người yêu dấu truyện

Tác fake : Sara Zarr

Thể loại: Truyện Teen

Bạn đang xem: người yêu dấu truyện

Trạng thái: FULL

Số chương: 28

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

Nguồn:

Xem thêm: âu dương y phàm

Ngày đăng: 4 Năm trước

Cập nhật: 4 Năm trước

Con lối cho tới ngôi trường tuổi tác nhỏ, người bạn tri kỷ thiết thủa thơ ấu, nụ cười, nỗi phiền hoặc những kiêng dè hãi đầu đời… chẳng hiểu sao những điều rất rất đỗi thân thiện thân quen ấy nhập “Người yêu thương dấu” của Sara Zarr lại sở hữu mức độ lôi cuốn kỳ lạ kì cho tới vậy.
... lẽ vị lối hành văn giản dị tuy nhiên và lắng đọng, sâu sắc lắng, hoặc chính vì những mẩu chuyện, những kỉ niệm được kể dễ dàng đụng chạm nhập miền kí ức thăm hỏi thẳm của từng người, vẫy gọi bao mon năm tuổi tác nhỏ, bao kí ức ko thể nào là quên. Nhưng dù vậy nào là, cũng rất có thể xác định “Người yêu thương dấu”, một kiệt tác ghi chép về tuổi tác teen, qua chuyện phiên bản dịch của Dili, thực sự là một trong phần quà ý nghĩa sâu sắc gửi cho tới độc giả trong mỗi ngày đầu hè…
Nhân vật chủ yếu, Jenifer, xuất hiện nay ngay lập tức kể từ những dòng sản phẩm đầu kiệt tác, ngay thức thì kéo chúng ta nhập những hoài niệm miên man về mon ngày tiếp tục qua chuyện. Điều quái đản là, các bạn sẽ với cảm nghĩ, đang được hưởng thụ một lúc này sống động, chứ không hề nên những gì được hồi ức lại. Bởi những hình hình họa, những người dân, những sự khiếu nại tương quan cho tới Cameron - người bạn tri kỷ thiết có một không hai của Jenifer thủa thiếu thốn thời, nhường nhịn như ko lúc nào thuộc sở hữu vượt lên trên khứ.
Chỉ với 1 vài ba điều, Jenifer ham muốn ghi nhớ về Cameron nhưng mà ko thể, như cỗ pijama nhưng mà cậu tớ đem Khi cút ngủ, số ngũ ly ưa mến của cậu tớ, hoặc xúc cảm Jenifer cầm tay Cameron khi chúng ta quốc bộ kể từ căn nhà cho tới ngôi trường hồi lớp phụ thân.
Thậm chí, cô ham muốn ghi nhớ lại đúng chuẩn cô và Cameron đang trở thành chúng ta của nhau ra làm sao ở điểm khởi động và cứ ham muốn trở cút quay về điều này mãi: “Cameron là một trong cuốn sách nhưng mà tôi ham muốn được tò mò ngay lập tức kể từ trang đầu tiên”.
Những kí ức hồn nhiên, và lắng đọng ấy cứ hiển hiện nay chân thực ở kề bên những kí ức buồn về người chúng ta tội nghiệp. Jenifer ghi nhớ mãi những tháng ngày, Khi Cameron cho tới ngôi trường với đôi bàn tay tím bầm sau bao nhiêu ngày nghỉ ngơi học tập, lẳng lặng ko phát biểu cho tới Khi ổn định lại. Cô thực sự ko biết, Cameron tiếp tục nên hứng Chịu đựng những gì nhập mái ấm chủ yếu bản thân, cho tới tận Khi cứng cáp.
Một ngày người bạn tri kỷ thiết của Jenifer không hề đi học. Cậu cút nhưng mà ko phát biểu với cô một tiếng kể từ biệt, ko một dòng sản phẩm lời nhắn nhằm lại. Quý Khách bè tiếp tục dối trá cô là Cameron tiếp tục bị tiêu diệt. Một Jenifer yếu ớt, nhỏ nhỏ bé nghe đâu đã và đang không hề tồn bên trên kể từ sự đi ra cút lặng lẽ của Cameron.
Jenifer phát triển thành một người không giống, thương hiệu chúng ta cũng thay cho thay đổi theo đòi bởi u cô kết duyên với Alan: Jenna Vaughn. Cuộc sinh sống của cô ý trở thành đủ đầy rộng lớn, cô sinh sống nhập 1 căn căn nhà đẹp mắt bên trên quốc lộ, âu phục luôn luôn trực tiếp chỉnh tề, toàn thân nhỏ gọn …và cô với 1 người chúng ta trai mới mẻ rất rất thương yêu thương cô. Nhưng sự thất lạc non Cameron khiến cho cuộc sống thường ngày trở thành không hề ý nghĩa sâu sắc, nhất là những ngày sinh nhật, những ngày khiến cho cô ghi nhớ Cameron tối đa.
“Cuộc sinh sống này rất cần phải với một chiếc nút tua nhanh chóng. Bởi vì như thế sẽ có được những ngày chúng ta không thích tồn bên trên trên cõi đời này nữa. Cái xúc cảm ấy ko kéo dãn vĩnh viễn tuy nhiên nó cứ xung quanh khiến cho chúng ta cảm nhận thấy bất lực, chúng ta ko thể dừng thời hạn lại, cũng ko thể cuốn nó cút thiệt nhanh chóng hoặc thực hiện bất kể điều gì nhằm rời đối lập với nó”.
Tất nhiên, mẩu chuyện giản dị về tình chúng ta này không chỉ là tạm dừng ở tiếng nhắc nhở tất cả chúng ta, hãy trân trọng những gì ý nghĩa sâu sắc nhưng mà tất cả chúng ta đang sẵn có. Xa không chỉ có thế, là một trong điều giản dị, sẽ không còn lúc nào khép lại, trong cả Khi mẩu chuyện kết thúc: Hãy hiểu và chiều chuộng nhiều hơn thế nữa! Vì lẽ cơ, “Người yêu thương dấu” trái ngược là một trong phần quà ý nghĩa sâu sắc cho tới tuổi tác học tập đường