ly dị xong bá tổng yêu thế thân

                  
                       

Tác giả: Trương Đại Cát

Nhân vật chính: Chẩm Lập Phong (Alpha) x Vệ Tiêu (Vệ Tiểu Thảo) (Beta)

Bạn đang xem: ly dị xong bá tổng yêu thế thân

Tag: ABO, gương vỡ lại lành lặn, 1v1

☆.。.:・°☆.。.:・°☆.。.:・°☆.。.:・°☆

01

Đời này chuyện văng mạng lĩnh nhất Vệ Tiểu Thảo từng thực hiện đó là vô TP. Hồ Chí Minh ko tạo sự cơm nước gì và đã được một ông mái ấm rộng lớn bao nuôi.

Hôm tê liệt cậu đi ra chợ người treo bảng nhận sửa đồ gia dụng năng lượng điện và thực hiện hồ nước, đang được thấp thỏm ngồi đợi việc thì bị gọi lên đường.

"Ông mái ấm, ngài mong muốn xây tường hoặc thi công đường ống dẫn ạ?"

Alpha to lớn đem vest đem giầy domain authority trước mặt mày nhìn cậu thiệt lâu mới mẻ ngỏ mồm trình bày.

"Anh...... mong muốn em."

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

Vệ Tiểu Thảo chẳng hiểu đi ra sao vẫn ngờ ngạc bám theo anh, sau cùng trở nên tè tình nhân của ông mái ấm rộng lớn.

Cậu được ông mái ấm dẫn về mái ấm, lao vào biệt thự nghỉ dưỡng tía tầng loại Tây, ăn mặc quần áo toàn mặt hàng hiệu, trong cả trái ngược cây cũng to ra nhiều thêm loại ở quê cậu.

——————

mỗi một ngày Vệ Tiểu Thảo chẳng rất cần được làm cái gi, ông mái ấm đối đãi với cậu vô cùng phóng khoáng, chỉ việc cậu thông tin mình đang có nhu cầu muốn lên đường đâu là được, còn mang đến cậu một tấm thẻ đen thui nhằm chi phí xài tùy ý.

Vệ Tiểu Thảo cầm tấm thẻ này tâm lý suốt cả đêm, ngày tiếp theo đi ra chợ mua sắm phân tử như là rau quả về trồng ngoài vườn.

Tiếc là ở chợ ko mang đến quẹt thẻ nên Vệ Tiểu Thảo đành nên móc chi phí túi đi ra mua sắm.

Xem thêm: tối cường võ hồn hệ thống

Trong túi cậu cũng chẳng sở hữu bao nhiêu đồng.

Chính vì như thế không tồn tại chi phí nên cậu mới mẻ quyết định vô TP. Hồ Chí Minh thực hiện mướn. Lúc trước cậu xui xẻo bị tảng bê tông bên trên trần chống tắm rơi trúng đầu, tuy rằng ko bị tiêu diệt tuy nhiên nên nhập viện khá lâu, cho tới Lúc cậu hồi phục thì không có gì gì ngoài tòa nhà bà nội nhằm lại, cậu ko được học tập từng nào nên ko thể thao tác bàn giấy tờ nhưng mà chỉ rất có thể vô TP. Hồ Chí Minh bán mức độ làm việc, tuy rằng ko mạnh vị alpha tuy nhiên không ít gì rồi cũng là beta, chịu thương chịu khó một ít vẫn rất có thể nuôi sinh sống bản thân.

Nào ngờ Vệ Tiểu Thảo ko bán tốt mức độ làm việc và lại trở nên cung cấp đằm thắm.