môi súng truyện chữ

(Thần thương)

20181114

Bạn đang xem: môi súng truyện chữ

Tác giả: Kim Lăng Thập Tứ Sai

Thể loại: Hiện đại, khu đô thị tơ duyên, bao dưỡng

QT & Raw: Kho tàng đam mỹ – Fanfic

Edit & Beta: Direct Kill (onceinblue)

Tình trạng: Hoàn (100c) (09/11/2018)

———–

Văn án (trích Chương 001)

Trong buổi họp từng năm của đài trung tâm thông tin Minh Châu, Hình Minh tiến công lão Trần.

Lão Trần, Trần Lập Nam, công ty nhiệm đài trung tâm thông tin Minh Châu, vô tay đang được bắt quyền sinh quyền sát của nhì lịch trình ‘hot’ nhất đài Minh Châu, việc vô ngoài gì rồi cũng đều nên trải qua lão, là người biết nịnh hót nọt, khúm núm, tương tự sở hữu thù địch vớ báo. Sự việc này rất rất nhanh chóng đang trở thành chủ thể rét Viral từng công ty lớn, buổi họp từng năm này được mô tả sống động như hiện tại ngôi trường án mạng, đa số toàn bộ quý khách đều cho là thứ tự này Hình Minh coi như kết thúc đời rồi, ở đài Minh Châu này nước ngoài trừ đài trưởng Ngu Trọng Dạ, thì ko một ai dám đắc tội với lão Trần, càng ngoài nói đến việc đập hẳn chai rượu vô đầu lão như vậy.

————

Review (by December Syndrome)

Đã hiểu không còn 100 chap vẫn còn đó khá say say =))) rằng cộng đồng cỗ này thích hợp gout bản thân tuy nhiên mìn khá nhiều, dò thám dùm chúng ta những điểm như sau.

Team sủng thụ cần thiết cảnh giác, vì thế thụ bị hành khá nhiều, hình tượng ice prince mức giá lùng băng giá bán, tuy nhiên ôm chân kim công ty cái 1. Và kim công ty đích chuẩn chỉnh kim công ty (là chú công cơ =))) coi thụ như pet, quí thì kêu, ko phấn chấn thì đá lên đường, giẫn dữ là quất ngay lập tức (cho nên nó có một tẹo BDSM cơ nha, và đích tiêu chuẩn BDSM là bản thân thấy thụ cũng khá…hưởng thụ)

Chú công (~40t rồi nhé: P) chức cao nên nhiều người trườn lên nệm, ưng mặt mày là chú ok không còn.

Mình cũng tương đối khó tính khó nết tuy nhiên bản thân hiểu thấy ok không còn, vì thế người sáng tác xây cất nv ổn định, edit hoặc, nv như công có vẻ như khá khó khăn dò thám tuy nhiên cũng ko đến mức độ bao nhiêu anh vô teenfic =)). Truyện bao chăm sóc khác lạ nhất bản thân từng hiểu vì thế ko nên tổng tài, minh tinh ranh tuy nhiên là đài trưởng (nôm mãng cầu là Giám đốc của kênh truyền hình) và BTV, trao thay đổi giữa trung tâm của 2 con người ko nên chi phí tuy nhiên là một dạng lấy lòng nhằm ko bị xua đuổi và tài giỏi vẹn toàn.

Công ban sơ khá mức giá lùng tàn nhẫn, tuy nhiên từ từ cảm nhận thấy hóa rời khỏi thằng nhóc này ko chỉ là 1 trong những phái nam sủng trong tim bản thân nữa: )) haha

H nhiều, kĩ, tuy nhiên ko tục, một điểm nằm trong rộng lớn cho tới truyện.

Thụ tuy rằng là phái nam sủng, nhiều khi cũng nên Chịu đựng thiệt, cũng người sử dụng mỹ phái nam nối tiếp tuy nhiên ko dẹo =))) hoàn toàn có thể coi là cường thụ (cậu nhỏ xíu trái khoáy quyết bản thân là trực tiếp phái nam cho tới nửa truyện cơ). Cơ tuy nhiên tính cơ hội thụ là hội tụ của những loại xích míc, hiểu lên đường mới mẻ hiểu, bản thân ko thấy không dễ chịu lắm, đơn giản khá ko rõ rệt.

Tuyến tình thương bản thân thấy ổn định, nd thực tiễn, truyện xoay xung quanh những yếu tố phiền hà, hắc ám của một kênh truyền hình.

Mình hiểu thấy thu hút,, 2 ngày nhai không còn 100 chap (dù đi làm việc sm nhé =)), điểm chốt là vì mình yêu thích công thay cho thay đổi vì thế thụ.

—– Spoil

Spoil 1 đoạn thụ yêu sách chia ly, công gạ ko dc phân chia luôn luôn, kết thúc vài ba ngày sau lết cho tới tận ngôi nhà bảo hối hận hận T~T

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

————-

Review (by Thu Bảo)

Đoạn đầu truyện ghi chép về thực tế thô ráp vô giới vui chơi, đoạn kết đốc khá tất tả, tuy nhiên sở hữu nước ngoài truyện và HE nên hiểu kết thúc cũng tạm thời thấy ổn định. Thịt thì ngoài nên rằng, rải đều từng truyện vì thế là chuyên mục bao chăm sóc, sở hữu khá chút SM ( ͡° ͜ʖ ͡°) Plot truyện cũng một vừa hai phải tầm, cường độ oke, sở hữu óc.

Câu chuyện xoay xung quanh Hình Minh, chỉnh sửa viên đài Minh Châu và đài trưởng đài Minh Châu, Ngu Trong Dạ. Lên nệm bàn chuyện việc làm trước, yêu thương sau ( ͡° ͜ʖ ͡°)

—- Đây là ranh giới sở hữu spoil một chút ít —

Hình Minh là 1 trong những chỉnh sửa viên chất lượng tốt vô đài truyền hình Minh Châu, hiệ tượng khá mức giá lùng (chỉ xinh tươi với công thôi =)) Cậu quăng quật nó theo đuổi văn, lựa lựa chọn thôi học tập nó học tập, chính thức học tập lại nghề nghiệp vô ngành thông tin.

Hình Minh giống như một ngựa bất kham, chẳng kinh hãi trời, chẳng kinh hãi khu đất, vô nằm trong hiếu thắng và chỉ đặt điều một niềm tin tưởng mạnh mẽ vô lẽ nên và công lý, chủ yếu điều này lại khiến cho cậu rơi vô vòng đeo tay bao chăm sóc của đài trưởng Ngu Trọng Dạ.

Ngu Trọng Dạ, một người nam nhi trung niên anh tuấn, tuyệt đối, xung xung quanh đầy đủ hoa thơm sực cỏ kỳ lạ, từng quan hệ bao chăm sóc đều là kẻ qua chuyện đàng, thậm chí còn một người đem tấm lòng theo đuổi hắn ngay sát chục năm cũng không thể lắc động nổi hắn. Ấy vậy tuy nhiên vị đài trưởng đó lại từ từ động lòng với Hình Minh, thuần hóa và bẻ cong chúng ta Minh Minh ngôi nhà ta: v Chú còn vẽ cả một con cái ngựa lên sườn lưng chúng ta Minh Minh, tương tự như thuần hóa ngựa ấy=))))

Mỗi tội chú Dạ này phía bên ngoài cứ tỏ vẻ ko quan hoài cho tới chúng ta Hình Minh, sau sườn lưng thì mới có thể toan tính không còn cho chính mình, thực hiện tôi hiểu không còn nửa truyện rồi tuy nhiên bực bản thân vượt lên trước, Hình Minh quí chú Dạ rồi vẫn suy nghĩ bản thân là trai trực tiếp, chú Dạ lại khá lạnh nhạt khi lưu giữ người khi xua đuổi lên đường, khiến cho tôi nên hiểu cho tới cuối coi cho tới cùng nhau thế nào: v Thích nhất là đoạn khi chú Dạ ngồi luyện chữ, chúng ta Hình Minh ngồi ngoài chống lần thần ghi chép tay chữ Dạ lên tường ;;-;;

———————-

Bạn gia chủ edit khá ổn định, bao nhiêu chương cuối cứng cáp ko beta kĩ nên sở hữu khá láo nháo qt xíu xiu thôi, gia chủ rất rất sở hữu tâm còn giúp chú quí khá rõ rệt và cụ thể nữa T.T Nếu độc giả được bài xích revvew vô group này thì mình thích rằng là cảm ơn chúng ta vẫn edit thật nhiều T.T

————–

Review (by Review đam mỹ)

Hiện đại, xôi thịt no nê, cam go, thực tế phía, cáo già nua biến hóa thái công x trà xanh lơ biểu aka greentea b**** thụ

Biên luyện viên Hình Minh của đài Minh Châu nức danh thao tác ko kể từ thủ đoạn nhằm đạt được thành công xuất sắc. Mục chi phí của cậu là ngoi lên vị thế cao nhằm thân oan cho tới thân phụ bản thân – một ngôi nhà báo bị hãm kinh hãi và bị tiêu diệt vô tù. Khi sở hữu nguy cơ tiềm ẩn bị đá ngoài đài, chỉnh sửa Hình mặc dù là trai trực tiếp vẫn ra quyết định trườn lên nệm của đài trưởng và để được ở lại. Thế tuy nhiên, nệm của Ngu đài trưởng – Ngu người đẹp – Ngu Trọng Dạ đâu nên là loại ham muốn lên thì lên ham muốn xuống thì xuống được!

Đối với đứa hoặc hiểu rumour Cbiz như bản thân thì các chuyện hậu ngôi trường Môi súng chẳng phải hỏng cấu (dù sở hữu thực hiện vượt lên trước khá nhiều =))). Lỗi logic cũng đều có tuy nhiên người sáng tác ghi chép rất rất cứng cáp tay, thủ đoạn chủ yếu trường- hậu ngôi trường hiểu cứ gọi là liên tiếp. Viết theo đuổi lối thực tế phía, lắm khi thực hiện cho tới anh hùng thất vọng đến mức độ bản thân nên ngừng nhằm coi truyện không giống cho tới nâng mệt mỏi tim.

QT truyện này cứng cáp siêu khó khăn, cảm ơn editor thật nhiều vì thế bạn dạng edit tuyệt hảo này.

Công thụ đều nằm trong dạng thần kinh trung ương, yêu thương tuy nhiên ko rằng. Thụ “đổ” trước tuy nhiên tư tưởng giãy đạp giụa khiếp lắm. Công ban sơ chỉ hương thụ và hào hứng với cùng một tình nhân ngoan ngoãn độc và lanh lợi. Phần sau truyện, công đặt điều người đẹp lên bên trên giang tô nên quyết tử nhiều (dù anh tinh quăng quật xừ, cũng đều có cả nhì thôi.). Cơ tuy nhiên hiểu cho tới cuối tiếp tục thấy thụ trả giá bán không thua kém.

Đừng bỏ lỡ.

————

Xem thêm: scandal giá trên trời

Link: http://onceinblue.xyz/http-onceinblue-xyz-moi-sung/

————-

Chú ý: Gợi ý pass ở Mục lục