lục phong thẩm thanh

Edit: Xiaoxi Gua

Đi cho tới bên dưới lầu, khi Mộc Ân cho tới trước cửa ngõ chống Thẩm Thanh Thanh, bước đi ko tự động công ty được giới hạn một ít.

Bạn đang xem: lục phong thẩm thanh

Cô thiệt không tồn tại ý tính nghe lén, cũng dự tính gõ cửa ngõ, tuy nhiên trong khoảnh xung khắc giơ tay lên, lại nghe được tiếng nói Thẩm Thanh Thanh bên trong truyền cho tới.

“Anh Miên, em chẳng sao, anh trở lại ở kề bên Ân Ân chuồn.”

Mộc Ân nghe cô ấy trình bày vì vậy, trong tâm địa phấn chấn mừng, cho là Lục Phong Miên tiếp tục thẳng ra đi, kinh anh thấy bản thân bên trên cửa chính thì ko hoặc, đang được tấp tểnh xoay người lại.

Nhưng mặt khác cô cũng nghe được, nghe được tiếng nói nhàn nhã nhạt nhẽo của Lục Phong Miên vô cửa ngõ truyền đến: “Như Uyên ở cơ, tiếp tục bảo vệ chất lượng cho tới cô ấy, anh ngồi với em một khi.”

“Thật ko cần thiết.” Giọng trình bày Thẩm Thanh Thanh nghe cực kỳ nhức khổ: “Anh Miên, em ham muốn yên tĩnh tĩnh.”

Xảy đi ra những chuyện này, coi như có tương đối nhiều đứa ở kề bên Thẩm Thanh Thanh, cũng sẽ không còn giảm sút sự kinh hãi nằm trong nhức buồn của cô ý ấy, Mộc Ân cảm nhận thấy lấy Lục Phong Miên lanh lợi, cũng chắc chắn nắm rõ điểm này, anh cũng ko nên là kẻ ko dứt khoát, tuy nhiên lần thứ nhất tiên đặc biệt kiên trì với Thẩm Thanh Thanh.

“Thanh Thanh, anh biết tình thân của em so với người Thẩm gia cực kỳ thâm thúy nặng nề, tuy nhiên bao nhiêu đứa nhóc mái ấm bọn họ Thẩm bao nhiêu không tồn tại một người nào là với thể bồi chăm sóc, lúc này xẩy ra chuyện này, khó khăn đáp ứng ko nên là gieo dông gặt bão, anh hy vọng em nhức lòng cũng đều có hạn.”

Giọng trình bày anh giá tiền lùng vô tình, tuy nhiên Mộc Ân lại nghe đi ra được sự quan hoài cho tới Thẩm Thanh Thanh.

Thẩm Thanh Thanh cũng ko nên ngốc, nắm rõ điều này, nghẹn ngào kêu một giờ đồng hồ anh Miên.

Sau này là trầm đem, Mộc Ân nghe được giờ đồng hồ khóc của Thẩm Thanh Thanh, quên gõ cửa ngõ ngay tắp lự đẩy cửa ngõ đi ra, đập vô vào đôi mắt một mùng khiến cho cả người cô đều ngạc nhiên đứng vẹn toàn bên trên địa điểm.

Thẩm Thanh Thanh vùi mặt mày vô vào ngực Lục Phong Miên, nhì tay gắt gao bắt lấy vạt áo của anh ý, thấp giọng khóc nức nở.

Lục Phong Miên không tồn tại ôm siết lấy cô ấy, tuy nhiên cũng không tồn tại cự tuyệt cô yếu đuối ớt phụ thuộc, ánh nhìn với chút cực chẳng đã.

Mộc Ân đứng ở ngoài cửa ngõ, vô nháy đôi mắt đùng một phát xúc cảm bản thân quan trọng dư quá, lại quan trọng ủy khuất.

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

Lúc nhì người nghe thấy giờ đồng hồ cửa ngõ trở lại nhìn cô, xa lánh tức lên lời nói một câu vẫn gây phiền hà rồi, ngay tắp lự cù người chạy chuồn.

Thẩm Thanh Thanh kịp phản xạ, cuống quýt vàng buông Lục Phong Miên đi ra, dụi mắt một cái: “Anh Miên, nghe đâu Ân Ân tức tức giận, anh mau chuồn coi một chút.”

“Tức giận?” Lục Phong Miên nhíu nhíu mi tâm: “Vì sao tức giận?”

“...” Thẩm Thanh Thanh một trận cực chẳng đã, trầm thấp thở lâu năm, vừa định hé mồm trình bày, tự nhiên suy nghĩ cho tới điều khác: “Có lẽ trách cứ anh ko nhanh chóng đi tìm kiếm cô ấy, Ân Ân mới mẻ mươi tám tuổi hạc, tính cách trẻ em con cái, giận dỗi một ít cũng thông thường.”

“Vậy anh trở lại coi cô ấy một ít.” Lục Phong Miên gật gật đầu, cực kỳ đồng ý với phương pháp này của Thẩm Thanh Thanh.

Anh thấy, Mộc Ân thực sự hoặc lảng tách, khiến cho anh ko biết thực hiện cơ hội nào là với cô.

Đi xuống lầu, Lục Phong Miên nhìn thấy Mộc Ân vô 1 căn chống, cô đang ngồi xổm trước bồn hoa, nhìn chằm chằm đóa hoa red color thẫn thờ.

“Ân Ân.” Lục Phong Miên trải qua, vươn tay về phía cô, ham muốn kéo cô kể từ bên dưới khu đất lên.

Mộc Ân ngấc đầu nhìn anh, ánh nhìn lại giá tiền xuống, ko hề bắt lấy tay của anh ý, càng ko gọi chú Lục, chỉ hỏi: “Tại sao chú xuống đây?”

Trước trên đây Lục Phong Miên không thực sự quí Mộc Ân gọi anh là chú Lục, từ sau khoản thời gian anh trừng trị hiện tại tình thân của tôi so với Mộc Ân, nhì chữ chú Lục, không chỉ là là bối phận nằm trong tuổi thọ khác lạ, nhường nhịn như còn tồn tại sự cự tuyệt của Mộc Ân.

Nhưng sau khoản thời gian với nụ thơm xác minh của Mộc Ân, anh đùng một phát phát hiện tôi cũng ko nên vượt lên trên bài bác xích xưng hô thế này, lúc này nghe Mộc Ân đùng một phát ko gọi nữa, ngược lại cảm nhận thấy cực kỳ xa lạ.

Anh suy nghĩ cho tới Thẩm Thanh Thanh, cảm nhận thấy Mộc Ân có lẽ rằng thiệt sự đang phát gắt, lý giải nói: “Nhà bọn họ Thẩm thường xuyên xẩy ra chuyện, Thanh Thanh cực kỳ nhức lòng, tôi kinh em ấy thực hiện chuyện rồ dại, mới mẻ ko lập tức đi tìm hiểu em.”

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

“Ừm...” Mộc Ân lãnh đạm thốt đi ra một giờ đồng hồ, cảm nhận thấy điều lý giải này của Lục Phong Miên tương tự ko lý giải vậy.

Coi như Thẩm Thanh Thanh với xứng đáng thương cần phải yên ủi cho tới thế nào là, anh cũng ko thể ôm cô ấy!

Lời lý giải cô ham muốn nghe nhất, Lục Phong Miên ko trình bày, với thể thấy được anh rõ rệt ko hề cảm nhận thấy loại ôm này còn có ý nghĩa sâu sắc gì, cô cũng tức tức giận không thích dữ thế chủ động nhắc tới, nếu như nhắc tới thì cảm giác như cô vượt lên trên nhỏ nhen.