nhat duoc yeu nghiet ma vuong

Quyển 1 - Chương 1

Trên 1 phần đường khá vắng tanh có một cô nàng đang được tất tả vàng chạy như trốn 1 ai cơ. Lúc này trời tiếp tục tối, bóng tối bao quấn nên mọi thứ xung xung quanh. Cô gái ngồi xuống 1 góc lối nhằm nghỉ dưỡng, móc điện thoại cảm ứng rời khỏi nhắn 1 tin:” Nếu u vẫn bắt con cái cút coi mặt mũi thì con cái sẽ không còn quay trở lại nữa. Con trốn tiếp cận u xem”

Bạn đang xem: nhat duoc yeu nghiet ma vuong

Cô gái cơ ko là ai không giống đó là Trúc Liên Thảo, ngày ngày qua u bất thần nói tới mong muốn cô cút coi mặt mũi 1 người thương hiệu Liên Thành. Nhưng chúa ơi cô nào là đem biết người thương hiệu Liên Thành là ai đâu? Cho nên khoác cô phản đối thế nào là vẫn ko thể lúc lắc fake đưa ra quyết định của u. Cô cảm nhận thấy bản thân thiệt xứng đáng thương: ăn đùa còn ko thoả mãn thì sao lại còn vướng nhập chuyện ông chồng con cái. Liên Thảo không thích lấy ông chồng tuy nhiên cô luôn luôn ước muốn có một người con xinh rất đẹp vì thế vô cùng quí trẻ em con cái. Không cam lòng với đưa ra quyết định thủ cựu của u cô cần tách căn nhà trốn cút. Khi nào là u ko nghiền cô nữa cô tiếp tục quay trở lại. Mang cút không còn toàn bộ số chi phí cô tiết kiệm chi phí được, với số chi phí này đầy đủ nhằm cô sinh sống tự do thoải mái nhập 3 mon. Tất cả và được sẵn sàng đoạn cô tách căn nhà không một ai hoặc biết.

” Tinh tinh anh ” đem lời nhắn, cô ngỏ rời khỏi coi loại lời nhắn cụt ngủi:” Cứ tự do thoải mái cút con cái, chúc vui mừng vẻ”

Người u này thiệt thực hiện cô sôi ngày tiết nhưng mà, được rồi cô tiếp tục sinh sống sung sướng cho tới u coi. Tức bản thân cô đứng lên cút tiếp qua chuyện phần đường này đó là khu vực người ở vô nằm trong sầm uất. Nhưng cô một vừa hai phải nhấc chân cút thì có một bàn tay bịa đóng vai cô. Cô hô hoán lên:

- MẸ ƠI! MA

- Im mồm, quái nào là nhưng mà quái. Đêm ni anh đang được buồn cô em đùa với anh nha. Anh hứa tiếp tục cô nằm trong nhẹ dịu đáp ứng em tiếp tục vô nằm trong sung sướиɠ, haha

Gã con trai buông rời khỏi những câu nói. trình bày dơ bẩn so với cô. Dù hiện nay cô cực kỳ kinh hồn vẫn mong muốn chất vấn lại:

- Không cần ma?

Gã con trai gật đầu kêu” ko phải”

- Không cần, ông nạt người không giống như vậy nhằm làm những gì hả? Tôi đem việc cần thực hiện ko rảnh song teo với ông.

- Muốn cút đâu dễ dàng và đơn giản như vậy. Hôm ni em ko Chịu sung sướng với anh chớ hòng tách ngoài.

Lời trình bày đi kèm theo với hành vi, bàn tay to lớn chụp nhập mông cô dở trò.

- A! Đồ dê xồm, tiến công bị tiêu diệt ông.

Quay lại cô có được chân đá nhập hạ cỗ của hắn. Đau điếng hắn tất tả chụp lấy cái của tôi, đối cô quát tháo lớn:

- Con ranh thời điểm ngày hôm nay mi bị tiêu diệt với ông.

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Cô hoảng vượt lên trước tất tả vàng quăng quật chạy, nếu như biết trước tiếp tục như vậy này cô sẽ không còn quăng quật trốn. Vừa chạy cô một vừa hai phải la lớn:

- Có kẻ mong muốn gϊếŧ người. đem ai ko cứu vãn tôi với?

- Con ranh cơ đứng lại.

Cô quay trở lại hét rộng lớn với hắn:

- NGU GÌ MÀ ĐỨNG. Đứng lại nhằm ông tiến công tôi à. Mẹ tôi còn ko lúc nào tiến công tôi vậy nhưng mà ông dám tiến công tôi.

- Con ranh cơ ông tiến công mi bao giờ?

- Vừa rồi.

Vì mải chạy ko nom lối nên cô vấp váp cần hòn đá té xuống.

- Ai..nhức quá!

Cô rêи ɾỉ. Lúc này y con trai cơ đã và đang chạy cho tới. Nhìn thấy cô bị té vì vậy hắn cười cợt thoả mãn.

- Con ranh mi chạy nữa cút. Ông trình bày rồi mi chạy ko được đâu, được xem là vì vậy thì mi ghánh chịu hậu quả cút.

Vội vàng đứng lên bay quăng quật ăn mặc quần áo lòi ra khung người ngăm thâm. Cô biết bản thân thời điểm này bị tiêu diệt kiên cố rồi chỉ nỗ lực lê bản thân rời xa thương hiệu con trai xấu xa xí này. Cô kinh hồn hãi lên tiếng:

Xem thêm: bye bye đam mỹ

- Ông ko được qua chuyện phía trên nếu như không tôi la lên cơ.

- Ha ha đem chất lượng thì la lên cút la to lớn vào( y trườn lại ngay sát cô), chỉ kinh hồn mi đem kêu rát cả họng cũng chẳng ai cho tới cứu vãn mi đâu. A a a!!!

Khi y sẵn sàng mò mẫm cho tới đè lên trên cô thì ko biết kể từ đâu xuất hiện tại 1 bóng trăng white rơi xuống đè lên trên sườn lưng y. Chỉ là sau giờ đồng hồ hét nhức nhối, không hề thấy hắn đem động tĩnh gì nữa. Có lẽ cô ko biết cú đè một vừa hai phải rồi đã thử hắn bị gãy xương sinh sống, 1 cú đè kinh sợ.