một nhà dưới chân núi

                  
                       

Nghe thưa thật nhiều năm trước đó, với cùng 1 địa nô (gần như loại nô lệ) sinh sống bên dưới chân núi cổ xưa, tiếp sau đó Địa Nô này cưới một cô nàng câm, sinh hạ phụ vương nhi tử. Ba nhi tử đó lại lấy bà xã sinh con cái, kế tiếp sinh sôi, từ từ trở thành thôn. Thôn này bị người ngoài gọi là Vọng Tộc thôn. Hơn ngàn trong năm này, người Vọng Tộc vẫn tiếp tục sinh sống nhập thôn vì vậy, nom dòm địa điểm cỗi cằn nhưng mà địa nô tê liệt đánh dấu, nom dòm cung phụng thần miếu của Kiếm Linh và Địa Nô.

=== =========

Bạn đang xem: một nhà dưới chân núi

Đây là 1 trong những gian trá chống sử dụng đá nằm trong cọc mộc cỏ tranh giành dựng lên, trời mưa tiếp tục dột. Nửa ngồi ở trước nhà bếp lò group lửa, nường đang được sắc dung dịch mang lại thân phụ. Mặc mặc dù biết thân phụ tu dung dịch cũng ko thể đảm bảo chất lượng lên được, tuy nhiên dược này nường vẫn mong muốn sắc.

Nhẫn Đông muội muội của Bán Hạ ngồi ở một phía thêu thùa, thỉnh phảng phất nhìn ra bên ngoài hành lang cửa số một chút ít.

"Tỷ, bên phía ngoài tuyết rơi rất rộng đấy."

Bán Hạ một vừa hai phải đem củi thô cho vào nhà bếp một vừa hai phải nói: "Muội lên đường nhập vào chống nhìn một chút ít coi phụ thân thế này rồi?"

Nhẫn Đông nghe thế tách lên đường nhìn một chút ít, quay về nói: "Tỷ, phụ thân vẫn vì vậy, vẫn đang được ngủ, ko tỉnh lại."

Bán Hạ mỉm cười cực, kế tiếp group lửa, thời điểm này nường vạc hiện nay không thể củi: "Nhẫn Đông, rời khỏi ngoài Sảnh tạo điều kiện cho ta lấy chút củi cho tới phía trên lên đường."

Nhẫn Đông bịa tay cho tới trước nhà bếp lò sưởi rét, nhập mồm ko tự nguyện nói: "Bên ngoài giá thành lắm, tỷ, tất cả chúng ta chừng như không còn củi rồi."

ADVERTISEMENT / QUẢNG CÁO

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Bán Hạ tâm trí một chút ít thì lưu giữ đi ra, trong ngày hôm qua củi không thể từng nào, tuy nhiên vì như thế cuống quýt vàng nhưng mà quên tổn thất, không dừng lại ở đó lúc này trời đang sẵn có tuyết, lối núi khó khăn lên đường, làm thế nào hoàn toàn có thể lên núi đốn củi?

Nhẫn Đông thấy thế, đề nghị: "Ta lên đường ngôi nhà Mộc Dương van nài một chút ít nha?" Mộc Dương là vị hít phu ko cưới của Nhẫn Đông, kể từ nhỏ phát triển cùng nhau.

Bán Hạ nghe rung lắc đầu một cái: "Không cần thiết, còn ko trở thành thân ái đâu, phụ vương ngày năm bữa chạy cho tới ngôi nhà người tao van ơn, ko thể nhằm cho những người tao coi thông thường." Nói xong xuôi nường đứng lên: "Mấy ngày trước đó tao trải qua thần miếu thì lưu giữ cạnh bên thần miếu với thật nhiều lá thô hóa học trở thành gò, lúc này tao lên đường lấy một chút ít , trong thời điểm tạm thời thay cho củi thắp."

Nhẫn Đông tâm trí một chút ít ngày thời điểm ngày hôm nay đặc biệt giá thành, nếu di chuyển ngôi nhà Mộc Dương tất yếu là bản thân cần tự động lên đường, ngay tắp lự nói: "Như vậy cũng đảm bảo chất lượng, vậy tỷ lên đường lên đường."

Bán Hạ vào trong nhà đem cái áo lông chiên dầy cộm áp lực rách rưới nhừ nhưng mà thân phụ mang lại, lại lên đường giầy domain authority hươu, thời điểm này mới nhất ra bên ngoài phân phố mang lại Nhẫn Đông: "Nhẫn Đông, muội trong nhà nhìn nhà bếp, tao rời khỏi ngoài tiếp tục đặc biệt thời gian nhanh về bên."

Nhẫn Đông gật đầu: "Được, vậy tỷ mau lên đường lên đường."

Xem thêm: đọc truyện tranh thuần tình nha đầu hỏa lạt lạt

Khi Bán Hạ cõng lên cái giỏ thực hiện vì chưng trúc, nhấc rèm cửa ngõ dầy cộm áp lực lên lên đường thoát ra khỏi ngôi nhà thì thời điểm này mới nhất vạc xuất hiện trong cả khi nường tiếp tục đem thật nhiều vật dụng vẫn ko nhịn được rùng bản thân một chiếc.

Mùa sầm uất trong năm này, thực sự quá giá thành.

Giờ phút này trời tiếp tục tối đen ngòm, dông tố tuyết nổi lên, bên phía ngoài căn bạn dạng không tồn tại một ai, trong cả giờ chim cũng ko hề nghe thấy. Cả núi Thượng Cổ đồ sộ rộng lớn khổng lồ bị chứa đựng, cả thôn tối đen ngòm nhưng mà lạnh giá, tương tự bị trái đất vứt quăng quật .