nữ phụ hào môn không muốn có tình yêu

Thể loại: Nữ phụ, xuyên ko, khối hệ thống, 1x1, cưới trước yêu thương sau, vui nhộn, ngôn tình, showbiz...
Nhân vật chính: Hứa Tân Di | Dịch Dương
Editor: ✰๖ۣۜTωĭηƙℓε (C1- c31), Gái già cả mến ngôn tình (C32 - hết)
Tình trạng: 84 chương + 1 nước ngoài truyện

Văn Án 1

Bạn đang xem: nữ phụ hào môn không muốn có tình yêu

Ngủ sở hữu một giấc thôi, tỉnh dậy Hứa Tân Di được tặng kèm một chiếc khối hệ thống.

Hơ hơ, còn chưa kịp tưởng tượng bản thân tiếp tục giống như những nữ giới chủ yếu vô truyện, dành được bàn tay vàng, thì bị khối hệ thống chó má ghé nước giá thành.

Đúng vậy, khối hệ thống rằng cô đơn thuần nữ giới phụ, nhưng mà kết viên của cô ý cũng cực kỳ thê thảm.

Vì nhằm rời một kết viên này, Hứa Tân Di nhằm khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển, thận trọng thực hiện lấy sự tình nhưng mà nữ giới phụ nên thực hiện.

Dịch Dương ko thể nhịn được nữa, rốt viên đề ly thơm.

Hứa Tân Di đem tâm tình vui sướng mến, lấy đơn ly thơm nhưng mà bạn dạng thân thích sớm đang được sẵn sàng đoạn fake mang đến lão công trước mặt mũi, cực kỳ bi thương đợi hắn ký thương hiệu.

- -"Ký thời gian nhanh ký nhanh! Tôi rốt viên hoàn toàn có thể tách ngoài cái điểm quỷ quái quỷ này!"

Đột nhiên hoàn toàn có thể nghe được giờ đồng hồ lòng của Hứa Tân Di, Dịch Dương ngay tắp lự lấy cây viết quăng rời khỏi, "Không ký."

***

Từ khi Dịch Dương hoàn toàn có thể nghe được câu nói. rằng trong tâm địa của Hứa Tân Di thì mới có thể biết, người bà xã hoặc bám theo đuổi sau đó 1 mực luôn luôn mồm rằng yêu thương ông xã của tớ lại là ở mặt ngoài rằng yêu thương, trong tâm địa lại lặng lẽ nguyền rủa.

Xem thêm: luôn có giáo viên phải mời phụ huynh

"Lão công, anh thiệt chất lượng, em cực kỳ yêu thương anh a!"

- - "Tôi sẽ không còn nên sinh sống với cái phái mạnh nhân tự động đại này cho tới không còn đời a? Tôi thiệt sự là một trong nữ giới nhân thảm nhất bên trên đời này!"

Dịch Dương khàn cả giọng: Anh sở hữu nơi nào ko được! Em mau nói! Anh thay đổi còn ko được sao!

Văn Án 2.

Hứa Tân Di ngủ một giấc tỉnh dậy, đạt được một chiếc khối hệ thống, khối hệ thống rằng mang đến cô biết cô là nữ giới phụ, kết viên vô nằm trong thê lương lậu.

Vì nhằm rời một chiếc kết viên này, Hứa Tân Di ngay tắp lự nhằm khối hệ thống tinh chỉnh và điều khiển, thận trọng thực hiện sự tình nhưng mà nữ giới phụ nên thực hiện.

Dịch Dương so với điều này sẽ không thể nhịn được nữa, rốt viên ý kiến đề nghị ly thơm.

Ngay bên trên thời gian nhị người ký đơn ly thơm, Dịch Dương nghe được câu nói. nhưng mà Hứa Tân Di trong tâm địa rằng. Thì rời khỏi trước giờ cô một mực luôn luôn mồm rằng yêu thương thiết tha hắn, tâm tư lại so với hắn phiền ngán cho tới đỉnh điểm.

Thế là Dịch Dương ra quyết định ko ly thơm.

Xem thêm: nghịch tập sủng nhanh còn kịp chương cuối

Từ phía trên, nhị cái oan gia chính thức "Gà cất cánh chó chạy" ân ái thông thường ngày. Ngày qua chuyện ngày ở cộng đồng một ngôi nhà, tình yêu nhị người từ từ rét lên.

Truyện này lối hành văn khôi hài lại vui nhộn. Motif mới nhất kỳ lạ, tình tiết khiến cho người phình bụng mỉm cười to tát. Tính cơ hội anh hùng chủ yếu tươi tỉnh sáng sủa đột xuất. Tình cảm phái mạnh nữ giới chủ yếu kể từ từ tiếp cận vị trí yêu thích. Đáng nhằm gọi test.

(*) Hào môn: Ý chỉ ngôi nhà phong lưu, phú quý,...