ngôn tình linh dị

truyện ngôn tình linh dị

Truyện ngôn tình linh dị là những cỗ truyện sở hữu nhân tố kinh dị thực hiện mang lại mẩu truyện tình vốn liếng chỉ mất nhân tố ngôn tình ni đạt thêm sắc tố quái mị, mới mẻ kỳ lạ mang lại người hâm mộ. Sau trên đây, hãy nằm trong POPS Blog điểm qua chuyện những mẩu truyện ngôn tình linh dị hoặc và thú vị nhất nhé.

Bạn đang xem: ngôn tình linh dị

1. Top 10 truyện linh dị ngôn tình hoặc nhất

Nếu yêu thương quí sự quái mị, tối tăm của những mẩu truyện tình thương yêu thú vị nằm trong chuyên mục ngôn tình linh dị thì các bạn tránh việc bỏ lỡ 10 cỗ truyện đảm bảo chất lượng nhất được POPS tổ hợp sau đây.

1.1 Chồng Tôi Là Quỷ

 • Tác giả: Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu
 • Thể loại: Ngôn Tình, Linh Dị, Truyện ma

“Chồng Tôi Là Quỷ” là cỗ truyện linh dị ngôn tình có tiếng của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu. Nội dung kể về nữ giới chủ yếu – mặt khác là phu nhân của một người ông xã sinh sống ở cõi âm binh tuy nhiên cô ko một đợt biết mặt mày. Tiếp tiếp sau đó, cô bị kéo vô những thủ đoạn ko kết quả cuối cùng. Mấy năm trước đó, cô đã hỗ trợ một người ngỏ khóa Lỗ Ban vô tình khiến cho tay bị thương chảy ngày tiết bám lên cái vỏ hộp. Thật ko ngờ về sau cái vỏ hộp này lại trở nên sính nghi minh hít.

truyện ngôn tình linh dị full
Đây là cỗ truyện có tiếng của người sáng tác Kim Tử Tựu Thị Sao Phiếu

1.2 Quán trọ Hoang Thôn

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: trinh bạch thám, ngôn tình, linh dị

“Quán trọ Hoang thôn” là ngôn tình linh dị hoặc kể về tình thương yêu chan chứa quái mị, sở hữu chút hãi hùng tuy nhiên cũng vô nằm trong romantic và xúc động. Nó là một trong những tình thương yêu thâm thúy nặng trĩu, vượt lên không khí và thời hạn, sự sinh sống và tử vong và vẫn tồn bên trên vĩnh hằng.

Nhân vật chủ yếu vô mẩu truyện là một trong những mái ấm văn già cả – người sáng tác của truyện cụt “Hoang thôn”. Truyện của ông lôi cuốn 4 SV yêu thương quí và cho tới nút mong muốn triển khai khát vọng chuồn thám hiểm Hoang thôn. Tuy nhiên, sau khoản thời gian về bên kể từ Hoang thôn thì cả 4 người đều bắt gặp cần những chuyện linh tính xấu số tuy nhiên không tồn tại cơ hội này bay đi ra được.

>> Xem thêm: Top 25+ Những Truyện Trinh Thám Kinh Dị Hay Nhất 2023

1.3 Cô là Chuyên Viên bắt yêu 

 • Tác giả: Bạo Táo Đích Bàng Giải
 • Thể loại: linh dị, thần tai ác, hài hước

Nữ chủ yếu thương hiệu Mễ Uyển được reviews là một trong những đại sư bắt yêu thương. Tuy nhiên, cũng bởi nghề ngỗng của cô ý giết thịt rất nhiều yêu thương tai ác nên đã biết thành đàn yêu thương bên cạnh nhau hiệp lực vây tiến công. Kết viên hao không còn linh lực và bị nhốt vô Mặc lâm cho tới lúa thoát ly đời. May mắn vì thế còn một chút ít linh lực nên vong hồn không biến thành tận khử nên 500 năm tiếp theo sở hữu thời cơ trùng sinh vào một trong những cô nàng trùng bọn họ trùng thương hiệu.

Sau khi trọng sinh, Mễ Uyển đưa ra quyết định thực hiện một người phàm thông thường. Cuộc đời của nữ giới đường đường chính chính thương này rồi tiếp tục trở về đâu? Đừng bỏ lỡ cỗ truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất này nhé!

list truyện ngôn tình linh dị
Bìa truyện “Cô là Chuyên Viên bắt yêu” của người sáng tác Bạo Táo Đích Bàng Giải

1.4 Địa ngục tầng loại 19 

 • Tác giả: Sái Tuấn
 • Thể loại: truyện quái, linh dị

Thuộc list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Địa Ngục Tầng Thứ 19” khai mạc với hình hình họa một group các bạn vô tình ngỏ một lời nhắn bên trên điện thoại cảm ứng tuy nhiên ko hề hiểu được chủ yếu lời nhắn cơ là  khởi điểm của sự việc chết người. Trong số đó, Thanh U gặm lưỡi tự động sát, Tố Lan treo cổ tự động vẫn, Xuân Vũ cũng trở nên quyến rũ vô với lời nhắn túng thiếu hiểm: “Bạn sở hữu biết cho tới địa ngục tầng loại 19?”

Vì tò mò mẫm, Xuân Vũ vẫn lấy không còn mạnh mẽ nhằm vấn đáp lời nhắn cơ. Dần dần dần, cậu cũng bước đi vô địa ngục và mày mò vẹn toàn nhân tử vong bí mật của tập thể nhóm các bạn bản thân.

Đọc cỗ linh dị ngôn tình này, người hâm mộ chắc chắn rằng sẽ rất cần ca tụng sự bố trí tình tiết phải chăng, logic, tình tiết thú vị của người sáng tác. điều đặc biệt, tiếp tục không người nào đoán được trước khuôn kết của mẩu truyện. 

>> Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Kinh Dị Trung Quốc Đáng Sợ Nhất

1.5 Mỗi đợt đều bị tiêu diệt trong trái tim phái nam chính

 • Tác giả: Khương Chi Ngư
 • Thể loại: huyền huyễn, ngôn tình, xuyên ko, linh dị, Đông phương, đô thị

Truyện ngôn tình linh dị này kể về số phận hero nữ giới chủ yếu thương hiệu Ninh Mông. Một hôm, cô vô tình xuyên ko vô cuốn đái thuyết linh dị bắt quỷ thương hiệu là “Hào Môn Quỷ Thiếu”. điều đặc biệt, thân ái phận mới mẻ này còn có kết viên rất rất kỳ kỳ lạ là sau khoản thời gian bị tiêu diệt cứ tái diễn thân ái phận gắn kèm với phái nam chủ yếu sở hữu bụng dạ gian ác thương hiệu là Thời Thích. 

Năm Thời Thích 7 tuổi hạc, Ninh Mông xuyên trở nên bà nội gian ác. Lần loại nhị, khi Thời Thích 17 tuổi hạc thì cô xuyên trở nên các bạn ngồi nằm trong bàn ham chi phí. Lần loại thân phụ, năm Thời Thích 21 tuổi hạc, cô xuyên trở nên tình địch khẩu thị tâm phi. Tới đợt loại tư, cô vẫn trọn vẹn trở nên hero vô đái thuyết ko thể bay đi ra.

Cả 2 sẽ tới được cùng nhau hoặc chỉ thực hiện khổ sở nhau? Cùng hiểu truyện nhằm mò mẫm câu vấn đáp nhé!

>> Tham khảo: list truyện ngôn tình tuy nhiên các bạn tránh việc vứt lỡ!

truyện giành giật ngôn tình kinh dị
Truyện sở hữu nhân tố xuyên ko lặp chuồn tái diễn nằm trong 1 nhân vật

1.6 Kết hít âm dương

 • Tác giả: 0 giờ sáng
 • Thể loại: truyện quái, ngôn tình, linh dị

Truyện ngôn tình linh dị chính thức khi nữ giới chủ yếu La Hy theo đuổi phái nam chủ yếu thương hiệu Tử Dương về mái ấm trình làng mái ấm gia đình anh. Lúc này, thân phụ u Tử Dương vẫn tặng mang lại bọn họ 2 bao thiên lí, vô cơ sở hữu một red color một black color kèm cặp với câu nói. dặn dò dò xét sinh sống thực hiện dâu bọn họ Từ, bị tiêu diệt thực hiện quái mái ấm bọn họ Từ. Sau khi ngỏ phong so bì thì vấn đề gì cho tới cũng tiếp tục cho tới, tuy nhiên lại là thân ái người âm và người dương.

Cùng với những cụ thể kinh dị, truyện ngôn tình kinh dị hoặc ở vị trí người hâm mộ tiếp tục cảm biến được tình yêu xứng đáng trân quý của đôi bạn chủ yếu. điều đặc biệt, phái nam chủ yếu Âm Thập Nhị vẫn rất nhiều lần cứu vãn mạng La Hy, cưng chiều cô rất đỗi tuy nhiên cuộc tình nào thì cũng sẽ có được vô vàn thách thức. Liệu rằng cuối truyện bọn họ rất có thể xóa sổ hiểu nhầm và ở với mọi người trong nhà hay là không. Mời độc giả truyện nhé!

>> Xem thêm: Top Những Sở Truyện Ma nước ta Kinh Dị Hấp Dẫn Nhất 2023

1.7 Cô dâu của Diêm Vương

 • Tác giả: Khuyết Danh
 • Thể loại: ngôn tình, linh dị, sủng

Nằm vô list truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất, “Cô Dâu Của Diêm Vương” của người sáng tác Khuyết Danh là cỗ truyện tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ lỡ. Truyện kể về nữ giới chủ yếu thương hiệu Mộ Lăng Lan – đái thư mái ấm bọn họ Mộ tuy nhiên mặt khác cũng chính là đồ…cúng tế. Gia tộc vẫn an bài xích mang lại vị đái thư này vô năm tròn xoe 16 tuổi hạc cần triển khai một lời hứa hẹn vô nằm trong kinh hãi, này đó là minh hít nằm trong quỷ.

Đặc biệt rộng lớn, phu quân của cô ý lại đó là Diêm Vương quyền cao chức trọng. Cuộc hôn nhân gia đình thân ái bọn họ sở hữu trót lọt không? Những tình tiết kinh dị này đang được đợi đón độc giả? Mời độc giả truyện!

linh dị ngôn tình
Nội dung truyện là cuộc sống ngang trái và trớ trêu của nữ giới chủ yếu khi cần thực hiện phu nhân Diêm Vương

1.8 Âm Hôn Lúc Nửa Đêm

 • Tác giả: Mộ Hi Ngôn
 • Thể loại: Truyện quái, Dị Năng, Linh Dị,

Truyện tiên tiến nhất của người sáng tác Mộ Hi Ngôn nằm trong top truyện ngôn tình linh dị hoặc nhất Trung Quốc có tên “Âm hít khi nửa đêm” chắc chắn rằng tiếp tục thực hiện cho mình lý tưởng. Nội dung truyện là một trong những chuỗi niềm mơ ước kỳ kỳ lạ của một giáo viên. Những niềm mơ ước trung thực khiến cho cô ám ảnh mãi ko nguôi. Cô tiếp tục thực hiện thế này nhằm bay đi ra được những niềm mơ ước siêu thực đó? Đọc truyện nhằm mò mẫm hiểu nhé!

Xem thêm: quỷ tân nương con dâu xử lý hắn

>> Xem thêm:

 • TOP 12 truyện kinh dị cụt khiến cho các bạn rùng mình
 • Top 15+ chuyện tranh kinh dị hoặc nhất từng thời đại
 • 23 series anime kinh dị rùng rợn, kích ứng nhất!

1.9 Toàn ngôi trường chỉ mất tôi là người

 • Tác giả: Phượng Cửu An
 • Thể loại: Ngôn Tình, Hài Hước, Linh Dị, Sủng, Đô Thị

Trường ĐH sở hữu cái brand name vô nằm trong độc đáo và khác biệt “Phi Nhân Loại” vô truyện được reviews là vị trí số một trong giới yêu thương quái. Ngôi ngôi trường này cũng quy tụ những tinh nhanh quyền quý và cao sang, con cái ông con cháu thân phụ làm cho việc học hành của những SV bên trên trên đây trở thành vô nằm trong quan trọng đặc biệt. Truyện không chỉ là sở hữu nhân tố kinh dị mà còn phải xuất hiện nay những cụ thể vô nằm trong vui nhộn. Dường như, sự xuất hiện nay của những loại vật kì khôi vô môi trường xung quanh học tập lối hứa hứa hẹn sẽn mang lại mang lại người hâm mộ những hưởng thụ thú vị và mới mẻ mẻ trước đó chưa từng sở hữu.

ngôn tình linh dị hay
Truyện lấy toàn cảnh thanh xuân vườn ngôi trường chan chứa mới mẻ mẻ

1.10 Lục Gia Cưng Chiều chỉ Bối

 • Tác giả: Nguyệt Không Đồng 
 • Thể loại: ngôn tình, tiến bộ, xuyên ko, sủng, trọng sinh, nữ giới cường

Thêm một truyện ngôn tình linh dị tiến bộ tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ lỡ khi mò mẫm hiểu truyện về chuyên mục này này đó là “Lục Gia Cưng Chiều chỉ Bối” của người sáng tác Nguyệt Không Đồng. Nội dung truyện kể về hero chủ yếu thương hiệu là Lâm Mộc Ân trùng sinh vô năm cô năm 18 tuổi hạc. Đây cũng đó là thời gian Lâm Mộc Ân hoảng hãi vị thủ trưởng tráng lệ và trang nghiêm thương hiệu là Lục Phong Miên. Nhưng nỗi hoảng cơ như càng nhân đôi lúc liên tiếp xuất hiện nay những hình hình họa quỷ dị xung xung quanh cô. 

Sự thiệt ở phía đằng sau sẽ tiến hành ai vén màn? Đọc truyện nhằm coi khuôn kết sở hữu gì thú vị gì nhé!

2. Top chuyện tranh ngôn tình kinh dị hoặc nhất 2023

Bên cạnh những cỗ truyện chữ thì chuyện tranh chuyên mục ngôn tình linh dị cũng rất được yêu thương quí ko xoàng xĩnh. Mặc mặc dù có phần “kén” rộng lớn vày đạt thêm cả hình minh họa những cụ thể quái mị, rùng bản thân cho tới kinh hoảng tuy nhiên nếu như vẫn chính là người yêu thích chuyện tranh thì các bạn sẽ ko thể dứt đi ra được. Dưới đó là những cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị hoặc nhất 2023 bởi POPS tổ hợp, hãy mày mò ngay lập tức nhé!

2.1 Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ

 • Tác giả: Mộ Dung Bá
 • Thể loại: Xuyên ko, Huyền huyễn

Cái thương hiệu trước tiên này đó là truyện ngôn tình linh dị full “Vô Địch Từ Cưỡng Hôn Ma Nữ”. Nhân vật chủ yếu của cục chuyện tranh giành giật này là Lâm Khuyết – một “phế vật” vô tình xuyên ko cho tới toàn cầu cổ truyền sở hữu quái pháp và tai ác vật.

truyện linh dị ngôn tình
Đây là cỗ chuyện tranh ngôn tình linh dị sở hữu nhân tố xuyên không

Sau khi chống hít một cô nàng bí mật mang tên là Lục Tuyết,  Lâm Khuyết bỗng nhiên chiếm hữu dị năng và trở nên một cường fake vô địch. Tuy nhiên, kể từ sau khoản thời gian cơ Lâm Khuyết vẫn sở hữu thời cơ bắt gặp và quen thuộc biết nhiều cô nàng không giống nhau. Đó là Tiểu Lý, Thiên Ngọc, Lâm Ngọc, Hàn Nguyệt… và mặt khác bị cuốn vô những phiền nhiễu với những cô nàng ấy.  Lâm Khuyết tiếp tục giải quyết và xử lý như vậy nào? Đón hiểu ngôn tình linh dị vui nhộn này nhé!

2.2 Midnight City

 • Tác giả: Nấm đùi gà
 • Thể loại: kinh dị

Midnight City là một trong những cỗ chuyện tranh có tiếng về truyền thuyết khu đô thị. Nội dung kể về một cô bé nhỏ được u đem về một cái bàn học tập cũ của những người không giống mang lại con cái học tập, Sau khi người u cơ nghe quý khách truyền tai nhau điều này sẽ hỗ trợ con cái bản thân học tập đảm bảo chất lượng rộng lớn. Tuy nhiên, sở hữu một kín đáo rộng lớn về mái ấm cũ của cái bàn cơ. Hãy hiểu truyện nhằm hiểu rằng thực sự nhé!

2.3 Ngạo Thị Thiên Địa

 • Tác giả: Cao Thiết
 • Thể loại: Xuyên ko, lãng mạn

Bộ chuyện tranh ngôn tình linh dị huyền huyễn tiếp theo sau là Ngạo Thị Thiên Địa. Nội dung chủ yếu của truyện là cuộc phiêu lưu và báo thù địch của hero Lý Thái Huyền. Anh tớ được người sáng tác reviews là một trong những trong mỗi thiên tôn vượt trội nhất ngoài hành tinh và được trọng sinh về bên Trái Đất. 

Sau lúc về Trái Đất, Lý Thái Huyền cần tu luyện lại từ trên đầu mặt khác cần đương đầu với vô số quân thù rất đáng để hoảng và cần mò mẫm từng cơ hội quay về đỉnh điểm của võ đạo. Sở truyện ngôn tình linh dị sủng này còn có nhiều tình tiết lắng đọng xen láo nháo romantic và nhất là ko xoàng xĩnh phần kinh dị tiếp tục khiến cho cho mình hiểu có khá nhiều những cung bậc xúc cảm không giống nhau.

2.4 Kịch Rối

 • Tác Giả: Tum Ulit
 • Hoạ Sĩ: Tum Ulit
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Kịch Rối” là một trong những cỗ chuyện tranh kinh dị có tiếng của họa sỹ người Thái Tum Ulit. Kịch rối xoay xung quanh những mẩu truyện linh tính quỷ dị vô một Sảnh khấu kịch, với tương đối nhiều hình hình họa rùng rợn chắc chắn rằng tiếp tục khiến cho người yêu thích của chuyên mục này yêu thích.

2.5 Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

 • Tác giả: Đang cập nhập
 • Thể loại: Xuyên ko, ngôn tình, hài hước

Đây là truyện ngôn tình kinh dị trung quốc không chỉ là romantic mà còn phải vô nằm trong vui nhộn. “Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi” kể về Hoắc Yểu, một cô nàng thông thường sinh sống ở thời kỳ tiến bộ. thoắt một hôm, cô vô tình xuyên ko về thời cổ truyền và vào vai vô phụ nữ nuôi của Lục phủ. Xui xẻo rộng lớn, Hoắc Yểu còn trị sinh ra bạn dạng thân ái cô vốn liếng chỉ như vật fake, thậm chí là bị Lục phủ phũ phàng thay đổi lấy thiên kim đái thư thiệt.

ngôn tình linh dị sủng
Một phân cảnh vô truyện Ôm Khẩn Tiểu Mã Giáp Của Tôi

Bất mãn, cô đưa ra quyết định rời ngoài Lục gia và mò mẫm tìm kiếm cuộc sống thường ngày mới mẻ. Trên lối đi, Hoắc Yểu lại gặp mặt được một tướng mạo quân nức tiếng và sở hữu tài năng trở thành một con cái mã giáp vĩ đại rộng lớn. Ngay tiếp sau đó, vị tướng mạo quân đó lại rất rất quí và mong muốn được cưới cô thực hiện phu nhân. Từ trên đây, giữa trung tâm của 2 con người chính thức một quan hệ vô nằm trong lắng đọng.

2.6 Vạn Cổ Thần Đế

 • Tác giả: Phi Thiên Ngư
 • Thể loại: Tiên hiệp, xuyên ko, cổ trang

Truyện giành giật xuyên không tồn tại nhân tố linh dị “Vạn Cổ Thần Đế” là một trong những trong mỗi truyện tiên hiệp huyền diệu đậm màu trọng sinh, kể về cuộc sống của hero chủ yếu thương hiệu là Trương Nhược Trần. Chàng vốn liếng là một trong những tài năng thiên bẩm tuy nhiên phận hầm hiu bị chủ yếu vị hít thê của tớ giết thịt bị tiêu diệt tuy nhiên như ý sinh sống lại và quyết tâm trả thù địch. Truyện được rất nhiều người hâm mộ review cao nhờ diễn biến thú vị, tình tiết kịch tính và khiến cho tuyệt hảo vày những cụ thể “giật gân”.

2.7 Ma Lâm Thiên Hạ

 • Tác giả: Thuần Khiết Tích Tiểu Long
 • Thể loại: Xuyên ko, huyền huyễn

Truyện kể về Phong tứ nương – nữ giới chủ yếu được reviews là một trong những nữ giới quái nhân xinh đẹp mắt và hấp dẫn, sở hữu năng lượng người sử dụng hấp lực nhằm tinh chỉnh và điều khiển tâm trí người không giống. Cô cũng là một trong những vô bảy tôn quái đầu của quái vương vãi. điều đặc biệt, trước đó cô còn là một tình nhân của phái nam chủ yếu Đặng Phàm.

Cặp song này từng sở hữu một tình thương yêu say đắm và lắng đọng tuy nhiên đứt gánh thân ái lối vì thế nữ giới chủ yếu phản bội phái nam chủ yếu. Sau cơ, Phong tứ nương vẫn người sử dụng hấp lực nhằm xay Đặng Phàm cần đi ra tay giết thịt bị tiêu diệt Lý Thanh – bạn tri kỷ của anh ấy. Vấn đề này vẫn khiến cho Đặng Phàm vô nằm trong phẫn nội và thống khổ. Anh cũng đưa ra quyết định lên plan trả thù địch cô và quái vương vãi. Tuy nhiên, cho tới cuối truyện cả hai quan sát trong số những uất hận thì tình yêu giành cho đối phương vẫn còn đó vẹn nguyên. Liệu Đặng Phàm sở hữu nỡ đi ra tay so với người bản thân yêu? Mời các bạn đón hiểu.

truyện ngôn tình linh dị
Truyện là việc đấu giành giật tư tưởng của phái nam vị trí trung tâm tình thương yêu và tình bạn

2.8 The Unseen

 • Tác Giả: Dos Comic
 • Hoạ Sĩ: Dos Comic
 • Thể Loại: Kinh Dị, 
 • Xếp Hạng: 13+

Mỗi chương truyện “The Unseen” chứa đựng một mẩu truyện về những vụ việc bí mật kỳ kỳ lạ, những con cái tai ác vật kinh hãi vô truyền thuyết, hoặc thậm chí là cả những điều quyết liệt kể từ nỗi hoảng hãi của trái đất,… Đọc ngay lập tức nhằm mày mò cỗ chuyện tranh chạy khách này nhé!

2.9 Chế Độ Thứ II

 • Tác Giả: You Ling
 • Hoạ Sĩ: You Ling
 • Thể Loại: Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Chế chừng loại II” kể về một con cái quỷ vô tin đồn và mặt khác nó cũng chính là nguyên nhân tạo nên những vụ thảm sát liên trả tương quan cho tới những nữ giới sinh. Nam chủ yếu thương hiệu Diệp Thu, được mô tả là một trong những người dân có tính cơ hội khá nhút nhát, tự nhiên được mời mọc nghịch tặc test một phần mềm kỳ kỳ lạ mang tên “Chế chừng loại hai”. Ban đầu, Diệp thu trực tiếp tay kể từ chối cho tới khi Diệp Tử – em gái của của chàng trai đã biết thành kẻ sát nhân một loạt gây hư tổn. 

Một đợt vô tình, anh vẫn trị sinh ra điện thoại cảm ứng em gái sở hữu tiện ích “Chế chừng loại hai”  và nó sở hữu tương quan trực tiếp cho tới vụ án này. Vì vậy, Diệp thu đưa ra quyết định dùng nó nhằm mò mẫm đi ra thương hiệu tội phạm quỷ dị cơ.

2.10 Cộng Sự Lúc Nửa Đêm

 • Tác Giả: Kim Minhee
 • Hoạ Sĩ: Kim Minhee
 • Thể Loại: Kinh Dị, Giả Tưởng

“Cộng sự khi nửa đêm” kể về nữ giới chủ yếu Naeun sở hữu tài năng coi thấy… quái. Trùng phù hợp thay cho, cô cũng chính là phụ nữ của một mái ấm văn chuyên nghiệp viết lách chuyên mục truyện kinh dị, nhất là những toàn cảnh như căn nhà bị quái ám càng khiến cho người sáng tác kích ứng. Thế tuy nhiên, này cũng là nguyên nhân khiến cho Naeun và mái ấm gia đình cần rời TP. Hồ Chí Minh, gửi về quê sinh sống – một điểm “khỉ ho cò gáy”.

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

Mọi chuyện chính thức ngay trong lúc mái ấm gia đình cô gửi về quê và mới mẻ ở được bao nhiêu ngày. Naeun trị sinh ra điểm này vốn liếng ko hề yên ổn bình như cô tưởng vì thế không còn đợt này cho tới lượt không giống cô tận mắt chứng kiến những vụ việc kỳ kỳ lạ ra mắt xung xung quanh. Thậm chí, cho tới khi cô vẫn trị sinh ra thân ái phận thiệt sự của tớ thì từng chuyện vẫn liên tù tì lại…

2.11 Roommate

 • Tác Giả: Ying Tran
 • Hoạ Sĩ: Ying Tran
 • Thể Loại: Hài Hước, Kinh Dị
 • Xếp Hạng: 13+

“Roommate” kể về Lan – một nữ giới sinh thông thường thực hiện tăng ở một quán coffe. Một hôm bên trên lối đi làm việc về, cô bắt gặp một lư mùi hương nhỏ bị vứt xó ven lối, ngay sát cơ là một trong những nhành hoa viếng. Vì ko nghĩ về ngợi nhiều nên cô vẫn trót đem nhành hoa cơ về tuy nhiên ko ngờ bạn dạng thân ái vẫn rước theo đuổi cả một hồn quái theo đuổi về mái ấm. Truyện kinh dị tuy nhiên vẫn đang còn nhân tố vui nhộn chắc chắn rằng tiếp tục thực hiện độc giả ko thể rời đôi mắt. Cùng đón hiểu nhé!

Trên đó là top 15+ truyện ngôn tình linh dị tinh lọc hoặc nhất tuy nhiên POPS vẫn tổ hợp cho mình tìm hiểu thêm. Để tìm hiểu thêm tăng nhiều tựa truyện hoặc về chuyên mục này, hãy rẽ POPS thường ngày nhằm mày mò nhé!