ngày sinh của các cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tạo ra một khối hệ thống vòng tròn xoe tuyệt vời và hoàn hảo nhất, mang tới những đặc thù và tính cơ hội phong phú và đa dạng vô trái đất chiêm tinh ma học

Bạn đang xem: ngày sinh của các cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo tạo ra một khối hệ thống vòng tròn xoe tuyệt vời và hoàn hảo nhất, mang tới những đặc thù và tính cơ hội phong phú và đa dạng vô trái đất chiêm tinh ma học tập (Ảnh: Sưu tầm)

Bạn từng tò mò mẫm về những điều kỳ lạ chứa đựng vô 12 cung hoàng đạo? Những chòm sao sáng sủa rực bên trên khung trời đem theo dõi mẩu truyện về tính chất cơ hội, tình thương và sự nghiệp. Hãy bên nhau tò mò sự rực rỡ và phong phú và đa dạng của từng cung hoàng đạo, dẫn bước các bạn vô trái đất ăm ắp bí hiểm và thu hút.

1. 12 cung hoàng đạo là gì? Nguồn gốc cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bắt mối cung cấp kể từ trong thời hạn 1645 trước Công vẹn toàn, là 1 trong khối hệ thống bao gồm 12 cung đem góc 30° từng cung, được “giải mã” vì chưng những căn nhà Chiêm tinh ma Babylon cổ điển.

Các cung hoàng đạo chính thức kể từ điểm xuân phân, hoặc thường hay gọi là Điểm Đầu của Bạch Dương, nằm ở vị trí giao phó điểm đằm thắm Hoàng Đạo và Xích đạo thiên cầu. Do tê liệt, Bạch Dương phát triển thành cung hoàng đạo trước tiên, theo dõi sau là Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Báo Bình và sau cùng là Song Ngư. Truyền thống nhận định rằng từng cung hoàng đạo ứng với 1 mon vô năm.

Cung hoàng đạo Tên giờ Anh Tên gọi khác
Bạch Dương Aries Dương Cưu
Kim Ngưu Taurus Không có
Song Tử Gemini Song Sinh, Song Nam
Cự Giải Cancer Bắc Giải
Sư Tử Leo Tiểu Sư, Sư Nhi
Xử Nữ Virgo Thất Nữ, Trinh Nữ
Thiên Bình Libra Thiên Xứng
Thiên Yết Scorpio Thần Nông, Thiên Yết, Hổ Cáp
Nhân Mã Sagittarius Xạ Thủ, Cung Thủ
Ma Kết Capricorn Nam Dương
Bảo Bình Aquarius Thủy Bình
Song Ngư Pisces Không có

12 cung hoàng đạo tạo ra trở nên một vòng tròn xoe hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm

12 cung hoàng đạo tạo ra trở nên một vòng tròn xoe hoàn hảo phù phù hợp với 12 mon và 4 mùa vô 1 năm (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Khám phá: phiên bản đồ dùng sao cung hoàng đạo

2. Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo ngày sinh mon sinh theo dõi Dương lịch là 1 trong góc nhìn thú vị trong công việc tò mò về thực chất và tính cơ hội của từng người. Qua việc mò mẫm hiểu về 12 cung hoàng đạo mon sinh, tất cả chúng ta rất có thể trông thấy 1 phần của loài người qua chuyện những điểm lưu ý và phẩm hóa học đặc thù của từng cung. Vậy 12 cung hoàng đạo sinh mon bao nhiêu ngày mấy?

 • Cung Bạch Dương: 21/3 – 19/4
 • Cung Kim Ngưu: 20/4 – 20/5
 • Cung Song Tử: 21/5 – 21/6
 • Cung Cự Giải: 22/6 – 22/7
 • Cung Sư Tử: 23/7 – 22/8
 • Cung Xử Nữ: 23/8 – 22/9
 • Cung Thiên Bình: 23/9 – 22/10
 • Cung Thiên Yết: 23/10 – 22/11
 • Cung Nhân Mã: 23/11 – 21/12
 • Cung Ma Kết: 22/12 – 19/1
 • Cung Báo Bình: 20/1 – 18/2
 • Cung Song Ngư: 19/2 – 20/3

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau và tác động cho tới tính cơ hội của con cái người

Ngày mon sinh của 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau và tác động cho tới tính cơ hội của loài người (Ảnh: Sưu tầm)

3. Ký hiệu, hình tượng của 12 cung hoàng đạo

Biểu tượng và ký hiệu 12 cung hoàng đạo là 1 trong phần cần thiết trong công việc hiểu về những cung hoàng đạo và tạo sự đặc thù mang lại từng cung. Với việc mò mẫm hiểu về những nguyên tố này, các bạn sẽ đem ánh nhìn thâm thúy rộng lớn về trái đất ăm ắp sắc tố và chân thành và ý nghĩa của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo Ký hiệu Biểu tượng
Bạch Dương Con rán đực với cặp sừng lâu năm uốn nắn cong, đại diện cho việc vững vàng chãi và trưởng thành và cứng cáp.
Kim Ngưu Con trâu đực white color vĩ đại rộng lớn, thể hiện tại sức khỏe và uy thế.
Song Tử Cặp tuy nhiên sinh bao gồm Castor và Pollux, thể hiện tại tính linh động và nhiều diện.
Cự Giải Con cua với cỗ càng cua khổng lồ, đan vô nhau đại diện cho việc bảo đảm an toàn, xúc cảm uy lực.
Sư Tử Con sư tử oai vệ hùng, đem vô bản thân vẻ đẹp mắt và quyền uy của “chúa tể rừng xanh”.
Xử Nữ Nữ thần Vụ mùa và khu đất đai hoặc một cô trinh tiết nữ giới, thể hiện tại sự cẩn thận, cụ thể.
Thiên Bình Cán cân nặng công lý của nữ giới thần Astraea bộc lộ của sự việc công bình, suy xét.
Thiên Yết Con bọ cạp với cái đuôi nguy nan, thể hiện tại sự quyết đoán và sắc bén.
Nhân Mã Vị thần nửa người nửa ngựa cố cung thương hiệu, đại diện mang lại uy thế và phiêu lưu.
Ma Kết Con dê núi xuất hiện tại vô truyền thuyết Hy Lạp cổ, thay mặt đại diện cho việc kiên trì và động lực.
Bảo Bình Người cố bình nước, hoặc được gọi là “Thần sụp nước” là sự việc song lập, tiến bộ cỗ.
Song Ngư Đôi cá tập bơi ngược hướng, thể hiện tại sự tưởng tượng, mê mệt hoặc, nhạy bén.

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện mang lại những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo sự phong phú và đa dạng và phong thái riêng rẽ cho từng người

Các ký hiệu, hình tượng 12 cung hoàng đạo thay mặt đại diện mang lại những đặc thù và đặc điểm của từng cung, tạo sự phong phú và đa dạng và phong thái riêng rẽ cho từng người (Ảnh: Sưu tầm)

4. Tính cơ hội, tình thương, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo

Mở góc cửa cho tới một trái đất ăm ắp bí hiểm với tình thương, sự nghiệp, tính cơ hội 12 cung hoàng đạo. Với từng kín đáo về 12 cung hoàng đạo mon sinh, các bạn sẽ kế tiếp tò mò những kín đáo phí a đằng sau những đường nét đặc thù và hiểu sâu sắc rộng lớn về phiên bản đằm thắm gần giống quan hệ xung xung quanh.

4.1. Cung Bạch Dương

 • Tính cách: Những người nằm trong cung Bạch Dương lan sáng sủa với tính chống nóng huyết, điều khiển, quí thách thức và cương trực. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể có sự nóng tính và quí thể hiện tại tính rộng lớn thất bại.
 • Tình yêu: Trong tình thương, Bạch Dương trầm trồ thoải mái tự tin và dữ thế chủ động, đưa đến những khoảnh tương khắc đặc biệt quan trọng và tạo ra tuyệt hảo mạnh.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội linh động và trí tuệ điều khiển, Bạch Dương phù phù hợp với những việc làm sale, khởi nghiệp, huấn luyện và đào tạo viên, và quản lý và vận hành.

Cung Bạch Dương, là cung trước tiên vô 12 cung hoàng đạo, thay mặt đại diện mang lại ngọn lửa sôi động và sự hăng hái. Những người nằm trong cung này thay mặt đại diện mang lại tính cơ hội quyết đoán, điều khiển và sự kiên trì trong công việc đạt được tiềm năng.

Cung Bạch Dương là cung trước tiên của group yếu tắc Lửa vô 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương là cung trước tiên của group yếu tắc Lửa vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.2. Cung Kim Ngưu

 • Tính cách: Người nằm trong cung Kim Ngưu đem vô bản thân tính cơ hội ấm cúng, tỉnh bơ và thoải mái tự tin. Họ đem gu ăn diện chất lượng tốt và tạo ra tuyệt hảo mạnh với việc lịch thiệp và cẩn thận vô động tác cử chỉ.
 • Tình yêu: Kim Ngưu được nghe biết là kẻ thắm thiết, nữ tính và lắng tai. Họ bịa đặt tình thương và mối quan hệ lên số 1, tạo ra dựng quan hệ lâu lâu năm và vững chắc, tuy vậy cần thiết thời hạn nhằm phanh lòng.
 • Sự nghiệp: Với tính chăm chỉ, kiên trì và sự chuyên cần, Kim Ngưu thông thường thành công xuất sắc trong những ngành nghề nghiệp như nhà giáo, trạng sư, đầu nhà bếp, căn nhà design hình họa và thời trang và năng động.

Cung Kim Ngưu là 1 trong trong mỗi cung hoàng đạo đặc biệt quan trọng vô 12 cung hoàng đạo. Với ngược tim ấm cúng, tính tỉnh bơ và sự thoải mái tự tin, người Kim Ngưu sẵn sàng tạo ra dựng vẻ lịch thiệp và chở che mang lại những người dân xung xung quanh.

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện tại tính cơ hội ấm cúng, cẩn thận, thông thường mang tới cảm hứng yên tâm cho những người không giống

Người nằm trong cung Kim Ngưu thể hiện tại tính cơ hội ấm cúng, cẩn thận, thông thường mang tới cảm hứng yên tâm cho những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

4.3. Cung Song Tử

 • Tính cách: Song Tử đem tính cơ hội ghét bỏ xung đột, trung thành với chủ và quyết đoán. Họ khôn khéo, lịch thiệp và nhạy bén bén vô tâm trí và hành vi. Tuy nhiên, vì thế tâm lý thay cho thay đổi nhanh gọn lẹ, chúng ta rất có thể bị xúc cảm phân phối và thể hiện tại những hành vi bốc đồng.
 • Tình yêu: Trong tình thương của 12 cung hoàng đạo, Song Tử thông thường được nghe biết với việc nhăng nhít, tuy nhiên thực tiễn chúng ta vô cùng quan hoài và dữ thế chủ động vô quan hệ. Họ tạo ra ĐK nhằm đối tác chiến lược toá phanh share, kể từ tê liệt thi công một tình thân thâm thúy và vững chắc.
 • Sự nghiệp: Với ý thức ham học hỏi và chia sẻ, tạo nên và trí tuệ, Song Tử quí phù hợp với những việc làm linh động và tạo nên như sale ăn uống hàng ngày, sales, marketing, nghệ sỹ, căn nhà văn, sale BDS, pha trộn, du ngoạn và thời trang và năng động.

Những người cung Song Tử đem vô bản thân những điểm lưu ý xứng đáng để ý như ko quí xung đột và xích míc, bên cạnh đó trầm trồ trung thành với chủ và quyết đoán, đem tài năng thể hiện tại tâm trí và hành vi một cơ hội tinh xảo.

Cung Song Tử nằm trong group yếu tắc Khí vô 12 cung hoàng đạo

Cung Song Tử nằm trong group yếu tắc Khí vô 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

4.4. Cung Cự Giải

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Cự Giải khá thất thông thường, khó lường trước. Họ đem sự chuyển đổi đằm thắm rét mướt và giá buốt, buồn và vui mừng, đưa đến sự khó khăn hiểu cho những người không giống. Họ là những người dân nhiều đức quyết tử, nhạy bén và trọng linh hồn, đem tính hòa đồng, tuy nhiên cũng rất có thể tuyển chọn lựa chọn, sinh sống theo dõi xúc cảm và dễ dàng xúc động.
 • Tình yêu: Cự Giải là hình mẫu người hoàn hảo vô tình thương, được đối chiếu như 1 thanh “chocolate đen”. Họ tận thưởng việc mến yêu và cộng đồng thuỷ vô quan hệ. Khi yêu thương, Cự Giải dành riêng đầy đủ tình thân và sự quan hoài mang lại đối tác chiến lược.
 • Sự nghiệp: Với tính cơ hội của tôi, Cự Giải quí phù hợp với những việc làm tập dượt thể, xã hội. Những ngành nghề nghiệp như nhà giáo, Chuyên Viên tư tưởng, tự nguyện viên, căn nhà sinh hoạt xã hội và nông nghiệp vô cùng phù phù hợp với tài năng và sự ham mê của Cự Giải.

Cung Cự Giải chính thức từ thời điểm ngày 22/6 và kết cổ động vào trong ngày 22/7 trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo. Người nằm trong cung này thông thường đem vô bản thân tính cơ hội khó lường, đem lòng quyết tử cao, tinh xảo, nhạy bén, bên cạnh đó cũng có thể có sự hòa đồng và nhiều khi khá tuyển chọn lựa chọn.

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết vô cuộc sống đời thường của Cự Giải

Tình cảm và xúc cảm là những nguyên tố cần thiết vô cuộc sống đời thường của Cự Giải (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tham khảo: cung cự giải nữ giới, cung cự giải nam

4.5. Cung Sư Tử

 • Tính cách: Sư Tử là những người dân câu kết, lắng tai chủ ý của đồng chí và người thân trong gia đình trước lúc thể hiện ý kiến riêng rẽ. Họ đem vô bản thân nụ mỉm cười thành tâm và đơn giản và giản dị, thái phỏng tích vô cùng và ko lúc nào khóc trước mặt mũi người không giống. Mặc dù cho có tính rét mướt tính, Sư Tử lanh lợi và tài xuất sắc.
 • Tình yêu: Sư Tử dễ dàng đột biến tình thân vô môi trường xung quanh việc làm. Khi yêu thương, chúng ta trầm trồ thành tâm và trung thành với chủ. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cho chúng ta dễ dẫn đến tổn hại thâm thúy khi bắt gặp phản bội hoặc chia ly.
 • Sự nghiệp: Với chức năng rét mướt tính và sự lanh lợi, Sư Tử quí phù hợp với những việc làm nguy hiểm như quản lý và vận hành bán sản phẩm, khởi nghiệp, hướng dẫn viên du lịch, stylist, nghệ sỹ.

Cung Sư Tử ở trong vòng thời hạn kể từ 23/7 cho tới 21/8, nằm trong group yếu tắc Lửa của 12 cung hoàng đạo. Những người nằm trong cung này còn có tính câu kết, lắng tai chủ ý của những người xung xung quanh và thông thường thể hiện ý kiến riêng rẽ sau thời điểm tiếp tục nghe.

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử gom thi công quan hệ chất lượng tốt, với tính cơ hội thành tâm, giản dị và luôn luôn tích vô cùng

Tính cơ hội hòa đồng của Sư Tử gom thi công quan hệ chất lượng tốt, với tính cơ hội thành tâm, giản dị và luôn luôn tích vô cùng (Ảnh: Sưu tầm)

4.6. Cung Xử Nữ

 • Tính cách: Xử Nữ ko kiên lăm le và thông thường thay cho thay đổi, tuy nhiên chúng ta đem tình thương và trách móc nhiệm vô việc làm, sự nhiệt tình và tài năng tiếp xúc chất lượng tốt. Họ quan hoài cho tới thật sạch, đem lòng nhân ái, vị tha bổng và sự hiếu động. Mặc dù cho có tính khó tính khó nết và cụ thể, Xử Nữ đem ý thức đầy đủ.
 • Tình yêu: Xử Nữ tiếp cận tình thương một cơ hội cẩn trọng và ko vội vàng. Họ luôn luôn bịa đặt cường độ cảnh giác cao trước lúc lao vào quan hệ.
 • Sự nghiệp: Xử Nữ phù phù hợp với nhiều ngành nghề nghiệp như giáo viên, nhà giáo, phân tích sinh, thư ký, chỉnh sửa, dược sĩ. Khả năng phân tách và xử lý yếu tố của mình phanh đi ra nhiều thời cơ thăng tiến bộ vô sự nghiệp.

Cung Xử Nữ chính thức từ thời điểm ngày 22/8 cho tới 23/9, nằm trong group yếu tắc Đất. Những người nằm trong cung này sẽ không kiên lăm le và quí thay cho thay đổi. Dù thế, chúng ta đem vô bản thân ý thức nhiệt tình và tài năng tiếp xúc chất lượng tốt.

Xử Nữ thông thường đem lòng nhân ái, sự vị tha bổng, hiếu động và thông thường đem tài năng đầy đủ tất cả

Xử Nữ thông thường đem lòng nhân ái, sự vị tha bổng, hiếu động và thông thường đem tài năng đầy đủ tất cả (Ảnh: Sưu tầm)

4.7. Cung Thiên Bình

 • Tính cách: Đối với 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình sinh sống tình thân, yêu thương tự do và công bình. Họ đem tài năng liên minh và tiếp xúc chất lượng tốt, và thường được sử dụng trí ranh và sự khôn khéo nhằm rời xung đột và lưu giữ tự do trong những quan hệ.
 • Tình yêu: Thiên Bình quí được yêu thương và tỏ tình. Họ dành riêng tình thân thành tâm và đầy đủ vẹn cho những người bản thân yêu thương. Thiên Bình mong ước mang 1 tình thương thắm thiết như vô truyện cổ tích. Được coi là chòm sao “đào hoa” nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo.
 • Sự nghiệp: Thiên Bình thông thường tiếp tục tương thích những nghề nghiệp tương quan cho tới thẩm mỹ như nhạc sĩ, ca sĩ, biểu diễn viên. Họ cũng rất có thể thao tác vô nghành nghề pháp lý, sale, giám sát và nhiều ngành nghề nghiệp không giống.

Cung Thiên Bình ở trong vòng thời hạn từ thời điểm ngày 24/9 cho tới 23/10, nằm trong group yếu tắc Khí. Thiên Bình đem vô bản thân tình thân thâm thúy, ước mơ tự do, đem tài năng tương tác và thao tác group tốt

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự lanh lợi, khôn khéo nhằm rời xung đột và lưu giữ tự do vô quan hệ

Thiên Bình là cung hoàng đạo dùng sự lanh lợi, khôn khéo nhằm rời xung đột và lưu giữ tự do vô quan hệ (Ảnh: Sưu tầm)

4.8. Cung Thiên Yết

 • Tính cách: Thiên Yết là cung uy lực nhất vô 12 chòm sao cung hoàng đạo. Họ đem tài năng để ý ấn tượng, xử lý vấn lời khuyên sắc và kiên lăm le. Mặc mặc dù chất lượng tốt bụng, thú vị và sẵn lòng giúp sức người không giống, Thiên Yết đem Xu thế ghen tuông tuông, quí trấn áp tất cả và thù oán mềm.
 • Tình yêu: Thiên Yết cuồng nhiệt độ vô tình thương. Với sự bí hiểm và quyến rũ, chúng ta dễ khiến tuyệt hảo và thú vị sự để ý của những người không giống. Thiên Yết luôn luôn phân xác định rõ ràng đằm thắm tình thân và việc làm, tạo ra ĐK cho việc trở nên tân tiến thành công xuất sắc.
 • Sự nghiệp: Thiên Yết phù phù hợp với những việc làm như căn nhà khảo cổ, Chuyên Viên ẩm thực ăn uống, chủ yếu trị gia, căn nhà khoa học tập, phóng viên báo chí khảo sát, chưng sĩ phẫu thuật… Với sự để ý tinh xảo, tài năng xử lý yếu tố và sự kiên lăm le, Thiên Yết đem thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc trong mỗi nghành nghề này.

Cung Thiên Yết hoặc còn được gọi với cái thương hiệu không giống vô 12 cung hoàng đạo là cung Bọ Cạp, ở trong vòng thời hạn từ thời điểm ngày 24/10 cho tới 22/11, nằm trong group yếu tắc Khí. Thiên Yết là 1 trong cung uy lực và đem tài năng để ý ấn tượng, xử lý vấn lời khuyên sắc và kiên lăm le.

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng đằm thắm tình thân và việc làm, tạo ra thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc vô cuộc sống

Thiên Yết thông thường phân xác định rõ ràng đằm thắm tình thân và việc làm, tạo ra thời cơ trở nên tân tiến thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường (Ảnh: Sưu tầm)

4.9. Cung Nhân Mã

 • Tính cách: Tính cơ hội cung Nhân Mã táo tợn và phóng khoáng, luôn luôn tích vô cùng và ko lúc nào kể từ quăng quật cho tới khi đạt được thành công xuất sắc. Họ đưa đến tích điện hạnh phúc mang lại những người dân xung xung quanh với tính cơ hội hạnh phúc và linh hoạt. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng rất có thể nóng tính và dễ dẫn đến vướng kẹt trong mỗi cụ thể nhỏ, tạo ra trở ngại trong công việc tin cẩn tưởng người không giống.
 • Tình yêu: Nhân Mã sẽ là chòm sao nhiều tình nhất vô 12 cung hoàng đạo. Khi yêu thương, chúng ta thường rất thành tâm, nhưng tại vì tính cơ hội quí thay cho thay đổi, quan hệ thắm thiết theo dõi thời hạn rất có thể bắt gặp trở ngại.
 • Sự nghiệp: Nhân Mã quí thách thức và phấn đấu vô việc làm. Họ rất có thể trở nên tân tiến thành công xuất sắc trong những nghành nghề yên cầu sự cầu toàn và tài năng tiếp xúc chất lượng tốt, như ngành du ngoạn, ngành ẩm thực ăn uống, văn học tập, tôn giáo và thẩm mỹ.

Xem thêm: cach dinh vi dien thoai bi mat 1688616042

Cung Nhân Mã chính thức từ thời điểm ngày 23/11 cho tới 22/12, nằm trong group yếu tắc Lửa. Nhân Mã mang tới sự phóng khoáng và tích vô cùng, bên cạnh đó rất có thể nóng tính và khó khăn tin cẩn tưởng người không giống.

Sự tích vô cùng và sự kiên trì của Nhân Mã gom chúng ta vượt lên những trở ngại và đạt được tiềm năng tiếp tục đề ra

Sự tích vô cùng và sự kiên trì của Nhân Mã gom chúng ta vượt lên những trở ngại và đạt được tiềm năng tiếp tục đề ra (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem thêm: tính cơ hội cung Nhân Mã qua chuyện từng ngày sinh

4.10. Cung Ma Kết

 • Tính cách: Ma Kết đem tính kỷ luật cao, mức độ bền chất lượng tốt và luôn luôn triển khai xong tiềm năng một cơ hội hơn hẳn. Họ sinh sống kín kẽ, hướng về trong và thông thường không thích bật mí rất nhiều về phiên bản đằm thắm.
 • Tình yêu: Ma Kết quí sự ổn định lăm le và an toàn và đáng tin cậy vô tình thương, tuy nhiên cũng mang tới những hưởng thụ hò hẹn tạo nên và bất thần. Họ thực tiễn và thực dụng chủ nghĩa, đem tài năng Chịu áp lực đè nén cao.
 • Sự nghiệp: Ma Kết phù phù hợp với những việc làm vô nghành nghề kinh tế tài chính, khoa học-kỹ thuật, technology vấn đề và quản lý và vận hành. điều đặc biệt, lúc để lên bàn cân nặng 12 cung hoàng đạo, Ma Kết vô cùng xuất sắc thăng bằng việc làm, cuộc sống đời thường và tình thân.

Cung Ma Kết ở trong vòng từ thời điểm ngày 23/12 cho tới 20/1, nằm trong group yếu tắc Đất. Ma Kết là những người dân kỷ luật và kiên trì, luôn luôn triển khai xong tiềm năng một cơ hội chất lượng tốt, sinh sống kín kẽ và quí lưu giữ kín đáo về phiên bản đằm thắm.

Ma Kết quí sự ổn định lăm le, an toàn và đáng tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và tài năng Chịu áp lực đè nén cao

Ma Kết quí sự ổn định lăm le, an toàn và đáng tin cậy tính chất cơ hội thực tiễn và tài năng Chịu áp lực đè nén cao (Ảnh: Sưu tầm)

4.11. Cung Báo Bình

 • Tính cách: Báo Bình đem tính vị tha bổng, nhân hậu và luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống. Tuy nhiên, chúng ta cũng rất có thể trở thành ngoan ngoãn cố và cứng đầu. Báo Bình sinh sống song lập và đương đầu với từng trường hợp một cơ hội kiên trì.
 • Tình yêu: Báo Bình bịa đặt sự thủy cộng đồng là ưu tiên số 1 vô tình thương, tuy nhiên song khi  thiếu thốn tâm trí và ghen tuông tuông loà quáng. Họ yêu thương vì chưng ngược tim và rất có thể nhận được không ít tổn hại.
 • Sự nghiệp: Báo Bình tài năng năng hơn hẳn và trí tưởng tượng đa dạng và phong phú. Họ rất có thể thích nghi và thành công xuất sắc trong tương đối nhiều nghành nghề công việc và nghề nghiệp như biểu diễn viên, đạo biểu diễn, Chuyên Viên tư tưởng, căn nhà văn, căn nhà báo, người tạo nên nội dung…

Cung Báo Bình ở trong vòng từ thời điểm ngày 20/1 cho tới 18/2, nằm trong group yếu tắc Khí. Báo Bình đem tính cơ hội vị tha bổng và nhân hậu, sẵn sàng giúp sức người không giống. Tuy nhiên, chúng ta cũng rất có thể cứng đầu và ngoan ngoãn cố.

Bảo Bình là cung bịa đặt sự tình nghĩa lên số 1, tài năng năng và trí tưởng tượng phong phú

Bảo Bình là cung bịa đặt sự tình nghĩa lên số 1, tài năng năng và trí tưởng tượng đa dạng và phong phú (Ảnh: Sưu tầm)

4.12. Cung Song Ngư

 • Tính cách: Song Ngư là những người dân nhân hậu, ấm cúng và quan hoài cho tới người không giống. Họ luôn luôn sẵn lòng giúp sức và chở che những người dân xung xung quanh. Với cá tính nhân hậu, Song Ngư thú vị nhiều đồng chí và thi công quan hệ chất lượng tốt đẹp mắt.
 • Tình yêu: Trong tình thương, Song Ngư tôn trọng đối tác chiến lược và ko trấn áp quá nghiêm ngặt. Họ biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và bao dong. Song Ngư cũng mang tới sự cuồng nhiệt độ và sự bất thần vô tình thương.
 • Sự nghiệp: Cung Song Ngư phù phù hợp với những nghề nghiệp như hắn tá, chưng sĩ, nghệ sỹ, thi sĩ, căn nhà chiêm tinh ma học tập, căn nhà tư tưởng học tập, design trò đùa và design lập trình sẵn. Họ tài năng năng và tạo nên trong những nghành nghề này.

Cung Song Ngư ở trong vòng thời hạn từ thời điểm ngày 19/2 cho tới 20/3, là cung sau cùng trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo, nằm trong group yếu tắc Nước. Với tính cơ hội nhân hậu và sự quan hoài cho tới người không giống, Song Ngư thú vị nhiều đồng chí và thi công quan hệ chất lượng tốt đẹp mắt.

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo nên sự bất thần cho những người khác

Cung Song Ngư biết phương pháp hiểu rõ sâu xa, share và tạo nên sự bất thần cho những người không giống (Ảnh: Sưu tầm)

5. 12 cung hoàng đạo phù hợp với cung nào?

12 cung hoàng đạo mon sinh ngày sinh đem sự ứng với những cung không giống nhau. Để hiểu thêm thắt về sự việc thống nhất và quan hệ Một trong những cung hoàng đạo, bên dưới đấy là những vấn đề hữu ích nhằm các bạn tò mò thêm thắt về tình thương và vận mệnh của tôi.

 • Cung Bạch Dương phù hợp với cung hoàng đạo: Báo Bình, Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã.
 • Cung Kim Ngưu phù hợp với cung hoàng đạo: Cự Giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Song Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Cự Giải phù hợp với cung nào? Cung Cự Giải thích hợp với: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Sư Tử phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Xử Nữ phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.
 • Cung Thiên Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Thiên Yết (Bọ Cạp) phù hợp với cung hoàng đạo: Cự giải, Ma Kết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Nhân Mã phù hợp với cung nào? Cung Nhân Mã thích hợp với: Bạch Dương, Thiên Bình, Sư Tử, Báo Bình.
 • Cung Ma Kết phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Xử Nữ, Song Ngư.
 • Cung Báo Bình phù hợp với cung hoàng đạo: Bạch Dương, Thiên Bình, Song Tử, Nhân Mã.
 • Cung Song Ngư phù hợp với cung hoàng đạo: Kim Ngưu, Thiên Yết, Cự Giải, Ma Kết.

Từ tính cơ hội, tình thương tới sự nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những điểm lưu ý riêng không liên quan gì đến nhau và phù phù hợp với từng cung không giống nhau

Từ tính cơ hội, tình thương tới sự nghiệp, 12 cung hoàng đạo đem vô bản thân những điểm lưu ý riêng không liên quan gì đến nhau và phù phù hợp với từng cung không giống nhau (Ảnh: Sưu tầm)

6. Tiết lộ những thực sự thú vị về 12 cung hoàng đạo

 • Bọ Cạp: Là cung hàng đầu bảng xếp thứ hạng cung kinh hãi nhất. Người nằm trong cung Bọ Cạp ko ngần lo ngại phản kháng, được thống trị vì chưng sự hung hãn kể từ Sao Hỏa và tàn phá kể từ Sao Diêm Vương.
 • Kim Ngưu: Được coi là cung khó khăn ngay gần và giá buốt lùng nhất, người nằm trong cung Kim Ngưu không nhiều phát biểu và ko quí share về phiên bản đằm thắm.
 • Thiên Bình: Là câu vấn đáp mang lại thắc mắc về cung hoàng đạo tối đa trái đất, với 27 tỷ phú (chiếm 10,8%) vô số 250 tỷ phú tối đa trái đất.
 • Song Ngư: Được coi là cung hoàng đạo đau đớn nhất vô tình thân, với tư tưởng mộng mơ hão huyền và xuất hiện tại xa cách cơ hội với thực tiễn. điều đặc biệt, Bạch Dương là cung đau đớn nhất trong những quan hệ đồng chí.
 • Song Tử: Với lanh lợi và tài xuất sắc, kết phù hợp với tài năng thích ứng nhanh gọn lẹ với môi trường xung quanh thay cho thay đổi, Song Tử được nghe biết như thể cung hoàng đạo tài xuất sắc nhất.
 • Song Tử: Là cung lanh lợi nhất vô 12 cung hoàng đạo, với IQ đạt cho tới 130 và kiến thức và kỹ năng phong phú và đa dạng về nhiều nghành nghề.
 • Thiên Bình: Đứng đầu list cung hoàng đạo xinh đẹp tuyệt vời nhất, những người dân nằm trong cung Thiên Bình có vẻ như ngoài hấp dẫn và luôn luôn chú ý cho tới vẻ bên ngoài gọn gàng.

Không đơn thuần những điểm lưu ý độc đáo và khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những điểm mạnh và sự lôi kéo riêng rẽ, tạo sự đa dạng và phong phú và phong phú và đa dạng vô trái đất chiêm tinh ma

Không đơn thuần những điểm lưu ý độc đáo và khác biệt, từng cung hoàng đạo còn tồn tại những điểm mạnh và sự lôi kéo riêng rẽ, tạo sự đa dạng và phong phú và phong phú và đa dạng vô trái đất chiêm tinh ma (Ảnh: Sưu tầm)

7. 12 cung hoàng đạo nằm trong group yếu tắc nào?

Trong trái đất chiêm tinh ma, 12 cung hoàng đạo được tạo thành những group yếu tắc không giống nhau, tạo sự phân loại và đặc thù riêng rẽ cho từng cung. Mỗi group yếu tắc mang tới những phẩm hóa học độc đáo và khác biệt và tác động cho tới tính cơ hội, tình thương và sự nghiệp của từng cung hoàng đạo.

7.1. Nhóm yếu tắc Nước

Gồm những cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Cự Giải, Song Ngư.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí tưởng tượng đa dạng và phong phú, dễ dàng xúc động và đem trực quan mạnh.
 • Cách thủ thỉ đương nhiên, dẫn dắt mẩu truyện tinh xảo.
 • Linh hoạt và đương nhiên vô xử sự trường hợp.
 • Thấu hiểu phiên bản đằm thắm, người không giống và biểu lộ xúc cảm một cơ hội khôn khéo.

Nhóm yếu tắc Nước với việc thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư vào vai trò cần thiết trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo

Nhóm yếu tắc Nước với việc thay mặt đại diện của Bọ Cạp, Cự Giải và Song Ngư vào vai trò cần thiết trong tầm tròn xoe 12 cung hoàng đạo (Ảnh: Sưu tầm)

7.2. Nhóm yếu tắc Lửa

Gồm những cung hoàng đạo: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

Đặc điểm nhận biết:

 • Tinh thần phấn chấn và yêu thương say đắm mạnh mẽ.
 • Nội tâm vô sáng sủa và ham mê thể hiện tại phiên bản đằm thắm.
 • Thích nổi trội và quí đắm chìm ngập trong ánh sáng của đèn Sảnh khấu.

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong yếu tắc nào? 3 cung được thay mặt đại diện vì chưng yếu tắc Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng nhiệt độ và ý thức vô sáng

Cung Bạch Dương, cung Sư Tử, cung Nhân Mã nằm trong yếu tắc nào? 3 cung được thay mặt đại diện vì chưng yếu tắc Lửa đem vô bản thân sự sôi động, yêu thương cuồng nhiệt độ và ý thức vô sáng sủa (Ảnh: Sưu tầm)

7.3. Nhóm yếu tắc Khí

Gồm những cung hoàng đạo: Thiên Bình, Báo Bình, Song Tử.

Đặc điểm nhận biết:

 • Trí thức, sự dí dỏm và ăm ắp tính xã hội.
 • Tính bay bướm, mộng mơ và sự trí tuệ luôn luôn phía trên mây.
 • Lắng nghe đồng đẳng và thể hiện nhiều ý tưởng phát minh thú vị vô quan hệ.

Nhóm yếu tắc Khí đem sự lôi kéo đặc biệt quan trọng so với những người dân khác

Nhóm yếu tắc Khí đem sự lôi kéo đặc biệt quan trọng so với những người dân không giống (Ảnh: Sưu tầm)

7.4. Nhóm yếu tắc Đất

Gồm những cung hoàng đạo: Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ.

Đặc điểm nhận biết:

 • Như những người dân thực hiện vườn, đựng công gieo trồng nhằm thu về “hoa thơm nức ngược ngọt”.
 • Tin tưởng vô sự dày công vun đậy điệm và thi công vào cụ thể từng quan hệ và việc làm.
 • Tập trung vô sản phẩm sau đó 1 đoạn đường lâu năm.

Nhóm yếu tắc Đất còn được ca tụng là "ngân sản phẩm sống", vì như thế chúng ta đem tài năng quản lý và vận hành tài chủ yếu và dùng gia tài

Nhóm yếu tắc Đất còn được ca tụng là “ngân sản phẩm sống”, vì như thế chúng ta đem tài năng quản lý và vận hành tài chủ yếu và dùng gia tài (Ảnh: Sưu tầm)

Từ tính cơ hội tới sự nghiệp và tình thương, 12 cung hoàng đạo tiếp tục chứng tỏ vai trò của việc tò mò và làm rõ phiên bản đằm thắm. Qua nội dung bài viết, các bạn tiếp tục hiểu rộng lớn về những vấn đề hữu dụng, rất có thể tìm hiểu thêm, truyền hứng thú cho tới người không giống và đem sự trở nên tân tiến mang lại cuộc sống đời thường. Trên đấy là vớ tần tật vấn đề về 12 cung chiêm tinh ma nhằm các bạn tìm hiểu thêm. Để đón tìm hiểu thêm những nội dung bài viết mới mẻ, bạn cũng có thể truy vấn theo dõi dõi VinWonders.com nhằm tò mò thêm thắt nhiều thông tin thú vị, thú vị dành riêng cho thanh niên nhé!

(*) Tất cả vấn đề vô nội dung bài viết chỉ mang tính chất hóa học tìm hiểu thêm và chiêm nghiệm.

Tham khảo những ưu đãi VinWonders hot nhất

Xem thêm: gossip trong tieng viet gossip la gi nghia cua tu gossip