mộ dung viêm

Những ngày qua chuyện, showbiz xứ Trung chao hòn đảo vì thế loạt scandal nước ngoài tình của những sao nam giới như Trương Đan Phong, Hứa Chí An, Ngô Tú Ba,... Tuy nhiên, nếu như thông thường xuyên bám theo dõi Cbiz, chúng ta cũng tránh việc quá kinh ngạc vì thế những "tra nam" (gã con trai tệ bạc) này, vị trong cả ở toàn cầu ngôn tình, một điểm toàn vẽ rời khỏi những điều tuyệt đối hoàn hảo, thì cũng khá đầy đủ những tra nam giới bị liệt vô list thâm. Từ vô phim ra bên ngoài đời, nhìn đâu cũng thấy trai rất đẹp "bad boy". Có lẽ trai rất đẹp xét mang lại nằm trong cũng chỉ nhằm ngắm nhìn và thưởng thức tuy nhiên thôi.

1. Hà Thư Hoàn của Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001)

Cực kì bất thần khi chàng trai vô chiêm bao 1 thời của mới fangirl 8x, 9x lại là kẻ bị réo gọi thương hiệu tối đa. Thời gian ngoan qua chuyện lên đường, ý kiến xã hội thay cho thay đổi, Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) kể từ soái ca ngôn tình trở thành tra nam giới mùng hình ảnh vì thế tính cơ hội ko rõ rệt.

Bạn đang xem: mộ dung viêm

Thư Hoàn quí cả nhị u Lục Y Bình (Triệu Vy) và Lục Như Bình (Lâm Tâm Như). Vì tình thân ko dứt khoát của anh ấy tuy nhiên tạo ra bất hoà, sóng dông đằm thắm Y Bình và Như Bình. Chẳng những vậy, với toàn bộ những người dân đàn bà không giống, Hà Thư Hoàn cũng đều trầm trồ quan hoài, chở che kéo theo những sự hiểu sai lầm về tình thân. cũng có thể trình bày, trên đây đó là ví dụ điển hình nổi bật mang lại việc chất lượng quá hoá trở thành tệ.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 1.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 2.

2. Càn Long của Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện (2018)

Không cần thiết tranh cãi tăng về phỏng "tra" của hero này nữa khi Càn Long là kẻ có một không hai vô list này hoàn toàn có thể khiến cho tận 3000 mỹ phái nữ thống khổ vì thế bản thân. Với phương châm "chỉ sủng chứ không cần yêu", dù rằng những phi tần hậu cung sở hữu yêu thương Càn Long cho tới bao nhiêu thì cũng ko thể cướp trọn vẹn vẹn trái ngược tim của vị Hoàng Đế. Người coi rất nhiều lần bức xúc thấy lúc Càn Long quáng gà quáng, đơn giản buông bỏ và nối tiếp thị tẩm những phi tần gian ác, bày mưu mẹo nổi loạn vùng hậu cung.

Với những người hâm mộ của Diên Hi Công Lược, người coi cảm biến rõ ràng nhất sự tàn nhẫn của Càn Long (Nhiếp Viễn) ở cảnh sau thời điểm Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam) tự động vẫn bị tiêu diệt, Càn Long cho dù nhức lòng vẫn gạt thanh lịch một phía nhằm nối tiếp băn khoăn chuyện chính vì sự. Còn với Như Ý Truyện, người coi ko thể quên cảnh Như Ý (Châu Tấn) bị Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) "tặng" một cú tát trời giáng, bị nghi ngại, bị ghen ghét tuông, bị Càn Long gọi là ác phụ sở hữu số tương khắc bị tiêu diệt con…

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 3.

Càn Long (Như Ý Truyện) tặng mang lại Như Ý một chiếc tát trời giáng.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 4.

Càn Long (Diên Hi Công Lược) khiến cho Phú Sát Hoàng Hậu sinh sống một đời xấu số.

3. Lý Thừa Ngân của Đông Cung (2019)

"Vì anh yêu thương em nên làm thịt sạch sẽ cả bọn họ căn nhà em, trừ em ra!" - triết lý thương yêu kỳ lạ kì như vậy này, chắc hẳn chỉ hoàn toàn có thể xẩy ra vô Đông Cung. Ngay từ trên đầu phim, Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) tiếp tục tiếp cận Tiểu Phong hòng tận dụng nường. Lừa được ông nước ngoài Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) gả con cháu gái cho chính bản thân. đúng ngày cưới, hắn lật mặt mày ngay lập tức bên trên mặt trận, sợ hãi hàng chục ngàn quân Đan Si tắm vô hải dương tiết, tự động tay chặt đầu ông nước ngoài phu nhân nhằm lập công. Sau toàn bộ thảm kịch, Lý Thừa Ngân vẫn còn đấy mặt dày mày dạn ôm Tiểu Phong, biện minh rằng: "Đúng là tao tiếp tục gạt nường tuy nhiên tình thân tao giành riêng cho nường là thiệt. Nàng hận tao cũng khá được, trả thù địch tao cũng khá được, chỉ việc nường còn sinh sống nhằm hận tao."

Sau khi tạo ra tấn thảm kịch khiến cho Tiểu Phong nên uất ức cho tới nhảy sông Quên nhằm xoá lên đường kí ức nhức buồn, khi tuy nhiên Tiểu Phong lấy lại trí lưu giữ, hắn vì thế ghen ghét tuông quáng gà quáng làm thịt bị tiêu diệt sư phụ Cố Kiếm (Nguỵ Thiên Trường) ngay lập tức trước mặt mày người bản thân yêu thương. Tiểu Phong thống khổ tột phỏng nên nhảy trở thành nhằm kết liễu mạng sinh sống của tôi.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 5.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 6.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Giết bị tiêu diệt ông nước ngoài, làm thịt cả gia tộc, làm thịt luôn luôn sư phụ, tuy nhiên tao vẫn yêu thương nường - lý thuyết thương yêu kì quái của Lý Thừa Ngân.

4. Bạch Tử Họa của Hoa Thiên Cốt (2014)

Trong toàn bộ những nam giới nhân ở trên đây, Bạch Tử Hoạ hoàn toàn có thể coi là chủ yếu nhân quân tử nhất. Là thượng tiên, Bạch Tử Hoạ (Hoắc Kiến Hoa) sở hữu võ thuật cao ráo, nhân cơ hội chất lượng, ko si mê phái nữ sắc. Đáng tiếc, người chất lượng đối với tất cả thiên hạ tuy nhiên lại khiến cho Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) - cô nàng bản thân yêu thương nên Chịu rất nhiều thống khổ. Hoa Thiên Cốt yêu thương Bạch Tử Họa tận tình tuy nhiên Bạch Tử Họa cho dù yêu thương tuy nhiên luôn luôn dò la cơ hội chối vứt tình thân của tôi. Anh phiền lòng mang lại bọn chúng sinh thiên hạ và ko dành riêng niềm tin cậy vô cùng mang lại Hoa Thiên Cốt. Cuối nằm trong, chủ yếu tay Bạch Tử Họa làm thịt bị tiêu diệt Hoa Thiên Cốt và nên ăn năn hận vì thế nhằm mất mặt người bản thân yêu thương.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 7.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 8.

Bạch Tử Hoạ luôn luôn xử thế với Hoa Thiên Cốt vị vẻ lãnh đạm và sau cuối chủ yếu tay làm thịt bị tiêu diệt người bản thân yêu thương.

5. Trần Tầm của Năm Tháng Vội Vã (2014)

Trần Tầm (Dương Lặc) là dạng hot boy đích chuẩn chỉnh vạn người mê: rất đẹp trai, chất lượng thể thao, hạnh phúc, hòa đồng, được những cô nàng yêu thương mến. Đáng tiếc, chàng trai đó lại là 1 người quá con trẻ con cái, ngạo mạn, ham sung sướng, mãi ko Chịu trưởng thảnh. Sự vô tâm vô tính cơ hội không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống thực hiện thương tổn Phương Hồi (Hà Hoằng San) - người vẫn luôn luôn giành riêng cho anh thương yêu tình thật. Cuối nằm trong, Trần Tầm nên tiếp nhận loại kết vô nằm trong xứng đáng thương là mất mặt lên đường người đàn bà bản thân yêu thương. Tuy nhiên, người coi thì cảm nhận thấy hỉ hả vì thế khuôn nam nhi như Trần Tầm ko xứng danh nhằm cảm nhận được tình thân của những cô nàng.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 9.

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 10.

6. Mộ Dung Viêm của Phế Hậu Tướng Quân 

Dù ko đầu tiên xuất hiện tại bên trên mùng hình ảnh, mặc dù thế đại hầu hết người hâm mộ Hoa ngữ đều đống ý nếu như Phế Hậu Tướng Quân tuy nhiên được fake thể thì Mộ Dung Viêm chắc chắn rằng là đệ nhất tra nam giới bên trên mùng hình ảnh, anh đứng thứ 2 thì không một ai dám đứng thứ 1.

Là một trong mỗi kiệt tác ngôn tình ngược tâm nhất, Phế Hậu Tướng Quân mang về chuyện tình ngang trái ngược tuy nhiên Tả Thương Lang giành riêng cho Mộ Dung Viêm. Tả Thương Lang là 1 phái nữ tướng mạo tuy nhiên người người đều nể sợ, mặc dù thế trái ngược tim cô lại vì thế Mộ Dung Viêm thổn thức, lưu giữ nhung, thống khổ. Nếu như Lý Thừa Ngân vì thế yêu thương tuy nhiên ghen ghét tuông quáng gà quáng khiến cho Tiểu Phong thống khổ, thì Mộ Dung Viêm ko yêu cũng ko ân xá mang lại đối phương. Đối với Mộ Dung Viêm từ trên đầu cho tới cuối Thương Lang đơn thuần thú nuôi nhằm phục dịch. Hắn đem nường thực hiện thế đằm thắm của Khương Bích Lan, rồi tiếp sau đó nhằm Khương Bích Lan được sung sướng, hắn uỷ thác nường mang lại Bích Lan quấy rầy. Sau cơ, nhằm đáp ứng quyền lợi, hắn đẩy nường đi làm việc con cái tin cậy. Mộ Dung Viêm thực hiện Thương Lang thống khổ, trao mang lại nường một nụ hít nồng sức nóng, rồi đích đằm thắm truất phế lên đường cánh tay nường.

Nói công cộng, Mộ Dung Viêm là 1 đệ nhất tra nam giới, hắn tao tệ đến mức độ khiến cho Phế Hậu Tướng Quân ko thể fake thể trở thành phim vì thế những cơ sở quản lý và vận hành quan lại lo ngại tập phim này hoàn toàn có thể thực hiện lỗi nhân sinh quan lại của mới con trẻ.

Xem thêm: thầy em ướt rồi

Sao nam giới xứ Trung nước ngoài tình cũng ko tệ vị 6 tra nam giới phim Hoa ngữ tại đây - Hình ảnh 11.

Phế Hậu Tướng Quân của người sáng tác Nhất Độ Quân Hoa sẽ là đái thuyết ngược tâm nhất trong mỗi đái thuyết ngược tâm.

Còn bám theo chúng ta, ai đó là tra nam giới ti tiện nhất của giới ngôn tình?