mạnh mẽ công chiếm truyện chữ full

Ninh Tu Viễn nghĩ về cho tới viễn tượng ấy mừng rỡ sướng ko thôi, sau khoản thời gian nhỏ nhắn con cái sinh ra, đặc biệt nhanh chóng cho tới thời điểm cuối năm, năm tư ĐH tiếp tục chính thức kì thực tập dượt, đến thời điểm bại liệt hắn tiếp tục về doanh nghiệp lớn sản nghiệp của Ninh gia tiêu thụ việc làm.

Con người tao ở bên phía ngoài mò mẫm thú mừng rỡ, lâu dần dần cũng tiếp tục cảm nhận thấy nhàm ngán, so với bao nhiêu thiếu thốn niên ở sàn bar bại liệt, hắn sớm tiếp tục không thể hào hứng nữa rồi.

Bạn đang xem: mạnh mẽ công chiếm truyện chữ full

Đây là 1 loại tư tưởng đặc biệt quỷ quái dị, có lẽ rằng là cũng chính vì ko chiếm lĩnh được, mới mẻ càng ước mơ người này toàn toàn nằm trong về tay.

Tiếng xích Fe vang từng chống, nhiệt độ phỏng công cộng xung quanh cũng dần dần tăng thêm.

Ninh Tu Viễn ngại đè vô bụng Sầm Lễ, hắn nghiêng người cậu lại, nhằm Sầm Lễ chôn mặt mày vô gối mượt, rồi tiếp sau đó cố tăng khuôn mẫu gối không giống, lót bên dưới bụng cậu.

Hắn cong hạ thân thiện, 1 bàn tay còn ko thủ phận vuốt ve sầu ngực Sầm Lễ, rồi tiếp sau đó ung dung hít lướt sinh sống sống lưng cậu Sầm Lễ, ko hề giống như như trước đó bại liệt liên tục sở hữu.

Loại thời đặc điểm này, người thông thường rất giản đơn động tình, giọng hắn khàn khàn gọi, “Sầm Lễ.” tựa như chỉ việc kêu thương hiệu đối phương, người bại liệt tiếp tục thuộc sở hữu hắn.

Má trái ngược Sần Lễ kề sát drap nệm, hai con mắt phủ kín một tầng khá nước, nhắm nhì đôi mắt lại, nước đôi mắt tiếp tục rơi xuống.

Bởi vì thế đang được vô quá trình mang bầu, thân thiện thể càng tăng nhạy bén, Sầm Lễ lập cập rẩy.

Ninh Tu Viễn chất vấn, “Làm sao vậy?”

“...”Sầm Lễ hé mồm, tuy nhiên ko đáp lại.

Ninh Tu Viễn chỉ chất vấn theo gót bạn dạng năng, tuy nhiên cũng ko thực hiện cho tới nằm trong.

Loại cảm xúc sung sướng tột đỉnh này, bất luận kẻ nào là đều ko thể thay cho thế, có lẽ rằng kể từ phen trước tiên hắn xâm phạm thân thiện thể người này, hắn đã biết thành khung hình Sầm Lễ say hoặc.

Tiếng khóc một vừa hai phải nhẹ nhàng tất nhiên giờ thở dốc càng khiến cho dục vọng hắn sôi nổi, Ninh Tu Viễn cúi người xuống, ngực dán sát vô sống lưng Sầm Lễ, bên trên cổ bị gặm đi ra toàn vết xanh rờn tím, phía trên làn domain authority White nõn ấy lại càng rét đôi mắt.

Lát sau hắn mới mẻ thấy khóe đôi mắt Sầm Lễ đẫm lễ, Ninh Tu Viễn ngay lập tức hít lên những giọt nước đôi mắt ấy.

Trên mặt mày hắn tràn trề thỏa mãn nhu cầu cũng sự sung sướng, cũng ko chất vấn Sầm Lễ vì thế sao lại khóc, cho dù sao cũng có thể có thật nhiều phen Khi nhì người đang được thân thiện, Sầm Lễ đều tiếp tục như thế.

Ngón tay đặt tại ngực bị bám đầm đìa, góc nhìn Sầm Lễ lòi ra vài ba phần ngại hãi, tựa hồ nước mong muốn đẩy hắn đi ra,” chớ, chớ vấp vô..."
Cậu ngại rằng bản thân tiếp tục trở nên nam giới ko đi ra nam giới, phái đẹp ko đi ra phái đẹp, tuy nhiên Ninh Tu Viễn lại ko tạm dừng động tác, ở mặt mày tai cậu trình bày,” đó là đang được dần dần cải tiến và phát triển trở nên khung hình u.”
”...”Sầm Lễ nhì đôi mắt u ám và đen tối nom người trước mặt mày, vô đầu tựa như đem cái gì bại liệt rất đáng để ngại xuất hiện, rõ rệt là 1 thằng con trai, lại bị người không giống người sử dụng kể từ nhằm tưởng tượng phụ phái đẹp tuy nhiên ví dụ, điều này khiến cho cậu càng tăng thù ghét bạn dạng thân thiện bản thân.

Mặc cho dù vô mái ấm không tồn tại gương, tuy nhiên cậ cũng hoàn toàn có thể đoán được cỗ dáng vẻ lúc này của bạn dạng thân thiện.

Quái vật, dị hình, xấu xí xí.

Người phát triển thành cậu trở nên như thế, vẫn như cũ đang được mò mẫm hoan lạc bên trên khung hình bản thân.

Cậu cũng ko ngăn đối phương lại, phản kháng hay là không phản kháng, kết viên vẫn có duy nhất một, Ninh Tu Viễn luôn luôn đem phương án khiến cho cậu sinh sống ko được yên ổn ổn định.

Sau Khi kết cổ động, Ninh Tu Viễn bế cậu lên.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Thấy thần sắc ngạc nhiên của cậu, Ninh Tu Viễn ôn thanh trình bày, "Rửa trong lành rồi hẵng ngủ, bởi vì ko tiếp tục tác động ko đảm bảo chất lượng cho tới nhỏ nhắn con cái vô bụng.”
“...”
Lại là đứa nhỏ vô bụng.

Bất quá cho dù sao cũng nên lưu giữ chặt người, khiến cho người này vĩnh viễn không bao giờ quên được hắn.

Đêm tiếp tục khuya, Ninh Tu Viễn nom người thanh niên nhẹ nhàng ngoan ngoãn ở trong tim hắn, trong tim nổi lên loại xúc cảm thỏa mãn nhu cầu ko trình bày nên lời nói, có lẽ rằng chúng ta nom giống như người một mái ấm rộng lớn.

Ninh Tu Viễn há mồm trình bày, “Nếu trước bại liệt cậu cũng ngoan ngoãn như thế.”
“...” Ngoan sao? Đại khái loại hắn tao mong muốn, là 1 sủng vật ngoan ngoãn ngoãn biết nghe lời nói.

Từ sau khoản thời gian đem Giang Ngôn về lại Giang gia, Ninh Tu Viễn cũng tương đối không nhiều gặp gỡ Giang Ngôn.

Chiều ni hắn không tồn tại tiết, kể từ vô chống học tập rời khỏi ngoài, ngay lập tức đem người đứng ở bên cạnh hắn trình bày,” bại liệt ko nên Giang Ngôn sao? A Viễn, nhì người thiệt sự tiếp tục phân chia tay?”
Ninh Tu Viễn nâng đôi mắt lên, thấy Giang Ngôn đang được ngóng ngoài hiên chạy dài, ko biết tiếp tục ngóng hắn bao lâu rồi, một quãng thời hạn ko gặp gỡ, sắc mặt mày Giang Ngôn xoàng chuồn thật nhiều, chẳng qua loa bên trên mặt mày vẫn chính là nụ mỉm cười khôn khéo lấy lòng.

“A Viễn, chút nữa anh rảnh không? Em mong muốn thủ thỉ với anh.” Giang Ngôn trình bày.

”Ừ.” Ninh Tu Viễn lên giờ, so với Giang Ngôn, trong tim nhiều không nhiều gì cũng có thể có chút áy náy, tuy nhiên cho dù sao hắn trước bại liệt cũng so với Giang Ngôn ko tệ lắm, hắn quan hoài chất vấn, “Vết thương ở tay nâng rộng lớn 1 chút nào chưa?”
Giang Ngôn gật gật đầu, “Cũng ko nên chỗ bị thương gì quá nguy hiểm, ngày bại liệt dì Lý đã hỗ trợ em xử lý qua loa.”
Đến ngay sát chút, hoàn toàn có thể thấy vệt sẹo nhỏ bên trên trán Giang Ngôn, là vì phen té bậc thang trước bại liệt, còn ko lành lặn hẳn.

Bọn chúng ta hứa nhau cho tới quán ăn bên phía ngoài ngôi trường học tập, cũng chính vì người tiêu dùng phần rộng lớn là SV của ngôi trường, phía bên trong trang trí đặc biệt phù phù hợp với thẩm mỹ và làm đẹp Người trẻ tuổi tuổi tác, từng bàn kê nhì ghế đơn lâu năm, đem rèm tủ ngăn cơ hội, cũng tương đối riêng biệt.

Ninh Tu Viễn gọi toàn khoản Giang Ngôn quí ăn, trình bày thế nào thì cũng từng ở công cộng nhiều năm như thế.

Hốc đôi mắt Giang Ngôn đỏ hỏn hồng, trình bày, “A Viễn, tất cả chúng ta thiệt sự không tồn tại kỹ năng sao?”
Ninh Tu Viễn ngừng một ít, “Ừ.”
“Là vì thế Sầm Lễ sao?”
“...”
Ninh Tu Viễn ko vấn đáp.

Người đáp ứng lục tục bưng món ăn cho tới, vô bầu không khí tản đi ra mùi hương thơm tho của món ăn, thoạt nom mỹ vị ngon mồm, tuy nhiên người nào cũng ko Chịu động đũa trước.

Qua vài ba giây, Ninh Tu Viễn cố đũa lên, gắp món ăn cho tới Giang Ngôn, trình bày, "Không ăn nhanh chóng món ăn tiếp tục nguội rơi rụng.”
“Trong khoảng tầm thời hạn này em tiếp tục tâm lý thật nhiều, rõ rệt mối liên hệ nhì tao rất tuyệt, người nào cũng ko thể chen vô, tuy nhiên lúc này lại trở thành như thế, đem nên cũng chính vì em đã từng sai gì hay là không, nếu như khiến cho anh ko nhì lòng, em hoàn toàn có thể sửa”

Ninh Tu Viễn nhíu nhíu mi, “Anh chỉ coi em như 1 người em trai thôi.”
Giang Ngôn mỉm cười,” tuy nhiên anh ví bất luận kẻ nào thì cũng đảm bảo chất lượng rộng lớn, còn luôn luôn bảo đảm an toàn em nữa, mà đến mức này rồi, sao hoàn toàn có thể ko sinh đi ra tình yêu.”
Trải trải qua nhiều chuyện như thế, Giang Ngôn đã và đang nom đi ra, vô luận Sầm Lễ làm cái gi, đều sẽ tiến hành Ninh Tu Viễn bao phủ, rõ rệt người này trước bại liệt luôn luôn ăn ở đảm bảo chất lượng với cậu tao, trước khi đem nhì thương hiệu côn đồ vật ngăn cậu tao, sau cuối bị Ninh Tu Viễn tấn công cho tới nên nằm úp mặt xuống, tiếp sau đó quỳ xuống van lơn lỗi cậu tao.

Giang Ngôn nhận định rằng loại sự việc tốt đẹp nhất này sẽ tồn bên trên mãi mãi, tuy nhiên cũng chính vì Sầm Lễ xuất hiện nay, toàn bộ đều tan phát triển thành.

Như vậy, cậu tao chỉ việc mò mẫm cơ hội tiêu diệt Sầm Lễ, không còn thảy đều tiếp tục quay về hành trình cũ, mới đây cũng chính vì cậu tao bị Ninh Tu Viễn kể từ hít, tiếp tục nên Chịu đựng thật nhiều dị nghị.

Những người biết mối liên hệ thân thiện cậu tao và Ninh Tu Viễn, đều trình bày,” A Viễn xác định là quý trọng Sầm Lễ, Giang Ngôn, tôi khuyên răn cậu vẫn chính là chớ uổng phí tâm tư tình cảm nữa, còn nếu không thì cậu lựa chọn 1 người vô số Shop chúng tôi, ko chừng còn đảm bảo chất lượng rộng lớn đối với Ninh Tu Viễn.”
Lòng cuộc kị, tức xung khắc rực rỡ.

Nếu cậu tao ngoan ngoãn thánh thiện, cũng ko chiếm lĩnh được Ninh Tu Viễn, thế còn ko bởi vì cứ thẳng, phá huỷ bỏ nó.

Xem thêm: thầy em ướt rồi

“A Viễn, đem nên chỉ việc vô hiệu hóa không còn bao nhiêu người ngáng đàng tất cả chúng ta, anh tiếp tục ăn ở với em giống như như trước đó sao?” Giang Ngôn chất vấn.

"Em trình bày gì cơ?”
“Nếu không tồn tại Ninh gia, cậu tao cũng chỉ từ cơ hội lên nệm với con trai nhằm mò mẫm chi phí tựa như bọn lẳng lơ.”
Ninh Tu Viễn đem loại dự cảm ko đảm bảo chất lượng lắm, hắn gọi năng lượng điện về mái ấm, lại ko thấy đem người tiêu thụ.

Giang Ngôn tựa như rơi rụng chuồn lý trí, vực lên mong muốn lấy đi điện thoại cảm ứng của Ninh Tu Viễn,” Không được động cho tới cậu tao, từng phen tuy rằng rằng anh đều tiếp tục trấn an em, tuy nhiên em biết, tâm tư tình cảm anh luôn luôn thiên về Sầm Lễ, cậu tao đem nơi nào rộng lớn em sao???"
Ninh Tu Viễn thẳng rời chuồn, cũng bỏ mặc bên trên người Giang Ngôn bám ăm ắp dầu mỡ, vội vã vàng tách chuồn..