nửa đời quen thuộc

                  
                       

Phiên Ngoại 1

Lệ Hành là kẻ rất rất với nguyên lý, so với toàn bộ từng việc anh luôn luôn tuân theo trình tự động. Đến nỗi chuyện gì ê, người xem đều hiểu nhưng mà nên thôi ko rằng.

Bạn đang xem: nửa đời quen thuộc

Những người bên trên ngược khu đất này người nào cũng biết Hạ Hi lại rất rất quí hấp dẫn anh, khiêu chiến tấp tểnh lực của Tham mưu mẹo trưởng. Thậm chí còn lên plan chuốc anh tợp rượu, tiếp sau đó...rốt cuộc vào trong 1 tối trời bão táp rộng lớn tối đen sì cho tới năm ngón tay còn ko thấy, Lệ Hành đã biết thành hạ gục.

Nhưng khi ê anh vẫn vùng vẫy giãy đạp bị tiêu diệt. Trong đôi mắt rõ nét đang được phun đi ra lửa, vẫn sinh sống bị tiêu diệt ngăn chặn, "Anh ham muốn thực hiện một quân tử, xa cách anh một chút!"

Hạ Hi đè anh lên cửa ngõ, song môi mềm mịn khẽ vuốt nhẹ nhõm lên xương quai xanh rì của anh ấy, bảo nhỏ, "Đồ ngốc, em ko xa cách anh đấy." Sau ê ngẫu nhiên Lệ Hành vì vậy công nữ tính và mềm mịn của cô ý nhưng mà vứt tranh bị đầu mặt hàng.

Rốt cuộc thực hiện một trận chân đao thực thương, không chỉ có vậy nhị người lại là rất rất vô tư lự, lưỡng tình tương duyệt, vì vậy chuyện kết duyên đơn giản chuyện nước chảy trở nên sông. Nhưng nhằm kéo theo chuyện đột biến ngoài ý ham muốn trước hôn nhân gia đình với Cảnh sát Hạ thì đồng chí Tham mưu mẹo trưởng đương nhiên lại cự tuyệt nhận phần trách móc nhiệm 'thất thân' này.

Xem thêm: truyện quán cơm tỳ hưu

Sĩ rất có thể nhẫn, còn đồ vật gi nhịn được nữa. Đây là đang được trách móc cô ko phụ trách sao? Chẳng lẽ cô ko biết cao bồi ngày này còn thảm hơn hết thanh nữ góa ck sao? Lệ Hành nén tức giận, mạnh mẽ và tự tin kìm nén ko gọi năng lượng điện mang lại Hạ Hi, ham muốn coi demo cô rất có thể chịu đựng đựng được bao lâu.

Kết ngược là cuộc chiến tranh giá tiền ko cho tới nhị ngày, Lệ Hành đã biết thành Hách Nghĩa Thành điều cút trợ chung đào tạo.

Xem thêm: be yeu truyen

Một Lúc chuyện nào là ấy chính thức thì tiếp tục thực hiện cho những người tao kìm nén ko nổi. Trước ê kiên trì ko đụng chạm nhập cô thì vẫn rất có thể chịu đựng đựng được, tuy nhiên giờ đây ăn đã và đang ăn nhập mồm rồi, đúng chuẩn rộng lớn là bị cô ăn, kế tiếp fake thực hiện quân tử tiếp tục rất rất trở ngại. Vì thế, Lệ Hành thông thường với cùng 1 nỗi khổ sở gọi là 'hai người sinh sống riêng'. Ban ngày đào tạo và giảng dạy mà đến mức mệt nhọc ko đi ra hình người, đêm hôm lại suy nghĩ cho tới nàng dâu nhỏ của tớ suốt cả đêm, chuyện ngày hôm ê thiệt sự là không hề cơ hội nào là. Mới kiên trì ko cho tới vài ba ngày, anh đang được nhịn ko được nhưng mà gọi năng lượng điện mang lại Hạ Hi.

Đương nhiên Hạ Hi cũng biết tôi đã trêu chọc nên chính khu vực ngứa của Lệ Hành, lúc nghe tới Smartphone biểu lộ của cô ý cũng đặc biệt quan trọng ngoan ngoãn rộng lớn, tiếng nói cũng nhẹ dịu rộng lớn "Sắp cho tới sinh nhật của em rồi, anh với về không? Huấn luyện vẫn ko xong xuôi sao? Vậy em cút thăm hỏi anh dành được không?" Đừng thấy Lệ Hành thông thường hoặc nuông chiều Hạ Hi nhưng mà suy nghĩ cô ham muốn làm cái gi cũng rất được, tuy nhiên Lúc đang được đụng chạm cho tới việc làm thì anh nhất quyết rất khó tính. Cho nên ko được anh đồng ý, Hạ Hi không đủ can đảm tự động ý tiếp cận trụ sở đào tạo và giảng dạy dò la anh, kinh hoảng tác động ko chất lượng tốt.

Lệ Hành bận cho tới tối đôi mắt tối mũi, rằng thiệt anh cũng quên cả sinh nhật của Hạ Hi. Khi cô nhắc cho tới, anh đùng một cái ý thức được quên tổn thất ngày sinh nhật của phu nhân bản thân là chuyện vô cùng thầy thuốc tâm cẩu truất phế, chính vì vậy tiếng nói của anh ấy cũng vơi xuống rủ cô, "Em chớ sắp tới, khu vực này ĐK ko chất lượng tốt em xa lạ đâu. Chờ anh xong xuôi việc anh tiếp tục bù đậy điệm mang lại em dành được không?"