ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo mon sinh

Bạn đang xem: ngày sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo mon sinh đều đem những điểm sáng riêng không liên quan gì đến nhau bởi sao công ty cai quản tạo ra. Việc xác lập cung hoàng đạo qua loa ngày sinh tiếp tục giúp cho bạn làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội, thương yêu và tiềm năng công việc và nghề nghiệp. Hãy nằm trong mày mò sâu sắc rộng lớn về 12 cung hoàng đạo nhằm làm rõ phiên bản thân thiết và đem triết lý sau này tương thích.

Trong chiêm tinh nghịch học tập, phương pháp tính cung hoàng đạo của 12 mon sinh được xác lập theo đuổi thời hạn mặt mày trời trải qua điểm của từng chòm sao ứng nhập năm. Bắt đầu kể từ điểm Xuân phân, tức điểm đầu của Bạch Dương, trật tự của những cung hoàng đạo gồm những: Bạch Dương - Kim Ngưu - Song Tử - Cự Giải - Sư Tử - Xử Nữ - Thiên Bình - Thiên Yết - Nhân Mã - Ma Kết - chỉ bảo Bình - Song Ngư. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon mấy? Dưới đó là vấn đề cụ thể về tháng ngày sinh của 12 cung hoàng đạo: 

 • Cung Bạch Dương (Aries): 21/03 - 19/04
 • Cung Kim Ngưu (Taurus): 20/04 - 20/05
 • Cung Song Tử (Gemini): 21/05 - 21/06
 • Cung Cự Giải (Cancer): 22/06 - 22/07
 • Cung Sư Tử (Leo): 23/07 - 22/08
 • Cung Xử Nữ (Virgo): 23/08 - 22/09
 • Cung Thiên Bình (Libra): 23/09 - 23/10
 • Cung Thiên Yết (Scorpio): 24/10 - 22/11
 • Cung Nhân Mã (Sagittarius): 23/11 - 21/12
 • Cung Ma Kết (Capricorn): 22/12 - 19/01
 • Cung chỉ bảo Bình (Aquarius): 20/01 - 18/02
 • Cung Song Ngư (Pisces): 19/02 - 20/03

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Bật mí: Ký hiệu 12 cung hoàng đạo trình bày lên điều gì? Tiết lộ những bí mật không nhiều người biết

2. Tìm hiểu tính cơ hội & những kín đáo về 12 cung hoàng đạo mon sinh

Ý nghĩa, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo mon sinh vẫn là một chủ thể thú vị và lôi cuốn nhập nghành nghề chiêm tinh nghịch. Tương ứng với tầm thời hạn được tác động vì như thế những sao cai quản chiếu riêng không liên quan gì đến nhau, tháng ngày sinh tiếp tục phần nào là bật mý về tính chất cơ hội, thương yêu và nghành nghề công việc và nghề nghiệp tương thích của từng cung hoàng đạo. 

2.1. Cung Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Nằm ở đầu bảng 12 cung hoàng đạo mon sinh, cung Bạch Dương nằm trong thành phần Lửa và đem nhập bản thân tích điện, hăng hái và ưng ý sôi sục. Những người sinh nhập cung Bạch Dương thông thường đem tố hóa học thủ lĩnh với tính cơ hội thẳng thắn và tràn nghĩa khí, luôn luôn đưa ra những tiềm năng rõ rệt và tận tụy đạt được bọn chúng. Tuy nhiên, với tính nóng tính và bộc trực, Bạch Dương cần thiết học tập cơ hội trấn áp phiên bản thân thiết chất lượng rộng lớn, rời tự động mãn và xúc cảm quá trớn.

Trong tình thân, Bạch Dương là kẻ dữ thế chủ động, sẵn sàng dẫn đến những khoảnh tự khắc thú vị. Tính cản nhiệt huyết và sự thoải mái tự tin khiến cho Bạch Dương đơn giản tạo nên tuyệt hảo và lôi kéo người không giống phái. Với sự nhiệt tình và niềm tin điều khiển, Bạch Dương quí phù hợp với những nghành nghề như: marketing nhà đất, du ngoạn, đào tạo và giảng dạy viên, quản lý và vận hành doanh nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.2. Cung Kim Ngưu (20/04 - 20/05)

Cung Kim Ngưu nằm trong thành phần Đất, đem nhập bản thân sự ấm cúng và tỉnh bơ. Những người nằm trong cung này thông thường đem ngược tim nồng hậu, động tác ung dung và câu nói. trình bày hiền hòa. Trong tình thân, Kim Ngưu là kẻ thắm thiết, dịu dàng êm ả và mẫn cảm với năng lực lắng tai chất lượng. Tuy nhiên, bọn họ rất có thể khá dè dặt và cần thiết thời hạn nhằm phanh lòng Khi mới mẻ quen thuộc. Để giữ lại quan hệ vững chắc và kiên cố, Kim Ngưu cần thiết túa phanh và share nhiều hơn nữa.

Với năng lực tạo nên, tính cơ hội chăm chỉ và kiên trì, Kim Ngưu rất có thể đạt được rất nhiều trở nên tựu xứng đáng quá bất ngờ trong mỗi ngành nghề ngỗng như: nhà giáo, trạng sư, đầu phòng bếp, design hình họa, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.3. Tính cơ hội cung Song Tử (21/05 - 21/06) nhập 12 cung hoàng đạo mon sinh

Thuộc group thành phần Khí, cung Song Tử đem tính cơ hội rất rất nhiều chủng loại, nhạy cảm bén và linh động với việc trung thành với chủ, quyết đoán nhập tâm trí và hành vi. Mặc dù cho có lòng trắc ẩn và đối phó chất lượng với những trường hợp phức tạp tuy nhiên Song Tử thường sẽ dễ bị xúc cảm phân bổ, thể hiện tại qua loa những hành vi bốc đồng.

Trong tình thân, Song Tử thông thường nối sát với hình hình họa moi hoa vì như thế không ngừng nghỉ dò la kiếm thương yêu thực sự. Tuy nhiên, Khi tìm kiếm được 50% của tôi, bọn họ tiếp tục thương cảm thật tình và toàn tâm xây phủ nên quan hệ thâm thúy, gắn kết.

Với tính cơ hội biến hóa năng động và suy nghĩ nhiều chiều, tạo nên, Song Tử thông thường thành công xuất sắc trong những nghành nghề yên cầu suy nghĩ linh động như: sales, marketing, marketing ăn uống hàng ngày, nhà đất, nghệ sỹ, ngôi nhà văn, du ngoạn, thời trang… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.4. Cung Cự Giải (22/06 - 22/07)

Cung Cự Giải đem nhập bản thân sự phức tạp với tính khí thất thông thường, khó lường. Vấn đề này khiến cho bọn họ trở nên những cá thể khó khăn hiểu tuy nhiên cũng tràn thú vị. Cự Giải thông thường là những người dân nhiều lòng quyết tử, mẫn cảm và quan tâm sĩ diện. Họ hòa đồng và thân thiết thiện, tuy nhiên nhiều lúc lại lựa chọn lựa chọn và dễ dàng xúc động. Trong chuyện yêu đương, Cự Giải là hình mẫu người hoàn hảo, cộng đồng thuỷ và sẵn sàng mến thương người bản thân yêu thương.

Do tính cơ hội nhạy cảm bén và năng lực thao tác tập luyện thể, Cự Giải tiếp tục phù phù hợp với những việc làm tương quan cho tới xã hội như: nhà giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, ngôi nhà sinh hoạt xã hội hoặc cả nông nghiệp… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.5. Cung Sư Tử (23/07 - 22/08)

Cung Sư Tử nằm trong group thành phần Lửa và đem nhập bản thân sự hăng hái, niềm tin liên hiệp. Phần rộng lớn Sư Tử là những người dân quí lắng tai chủ ý của đồng minh, người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến của riêng biệt bản thân. Họ đem thái chừng tích rất rất, sẵn sàng sát cánh nằm trong người không giống và khan hiếm Khi nhằm lộ ngẫu nhiên thể hiện xấu đi nào là.

Trong tình thân, Sư Tử thường sẽ dễ đột biến tình thân nhập môi trường thiên nhiên văn phòng. Họ thật tình và cộng đồng thuỷ Khi yêu thương ai ê, tạo ra quan hệ trong mát. Tuy nhiên, bởi tính phương pháp này, bọn họ dễ dẫn đến tổn hại Khi cần đương đầu với việc phản bội hoặc chia ly.

Mặc mặc dù khá rét mướt tính, Sư Tử lại rất rất mưu trí và tài chất lượng. Tính phương pháp này chung bọn họ phù phù hợp với những việc làm như: quản lý và vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.6. Cung Xử Nữ (23/08 - 22/09)

Cung Xử Nữ nằm trong group thành phần Đất, đem nhập bản thân sự cẩn thận, lòng vị buông tha, nhân ái tuy nhiên thường ko kiên quyết định và dễ dàng thay cho thay đổi ý kiến. Tuy nhưng, bọn họ lại chiếm hữu sự nhiệt tình, năng lực tiếp xúc chất lượng và luôn luôn thao tác với niềm tin trách móc nhiệm cao.

Trong thương yêu, Xử Nữ luôn luôn tiếp cận với thái chừng cẩn trọng, suy xét trước lúc thực sự phanh lòng với đối phương. Về công việc và nghề nghiệp, Xử Nữ thông thường quí những việc làm yên cầu năng lực phân tách và giải quyết và xử lý yếu tố như: giáo viên, nhà giáo, phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.7. Cung Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Thiên Bình là 1 trong cung nằm trong group thành phần Khí. Thiên Bình là kẻ sinh sống tình thân, hòa đồng, đem suy nghĩ mưu trí, quí thao tác theo đuổi group, tập luyện thể và luôn luôn dò la kiếm sự vô tư, rành mạch.

Trong tình thân, Thiên Bình là kẻ thắm thiết, quí cảm hứng được yêu thương. Vấn đề này khiến cho bọn họ được reviews là 1 trong trong mỗi chòm sao “đào hoa” nhất nhập cung Hoàng Đạo. Tính cơ hội mẫn cảm và năng lực tiếp xúc, suy nghĩ phân tách chất lượng chung Thiên Bình lan sáng sủa trong vô số việc làm như: trạng sư, nhạc sĩ, ca sĩ, trình diễn viên, marketing, giám sát… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.8. Cung Thiên Yết (24/10 - 22/11)

Cung Thiên Yết hoặc hay còn gọi là cung Bọ Cạp nằm trong group thành phần Khí. Trong 12 cung hoàng đạo mon sinh, Bọ Cạp sẽ là cung mạnh mẽ và uy lực nhất với tính cơ hội kiên quyết định, năng lực để ý tinh xảo và giải quyết và xử lý vấn khuyến cáo sắc. Mặc mặc dù thú vị, chất lượng bụng và sẵn sàng trợ giúp người không giống tuy nhiên bọn họ cũng đều có Xu thế mong muốn trấn áp tất cả, hoặc ghen ghét tuông và oán mềm.

Trong chuyện yêu đương, người nằm trong cung Bọ Cạp thông thường rất rất cuồng nhiệt độ. Với sự bí mật, khó khăn thâu tóm tuy nhiên lại vô nằm trong quyến rũ và mê hoặc, bọn họ đơn giản tạo nên tuyệt hảo mạnh mẽ và uy lực với những người không giống phái. Khả năng để ý tinh xảo và sự kiên trì chung Bọ Cạp thành công xuất sắc trong mỗi nghành nghề như: Chuyên Viên nhà hàng siêu thị, ngôi nhà khảo cổ, ngôi nhà khoa học tập, chủ yếu trị gia, bác bỏ sĩ phẫu thuật, phóng viên báo chí điều tra…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.9. Cung Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Cung Nhân Mã nằm trong group thành phần Lửa là người dân có tính cơ hội táo tợn, phóng khoáng và ko khi nào kể từ quăng quật cho tới Khi đạt được thành công xuất sắc. Với tính cơ hội hạnh phúc, bọn họ thông thường tạo nên tích điện tích rất rất mang đến những người dân xung xung quanh. Tuy nhiên, bọn họ cũng đều có tính khí nóng tính và thông thường vướng kẹt trong mỗi yếu tố vụn lặt vặt. Vấn đề này khiến cho bọn họ khó khăn tin yêu tưởng trọn vẹn nhập ai ê.

Trong thương yêu, Nhân Mã sẽ là một chòm sao nhiều tình nhập 12 cung hoàng đạo mon sinh. Họ rất có thể yêu thương thật tình tuy nhiên phiên bản tính quí thay cho thay đổi rất có thể tạo nên quan hệ theo đuổi thời hạn trở thành phức tạp rộng lớn. Với năng lực tiếp xúc khôn khéo, Nhân Mã thông thường phù phù hợp với những việc làm yên cầu sự cầu toàn và năng lực tiếp xúc chất lượng như: du ngoạn, thẩm mỹ và nghệ thuật, Speeker, nhà hàng siêu thị, văn học…  

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/01)

Cung Ma Kết nằm trong group thành phần Đất và thông thường được nghe biết với tính kỷ luật cao nhập cả việc làm láo nháo cuộc sống thường ngày. Họ là những người dân đem mức độ bền chất lượng, Chịu được áp lực đè nén cao và luôn luôn vượt lên tiềm năng một cơ hội chất lượng. Tính hướng về trong, lối sinh sống kín mít và cẩn trọng là những điểm sáng nổi trội nhập tính cơ hội Ma Kết. Họ thông thường không thích bật mý rất nhiều về phiên bản thân thiết với những người xung xung quanh.

Trong tình thân, Ma Kết quí sự ổn định quyết định và an toàn và đáng tin cậy nhập quan hệ. Tuy nhiên, nhiều lúc bọn họ cũng đưa về những thưởng thức hò hẹn tràn tạo nên và bất thần cho 1 nửa của tôi. Với tính cơ hội thực tiễn và song phần thực dụng chủ nghĩa, cùng theo với năng lực Chịu áp lực đè nén cao, Ma Kết thông thường phù phù hợp với những nghành nghề như: marketing, quản lý và vận hành tổ chức triển khai, công ty, khoa học tập, công nghệ… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.11. Cung chỉ bảo Bình (20/01 - 18/02)

Cung chỉ bảo Bình nằm trong group thành phần Khí và chiếm hữu nhiều đường nét tính cơ hội đẹp nhất như: lòng vị buông tha, nhân ái, luôn luôn sẵn sàng trợ giúp và bịa quyền lợi của xã hội lên số 1. Tuy nhiên, song khi, sự ngoan ngoãn cố và cứng đầu của chỉ bảo Bình rất có thể khiến cho bọn họ trở nên những người dân khá khó tính khó nết.

Trong tình thân, chỉ bảo Bình rất rất coi trọng lòng chung tình nên nhiều lúc ghen ghét tuông thong manh quáng và đem những hành vi thiếu thốn tâm trí. Tình yêu thương của chỉ bảo Bình tươi tắn sáng sủa, thật tình và tự động bên trên nên rất giản đơn bị tổn hại Khi không sở hữu và nhận được sự trả lời. 

Với tài năng hơn hẳn và năng lực tưởng tượng đa dạng, chỉ bảo Bình thông thường đơn giản thích ứng và đạt được trở nên tựu trong vô số nghành nghề công việc và nghề nghiệp không giống nhau như: trình diễn viên, đạo trình diễn, Chuyên Viên tư tưởng, ngôi nhà văn, ngôi nhà báo hoặc người tạo nên nội dung… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

2.12. Cung Song Ngư (19/02 - 20/03)

Song Ngư nằm trong group thành phần Nước là cung sau cùng trong tầm tròn trĩnh 12 cung hoàng đạo mon sinh. Đặc điểm nổi trội của Song Ngư là tính cơ hội thân thiết thiện, lòng nhân hậu và ấm cúng. Trong tình thân, Song Ngư luôn luôn trân trọng quan hệ và tôn trọng tình nhân của tôi. Họ thông thường ko áp bịa tuy nhiên luôn luôn share, hiểu rõ sâu xa và mang đến đối phương sự tự tại riêng biệt. 

Trong nghành nghề công việc và nghề nghiệp, Song Ngư thông thường phù phù hợp với những việc làm hắn tế như: hắn tá, bác bỏ sĩ và cả nhập thẩm mỹ và nghệ thuật như: nghệ sỹ, thi sĩ. Một số nghành nghề không giống cũng vô nằm trong phù phù hợp với Song Ngư như: chiêm tinh nghịch học tập, tư tưởng học tập, design trò đùa, lập trình… 

12 cung hoàng đạo mon sinh

>>> Tham khảo: Bản trang bị sao cung hoàng đạo: chân thành và ý nghĩa & cơ hội coi giản dị và đơn giản, dễ nắm bắt nhất

3. Bảng tổ hợp 12 cung hoàng đạo mon sinh, sắc tố, cung hợp

Mỗi cung hoàng đạo ứng với cùng một khoảng chừng thời hạn nhập năm và đem sự tương phù hợp với sắc tố và một trong những cung hoàng đạo chắc chắn. Dưới đó là bảng mon sinh 12 cung hoàng đạo, tương tự sắc tố và những cung tương hợp: 

Cung hoàng đạo

Ngày sinh mon sinh Dương lịch

Màu sắc may mắn

Cung hoàng đạo hợp

Bạch Dương

Xem thêm: huong dan cach huy dich vu bankplus vietcombank qua cach dang ky va huy dich vu bankplus vietcombank

21/3 - 19/4

Màu Đỏ

Nhân Mã, Song Tử, Sư Tử, chỉ bảo Bình

Kim Ngưu

20/4 - 20/5

Trắng

Ma Kết, Xử Nữ, Cự Giải, Song Ngư

Song Tử

21/5 - 21/6

Xanh lá cây

Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử, chỉ bảo Bình

Cự Giải

22/6 - 22/7

Nâu trầm

Bọ Cạp, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ

Sư Tử

23/7 - 22/8

Màu hồng

Thiên Bình, Bạch Dương, Song Tử, Nhân Mã

Xử Nữ

23/8 - 22/9

Xanh lá cây

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết, Bọ Cạp 

Thiên Bình

23/9 - 23/10

Vàng tươi

Sư Tử, Song Tử, chỉ bảo Bình, Nhân Mã

Thiên Yết/Bọ Cạp

24/10 - 22/11

Màu đỏ

Xử Nữ, Cự giải, Ma Kết, Song Ngư

Nhân Mã

23/11 - 21/12

Vàng đậm

Sư Tử, Bạch Dương, chỉ bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết

22/12 - 19/1

Xanh lục

Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư

Bảo Bình

20/1 - 18/2

Màu cam

Song Tử, Bạch Dương, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư

19/2 - 20/3

Tím nhạt

Cự Giải, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết

Trên đó là những vấn đề về 12 cung hoàng đạo mon sinh cụ thể với những điểm đặc thù nhập tính cơ hội, thương yêu và sự nghiệp. Mong rằng, việc tìm hiểu thêm những vấn đề này tiếp tục giúp cho bạn phần nào là làm rõ rộng lớn về tính chất cơ hội và đem triết lý sự nghiệp tương thích mang đến phiên bản thân thiết và những người dân thương yêu thương. Bạn nhớ rằng theo đuổi dõi Vinpearl.com nhằm mày mò tăng nhiều vấn đề mê hoặc, hữu ích giành riêng cho người trẻ tuổi nhé!

*** tin tức nhập bài xích chỉ mang tính chất tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm

Xem thêm: ban market la gi nhung thong tin co ban ve maket