ngôn tình về hôn nhân thương mại

*Chương này còn có nội dung hình họa, nếu như khách hàng ko thấy nội dung chương, vui vẻ lòng nhảy cơ chế hiện nay hình hình họa của trình duyệt nhằm phát âm.

Bạn đang xem: ngôn tình về hôn nhân thương mại

Tại một biệt thự nghỉ dưỡng ở ngoài thành phố, ánh sáng của đèn sáng sủa trộn nằm trong chút không gian ngột ngạt, một bà lão  có vẻ tuổi tác ngoài 70 tuy nhiên những cụ thể  trên khuôn mặt mũi cũng ko vì như thế này mà tổn thất cút, chân vắt hình chữ ngũ ngồi chiễm lệ bên trên cỗ ghế domain authority hổ cao giá, đối lập với bà là 1 trong người nam nhi đem khuôn mặt mũi cục cưng và một cặp bà xã ông xã,  người nam nhi đó là nam nhi một của tập đoàn lớn Đại Dương- Trương Đại Phong, tính cơ hội người này như 1 con cái sư tử hoang phí bị nhốt vô lồng Fe nhiều ngày.

'' Con nên đồng ý hôn nhân gia đình này, loại nhất- nếu như kết sui gia với tập đoàn lớn Hoàng bảo tao sẽ tiến hành lợi thật nhiều, thứ hai - trên đây đó là tâm nguyện của ông con cái trước khi qua loa đời''

 Giọng phát biểu chan chứa quyền lực tối cao vang lên đem bám theo sự thuyết phục nằm trong nhắc nhở.

'' Tại sao con cái cần đồng ý ? Đây đang được là thế kỉ này rồi mà còn phải những cuộc hôn nhân gia đình lỗi thời này ? Ông đang được tổn thất rồi, tao rất có thể ko triển khai cũng chẳng sao''

 Người nam nhi ngồi đối lập với bà lão khi nãy lên giờ, tiếng nói ngược ngạo trộn chút điềm đạm như mặt mũi nước!

'' Con... Không phát biểu nhiều nữa, mặc dù sao con cái vẫn cần lấy Hoàng Diệu Linh- đái thư tập đoàn lớn Hoàng chỉ bảo, con cái không có gì lỗi thoát lùi đâu con cháu trai à !''

Bà ấy nghe anh phát biểu như thế, tay bắt chặt thể hiện nay tâm tức dỗi vẫn cố kềm chế phiên bản thân mật, ko thể hiện ra bên ngoài, còn anh...Trong lòng bỗng nhiên nhấc lên một  trận cuồng phong, hai con mắt đỏ lòm hoe, nhì hàm răng  nghiến chặt , anh ghét bỏ nhất là phân mục hôn nhân gia đình này,  đời anh còn lâu năm, người đẹp xung xung quanh ko người sử dụng không còn tuy nhiên mong muốn trói buộc anh với cái loại gọi là hôn nhân gia đình tê liệt sao? Không đem cửa ngõ, tự nhiên anh vùng lên cút trực tiếp đi ra con xe xe hơi của tôi, trước lúc cút anh luôn nhớ nhằm lại một câu ''  Con cần thiết thời hạn suy nghĩ'' rồi nhấn ga mang đến xe đua cút, vô phòng tiếp khách chỉ từ lại bà Hạnh và song bà xã ông xã, người ông xã thấy thế bỗng nhiên  thì lên giờ : '' Tụi con cái tiếp tục khuyên nhủ nó, u yên tĩnh tâm'', bà Hạnh ko phát biểu gì chỉ thở lâu năm rồi tăng trưởng lầu.

____________//______________//_____________________//_______________//

''Con ngồi xuống trên đây cút Linh nhi, tao đem chuyện cần thiết phát biểu với con'' Bà Giang- bà nội của cô ấy lên giờ.

'' Vâng, đem chuyện gì vậy ạ?''- Cô thơ ngây chất vấn lại, hai con mắt tỏ vẻ tò lần tuy nhiên coi chằm hcằm Bà PT.Hương Giang.

'' Dù sao thì con cái đã và đang 21 tuổi tác rồi, nên lập gia đình''

Xem thêm: tong giam doc tuyet tinh dien dan le quy don

'' tổ ấm ? ý bà là sao ạ ?'' - Cô khó khăn hiểu lên giờ, tại vì sao lại cứng cáp cho tới mái ấm gia đình ở trên đây, bà đem lúc nào xen vô cuộc sống riêng biệt của cô ấy đâu, sao giờ lại....?

'' Ý  ta là hôn nhân gia đình thương mại''- Bà Giang chậm trễ rãi lên giờ, đem tách trà lên mồm hương thụ  rồi phát biểu tiếp :'' Con đã và đang biết, trước khi ông nội con cái lâm trung, ông đang được nhằm lại một đòi hỏi này là cuộc hôn nhân gia đình thân mật con cái và thiếu thốn gia ngôi nhà Trương thị, cuộc hôn nhân gia đình này sẽ không hẳn là ngừng bên trên tê liệt, nó còn đem đến thật nhiều mối cung cấp lợi mang đến bọn chúng ta''

'' Cái gì ? Hôn nhân của con cái ?'' - Diệu Linh ko thể tin yêu được thốt lên, làm thế nào lại thế ? Sao không có ai phát biểu mang đến cô biết cô đem  vị thơm phu, ông xã cô là ai? Chuyện này nhường nhịn như vượt lên hoang phí đàng.

'' Đúng vậy! Con nên thỏa mãn nhu cầu Linh nhi''

 Hoàng phu nhân- u cô phát biểu, bà bề ngoài coi cực kỳ điềm đạm tuy nhiên trong bà đang được cực kỳ thống khổ, coi đứa phụ nữ bản thân rất mực cưng chiều lại gánh bên trên vai chuyện này, bà biết cuộc hôn nhân gia đình ko cho tới vì như thế thương yêu thống khổ cho tới nhường nhịn này vì như thế chủ yếu phiên bản thân mật bà đó cũng vậy, bà cho tới với ông Hoàng tự nhì mặt mũi mái ấm gia đình sắp xếp, trọn vẹn ko niềm hạnh phúc.

'' Nhưng con cái... ko thể này...''

 Giọng phát biểu cô ngăn cách chứa chấp chan chứa nghẹn ngào, nước đôi mắt ko  tự nhủ rơi xuống, tại vì sao từng việc lại trở nên đi ra thế này ?Cô nên lựa lựa chọn làm sao? Đánh thay đổi niềm hạnh phúc đời bản thân nhằm triển khai tâm nguyện của ông và lấy ROI về mang đến Hoàng thị Hay là kể từ bỏ? Cô ko biết!

'' Linh nhi, con cái tránh việc phụ lòng ông con cái trước khi tổn thất, mặc dù sao đó cũng đơn thuần cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp, sau 1 hoặc hai năm con cái rất có thể ly thơm !'' Ông Hoàng nãy giờ ngồi lặng bỗng nhiên lên giờ.

'' Con biết rồi...con cái đồng ý, con cái nài phép tắc về chống trước''

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

Diệu Linh  nói nhỏ, nhanh gọn đứng lên trở về chống của tôi, khóa cửa ngõ lại, khung hình cô kể từ từ trượt xuống, vô đôi mắt cô tràn ngập sương thong manh.Tại sao? Tại sao chuyện đó lại rơi bên trên người cô? Một làn nước rét chảy lâu năm  trên nhì gò má,  gục mặt mũi xuống ,cô cần đồng ý, Hoàng gia đem ơn rất rộng lớn so với cô, cô ko thể vì như thế phiên bản thân mật bản thân tuy nhiên thực hiện quý khách vô Hoàng gia tổn thất mặt mũi được.

________________________________________________-

Xin vui vẻ lòng chớ gửi version hoặc đưa ra ngoài. Thành thiệt cám ơn (chumeo & KHBN2015)