my talking angela game nuoi meo tren may tinh

My Talking Angela là tựa game nuôi mèo ảo không tính phí của phòng sản xuất Outfit7. Với năng lực tương tác như 1 con cái mèo thiệt, game càng ngày càng nhận được rất nhiều sự cỗ vũ của những người đùa, nhất là chúng ta nhỏ.

Ứng dụng vui chơi giải trí My Talking AngelaPhiên phiên bản My Talking Angela mùa Valentine

Bạn đang xem: my talking angela game nuoi meo tren may tinh

Những điểm mới mẻ bên trên My Talking Angela phiên phiên bản 2.91 mùa Valentine

 • Hãy nằm trong đón nhận ngày Lễ tình nhân Valentine 14/2 nằm trong cô mèo Talking Angela duyên dáng nữ giới tính.
 • Bổ sung sự khiếu nại mới mẻ có tên Baking Time. Cùng nhập cuộc nhập buổi tiệc thực hiện bánh và lắng đọng với hình nền mới mẻ.
 • Bổ sung nhiều kiểu mẫu sticker mới mẻ sẽ tiến hành trao cho những người đùa dành riêng thành công mini game hoặc Lúc lên cung cấp.
 • Ăn bánh cả ngày: giờ trên đây người đùa hoàn toàn có thể mua sắm bánh mang đến buổi tiệc sinh nhật của tớ. Tính năng chỉ tương hỗ nhập thời hạn số lượng giới hạn.

Nếu chúng ta từng yêu thương mến game tế bào phỏng, game nuôi thú thì chắc hẳn rằng luôn nhớ My Talking Tom, chú mèo Tom khôn xiết cute, hạnh phúc và biết làm theo những gì chúng ta phát biểu bên trên địa hình. Tiếp sau những thành công xuất sắc nhập series My Talking Tom và những người dân chúng ta, căn nhà sản xuất đang được mang đến tung ra game nuôi mèo gái mang đến PC. Giờ trên đây bạn cũng có thể chơi game nuôi mèo ngay lập tức bên trên PC. Tải My Talking Angela miễn phí và hưởng thụ nhiều công dụng thú vị nhập game chúng ta nhé!

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm thắt My Talking Angela cho những nền tảng không giống mặt mũi dưới:

 • Tải game My Talking Angela mang đến Android
 • Tải game nuôi mèo Angela mang đến iOS
 • Tải My Talking Angela bên trên Windows Phone

Chào mừng chúng ta cho tới với toàn cầu lỗng lẫy và ăm ắp sắc tố của My Talking Angela! Hãy nhận nuôi chú mèo cute này như 1 con cái thú nuôi và thực hiện chúng ta với nó thường ngày. Chăm sóc mang đến mèo kể từ Lúc nhỏ nhắn xíu cho đến Lúc trở nên một con cái mèo gái xinh đẹp mắt bằng phương pháp mang đến ăn, tắm mang đến mèo, sắm sửa những cỗ phục trang hợp ý thời trang và năng động và đùa nhiều mini game mê hoặc không giống nhằm mèo hạnh phúc, niềm hạnh phúc.

Xem thêm: sau khi tỏ tình thất bại học trưởng ngày nào cũng ghen

My Talking Angela mang đến Windowsgame nuôi mèo gái My Talking Angela

Bạn hoàn toàn có thể tiếp cận siêu thị thời trang và năng động và lựa lựa chọn mang đến mèo Angela những cỗ phục trang kiểu mẫu nhất và dễ thương và đáng yêu nhất. Đi kèm cặp Từ đó là những cỗ tóc thích hợp. Cho mèo tiếp cận Sảnh đùa tuy nhiên hãy nhớ là tô điểm tòa nhà của mèo theo gót phong thái riêng rẽ của người sử dụng. Không quên mang đến mèo ăn nhiều số ngon và đầy đủ hóa học kể từ rau củ trái ngược, sữa cho tới những loại bánh không giống nhau. Chắc chắn mèo Angela tiếp tục là kẻ bạn tri kỷ thiết của quả đât.

Xem thêm: nhà có bé ngoan đam mỹ

Cũng tương tự tựa như những phiên phiên bản dành riêng cho địa hình, bạn cũng có thể đùa nhiều mini game nữa. Bao bao gồm game phun bóng, game xếp hình, vv. Thêm nhập cơ, chúng ta còn hoàn toàn có thể tích lũy nhiều sticker cute và nhiều sắc tố nhằm dán nhập album hình mang đến chú mèo cưng của tớ. Đồng thời há khóa những item tô điểm, make up nếu như khách hàng tích lũy được đầy đủ những sticker được đòi hỏi.

Với hình họa vô nằm trong thích mắt, cute nằm trong lối đùa tế bào phỏng đơn giản và giản dị những rất dễ gây nên nghiện, My Talking Angela chắc hẳn rằng được xem là cơ hội giải lan mệt mỏi hiệu quả nhất.

Tính năng chủ yếu của My Talking Angela mang đến Windows 8/10

Nuôi nấng mèo Angela

   • Nhận nuôi Angela kể từ Lúc nó là 1 con cái mèo nhỏ và gom mèo rộng lớn dần dần lên mặt khác đánh giá phong thái mang đến Angela qua loa những level. phẳng cơ hội tiến công răng cho tới sắm sửa phục trang - vì thế nó là thú nuôi của người sử dụng mà!

Thể hiện tại sự tạo ra ko giới hạn

   • Bạn nom tuyệt vời lắm và chú mèo của người sử dụng cũng ko cần là nước ngoài lệ. Quý Khách hoàn toàn có thể upgrade và tùy lựa chọn những tủ ăn mặc quần áo và những tòa nhà theo khá nhiều phong thái không giống nhau, ghi sâu vết ấn của người sử dụng.

Lựa lựa chọn phục trang hợp ý thời

   • Chú mèo của các bạn sẽ lan sáng sủa nếu như khách hàng biết phương pháp phối hợp phục trang, loại tóc và make up mang đến Angela. Đừng quên update thêm thắt nhiều công dụng mới mẻ để sở hữu thêm thắt phụ khiếu nại và cỗ make up nhiều sắc tố rưa rứa nhiều phụ khiếu nại Lúc kết phù hợp với phục trang.

Lựa lựa chọn khu vực ở mang đến mèo

   • Bạn hoàn toàn có thể bịa đặt mèo ở nhiều địa điểm nhập căn nhà. Mỗi điểm đều hoàn toàn có thể được tùy chình sắc tố và phong thái mang đến những căn chống của mèo kể từ phòng tắm, chống ăn, Sảnh đùa, vv.

Chơi game

   • Khám phá huỷ và đùa nhiều loại mini game mới

Thu thập Sticker

   • Tìm và tích lũy hàng nghìn miếng tô điểm ảo, từng nhãn đựng nhiều hình hình họa của Angela, và đặt nó địa điểm quan trọng nhập cuốn bộ ảnh. Quý Khách thậm chí còn còn hoàn toàn có thể trao thay đổi sticker với những người dân không giống nữa.

Mở khóa nhiều cỗ phục trang mới mẻ và độc đáo

   • Làm mang đến Angela lan sáng sủa với những cỗ phục trang lạ mắt bằng phương pháp tích lũy những miếng sán quan trọng và há khóa những cỗ phục trang mới mẻ.

Chơi với Angela

  • Angela với năng lực thể hiện tại xúc cảm như 1 con cái mèo thực. Cũng biết nhức khi chúng ta tiến công, biết phấn khởi mừng Lúc được vuốt ve sầu. Hãy tương tác với chú mèo ảo bên trên màn hình hiển thị và coi phản xạ của chính nó rời khỏi sao nhé. Quý Khách hoàn toàn có thể nó và hát mang đến chú mèo và chú tao tiếp tục nói lại tất cả.