nhiếp vô ưu

Biên soạn: Đức Uy - ngonngu.edu.vn

---

Bạn đang xem: nhiếp vô ưu

Đại trưởng lão cũng ko biết xẩy ra chuyện gì, cũng ko đoán được khuôn test nhưng mà Diệp Oản Oản mang đến ông tao, cho tới tột nằm trong là ai?

Nhưng nom cỗ dáng vẻ Diệp Oản Oản như vậy, trong tâm Đại trưởng lão cũng rất có thể đoán phiên phiến được một chút ít. Chắc là đem mối quan hệ rất lớn với Diệp Oản Oản. 

"Ừ... Không đem việc gì!" Diệp Oản Oản bình phục lại ý thức, thiên về Đại trưởng lão khẽ mỉm cười: "Được rồi, tôi biết rồi, nhì thời nay cực kỳ cay đắng, ông đi làm việc việc trước chuồn."

"Minh mái ấm, nếu như đem chuyện gì, ngàn vạn thứ tự tránh việc cất giấu công ty chúng tôi." Đại trưởng lão mơ hồ nước cảm nhận thấy, sản phẩm report thẩm định này, tiếp tục tạo ra chuyện rộng lớn gì cơ.

Đại trưởng lão rằng hoàn thành, xoay người chuồn thoát ra khỏi chống thao tác.

Chờ sau thời điểm Đại trưởng lão tách chuồn, khuôn mặt mày Diệp Oản Oản chan chứa thần sắc quỷ dị và rung rinh động.

Giám toan thứ tự này, Diệp Oản Oản rất có thể trọn vẹn xác minh tóc là của tôi, cũng chính là nường tự động tay uỷ thác cho tới Đại trưởng lão, ko hề sai...

Nói cách tiếp, khuôn test của nường và Đường Đường ko sai. Đã vì vậy, sản phẩm thẩm định, cũng tiếp tục không tồn tại ngẫu nhiên sai lầm không mong muốn này...

"Mình... Mình là u ruột của Đường Đường?" Diệp Oản Oản trợn đôi mắt hốc mồm, khó khăn nhưng mà tin cậy nổi.

Hơn nữa, nường trừ là u của Đường Đường đi ra, lại còn là một phụ nữ của Nhiếp gia mái ấm khuôn, không chỉ có thế còn là một em gái ruột của Nhiếp Vô Danh!!

"Chuyện này làm thế nào đem thể?" Diệp Oản Oản lẩm nhẩm vô mồm, trong những lúc tức thời, đem chút khó khăn nhưng mà tiêu thụ nổi.

Nói vì vậy, loại tên trinh sát trước khi rằng ko ngoa, cũng ko hề dối trá. Người mà người ta truy sát bên trên Hoa quốc, thiệt sự thực sự Nhiếp Vô Ưu, cũng đó là bản thân...

Vào giờ khắc này, khắp cơ thể Diệp Oản Oản đều nằm tại vị trí hiện trạng nằm mê bức.

Xem thêm: ông xã phúc hắc đại nhân

Không hiểu sao lại cho tới học viện chuyên nghành Xích Diễm, vô tình bắt gặp được Lý Tân, lại vô tình tìm về đại ca của anh ý tao, sau này lại thiếu hiểu biết nhiều sao chuồn xét nghiệm ADN của tôi và Đường Đường. Mà những loại này cũng ko tính là gì, loại khó khăn hiểu nhất đó là, sản phẩm thẩm định ở đầu cuối, chủ yếu bản thân lại rất có thể thiệt sự là Nhiếp Vô Ưu của Nhiếp gia vẫn thất lạc thật nhiều năm!

Trong khi tức thời, đầu Diệp Oản Oản phình lớn như loại đấu, muôn vàn dòng sản phẩm tâm trí láo loàn ở bên phía trong.

Nếu như nường là Nhiếp Vô Ưu, vậy thì Đường Đường cho tới tột nằm trong là vì bản thân và ai sinh?

Chính bản thân năm cơ ở Độc Lập Châu, thời gian còn là một Nhiếp Vô Ưu, thân quen biết Tư Dạ Hàn hoặc sao? Nếu như vẫn biết Tư Dạ Hàn, liệu có phải là sinh cùng theo với Tư Dạ Hàn hoặc không?

Nhưng nhưng mà, nếu mà bản thân thiệt sự sinh con cái cho tới Tư Dạ Hàn, lẽ nào Tư Dạ Hàn một chút ít cũng ko hề hiểu rằng sao?

Rất rõ ràng, Tư Dạ Hàn căn bạn dạng cũng ko biết Đường Đường đem tồn bên trên...

Nếu như, Đường Đường ko cần là bản thân và Tư Dạ Hàn sinh, vậy thìa là nằm trong ai sinh? Vị thơm phu của nường, Kỷ Tu Nhiễm? 

Rất nhanh chóng, Diệp Oản Oản cũng bác bỏ quăng quật loại ý nghĩ về này. Nếu như thể Kỷ Tu Nhiễm, Kỷ Tu Nhiễm làm thế nào lại ko nằm trong Đường Đường nhận nhau? Coi như thể Kỷ gia, hẳn là cũng tiếp tục mong muốn nhận một người con cháu như vậy này đi…

Còn nữa, Nhiếp Vô Danh trước cơ đem rằng qua quýt, Đường Đường là vì em gái anh tao, Nhiếp Vô Ưu và một tên dã nam giới nhân sinh đi ra. Cho nên, người “dã nam giới nhân” này, càng ko thể này là Kỷ Tu Nhiễm...

"Dã nam giới nhân..." Diệp Oản Oản lẩm nhẩm vô mồm, rốt cuộc ai là dã nam giới nhân này cơ vô mồm Nhiếp Vô Danh?

Giả thiết phù hợp nhất trong tâm Diệp Oản Oản, tất yếu là Tư Dạ Hàn. Nhưng nhưng mà lúc này, người có một không hai đem tương tác cực kỳ rộng lớn với Tư Dạ Hàn là Tu La Chủ, vẫn luôn luôn ko hề quá nhận hắn đó là Tư Dạ Hàn. Dù cho chính bản thân trúng cần Tình Cổ, Tu La Chủ vẫn ghẻ lạnh ko động lòng...

Theo thực tiễn lúc này nhưng mà rằng, toàn bộ từng đầu ông tơ đều thiên về Tư Dạ Hàn. Chỉ cần thiết Tu La Chủ quá nhận bản thân là Tư Dạ Hàn, như vậy, thật nhiều câu vấn đáp cũng rất có thể thuận tiện trả lời như nước chảy trở nên sông.

Xem thêm: tiểu hầu gia

Đương nhiên, không còn thảy những loại này cũng ko cần cứ bản thân nghĩ về thôi là được, cực tốt vẫn chính là rất có thể thực hiện cho tới vị viện trưởng của học viện chuyên nghành Xích Diễm cơ tương hỗ một chút ít. Nếu ko, mặc dù Diệp Oản Oản biết bản thân là Nhiếp Vô Ưu, vẫn như cũ ko thể lưu giữ đi ra nổi được chút gì cả.

"Mình... Mình lại rất có thể thiệt sự là Nhiếp Vô Ưu..."

Bên vô chống thao tác, Diệp Oản Oản mặt mày chan chứa chấn động.