ngôn tình truyện

Mãn Nguyệt Tương Tư

Tác giả: Kweeyee Quy Nhất

Bạn đang xem: ngôn tình truyện

Nha trả Xuân Hoà mang trong mình một khuôn mặt mày khổ đau như ăn khổ qua, tao thì run rẩy rẩy đóng góp lại cửa ngõ chống, nhanh gọn lẹ lôi đi ra bình rượu.

Chương: 18 | Full

thích truyện

Người Trong Lòng

Tác giả: Tống Cửu Cận

Công nên danh toại, phẩm giá ko thể chê, trái đất trở nên thục, mị lực toả đi ra mọi chỗ. hiểu bao cô nàng coi anh như ông xã nhập mơ. Nhưng không có ai biết trong tâm địa anh vẫn sở hữu một hình bóng.

Chương: 73 | Full

Cuồng Sủng

Tác giả: Jilly

Hôm ni đều high lên đến ông trên đây, thương hiệu chó nào là dám về trước!

Chương: 130 | Full

thích truyện

Vĩ Gian Phong

Tác giả: Thiết Phiến Công Tử

Nội dung của mẩu truyện này xoay xung quanh về Kiều Tích và Minh Ngật. Thật sự khi lúc đầu Khi cô mới mẻ đên Minh gia, cũng là vì ba mẹ cô vẫn đuối lại là chiến hữu của Minh gia. Nhưng Khi cô một vừa hai phải cho tới đã trải cho tới Minh phu nhân cảm nhận thấy đặc biệt lo ngại ưu sầu-------

Chương: 87 | Full

Rơi Vào Tay Em

Tác giả: Nghê Đa Hỉ

Tình cờ năm tư cô nên lần việc thực hiện, cô ham muốn về quê che chở bà nội tuổi tác đã tăng cao, thế là cô nộp làm hồ sơ ứng tuyển ở Dung Thành quê cô.

Chương: 56 | Full

Xem thêm: cuu tinh ba the quyet

thích truyện

Xuân Khởi

Tác giả: Kim Bính

Đọc Xuân Khởi, bản thân như cảm biến được một góc của cuộc sống đời thường, bởi vì nó trung thực quá, trung thực đến mức độ bản thân cảm nhận thấy xót xa cách. Triệu Hằng là 1 cô nàng mạnh mẽ và uy lực, luôn luôn 1 mình đương đầu với từng trở ngại.

Chương: 51 | Full

Cá Nhỏ đớp Lươn Lớn

Tác giả: Tô Tiếu

Ngay thời khắc nước sôi lửa rộp, người phụ vương cặn buồn phiền và kế tiếp kiểu mẫu thực sự ko phụ sự mong ngóng của nường, đứng đi ra triển khai xong trọng trách này hùn nường.

Chương: 41 | Full

thích truyện

quý khách hàng Trai Bàn thờ Sau

Tác giả: Zhihu

Vừa phát biểu một vừa hai phải cúi đầu buồn buồn phiền, giọng rầu rĩ, “Tôi biết, học tập bá những cậu chắc hẳn rằng đều coi thông thường loại người học tập tệ như tôi.

Chương: 16 | Full

Ngõ Nhỏ Có Người Đang Đợi

Tác giả: Zhihu

Tôi đẩy cửa ngõ buồng nghỉ, u khoác cái váy white mới mẻ tinh ranh, nhắm đôi mắt ở yên tĩnh bên trên chóng cưới của ba mẹ, bên trên đầu chóng sở hữu treo tấm hình ảnh cưới nhì người.

Chương: 43 | Full

thích truyện

Xem thêm: hôn nhân ép buộc cô vợ thần y của đại tổng tài

Tiểu Tiên Nữ Trong Lòng Đại Ca

Tác giả: Xuân Đao Hàn

Tướng quân bách chiến bách thắng nổi tiếng thiên hạ, ở đầu cuối chiến tử rơi ngôi trường, đái thiếp thắt cổ tự động vẫn, theo dõi tướng mạo quân.\nSau Khi tỉnh lại, phát triển thành thiếu thốn phái đẹp Thích Ánh câm nghễnh ngãng, mươi bảy tuổi tác, thiếu thốn phái đẹp ko nghe thấy cũng ko thể phát biểu, tuy nhiên hai con mắt đẹp nhất như trăng sáng sủa, cá tính rất là dịu dàng êm ả.

Chương: 119 | Full