này những phong hoa tuyết nguyệt

“Những người dân có tình, van lơn hãy cho tới nhìn thấy nhau.”

Một mẩu chuyện nhẹ dịu, thắm thiết, Và xinh tươi như chủ yếu tựa đề.

Bạn đang xem: này những phong hoa tuyết nguyệt

Mười lăm năm, cùng mọi người trong nhà, lớn mạnh rồi thuộc sở hữu nhau kể từ khi này, chủ yếu cả nhì cũng ko hoặc biết. Không chỉ ghi chép về tình thương tư tưởng và những trở ngại của 2 chàng trai yêu thương nhau, truyện còn phác hoạ thảo lên vài ba mảng cuộc sống đời thường của xã hội Trung Quốc cách tân và phát triển từng ngày, toàn cảnh tuy nhiên bất kể chuyện gì rồi cũng rất có thể xảy ra: từ là 1 Tần Ương - đàn ông nhập mái ấm gia đình công chức bậc trung đem lòng yêu thương “người anh em” của tớ, cho tới chàng trai Thẩm Tấn bới hoa rốt cuộc cũng ko trốn chạy được nữa tuy nhiên nói: “Dì à, kí thác Tần Tần cho tới con cái đã đạt được không?”

Một cái kết đẹp nhất "Trước nằm trong ngôi trường, sau nằm trong giường” được xem là thay đổi thú vị cho tới những độc giả ưa mến chuyên mục này hoặc lo lắng lối hao về kết viên nhức buồn cho tới côn trùng tình đồng giới như trong không ít đái thuyết không giống. Bởi thế, tuy nhiên người tớ mới mẻ nói: “Nước nhập ko hẳn tiếp tục kém cỏi lắng đọng rộng lớn cái gọi là nước đàng.”

Thể loại đam mỹ thông thường khiến cho cho những người tớ ngần quan ngại, song khi đỏ ối mặt mày Khi cố gắng lên vì như thế dễ dàng khêu liên tưởng rất nhiều cho tới dục tình. Đừng hấp tấp phán xét hoặc thể hiện sự xác định nếu như khách hàng ko hưởng thụ. Đây tiếp tục là 1 cuốn sách đơn giản về mến yêu, thật sạch sẽ và nhẹ dịu, mang đến cho tới người hâm mộ tầm nhìn không giống về tình thương - nếu như khách hàng sẵn sàng bỏ lỡ thành kiến nhập đầu và cố gắng sách lên hương thụ.

®

Này những phong hoa tuyết nguyệt

Xem thêm: nô lệ câm truyện tranh full

Một đầu đề ý vị… Giống như câu cảm thán của nhì người Khi lưu giữ lại thời thơ dại, thời niên thiếu hụt, và rằng cộng đồng là quãng thời hạn bọn họ vẫn trải qua loa cùng với nhau. Không nên từng chuyện xẩy ra đều trọn vẹn đảm bảo chất lượng đẹp nhất và yên ổn lành lặn, tuy nhiên lại là những giọt keo dán giấy kết nối cả nhì. Vì thế nhập hồi ức trong tương lai, hình hình họa “phong hoa tuyết nguyệt” song song với những xúc cảm vô cùng đua vị, vô cùng ngọt bùi, tuy nhiên chỉ kẻ nhập cuộc mới mẻ trọn vẹn nắm rõ.

Thẩm Tấn hận Tần Ương thấu xương! Tần Ương bé nhỏ ngoan ngoãn, Tần Ương khuôn mẫu mực, Tần Ương xứng đáng mến, điểm nào thì cũng trái lập với bạn dạng thân thuộc bản thân. Thế tuy nhiên vì như thế sao, đảm bảo chất lượng nghiệp đi ra ngôi trường từng người một điểm, trong tâm lại sở hữu xúc cảm quyến luyến?

Tần Ương ghét bỏ Thẩm Tấn nhất trái ngược đất! Thằng quỷ ranh Thẩm Tấn, Chuyên Viên team tuột Thẩm Tấn, ngông nghênh láo lếu Thẩm Tấn, tất cả khởi đầu từ kẻ này đều đó là oan gia của tớ. Thế tuy nhiên vì như thế sao, lại ko đành lòng trông thấy tầm vóc chán ngán uể oải của cậu ta?

Xem thêm: đại tướng quân truyện

Sớm hôm cộng đồng lối cho tới ngôi trường, nằm trong nhìn mặt mày trời lặn nhập ánh hoàng thơm, nằm trong trải qua loa ngày nghỉ lễ tình nhân đơn độc ko nữ giới. Thanh mai trúc mã trong cả thuở thiếu hụt thời, kể từ oan gia ngõ hẹp từ từ trở thành mật thiết ko tách. Nơi vườn ngôi trường xanh xao ươm khá cỏ, điều gì vẫn nhẹ dịu nảy nở? Chuyến xe buýt tờ mờ đầu ngày, nụ thơm lơ đãng ai trao ai?

Thẩm Tấn nói: “Tần Ương, tôi mến cậu.”

Tần Ương đáp: “Gió rộng lớn quá, tôi nghe ko rõ…”