ý lật kể từ trang sách, lần tư liệu bản thân cần thiết.

Nhã Ân liếc cô, giọng chanh chua thưa tiếp: "Thời buổi này, cái gì cũng đều có, nghỉ ngơi nhưng mà coi người thân quê nương tựa nịnh hót hot triệu phú và để được ăn sung khoác sướng, vậy nhưng mà vẫn giương cao mặt mày nhận định rằng phiên bản thân mật là đái thư."

Lúc này động tai những người dân xung quanh cơ, ai ai đều nhắm tới ngóng chuyện, Nhã Ân đắc ý, giọng càng lớn: "Không biết điếm nhục là gì, sinh sống vậy ko biết xấu xí hổ sao?"

Sau Khi tìm được phần kỹ năng vô sách bản thân đang được cần thiết, cô đóng góp sách lại phướt lờ cô tớ rồi tách chuồn.

Xung xung quanh với vô số người đang được coi cho tới, thấy Tư Duệ chẳng nhằm ý cho tới bao nhiêu tiếng của tớ, Nhã Ân ngay lập tức đỏ ối mặt mày xấu xí hổ, cô tớ ngay lập tức kéo tay cô lại: "Mày chuồn đâu vậy, tao ko thưa không còn ngôi nhà quê như ngươi dám chuồn hã."

Tư Duệ sắc mặt mày chẳng thay đổi, coi bàn tay đang được xiết chặt tay bản thân, giọng nhạt nhẽo nói: "Nói kết thúc ko, nếu như kết thúc rồi thì buông rời khỏi, tôi còn nên học tập."

"Mày học tập chi nữa, ôm được triệu phú ham muốn gì nhưng mà ko được, ở cơ bày đặt điều tỏ vẽ cao quý, ngươi nghĩ về coi ngôi trường này mang lại dạng người đa số ngươi vô học tập được sao."

Tư Duệ tổn thất kiên trì, nói: "Nói kết thúc ko, thưa rồi thì chi ra, tôi còn nên học"

"À, tao quên, ngươi cướp ck người tớ, tao thiệt thán phục ko biết ngươi sử dụng cơ hội gì nhằm lắc ck người tớ vậy, vật yêu tinh hạ tiện."

Tư Duệ dựt tay cô tay ra: "Này...cô chớ vượt lên xứng đáng."

"Không nên à? Mày nhiều nhưng mà, tao với thưa ngươi gì đâu, sao ngươi lại phẫn uất, có lẽ nào tao thưa vu vơ cũng dính?"

Tư Duệ mím môi, tức phẫn uất ập vào cã óc, tuy nhiên mai còn tia lí trí, cô cố kìm nén xúc cảm xuống bước tiến.

Cô tớ thấy tình thế đang được nghiêng về phần mình, chuyện cho tới nước này, sao rất có thể dễ dàng và đơn giản khiến cho qua chuyện.

Nhã Ân mạnh dạn kéo tay Tư Duệ, tiếng thưa càng vượt lên xứng đáng hơn: "Này, phụ nữ ngành cơ, ai mang lại nhưng mà đi?"

Tư Duệ tức thì tiếp sau đó, vung tay giã vô mặt mày Nhã Hân một chiếc vô sự há hốc của những người dân ở cơ.

Sau Khi ăn lựa chọn cái tát của Tư Duệ, cô tớ ôm mặt mày, đôi mắt đỏ ối ngầu, nghiến răng nghiến lợi rồi vơ tay tóm lấy tóc Tư Duệ kéo xuống, domain authority đầu bị kéo căng dẩn cho tới nhức rát, Tư Duệ sử dụng mức độ tấn công mạnh vô bụng, khiến cho cô tớ té quanh rời khỏi khu đất, cô đứng trực tiếp dậy vuốt mái đầu gối bời rời khỏi hâu phương, sắc mặt mày thời điểm hiện nay cực kỳ tệ.

Chút lí trí sau cùng cũng tan biến, sót lại chỉ nhưng mà sự tức phẫn uất và máu chiến.

Nhã Ân kết thúc cho tới, Tư Duệ tấn công trả, giằn teo một khi giờ rầm rộn vang ầm ầm, vô camera tủ sách ghi lại, thủ thư cũng thời gian nhanh chạy cho tới hiện tại ngôi trường tách nhị người rời khỏi, tuy nhiên cũng khoanh tay, sau cùng nên đợi đảm bảo an toàn và những giáo viên không giống đến tới tận điểm mới nhất giới hạn nhị người bọn họ lại.

Vì kinh hồn tin cẩn thần nhị người bọn họ không yên tâm, nên bên trên lối đưa tới văn chống thao tác đều tách xa xôi nhau.

Lục Tư Thần thời điểm hiện nay vừa phải kể từ chống họp rời khỏi, tiếp  hoạch dự án công trình kéo dài hơn nữa thời hạn dự con kiến khiến cho tâm tình anh chẳng đảm bảo chất lượng, ai vô doanh nghiệp đều chẳng dám lại ngay sát anh khi thời điểm hiện tại.

 Tư Thần về văn chống, điện thoại thông minh bên trên bàn thao tác đanh vang in ỏi, anh vứt áo qua chuyện một phía, thế điện thoại thông minh lên bất máy.

[ Đây liệu có phải là người giám hộ của em Tư Duệ không?]

Tư Thần:[ Phải.]

Lời thưa mặt mày cơ với phần căng thẳng: [ Em Tư Duệ tấn công nhau với chúng ta, nên chào anh cho tới ngôi trường cấp nhằm trao đổi xử lý vụ việc.]

Nghe kết thúc, Lục Tư Thần ko tâm lý, tiếp cận lấy áo lên rồi nhanh gọn thoát khỏi chống.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Trong văn chống ngôi trường Cao Hoa thời điểm hiện nay.

Tư Duệ và Nhã Ân đưa tới nhị chống, hóng người giám hộ cã nhị cho tới, mới nhất mang lại bắt gặp nhau xử lý chuyện.

Bên giám hộ của Nhã An đã đi vào, giờ chỉ từ đợi mặt mày cô, Tư Duệ khi này còn có vẽ rắn rỏi rộng lớn, không thể thấy kinh hồn hãi nữa, cũng tách được phần lo lắng kinh hồn về Tư Thần với phẫn uất hoặc ghét bỏ bản thân hay là không.

Vì chẳng biết, cái cá tính giám thực hiện giám nhận này, cũng chẳng kinh hồn hãi thừa kế kể từ ai nữa?

Cửa chống há ra: "Em qua chuyện văn chống xử lý việc"

Việc thứ nhất Tư Duệ nghỉ ngơi là Tư Thần đã đi vào rồi, ko biết sắc mặt mày thời điểm hiện tại của anh ý ra sao Khi cô sinh sự nữa?

Dù sau cô tiếp tục sẵn sàng tâm lí mang lại toàn bộ trường hợp tiếp tục xẩy ra, còn chuyện ở ngoài tâm lý thì ko chắc hẳn.

Cô lao vào vô, Tư Thần ngồi cơ, khoác vật đi làm việc thông thường ngày, cô lụi cụi tiếp cận ngồi cạnh anh, góc nhìn sắc đá đối lập với mái ấm gia đình mặt mày cơ.

Sau Khi xử lý kết thúc, cả nhị người đều phải có lỗi nên trị viết lách biên phiên bản, người thân trả con cái của tớ về nhà pha nhằm coi với thương tổn gì ko.

Lục Tư Thần ko cuống quýt chuồn, anh vẫn ngồi cơ đăm chiêu tâm lý, vẽ mặt mày vô cực kỳ thư giãn và giải trí, nhưng mà cô ngồi cạnh cũng chẳng hiểu ý ham muốn của anh ý là gì, chỉ rất có thể ngồi chờ đón.

Lục sau, Lục Tư Thần đứng lên: "Về thôi."

Tư Duệ theo đòi sau Tư Thần ra bên ngoài.

Từ khi bắt gặp cho tới giờ, anh vẫn ko há tiếng với cô ngoài nhị kể từ "về thôi" cơ, nên cũng ko biết anh đang được nghĩ về gì, cô chỉ đành lên giờ trước.

"Thiếu gia."

"Ừm."

Tư Duệ để ý anh rồi thưa tiếp: "Thật rời khỏi chuyện này sẽ không nên tôi khiến cho sự trước đâu, là cô tớ lần chuyện trước."

"Ừm, không vấn đề gì, ko tấn công lại còn cảm nhận thấy vướng mặt mày rộng lớn."

Tư Duệ mơ hồ nước về lời nói ấy: "Dạ?"

Những cơn gió rét hạ lùa qua chuyện giã lá vơi nhẹ nhõm, so với cô thời điểm hiện nay giọng của anh ý còn vơi êm ái hơn: "Người của tôi đâu đề cho những người không giống bắt nạt, ko tấn công lại cũng nên tấn công, thắng hoặc thất bại cũng nên tấn công."

"..."

"Dù sao cũng ko Chịu đựng thất bại kể từ khi đầu."

Câu thưa cơ thiệt ham muốn dạy dỗ hư đốn cô nhưng mà, Tư Duệ mĩm mỉm cười khẽ "Dạ" một giờ.

Làm sao trên đây, với anh chống sườn lưng, cô ham muốn trở thành ương ngạnh rồi này!

Đi thêm thắt vài ba bước, góc nhìn cô cứ xê dịch cho tới bàn tay của anh ý, những ngón tay thon lâu năm, bên trên ngón trỏ với treo một cái nhẫn black color sáng loáng thực hiện điểm nổi bật, bàn tay đang được thã tự tại, những ngón tay hững hờ nhưng mà nhằm rời khỏi.

Tư Duệ bất giác, trí nhớ trở thành rỗng tuếch trống rỗng, trả tay qua chuyện những ngón tay thon lâu năm ấy, cảm xúc thứ nhất là không quen, tiếp sau đó là cảm xúc non mát toả rời khỏi lòng bàn tay rồi lại giá dần dần xuống.

Lục Tư Thần cảm biến bàn tay của cô ý, đột nhiên khựng lại, giây tiếp sau đó đã nhận được thức được nhưng mà điềm nhiên chuồn.

Môi người này này lại mĩm lên một cơ hội khoái chí.

Thấy anh ko phản xạ gì không giống, Tư Duệ được nước thực hiện cho tới, tóm lấy ko buông.

Giờ này, là giờ lên tiết, nên ngoài hiên nhà chẳng với ai, nhiều lúc lại sở hữu vài ba giáo viên thay đổi tiết hoặc không còn tiết rời khỏi.

Bắt bắt gặp hình hình họa ấy, cũng bước qua chuyện như chẳng với chuyện gì.

Đi thêm thắt vài ba bước, Tư Duệ đựng tiếng:"Thiếu gia."

"Chuyện gì?"

Tư Duệ hồi ăn ý, nói: "Cậu... thìa là chuyện vừa phải rồi, với chuyện tối ngày hôm qua, cậu sẽ không còn ghét bỏ quăng quật tôi chứ."

"Em nghĩ về tôi hẹp hồi cho tới vậu sao?"

Sao lại cứ nghỉ ngơi Tư Thần ghét bỏ quăng quật cô thế chứ?

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Có lẽ vì thế vấn đề này cực kỳ cần thiết.

"Không với, đơn giản tôi sinh sự tiếp tục tác động cho tới cậu...tôi kinh hồn tác động cho tới cậu... tuy nhiên tôi lại ko biết tiếp tục xẩy ra những chuyện như vậy nhằm tách."

Bạn đang được phát âm truyện mới nhất bên trên truyen.A.z-z. vn.(phải viết lách thế này thì những site đánh cắp ko thay đổi được).Vào google gõ: Truyen A_z-z nhằm phát âm nhé! Mé không giống copy tiếp tục thiếu thốn nội dung chương và ko ngay lập tức mạch truyện cơ ạ!