nguyên thủy thời đại

Nguyên Thủy Thời Đại Dị Giới Xuyên Không Điền Văn Cổ Đại Còn tiếp 23k Views

Minh Vũ một thanh niên Địa Cầu, vô lần đau hắn nỗ lực há đôi mắt rời khỏi tuy nhiên cố bao nhiêu cũng ko được. Hắn chỉ ghi nhớ hắn đang được quốc bộ bên trên lối thì bị vật gì tê liệt đập vô đầu khiến cho hắn choáng ngợp. Tai nàn xẩy ra bất thần fake hắn xuyên ko về bên thời vẹn toàn thủy ngàn năm vừa qua.

Trong tơ tưởng hắn nghe được những tiếng động của thế giới đan xen của dã thú, hắn rất có thể ngửi thấy tuy nhiên vị vô cùng kỳ lạ, với mùi hương sương lửa, mùa của thịt nướng, mùi hương hôi thối thông thoáng vô bầu không khí.

Bạn đang xem: nguyên thủy thời đại

Hắn thốt nhiên xúc cảm bản thân đang được phía trên một đụn rơm và phía bên trong ấy với vô số bọ làm cho toàn thân thiết hắn ngứa ngáy khó chịu ko Chịu đựng được.

Liệu hắn với xúc cảm được hắn đang được ở điểm này không? Điều gì tiếp tục ngóng đón hắn? Hắn cần sinh sống sao vô thời đại vẹn toàn thủy này? Mời chúng ta nằm trong theo dõi dõi nha.

.........................

Xem thêm: trọng sinh hào môn anh hai đừng chạy

Chúc chúng ta phát âm truyện sung sướng....Hy vọng những bạn cũng có thể hương thụ những cỗ truyện hoặc lúc đến với bọn chúng tôi

Xem thêm: vo thuong tien de

Chương Mới Cập Nhật

Danh Sách Chương

Bình Luận FaceBook