nhân vật phản diện có điều muốn nói

(Boss với điều ham muốn nói)

20190406

Bạn đang xem: nhân vật phản diện có điều muốn nói

Tên gốc: Phản phái hữu thoại thuyết

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: Cường cường, sư trang bị niên thượng, tiên hiệp tu chân, trùng sinh, phản xuyên thư, 1×1, HE

Editor: Fun, Quy Linh Cao, Qiaowei, Sói (wp fundranix)

Beta: Anne, Con mèo ngậm cá chạy loăng quăng

Tình trạng bạn dạng gốc: Hoàn (150c + 14PN) (31/03/2019)

———

Văn án

Làm thủ trang bị tông môn đệ nhất thiên hạ, Lạc Tiệm Thanh lừng danh cao quý, là Đại sư huynh nhưng mà những sư đệ sư muội vô nằm trong kính trọng; thực hiện đồ đệ quan liêu môn* của đệ nhất Tu Chân Giới, Lạc Tiệm Thanh tôn sư trọng đạo, ko rời Lôi Trì nửa bước.

*đệ tử duy nhất

Sau đó… hắn bị hero chủ yếu một dò thám đâm bị tiêu diệt, người sử dụng chủ yếu dò thám của sư phụ hắn.

—— Tinh! Chúc mừng ngươi nhặt được quyển tè thuyết 《 Cầu Tiên 》, ao ước người sử dụng mang lại thỏa đáng!

—— Quý trọng sinh mệnh, rời xa BOSS. À nhưng mà thiệt đi ra ngươi đó là BOSS cơ, lo ngại tởm ~

Lạc Tiệm Thanh: “…”

Thiên đạo ham muốn tớ bị tiêu diệt, tớ sẽ không còn chết! Xem thiên đạo ác hoặc dò thám tớ cứng!

Vô Âm: Tiệm Thanh, tớ với tiếng ham muốn trình bày với ngươi.

Lạc Tiệm Thanh: sư phụ, tớ cũng có thể có tiếng ham muốn trình bày với ngài.

Vô Âm: . . . Ngươi trình bày trước đi?

Lạc Tiệm Thanh: Ngài trình bày trước cút.

Vô Âm: Ta quí ngươi. Lạc Tiệm Thanh: Ta ham muốn thượng ngươi.

Vô Âm: “. . .”

Cao lãnh cấm dục si tình sư tôn công × ẩn nhẫn điên loạn âm thầm mến hero phản diện thụ.

【 Cao Lượng 】 Lôi lớn số 1 nhập cỗ này: tè thụ đẹp nhất vô nằm trong luôn! ! !

—–

Cảnh giới nhập truyện:

Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Hợp Thể, Độ Kiếp, Đại Thừa và Hóa Thần

Luyện Khí chia thành 9 tầng, sót lại đều phân thành sơ kì, trung kì, hậu kì

Pháp bảo: Huyền giai -> Địa giai -> Thiên giai

Đan dược: Từ cấp cho một cho tới cấp cho chín, từng cấp cho chia thành tứ cảnh giới: Hoàng giai -> Huyền giai -> Địa giai -> Thiên giai

Mò tung weibo người sáng tác, sau cùng cũng tìm kiếm ra hình họa minh họa những hero hụ hụ

————-

Review (by Ối Giời Ơi)

Sư trang bị niên thượng (chú ý là niên thượng ạ), tu tiên, xuyên sách vs trọng sinh.

Tỉ năm mới tết đến với thời hạn gọi và review, thương bạn dạng thân thiện vồn.

Lạc Tiệm Thanh là Tông môn thủ trang bị, Kiếp trước vì như thế một thương hiệu sư đệ nhưng mà hắc hóa trở thành quấn quấn, lao vào quỷ đạo, sau cùng bị thương hiệu sư đệ cơ người sử dụng dò thám của sư phụ, người bản thân yêu thương sát bị tiêu diệt, xuyên táo phân phát trọng sinh luôn luôn.

(quá khứ thảm kịch lắm, chớ nhằm ý giọng điệu của đứa review…)

Vừa trọng sinh cái, bên trên trời ngay lập tức rớt cái độp xuống 1 cuốn sách tên thường gọi “cầu tiên”. Trong số đó viết lách 2 5 rõ rệt 10, rằng Lạc Tiệm Thanh, toàn cầu này chỉ là 1 cuốn sách, và chú là quấn, còn thằng đệ ngôi nhà chú là hero chủ yếu. không những đấy là một cuốn sách, nó còn là 1 quyển ngựa đực bàn tay vàng ko tiết dỡ, thao không còn gái nhập thiên hạ, bú mớm không còn bảo vật của tiên nhân. Đấy điên lên ko, đứng lên thực hiện cách mệnh thôi nào!

Vậy là Lạc Tiệm Thanh tức bản thân khởi nghĩa, ở đâu với bảo vật chúng ta ngay lập tức cho tới quét tước trước, ở đâu với gái chúng ta ngay lập tức xua đuổi không còn gái cút. Nhân vật chủ yếu kiêm sư đê kiêm đồng chí có hại xuyên thư cảm nhận thấy, cuốn sách này sao sai sai quá rồi…

Song tuy nhiên với việc quấy rầy và hành hạ hero chủ yếu, Lạc Tiệm Thanh cũng nỗ lực thay cho thay đổi tình thương yêu âm thầm kín của tôi với sư phụ Vô Âm. Kiếm cơ xưa gọi Truy Âm, ni cải trở thành Sương Phù. Tiệm Thanh của Vô Âm, ni tiếp tục không thể hướng đến Vô Âm nữa.

Mới nghĩ về được vài ba chap, đương nhiên trưởng môn sư bá lại tâm tình: Vô Âm vì như thế con cái cực khổ quá, cực khổ quá. Con cần ngậm vành kết cỏ nhưng mà báo bổ nghe ko.

Ơ ơ…

Sau cơ là 1 mùng hoang mang và sợ hãi của người hâm mộ ai được xem là công ai được xem là thụ…

Thụ sư trang bị mỉm cười cợt nửa mồm, mồm ăm ắp cao bồi nô đùa. Công sư phụ rét mướt mặt mũi tuy nhiên tai đỏ ối rần lánh nhập chống nhập.

Nói chuyện là đẹp nhất song lắm, tuy rằng song khi cứ thấy sai sai….

Happy chụt chịt với sư phụ tuy nhiên Lạc Tiệm Thanh luôn luôn luôn nhớ trách nhiệm từng ngày quấy rầy và hành hạ hero chính: > Nhưng hắn cũng phân phát hiện tại mặc dù hắn với lấy đi từng nào cơ duyên của Lý Tu Thần – nhv chủ yếu – thì thiên đạo lại bù lại mang lại hắn từng cơ cơ duyên. Hơn nữa, hắn vô cùng làm thịt ko nổi Lý Tu Thần! Một chưởng hắn thiên về Lý Tu Thần, thiên đạo tiếp tục đáp lại hắn tất tả 10!

Thiên đạo thiên đạo! Nếu ngươi đang được bất công cho tới vậy, thì tớ tiếp tục thay cho ngươi hành đạo!

Thay đi ra sao, chào chúng ta tự động đọc…

Ý tưởng truyện khá phát minh, bên trên nền ý tưởng phát minh này dựng được môt tình tiết khá vững vàng và khá hợp lí. (khá thôi, chúng ta biết đấy chớ hy vọng nhiều ở đam) điều đặc biệt là dựng tình tiết khá cầu kì vì vậy tuy nhiên k bị đầu voi đuôi con chuột, rất đáng để ca tụng.

Còn bao nhiêu lôi điểm nho nhỏ như vậy kể từ đâu đi ra bao nhiêu cuốn sách, hạn chế thừng luân hồi rồi sao còn trở về được, vượt lên trước khó khăn khử thần, level thấp khử level cao tđn, hoặc sao tông môn tổn thất công lưu giữ kín cái bí quyết võ thuật thực hiện đ gì sao k nhen u nó đi… vân vân mây mây, hãy tự động hóa giải nó vì như thế câu “đam thôi mà” (…)

Ngoài lề tâm sự cái chứ cái bạn dạng “cầu tiên” gốc kinh tởm quá đỗi… Cưỡng hiếp rồi tận dụng nhằm thu em gái, hoàn thành hậu cung còn toàn những chị bao nhiêu vạn tuổi tác. Thôi tôi quỳ… Cái thằng nhv chủ yếu bạn dạng gốc thiệt quá kinh tởm, ham gái, ham tài ham danh, còn lừa dối trá sư phụ, hãm sợ hãi sư huynh, gian sảo ăm ắp mồm. Cho căn vặn cái kiệt tác này viết lách đi ra thế nhưng mà hút khách vậy trời ơi !!!!!!!!!

Tâm sự 2 là chúng ta bị trúng bão táp vì như thế song phụ. quý khách Ma tôn họa phong thay cho thay đổi quá thời gian nhanh, trước bản thân còn quí rộng lớn sư phụ, thấy thích hợp song với Lạc Tiệm Thanh rộng lớn sư phụ nhiều, vèo cái…. Thôi k spoil…….

Nhưng nhưng mà Phiên nước ngoài thì thấy hoặc. Lôi nhiều vcđ, thấy sai mốc thời hạn mốc sự khiếu nại phết tuy nhiên thôi đam nhưng mà, miễn sao nó Hoặc là được. =)))))))))))))

Kết cái là cảnh báo truyện khá tráng lệ, hài vài ba điểm thôi chứ trọn vẹn k như bài bác review này =))))))))))))))))))) À nhưng mà tương đối lâu năm, tu tiên nhưng mà, nhiều đoạn lê thê miêu tả tăng cấp này nọ, skip qua chuyện mang lại rồi nhé. Không tác động gì đâu =))) (nhưng PN thì lưu giữ gọi kĩ, với 1-2 chap nhưng mà H nhiều hơn thế nữa 4 luyện chủ yếu truyện nằm trong lại đm. ngược nhiên quỷ tôn với thần thú dâm nhất ngược khu đất với không giống. Chết spoil haha…)

———-

Review (by Tổng Thụ Đại Nhân)

Xem thêm: khứu giác mất linh đam mỹ

Song trùng sinh – Song phía âm thầm mến – Tu chân – Sư trang bị niên thượng – Mặt than thở, ngố tàu, phái mạnh thần, si tình, sư phụ công x Lưu manh, với chút hắc hóa, trang bị đệ, dụ thụ

Bộ này gọi ổn định, phục phút rất đầy đủ, nội dung bằng vận ko đầu voi đuôi con chuột. Cảm thấy siêu niềm hạnh phúc Khi được gọi 1 cỗ khá thế này sau quãng thời hạn phí văn trầm trọng =)))

Kiếp trước thụ bị tiêu diệt nhập vô vọng trong khi thấy thanh dò thám bổn mạng của sư phụ đâm về phía bản thân. Cứ tưởng là bản thân bị sư phụ kể từ quăng quật nên chẳng kháng cự gì.

Trùng sinh lại, chúng ta nhận được một cuốn sách thương hiệu “Cầu tiên”, sững sờ xem sét toàn cầu của tôi chỉ là một cuốn sách, và tất cả đều nghiêng hẳn về Lý Tu Thần – hero chủ yếu, con cái giời =))) quý khách quyết tâm cải vươn lên là vận mệnh, ko chịu đựng thua thiệt thiên đạo.

Sư phụ chúng ta cũng trùng sinh. Mình cảm nhận thấy may nhưng mà ổng trùng sinh nên mới nhất nhằm lại vết tích khiến cho thụ phân phát hiện tại là ổng cũng quí bản thân =)) Thụ biết kiên cố ổng quí bản thân rồi thì thụ mới nhất dám tiến thủ cho tới tiến công ầm ầm khiến cho người tớ cần say oh yeah mới nhất thôi =)))

Thực đi ra sư phụ cũng si tình với chúng ta lắm, tuy nhiên kiếp trước lo ngại lễ giáo, với lại cuống lên dò thám cơ hội khiến cho bạn rời tử kiếp nên chẳng trình bày trở thành tiếng. Đến khi chúng ta bị tiêu diệt rồi mới nhất dám thơm ngát một chiếc, hoàn thành phân phát điên phân phát rồ lên =))

Kiếp này sau khoản thời gian nhị chúng ta đầu tiên cho tới cùng nhau thì bám như sam, ngọt và ngọt ngào ngào. Sư phụ lắm khi ngượng ngập thùng dễ thương và đáng yêu cưng gì đâu =)))

Nói và ngọt ngào thế thôi, tuy nhiên truyện ko hề ngốc bạch ngọt nhé. Viết vô cùng kiên cố. Các hero đều được đậy điệm nặn vô cùng sống động. Dù là hero bé bỏng tin cậy hin, phụ của phụ cũng khiến cho bản thân vô nằm trong tuyệt hảo. Ví dụ như thân phụ u ruột của thụ ví dụ điển hình. Có những hero chỉ lướt qua chuyện, tuy nhiên cũng có thể có mẩu truyện riêng biệt của tôi. Chẳng là cỗ này nvc là thụ nên bọn họ ko được nhắc cho tới thôi. Đọc vô cùng quí.

Cái quy trình đoạt thiên của thụ cũng hóc búa quyết liệt lắm, nhất là nửa sau của truyện. Hai người bị xua đuổi chém ráo riết, qua chuyện không còn hóc búa này cho tới hóc búa không giống. Hộc ngày tiết bị thương ko biết từng nào thứ tự.

May nhưng mà lúc đến cuối, thụ cũng đoạt nhiên thành công xuất sắc. Thế giới lấy lại thăng bằng, không xẩy ra gò bó vì như thế tình tiết của cuốn sách nữa. Mọi người được HE, bao thống khổ và thảm kịch tan vươn lên là.

Truyện gọi ổn định =x= Vừa cưng, vừa vặn hồi vỏ hộp, cam go =v=

———-

Review (by Trần Ngọc Hoa)

Thể loại: Cường cường, thiên chi kiêu tử, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, cao lãnh cấm dục si tình sư tôn công × ẩn nhẫn âm thầm mến điên loạn hero phản diện thụ, trọng sinh, phản xuyên thư, thầy trò, âm thầm mến.

Vừa cày lại cỗ này – 1 trong mỗi cỗ tường trở thành trong tim t, xúc cảm tăng trào nên lên trên đây viết lách review xả nỗi lòng, nhân tiện lôi kéo mn nhảy hố công cộng mang lại vui vẻ ( ̄ω ̄).

Thụ là phản dịện pháo hôi trong một quyển ngựa đực văn, vốn liếng là đại sư huynh của trường phái hàng đầu tu chân giới, là loại mẫu cho những sư đệ muội làm theo. Thế tuy nhiên, vị đại sư huynh ấy lại rước lòng yêu thương chủ yếu Sư tôn của tôi. Vì 2 chữ “ sư trang bị “ cơ nên chúng ta luôn luôn cất giấu cút, chỉ nỗ lực rất là nhằm anh rất có thể xem xét cho tới bản thân rộng lớn. Rồi một ngày, anh thu 1 trang bị đệ không giống, đó là thằng “ main “ aka con cái zời, kẻ khơi mồng toàn bộ từng chuyện. Anh dốc rất là lực nhằm chỉ dạy dỗ thằng nvc, nó thì dần dần lắc dc tình yêu của mn nhập trường phái, thậm chí là ngày ngày dc 1 lô cơ duyên kể từ bên trên trời rớt xuống. Thụ thấy toàn bộ tất cả của tôi bị lấy đi, dần dần dà nhằm cuộc kị làm mòn tâm trí bản thân, cố gài bẫy nó tuy nhiên thất bại, sau cùng bị trục xuất sư môn, rớt vào quỷ đạo, bị tiêu diệt bên dưới tay thằng nvc vì như thế chủ yếu thanh dò thám của những người bản thân yêu thương. Sau chúng ta dc trọng sinh, biết dc thực sự về toàn cầu này, quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, lấy lại công bình kể từ thiên đạo.

Điều trước tiên nhưng mà t ham muốn trình bày là chớ review cỗ này vì như thế tag hoặc văn án, manh manh hài hài thế thôi chứ lừa tình cả đấy . Sở này có thể nói rằng là hàng nóng thân thiện 1 dàn niên hạ lắc dục nvc công x phun tào phản diện thụ hoặc những cỗ tu tiên thăng cấp cho lúc này. Cốt tr hoặc, độc, không áp theo lối hao trọng sinh thường bắt gặp. Nhân vật nhập tr thật nhiều tuy nhiên ai ai cũng thường rất đậm cá tính. Không nói đến việc thằng nvc hoặc bao nhiêu lão chính nghĩa thối nhừ, những hero sót lại đều phải có mẩu truyện và góc khuất của tôi. Từ cp chủ yếu cho tới những cp phụ đều dc xây đắp vô cùng thiệt, gần như là ko ghét bỏ dc ai, điển hình nổi bật nhất đó là anh công. Đọc phần bên trên hẳn có rất nhiều thím hiểu nhầm về hình họa lắm . Nhưng van xác minh, anh yêu thương và mất mát mang lại thụ thật nhiều, bất kể điều gì anh thực hiện đều là vì như thế thụ. Mọi chuyện anh thực hiện đều phải có nguyên vẹn nhân, ao ước chớ thím này nghĩ về hình họa tra, kinh hố nhưng mà drop cỗ này, oan mang lại hình họa lắm ( ̄▽ ̄).

Quay lại đoạn tại vì sao lại bảo nó lừa tình =). Topcake nhân dung dịch khử con chuột, này là kể từ nhưng mà t thấy khá là “ cụt gọn gàng, ngắn gọn xúc tích, dễ nắm bắt “ nhằm nói tới cỗ này. Sở này KHÔNG PHẢI TU TIÊN SẢNG VĂN, chuyện cần thiết cần caps lock mang lại thím này lướt cũng thấy: v. Đừng nhằm phần đầu khá thông thường hoặc những hero quá mức độ dễ thương gạt gẫm. Mấy chương đầu thì bình yên tĩnh yên bình đấy, chứ bao nhiêu chương sau sóng bão táp nổi lên ầm ầm, không còn mùa này cho tới mùa không giống ko kịp trở tay. Các tình tiết uyển chuyển cho tới nút khi cuộc chiến tranh máu mê những loại nổ đi ra t mới nhất xem sét tôi đã bám mồi nhử, mới nhất vỗ bàn la lên: “ ĐM, người sáng tác lừa tình vcl “ nữa tề ╮( ̄_ ̄)╭.

Phải trình bày là thiệt sự vô cùng phục cơ hội người sáng tác xây đắp tình tiết. Không như bao nhiêu cỗ trọng sinh không giống, đứa sinh sống lại thêm thắt thắt chút là toàn cầu xoay 360°. Tại đời sau, mặc dù thụ đang được vô cùng nỗ lực giành lấy đại đạo kể từ Thiên, thay cho thay đổi số phận mang lại những người dân bản thân mến yêu, tuy nhiên tất yếu làm thế nào rất có thể dễ dàng và đơn giản vẹn cả hai đường. Đời trước và đời sau trọn vẹn khác lạ, tuy nhiên là không giống tựa 2 mặt mũi gương trái lập. Người này sẽ không bị tiêu diệt thì người không giống sẽ rất cần thế mạng. 1 người đang được toan nửa đời sau tổn thất cút nụ cười cợt thì chắc chắn là khó khăn rất có thể nối tiếp cà lơ lất phất trước thương hải tang điền. Nói cách tiếp theo, toàn cầu vẫn ở bên dưới tay Thiên đạo, chỉ Khi thụ giành thành công thì cái vòng luẩn quẩn ấy mới nhất rất có thể kết thúc… Không chỉ vậy, cỗ này còn vô cùng khá ở việc xây đắp quan hệ thân thiện hero nằm trong nhân tình thế thái. Các hero bắt gặp nhau ko cần là trùng khớp, toàn bộ đều là nhân ngược luân hồi. Phải với việc này mới nhất với việc cơ. Thụ ko cần cứ thế khơi khơi nhưng mà được trọng sinh. Phải trả 1 cái giá bán vô nằm trong vướng chúng ta mới nhất dc trao thêm một thời cơ vì vậy. Không cần vì như thế là “ nvc “ nên thụ mới nhất không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống dc người cứu vãn. Được vì vậy cũng chính là vì như thế “nhân” nhưng mà chúng ta đang được vô tình gieo nhập đời trước. Tình cảm Một trong những hero vô nằm trong trọn vẹn vẹn. Không đơn thuần tình thương yêu thân thiện công thụ nhưng mà còn là một tình huynh đệ, bạn hữu, sư trang bị,… T thực sự vô cùng quí “ quan hệ ko thương hiệu “ của thụ nằm trong Ma tôn Ma Thiên Thu, “ more than thở friends, less than thở lovers “ thực thụ đó là vì vậy 💘. Trong quy trình tu luyện nghịch tặc thiên của tôi, thụ đang được bịa đặt thật nhiều thắc mắc. Tại sao cứ thực hiện tiên là cần vô tình bất nghĩa ? Vì lẽ gì nhưng mà cần hạn chế đứt trần căn mới nhất rất có thể đạt trở thành đại đạo ? Tại sao tất cả chúng ta cứ tuân bám theo cái quy luật này mà ko ngăn chặn ? Con đàng tu luyện nhằm rất có thể ngăn chặn thiên đạo của khách hàng, có thể nói rằng là ngũ vị tạp trần. Có nụ cười cợt, với nước đôi mắt, cũng có thể có nghi hoặc, uất hận,… chúng ta đang được cần chịu đựng thật nhiều nhức thương, tổn thất cút thật nhiều loại quý giá bán. Nhưng may thay cho, sau cùng thì cũng dc cực khổ tận cam lai, với dc cái kết viên mãn…

Bộ này, nếu như review một cách thiệt khách hàng quan liêu thì ko cần là tuyệt tác hoặc hoàn thiện gì, nghe bảo chủ yếu người sáng tác đã và đang trình bày vì vậy. Không biết với cần vì thế lần thứ nhất viết lách tu chân hay là không mà còn phải vài ba đoạn buff tương đối quá tay, vài ba hero hoặc tình tiết bị quăng quật ngỏ, plot hole cũng ko cần không tồn tại. Thế tuy nhiên nếu như căn vặn t với xứng đáng nom đợi và quăng quật thời hạn đi ra gọi hay là không thì kiên cố chắc chắn là CÓ. Thật sự vô cùng tiếc mang lại người sáng tác, viết lách ngược hoặc thế nhưng mà dò thám bao nhiêu cỗ không giống của chị ý toàn hài ngọt ╮(︶︿︶)╭ . Lúc biết chị là 95ers, viết lách cỗ này nhập 3 mon nhưng mà cái mẹt t cứ dư lày Σ( ̄。 ̄ノ). Cứ nghĩ về kiên cố chị thất tình hận đời mới nhất viết lách dc cỗ này . Nói vậy là của một nùi phía bên trên là cỗ này xứng đáng gọi, vô cùng lực đề cử. Vẫn ko edit trả tuy nhiên yên tĩnh tâm là QT siu siu đọc dễ. Cả 2 ngôi nhà edit đều bận, nên ham muốn đợi trả mới nhất nhảy thì còn lâu lắm á ( ̄▽ ̄*).

———

Review (by Signorin)

Một cỗ tu chân, phản xuyên thư tài tình, tình tiết lôi kéo, hero tuyệt hảo, tuy rằng lâu năm ham muốn xỉu tuy nhiên vô cùng bõ công gọi.

Tác fake xây đắp tình tiết mới nhất kỳ lạ, cần gọi là hố nhập hố, càng gọi càng thấy thâm nhập. Ban đầu gọi cho tới đoạn c64 tui thấy tương đối chán nản, vì như thế cảm nhận thấy nó qua chuyện cao trào quá thời gian nhanh, đoạn sau tương tự loại chủng điền văn, NHƯNG SAI LẦM NHÉ, đấy mới nhất là khai mạc thôi, cao trào thiệt sự ở sau cơ. Đoạn này tui ko biết spoil sao mang lại được, vì như thế nhiều lắm: ))) cỗ này sẽ không spoil nổi, vì như thế ko biết chính thức kể từ đâu, tuy nhiên vượt trội là “trọng sinh”, “trọng sinh” và “trọng sinh”….

Cp chủ yếu Huyễn Linh Tử x Lạc Tiệm Thanh

Cp phụ Tần Ly x Mạc Thiên Thu

Bọn bọn họ cần trải qua chuyện ko biết bao thứ tự sinh ly tử biệt, ko biết từng nào hiểu nhầm ngăn trở, tuy nhiên sau nằm trong vẫn niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

Khúc vướng của mình không những là yêu thương hận, nhưng mà còn là một oai nghiêm, là thế nhân, là thiên đạo, là chiến tranh… tuy nhiên ái nhân, sau nằm trong vẫn về cùng cả nhà.

Truyện nội dung cam go, tình tiết ngay lập tức mạch, tâm tư hero trung thực, là cỗ tài tình xứng đáng gọi.

Tuy nhiều đoạn người sáng tác bị đuối tuy nhiên ko hề tác động toàn viên.

———-

Review (by Nguyên Trần)

Câu chuyện kể về một thanh niên mặt mũi đẹp nhất, chất lượng tốt võ, yêu thương âm thầm sư phụ bao nhiêu chục năm không đủ can đảm trình bày tuy nhiên số phận bi thảm, cần thực hiện hero phản diện nhập ngựa đực văn – “Cầu Tiên”, sau cùng bị hero chủ yếu xiên bị tiêu diệt.

Người tớ bảo “Khi một góc cửa khép lại, sẽ sở hữu một góc cửa không giống ngỏ ra”, Khi một người bị tiêu diệt cút, sẽ sở hữu một người tỉnh ngộ.

Đúng vậy, đó là vị sư phụ cũng yêu thương âm thầm đồ đệ của tôi bao nhiêu chục năm không đủ can đảm tâm sự, cứ tưởng đồ đệ ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực đi ra đồ đệ cũng yêu thương âm thầm bản thân, tuy nhiên số phận bi thảm, cần thực hiện đá kê chân mang lại hero chủ yếu rồi tiếp sau đó hắc hóa bị xiên bị tiêu diệt.

Vị sư phụ rộng lớn trang bị đệ bao nhiêu trăm tuổi tác, nhập khoảng thời gian ngắn xem sét đồ đệ của tôi bị xiên thì đang được đưa ra quyết định hắc hóa và cút xiên lại hero chủ yếu tuy nhiên rủi ro bị thiên đạo giáng thiên lôi tấn công bị tiêu diệt.

Vào khoảng thời gian ngắn cuối đời, Huyền Linh Tử – Thái thượng trưởng lão Thái Hoa tô – Vô Âm, đang được người sử dụng luân hồi của tôi nhằm tấn công thay đổi thời cơ trọng sinh mang lại thủ trang bị Thái Hoa tô – đồ đệ độc nhất của hắn – Lạc Tiệm Thanh.

Câu chuyện giờ mới nhất bắt đầu…

“Vô Âm: Tiệm Thanh, tớ với tiếng ham muốn trình bày với ngươi.

Lạc Tiệm Thanh: sư phụ, tớ cũng có thể có tiếng ham muốn trình bày với ngài.

Vô Âm: . . . Ngươi trình bày trước đi?

Lạc Tiệm Thanh: Ngài trình bày trước cút.

Vô Âm: Ta quí ngươi. Lạc Tiệm Thanh: Ta ham muốn thượng ngươi.

Vô Âm: “. . .” “

Lạc Tiệm Thanh quay về, đưa ra quyết định ngăn chặn con phố thăng cấp cho của hero chủ yếu – Lý Tu Thần, sau bao nhiêu hồi oằn oại thì sau cùng cũng rất được sư tôn đáp trả tình yêu, tạo hình couple Âm Thanh.

Từ trên đây nhị người tóm tay nhau nằm trong ngăn chặn thiên đạo. Vì sao ngăn chặn thiên đạo? Vì thiên đạo bắt xay Lạc Tiệm Thanh cần trở thành quấn và bị xiên. Nhưng nhập quy trình kháng trả thiên đạo, Lạc Tiệm Thanh đã nhận được đi ra, giờ chỉ mất khử nó thôi chứ không cần thể nhằm thế này được, vì vậy thanh niên tài tuấn với thêm một tiềm năng ngoài ngáng chân Lý Tu Thần – đoạt Thiên.

Sau thật nhiều cảnh máu mê, thực sự vô cùng máu mê, hầu hết cảnh này tấn công nhau cũng hộc ngày tiết, ԅ(¯﹃¯ԅ) phun ngày tiết lên dò thám, ngày tiết chảy kể từ chân lông, hạn chế tay đi ra ngày tiết, …. sau cùng cũng đoạt được thiên, tuy nhiên Lạc Tiệm Thanh không thích phát triển thành thiên đạo, nên hắn chỉ xóa cút những bất công của thiên đạo, nhằm thiên đạo trở lại là thiên đạo chân chủ yếu, không xẩy ra ai phân phối.

Xong xuôi Lạc Tiệm Thanh lại trở lại túp lều trúc 2 ngược tym vàng với sư phụ của tôi.

Happy ending.

______

Truyện thực sự vô cùng hoặc, tuy nhiên người review vô cùng dở ༼ಢ_ಢ༽

Thật cơ, truyện vô cùng với óc, vô cùng logic, thật nhiều bí mật thú vị, khiến cho tui gọi điên hòn đảo, 3 chương sau cùng với 3 cái pass khó khăn quá trời thực hiện tui nhảy dậy ngỏ lap dò thám thân thiện 12h tối, vì như thế nó hoặc quá ko chịu đựng được, ko gọi hoàn thành tui ko ngon giấc.

Nếu cần trình bày với điều gì tôi tiếc nuối với kiệt tác thì đó là vì như thế 1 hero phụ chỉ xuất hiện tại được vài ba phân cảnh – Thanh Quân. Thanh Quân của tôi là một viên đan dược cấp cho 9 đang được hóa trở thành hình người, ngồi nhập núi tấn công đàn 3 vạn năm nhằm đợi 1 người nam nhi đang được với chúng ta chất lượng tốt (vợ), còn người cơ thì đang được quên hắn. Cuối nằm trong Khi Lạc Tiệm Thanh đoạt thiên thành công xuất sắc, hắn mất tích, vì như thế nguyên nhân hắn tồn bên trên là nhằm trị liệu cho mình tốt(vợ) của những người cơ, tuy nhiên Khi Tiệm Thanh thay cho thay đổi toàn cầu, chúng ta chất lượng tốt (vợ) cũng không xẩy ra thương nữa. Tất nhiên trên đây đơn thuần suy luận của tôi, vì như thế người sáng tác còn chẳng nhắc cho tới Thanh Quân của tôi.

Đến phút cuối hắn vẫn nguyện hóa trở thành bấc đèn, giữ lại ngọn lửa sinh mệnh của những người ấy, sáng sủa cho tới khoảng thời gian ngắn vỡ tan.

______

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

Truyện thực sự vô cùng cuốn, mặc dù hộc ngày tiết tương đối nhiều…

———-

Link: https://fundranix.wordpress.com/Gioi-Thieu/Phan-Phai-Huu-Thoai-Thuyet-On-Going/