luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

                  
                       
             
             
             
             
             
             
             
             
             
             

Áo bão táp của anh ý tớ ở ko trung vạch đi ra một lối cong bén nhọn, mặt mũi tương tự như bị băng sương bao quấn.

Trên máy cất cánh trực thăng thả xuống một sợi chạc, anh tớ rước chạc quấn xung quanh cánh tay nhì vòng, ngay tắp lự thẳng được kéo lên.

Bạn đang xem: luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

Chờ sau thời điểm cửa ngõ vùng đóng góp lại thiệt chặt, Cao Trường Húc lại làm cho người xem đánh giá chuẩn bị của tớ một ít, lại kiểm lại một ít vật tư. Xác nhận tất cả đều đem không thiếu mới nhất nhắm đến địa thế căn cứ Tân Bình cất cánh chuồn.

Tông Hạo Hiên vừa vặn mới nhất ngồi xuống, Tô Hoằng lại cởi miệng: "Thật lâu cũng ko thấy cậu người sử dụng một chiêu này, bao nhiêu con cái Zombie cơ còn vô cùng vinh hạnh nha."

Tông Hạo Hiên chỉ không dễ chịu không nói xoay đầu coi ra bên ngoài hành lang cửa số. Tô Hoằng chạm nhập hình mẫu đinh rắn rỏi cũng chỉ hoàn toàn có thể cuồng nộ xoay đầu qua quýt một phía.

Xem thêm: anh trai cầm thú của tôi

Lúc này anh tớ xem xét cho tới Nam Ca.

Nam Ca còn nằm trong song người mẹ cơ ngồi và một điểm, kể từ Lúc vừa vặn mới nhất chính thức lên máy cất cánh. Hai người mẹ này ngay tắp lự so với cô thăm hỏi thân yêu, không ngừng nghỉ phiền lòng cô với bị thương ko.

Xem thêm: chiến thần ngày trở lại

Mu bàn tay Tô Hoằng chống gò má, anh tớ phát triển vô cùng đẹp mắt. Nhất là hai con mắt moi hoa sáng ngời vạc sáng sủa, tương tự như mỉm cười tuy nhiên như ko coi tía người kia: "Coi như thể bị Zombie cắm, cũng đều có tỷ trọng không biến thành biến đổi. Nếu như bị cào trúng, tỷ trọng không biến thành tiếp tục càng rộng lớn. Nhìn bao nhiêu người hồi hộp cho tới thế, chắc hẳn còn chưa chắc chắn đi?"

Tô Phương nằm trong Tô Hiển với chút cùng quẫn bách, chúng ta xác thực ko hiểu rõ những chuyện này.

Lệ Sâm ngồi ở cạnh bên Nam Ca, khi cô nằm trong nhì người mẹ cơ thủ thỉ, anh còn hỗ trợ cô rước chạc sườn lưng buộc thanh đao buộc chắc hẳn, xác lập tiếp tục không biến thành rơi xuống.