nghịch thiên tà thần truyện full

Bạn là một trong những người rất rất quí những kiệt tác truyện tu luyện, tiên hiệp, huyền huyễn ? quý khách hàng mong muốn mò mẫm một cỗ truyện đọc dễ và lại sở hữu anh hùng chủ yếu mạnh, tiến công đâu thắng ê ? Vậy Nghịch Thiên Tà Thần của người sáng tác Hỏa Tinh Dẫn Lực là lựa lựa chọn ko tồi tệ 1 chút nào dành riêng cho mình. Đây là một trong những cỗ truyện khá hot, sự phổ biến của chính nó, nhằm vô số fan hâm mộ theo đuổi đuổi!
Sơ lược
Nhất đại tài năng thiên bẩm huyền mạch bị hao phí phát triển thành phế truất vật, gia tộc vứt vứt, thế nhân chế nhạo, thậm chí là hiện đại thơm bị người hạ độc…
Huyền Thiên chí bảo, Luân Hồi Kính hiện nay, nghịch tặc thiên cải mệnh, phát động lại nhân sinh, đem theo đuổi chiên hận nằm trong tiếc nuối, thề nguyền cần đăng đỉnh lực lượng đỉnh phong!
Chưởng Thiên Độc Chi Châu, quá Tà Thần Chi Huyết, tu Nghịch Thiên Chi Lực. Nhất đại Tà Thần, quân lâm thiên hạ!
Nội dung Nghịch Thiên Tà Thần đó là cố sự của một thiếu hụt niên thương hiệu Vân Triệt sử dụng Thiên Độc Châu, nhận Tà Thần Huyết, tu Nghịch Thiên lực, quân lâm thiên hạ, tăng trưởng nghịch tặc thiên chi đồ dùng.
Các anh hùng nhập truyện
 Nam Chính : Vân Triệt tức thì từ trên đầu ngay lập tức bị hạ độc, bên cạnh đó thơm thê bị lấy đi, một lối long đong không ngừng nghỉ. Thế tuy nhiên nhân họa đắc phúc, dựa vào tính cơ hội kiên nghị, không ngừng nghỉ tập luyện và tiến bộ cỗ, hắn sau cùng tiếp cận con phố nghịch tặc thiên!
Nữ Tử : Tại bên phía trong quy trình cứng cáp của Vân Triệt, Hoả Tinh Dẫn Lực an bài bác rất tuyệt quy trình những loại anh hùng dung nhập, vừa phải hợp ý nhau lại càng gia tăng tính năng sức khỏe. điều đặc biệt là quy trình tình yêu của Vân Triệt với những vị nữ giới chủ yếu, khiến cho fan hâm mộ mong muốn ngừng tuy nhiên ko được. Tập hợp ý đầy đủ loại nhân tố hậu cung, YY, huyền huyễn, xảo diệu dung hợp ý lại bên cạnh nhau, trở thành tựu vị thế đệ nhất sảng văn ở Zongheng đái thuyết!
Cơ duyên
Thiên Độc Châu : Chí bảo làm cho hắn bách độc bất xâm, đang được đảm bảo an toàn tính mạng con người hắn thật nhiều phiên.
Tà Thần Huyết mang đến sức khỏe vô nằm trong rộng lớn, kể từ ê tu nghịch tặc thiên chi lực.
Cảm nhận
Truyện được người sáng tác viết lách dĩ nhiên tay, mài giũa, cảnh hành động mô tả rõ rệt, diễn biến khá hoặc, tình tiết logic không thật khó khăn hiểu. Chỉnh thể phong thái của đái thuyết tuy vậy thiên khuynh hướng về đái bạch, sảng văn, tuy nhiên nương theo đuổi lấy tình tiết không ngừng nghỉ đốc đẩy
Tác fake có vẻ như khoái sắc hiệp nên anh hùng nữ giới nào là mặc dù vớ vẩn bao nhiêu cũng mô tả rất rất khơi gợi. Thôi thì cứ tạm thời coi đó là điểm mạnh nhỏ của truyện chuồn. Có tí nữ giới sắc cũng tăng sắc tố cho tới truyện.
Tóm lại đó là một cỗ truyện khá hoặc, xứng đáng nhằm cày cuốc Khi rảnh rỗi nhập mùa dịch này.

Ý thức Vân Triệt từ từ thức tỉnh. 

Bạn đang xem: nghịch thiên tà thần truyện full

Sao lại thế này... Chẳng lẽ tao còn ko bị tiêu diệt sao? Rõ ràng là tao đang được rơi xuống Tuyệt Vân Nhai, làm thế nào rất có thể còn sống! Với lại bên trên người vậy tuy nhiên không tồn tại xúc cảm đau nhức... Ngay cả xúc cảm không dễ chịu cũng ko có? Xảy rời khỏi chuyện gì? 

Vân Triệt ngay tức khắc phanh đôi mắt rời khỏi, nhanh gọn ngồi nhảy dậy, tự nhiên quan sát bản thân đang được phía trên cái chóng rộng lớn thướt tha, phía bên trên chóng là mạn liên red color thẫm rũ xuống, nhuộm đẫm không gian vui sướng mừng. 

- A! Tiểu Triệt! Ngươi... Ngươi tỉnh rồi! 

Một lời nói kinh hỉ của thiếu hụt nữ giới truyền cho tới mặt mũi tai hắn, Từ đó, khuôn mặt mũi nhỏ nhắn của một nữ giới hài xuất hiện nay nhập tầm đôi mắt của hắn. 

Đây là một trong những nữ giới hài nom qua loa chỉ mất chục lăm chục sáu tuổi hạc, một thân của váy lâu năm color xanh rì, khuôn mặt mũi non mượt Trắng hồng xinh đẹp mắt, cặp môi hồng nhuận tươi tắn đẹp mắt căng mọng ướt sũng, cái mũi ngọc thanh tú yêu thương kiều, một hai con mắt đẹp mắt lòi ra vô nằm trong mừng rỡ, tương tự như một hồ nước nước nhập trong cả, thanh triệt nhập trong cả, thực hiện lúc lắc động lòng người. Cả khuôn mặt mũi đều êm ả ôn nhu, xinh đẹp mắt theo đuổi người. Tuổi còn nhỏ đang được sở hữu tư thế như vậy, rất có thể tưởng tượng sau thời điểm vững mạnh được xem là xinh đẹp mắt khuynh trở thành thế nào. 

Nhìn nữ giới hài ngay sát nhập tấc gang này, Vân Triệt tức thời ngu ngơ một ít, trọn vẹn nhảy thốt rời khỏi theo đuổi phiên bản năng: 

- Tiểu cô? 

Nữ hài nâng cổ trắng tay tách như tuyết lên, bàn tay nhỏ bé nhỏ như ngọc ấm cúng để trên bên trên trán Vân Triệt, vẻ mặt mũi nường cũng càng tăng buông lỏng một ít, hạnh phúc nói: 

- Nhiệt chừng khung hình cũng gần như là phục sinh lại thông thường, thiệt chất lượng vượt lên, vừa phải rồi thiếu hụt chút nữa bị hù bị tiêu diệt. Tiểu Triệt, lúc này bên trên người ngươi sở hữu nơi nào ko tự do không? 

Đối mặt mũi với con cái ngươi tràn trề quan hoài vô bờ của thiếu hụt nữ giới, Vân Triệt sở hữu chút ngây ngốc nhấp lên xuống đầu... Tinh thần trọn vẹn ở nhập hiện trạng phân li. 

- Trước tiên ngươi cứ nghỉ dưỡng nhập phút giây, tao ngay tức khắc chuồn phát biểu cho tới gia gia ngươi. Hôm ni đó là ngày đại hỉ của ngươi, ngươi tự nhiên té xỉu, gia gia ngươi thiếu hụt chút nữa phân phát điên rồi, vừa phải rồi tự động bản thân rời khỏi ngoài chào Tư Đồ Đại Sư. 

Thiếu nữ giới bộp chộp vàng cũng không sở hữu và nhận rời khỏi vẻ mặt mũi không giống thông thường của Vân Triệt, nường ấn bẫy vai Vân Triệt thực hiện cho tới hắn ở lại bên trên chóng, tiếp sau đó cước cỗ tách chuồn bộp chộp vàng. 

Cửa bị đóng góp lại, Vân Triệt lại kể từ bên trên chóng ngồi dậy đợt nữa, thông thoáng chốc nhị tay ôm chặt lấy đầu bản thân. 

Nơi này là Lưu Vân Thành, một trở thành nhỏ nhất ở Phía Đông nằm trong Thương Phong Đế Quốc – một trong các bảy vương quốc bên trên Thiên Huyền Đại lục, tuy nhiên hắn, là tôn tử độc nhất của Ngũ Trưởng lão Tiêu Môn bên trên Lưu Vân Thành -- Tiêu Triệt! Năm ni vừa phải tròn trĩnh chục sáu tuổi hạc. 

Đây là thân thiện phận lúc này của hắn. 

Ký ức của hắn ngay tức khắc ông chồng lên ký ức bên trên Thương Vân Đại lục rộng lớn nhị mươi năm về trước, khiến cho hắn ngay lập tức thức tỉnh hiểu rời khỏi. 

Ta là Tiêu Triệt... Vậy ký ức bên trên Thương Vân Đại lục ê lại là thế nào? 

Chẳng lẽ là sau thời điểm bị tiêu diệt chuồn ở Thương Vân Đại lục, gửi kiếp cho tới bên trên khối thân thiện thể này? 

Không đúng! Mình rõ rệt đó là Tiêu Triệt! Mọi loại nhập gian lận chống này bản thân đều vô nằm trong không xa lạ, kể từ nhỏ cho tới rộng lớn, toàn bộ ký ức đều rõ rệt, không còn thảy tất cả đều là tự động bản thân trải qua loa, vô cùng ko cần là tiến công cắp ký ức của những người khác! 

Chẳng lẽ toàn cỗ bên trên Thương Vân Đại lục chỉ là một trong những giấc mộng? Sau Khi bản thân rơi xuống Tuyệt Vân Nhai thì chợt tỉnh mộng? 

Nhưng ký ức bên trên Thương Vân Đại lục lại cũng vô nằm trong rõ rệt... Vậy oán thù tình oán nhập nhị mươi tứ năm ngoái, làm thế nào rất có thể là nằm mê chứ! 

Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? 

Vân Triệt... Hiện bên trên hẳn là Tiêu Triệt, sau đó 1 khi lâu hắn thức tỉnh hiểu rời khỏi, ánh nhìn rốt cuộc kể từ từ điềm tĩnh lại, tâm trí cũng kể từ từ rõ rệt. 

Lúc này mới mẻ là thời hạn sáng sủa sớm, bên phía ngoài trời còn ko sáng sủa choang. Hôm ni là ngày đại thơm của hắn và Hạ Khuynh Nguyệt, nhị tự khắc cộng đồng trước, hắn bị đái cô thức tỉnh, thay cho một thân thiện hỉ phục đỏ loét thẫm, tiếp sau đó tu một chén cháo tự đái cô tự động tay nấu nướng, tiếp sau, hắn ngay lập tức xúc cảm toàn thân thiện vô lực... Sau ê thì ko biết gì cả. 

Cho cho tới lúc này mới mẻ tỉnh lại. 

Lúc này, một hương thơm mùi hương không giống truyền tới từ mặt mũi môi hắn, Tiêu Triệt khẽ nhếch môi lên, sắc mặt mũi ngay tức khắc khẽ biến hóa. 

Đây là... Thí Tâm Tán!! 

Những năm ở Thương Vân Đại lục ê, sở hữu Thiên Độc Châu nhập người nên Vân Triệt rõ ràng vạn độc nhập thiên hạ như lòng bàn tay, nói cách khác bên trên đời không tồn tại loại độc nào là tuy nhiên hắn ko biết, vô luận là độc gì, hắn chỉ việc khẽ ngửi một ít thì nhập nháy đôi mắt ngay lập tức rất có thể phân biệt được thương hiệu và cấu trở thành của loại độc này. Đồng thời, giành được Thiên Độc Châu nên hắn bách độc bất xâm, mặc dù độc chất lượng sợ hãi hơn vậy thì cũng ko thể thực hiện tổn thương cho tới hắn. 

Xem thêm: chiều theo sở thích của em

Thí Tâm Tán, lấy Tuyệt Hồn Thảo và Tử Văn Hải Đường chế trở thành, sau thời điểm tan nội địa thì vô sắc vô vị, sau rộng lớn nhập khung hình rộng lớn chục giây ngay lập tức đoạt chuồn sinh cơ của thế giới, thẳng bị thất lạc mạng, thậm chí là bên trên tử thi sẽ không còn sinh ra bất kể dấu tích trúng độc nào là. 

Ánh đôi mắt Tiêu Triệt ngay tức khắc âm trầm, nhập nháy đôi mắt hiểu rời khỏi. 

Thì rời khỏi là, vừa phải rồi hắn ko cần là mê man, hơn thế nữa sau thời điểm tu chén cháo bị hạ Thí Tâm Tán đã trở nên độc chết! Chết chuồn luân hồi gửi thế, sinh bên trên Thương Vân Đại lục, sau thời điểm rơi xuống Tuyệt Vân Nhai bên trên Thương Vân Đại lục... Thế tuy nhiên ko ngờ rất có thể sinh sống lại bên trên thân thiện thể vừa phải bị tiêu diệt chuồn ở kiếp trước! 

Tuy rằng loại chuyện này nghe nhập lên trọn vẹn đó là thiên phương dạ đàm, tuy nhiên đó là kỹ năng độc nhất Tiêu Triệt rất có thể nghĩ về đến! 

Chờ một ít... Nếu phát biểu như thế, thân thiện thể lúc này của tôi trọn vẹn không tồn tại năng lượng kháng độc, vì như thế sao vừa phải xúc tiếp Thí Tâm Tán tuy nhiên lúc này lại bình yên ổn vô sự? 

Một chút xúc cảm không giống thông thường truyền tới từ trong tâm bàn tay trái khoáy, Tiêu Triệt nâng tay trái khoáy bản thân lên, rõ rệt phân phát hiện nay trong tâm bàn tay vậy tuy nhiên in một ấn ký lục sắc hình trụ. 

Hình dạng, sắc tố, rộng lớn nhỏ của ấn ký này... Rõ ràng là như thể nó chang Thiên Độc Châu! 

Trước Khi rơi xuống Tuyệt Vân Nhai, nhập tuyệt cảnh hắn thẳng nuốt Thiên Độc Châu nhập vào bụng, hắn trọn vẹn ko biết thực hiện như thế tiếp tục dẫn cho tới kết quả gì. Mà thời điểm này, ấn ký bên trên tay này, nhịn nhường như Thiên Độc Châu cũng nằm trong hắn gửi kiếp cho tới đây! 

- Thiên Độc Châu... 

Ngẩn người nom ấn ký rất rất như thể Thiên Độc Châu này, Tiêu Triệt theo đuổi phiên bản năng âm thầm hiểu một giờ đồng hồ. 

Theo lời nói hắn thốt rời khỏi, ấn ký lục sắc trong tâm bàn tay tự nhiên phóng rời khỏi một đoàn quang đãng đem bích lục, trước đôi mắt hắn ngay tức khắc xuất hiện nay chút hốt hoảng ko biết kể từ đâu cho tới, đại óc sở hữu chút choáng ngợp, khiến cho hắn theo đuổi phiên bản năng nhắm nhị đôi mắt lại, khi hắn phanh đồ sộ đôi mắt, toàn cầu cộng đồng xung quanh hắn đang được trở thành lục sắc mênh đem. 

Thế giới lục sắc này trống vắng một vùng, nom ko cho tới số lượng giới hạn, cộng đồng xung quanh tràn trề khí tức độc mỏng dính manh thuộc sở hữu Thiên Độc Châu, Tiêu Triệt ngờ ngạc một hồi lâu mới mẻ rốt cuộc hiểu rời khỏi, lòng tin của tôi vậy tuy nhiên tiến bộ nhập toàn cầu bên phía trong Thiên Độc Châu. 

Hóa rời khỏi bên phía trong Thiên Độc Châu còn tồn tại toàn cầu to lớn như vậy! Càng ko thể tưởng tượng được là bản thân bất kể kết quả tuy nhiên nuốt Thiên Độc Châu, tuy vậy lại khiến cho Thiên Độc Châu theo đuổi bản thân gửi kiếp, nhịn nhường như còn phát triển thành một thành phần nhập khung hình mình! 

Nếu rất có thể chuồn nhập, vậy tất yếu cũng rất có thể rời khỏi. 

Tiêu Triệt nhắm đôi mắt lại, ý niệm khẽ động, ngay tức khắc toàn cầu lục sắc cộng đồng xung quanh nhanh gọn giải thể, thực hiện cho tới Khi phanh đôi mắt rời khỏi đợt nữa, nhập tầm đôi mắt đang được là gian lận chống không xa lạ ê. 

Nhìn ấn ký màu xanh lá cây nhạt nhẽo trong tâm bàn tay ê, Tiêu Triệt chậm rãi rãi nở nụ mỉm cười... Tuy rằng ko biết vì như thế sao tiếp tục đột biến chuyện khó khăn rất có thể tin yêu như thế, tuy nhiên bản thân không những bị tiêu diệt mà còn phải sinh sống lại, còn tồn tại ký ức của nhị đời. Có lẽ, là ông trời bất bình vận mệnh bi thảm nhị đời của hắn, bởi vậy sở hữu lòng kể từ bi cho tới hắn lại lấy được thời cơ trọng sinh phiên nữa! 

Tại Thương Vân Đại lục, Vân Triệt gặp gỡ cần tình cảnh vô số tuyệt đỉnh công phu cường fake truy đuổi, tuy rằng rằng sau cùng vẫn bị thất lạc mạng, tuy nhiên 1 mình hắn khuấy động sóng bão táp nhập thiên hạ gió mây, là cỡ nào là uy phong! Nhưng thân thiện thể hắn lúc này lại rất rất thông thường... Nói ko chút khách hàng khí là vô nằm trong cặn buồn bực. 

Thiên Huyền Đại lục, Huyền Lực vi tôn. Tuy rằng Tiêu Triệt sinh bên trên Tiêu Môn, còn là một tôn tử của Ngũ Trưởng lão Tiêu Liệt sở hữu tiềm năng vượt trội nhất, tuy nhiên hắn đang được chục sáu tuổi hạc rồi, Huyền Lực lại vẫn luôn luôn kẹt bên trên Sơ Huyền Cảnh cấp cho một, kể từ bảy tuổi hạc rưỡi hắn chính thức tu huyền, tám tuổi hạc tiến bộ nhập Sơ Huyền Cảnh cấp cho một, tiếp sau đó trong cả tám năm Huyền Lực ko tiến bộ cỗ 1 chút nào, bên trên nhập Tiêu Môn chịu đựng không còn chế nhạo. Sau này Tiêu Liệt chào được Đệ Nhất Y sư Lưu Vân Thành - Tư Đồ Doãn đánh giá thân thiện thể cho tới hắn, có được câu vấn đáp như sét thân thiện trời quang đãng – ko ngờ là hắn trời sinh mạch máu bị thương tổn, hơn thế nữa thương tổn rất lớn, gần như là ko thể điều trị. Dưới hiện trạng này, cả đời Tiêu Triệt chỉ tạm dừng ở Sơ Huyền Cảnh cấp cho một, khoác cho tới nỗ lực thế nào, cũng ko thể tiến bộ tăng. 

Cho mặc dù liều gàn bị tiêu diệt tu luyện, cả đời cũng chỉ rất có thể đạt cho tới Sơ Huyền Cảnh cấp cho một. Tại Thiên Huyền Đại lục, người như thế ko thể ngờ vực đó là tồn bên trên tại tầng mặt đáy, trọn vẹn phát triển thành một trò mỉm cười rộng lớn của Tiêu Môn, nếu như không cần gia gia Tiêu Liệt của hắn là Đệ Nhất Cường fake bên trên Tiêu Môn thậm chí là nhập toàn cỗ Lưu Vân Thành trọn vẹn không người nào nguyện ý liếc nom hắn một chiếc. 

Tiêu Môn là một trong những nhập tía triệu phú tộc tu luyện Huyền Lực bên trên Lưu Vân Thành, cường fake nhiều vô số kể, mới trẻ con nhân tài xuất hiện nay liên tiếp, ở nhập ê nói cách khác Tiêu Triệt sở hữu cũng khá được tuy nhiên không tồn tại cũng không vấn đề gì, mặc dù cho ngày nào là ê hắn bị tiêu diệt thì cũng chẳng bao nhiêu người quan hoài, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay lại sở hữu người ko tiếc sử dụng loại kịch độc Thí Tâm Tán ko nhằm lại dấu tích ngàn vàng khó khăn cầu này làm thịt hắn, đương nhiên, lúc này Tiêu Triệt rất rõ ràng ràng vẹn toàn nhân. 

Bởi vì như thế thời điểm ngày hôm nay là ngày đại thơm của hắn và Hạ Khuynh Nguyệt. 

Hạ Khuynh Nguyệt vị tuổi hạc hắn, cũng chỉ mất chục sáu tuổi hạc. Tuy tuổi hạc còn nhỏ như vậy tuy nhiên nghe phát biểu nường tao tu luyện Huyền Lực đang được đạt cho tới Sơ Huyền Cảnh cấp cho chục, chuẩn bị đột huỷ Sơ Huyền nhằm phi vào Nhập Huyền Cảnh. cũng có thể nhập năm chục sáu tuổi hạc tiếp tục đạt cho tới cảnh giới ê, nường tao là kẻ thứ nhất của Hạ gia trăm năm vừa qua chất lượng như thế, chẳng ai nhập mới đồng lứa bên trên Lưu Vân Thành rất có thể đối chiếu với nường tao. Thậm chí sở hữu phao đồn, nếu như nường tiến bộ cảnh vẫn lưu giữ liên tiếp như thế, bao nhiêu chục năm tiếp theo, Hạ Khuynh Nguyệt sở hữu kỹ năng phát triển thành người thứ nhất của Hạ gia từ xưa cho tới ni phi vào Địa Huyền Cảnh... Thậm chí, còn tồn tại kỹ năng đạt cho tới Thiên Huyền Cảnh – cảnh giới tuy nhiên trong trăm năm ko khi nào sở hữu ai bên trên Lưu Vân Thành dám kỳ vọng xa vời vời! 

Càng chủ chốt hơn thế nữa, Hạ Khuynh Nguyệt không những sở hữu thiên phú kinh người, sắc đẹp càng sắc nước mùi hương trời, là đệ nhất mỹ nữ giới được Lưu Vân Thành thừa nhận. Gần như toàn bộ những thanh niên tài tuấn sở hữu chút tư phiên bản bên trên Lưu Vân Thành đều hâm mộ, thèm thuồng nường tao, nếu như Hạ gia lựa chọn rể, phỏng chừng người cho tới cửa ngõ đầy đủ nhằm xếp sản phẩm kể từ Bắc Môn cho tới Nam Môn của Lưu Vân Thành. 

Thiên chi kiêu nữ giới sở hữu thiên phú nằm trong dung mạo nói cách khác là đệ nhất Lưu Vân Thành tuy vậy cần gả cho tới phế truất vật nhất Tiêu quyền lực hệ này, hơn thế nữa trong cả một ít chi phí đồ dùng về sau cũng chẳng sở hữu, ko biết từng nào người bên trên Lưu Vân Thành dậm chân đấm ngực, oán thù giận dỗi ko thôi... Này trọn vẹn đó là một đóa hoa sen ngạo thế cắm nhập bến bãi phân trâu tuy nhiên người không giống chẳng thèm liếc nom lấy một cái! 

Đương nhiên những người dân miệt mài luyến Hạ Khuynh Nguyệt rất rất ghen ghét ghét bỏ Tiêu Triệt, hầu hết đều ko cam tâm... Cho nên sở hữu người tiêu dùng độc làm thịt hắn, lúc này Tiêu Triệt nghĩ về cho tới trọn vẹn ko thấy kỳ kỳ lạ. 

- Quả nhiên hồng nhan họa thủy. 

Tiêu Triệt xuống chóng đứng lên, khẽ lẩm nhẩm lầu bầu một giờ đồng hồ. Nhưng nghĩ về cho tới dung mạo khuynh trở thành của Hạ Khuynh Nguyệt, hắn nhếch mồm nở nụ cười: 

Xem thêm: âu dương y phàm

- Không ngờ rất có thể lấy được lão bà như thế, thiệt sự là chính thức ko sai. 

Kèm theo đuổi cuốn sách, đề ra cấp độ Huyền Lực, kể từ thấp cho tới cao là: [Sơ Huyền Cảnh → Nhập Huyền Cảnh → Chân Huyền Cảnh → Linh Huyền Cảnh → Địa Huyền Cảnh → Thiên Huyền Cảnh → Vương Huyền Cảnh → tì Huyền Cảnh → Quân Huyền Cảnh → Thần Huyền Cảnh →? ], từng một cảnh giới phân loại kể từ cấp cho một cho tới cấp cho chục.

Mời chúng ta đón hiểu Nghịch Thiên Tà Thần của người sáng tác Hỏa Tinh Dẫn Lực.