ôm chặt đùi thiếu soái

                  
                       

Thể loại: HE, xuyên sách, trước ngược phái nữ, sau ngược nam giới, phái nữ tinh khiết, tra nam giới tảo đầu

Nam chính: Phùng Cù – Thiếu soái

Bạn đang xem: ôm chặt đùi thiếu soái

Nữ chính: Cố Mính – căn nhà văn

Lưu ý: Có spoil nội dung

Lần thứ nhất gọi truyện tra nam giới nên tao nên sẵn sàng niềm tin kỹ lắm mới mẻ dám nhảy hố này. May nhưng mà ngược nam giới chủ yếu nhiều hơn thế ngược phái nữ chủ yếu nên tao mới mẻ đầy đủ kiên trì nhằm kéo mang đến không còn cỗ.

Nữ chủ yếu bị xuyên vào trong 1 cỗ truyện không thiếu tra nam giới tiện phái nữ, vẫn vậy chị còn xui xẻo xuyên trúng trở thành vị phái nữ phụ đem số phận thê hơn hết thảm nữa chứ. Nữ chủ yếu u mất mặt sớm, thân phụ cưới u nối tiếp, không sở hữu và nhận được sự chiều chuộng, chỉ như 1 khoản loại quá vô mái ấm gia đình. Một hôm nọ, bị chủ yếu thân phụ bản thân vứt dung dịch, dưng mang đến Phùng Cù thực hiện di thái thái nhằm thay đổi lấy một chức quan lại. Phùng Cù thời điểm này là một trong những tra nam giới đúng thương hiệu với căn nhà nghĩa nam giới quyền, phái nữ nhân đơn thuần vật ngoài thân thiện, trái ngược ôm nên ấp ko biết bao em, lại còn một cô bạn nữ thanh mai trúc mã bạch liên hoa Doãn Chân Chân nữa chứ (Gái này "hiểm" vkl, sau "gặt quả" cũng tương đối ít đem thảm lắm). Nhân vật của phái nữ đó là Cố Mính trong tương lai sẽ ảnh hưởng cô bạch liên hoa design nhưng mà bị tiêu diệt bên trên tay Phùng Cù. Vì nhằm bảo mệnh, nên Cố Mính thời điểm này đành vào vai một di thái thái nũng nịu, rời khỏi mức độ lấy lòng Phùng Cù; một phía mò mẫm đàng bay ly Phùng gia nhằm mục tiêu bảo toàn tính mệnh.

Xem thêm: truyện ngôn tình cổ đại hay nhất

Một ngày nọ, vị bạch liên hoa lên đường du học tập về bên và phân biệt là tiếp tục lên plan xử lý Cố Mính ở bên cạnh Phùng Cù rồi. Tiếp cơ đó là sự khiếu nại thảm sát Tiên Nhạc Đô (đương nhiên bạch liên hoa cũng có thể có xơ múi), thân thiện nhị sự lựa chọn: một là cô bạn nữ "tâm đầu ý hợp" và một di thái thái thực hiện rét nệm, phân biệt Phùng Cù tiếp tục lựa chọn người đẹp bạch liên hoa rồi. Một sự khiếu nại bị ném xuống Cố Mính cơ, tức nước vỡ bờ, thà thực hiện ngọc nát nhừ còn rộng lớn ngói lành lặn, chị đưa ra quyết định "xé mặt mũi nạ" yếu mềm, không thể đóng góp kịch nữa, nỗ lực giành lại tự tại mang đến chủ yếu bản thân. Sau bao nhùng nhằng, chị cũng sẽ được toại nguyện, vứt lên đường loại danh Cố thái thái, phát triển thành một người tự tại, sử dụng tài hoa nhằm nuôi sinh sống phiên bản thân thiện, chân chủ yếu bước tiến bên trên đôi bàn chân của tôi.

Cũng kể từ cơ chị vẫn tìm ra tình thương, sự niềm hạnh phúc Khi được tình nhân thương tôn trọng. Người cơ đó là Chương Khải Việt. Anh nam giới phụ này là nam giới phụ thực hiện tao nhức lòng nhất trong những truyện ngôn tình. Chương Khải Việt yêu thương Cố Mính, yêu thương văn học, gần giống yêu thương chủ yếu quả đât chị. Nhờ đem anh, chị mới mẻ lần thứ nhất cảm biến được sự êm ấm của nhân sinh. Không tồn bên trên mẹo tính vị lợi, ko tồn bên trên mẹo yêu tinh chước quỹ, ko tồn bên trên thấp thỏm âu bồn chồn, nên coi mặt mũi người nhưng mà sinh sống. Chị ở đầu cuối cũng khá được niềm hạnh phúc, được tự tại thương, tìm ra một nam giới nhân thiệt lòng trân trọng chị bất kể quá khứ, người nhưng mà chị sẵn sàng kí thác cả trái ngược tim. Những tưởng anh chị cứ âu chăm lo yếm nhưng mà trải qua loa thông thường nhật, nào ngờ đâu trở thành cố lại cho tới. Nếu anh ko nên là nam giới phụ thì có lẽ rằng tiếp tục chẳng đem loại trở thành cố nào là rồi. Nhưng người sáng tác cứ kí thác anh vai nam giới phụ thì biết làm thế nào trên đây. Vì chống đối xã hội đen sạm, cả Chương gia bị khử môn, nước ngoài trừ Chương Khải Việt và Chương Điềm còn sinh sống sót. Mang bên trên vai ông tơ thù địch khử gia, nắm vững quân thù đem từng nào thâm thúy cạn, vì thế đảm bảo an toàn tính mạng của con người Cố Mính, Chương Khải Việt đưa ra quyết định chia ly. Cố Mính sao thiếu hiểu biết nhiều tâm tình của Khải Việt chứ, tuy nhiên đem mang đến bao khuyên nhủ nhủ, bao cầu van, so với Khải Việt, tính mạng của con người của Cố Mính là cần thiết hơn hết, chỉ mất tách xa thẳm anh, chị vừa mới được đáng tin cậy. Nên anh quyết định mất mát tình thương, đảm bảo an toàn tính mạng của con người chị. Cuộc chia tay này còn có biết bao nước đôi mắt, đem biết bao nhức nhối, đem biết bao day dứt. Chia tay ko nên vì thế không còn yêu thương, nhưng mà vì thế yêu thương quá đậm đà nên ko thể ko chia ly. Chương Khải Việt tiếp tục mãi mãi là một trong những hồi ức rất đẹp vô trí lưu giữ của Cố Mính. Chương Khải Việt tiếp tục mãi mãi lưu giữ một địa điểm cần thiết vô trái ngược tim Cố Mính. (Chị cũng có thể có gom anh trả thù địch nữa cơ, tuy nhiên ví dụ thì tao ko spoil đâu, mn hãy tham khảo truyện để tìm hiểu nhé ;)) Kết viên của Chương Khải Việt rất có thể tiếp tục khiến cho rất đông người nhức lòng, tuy nhiên bám theo tao chỉ mất loại kết vì vậy mới mẻ thể hiện tại không còn tình thương của anh ấy giành mang đến Cố Mính. Thiệt rời khỏi, tao mong muốn Cố Mính – Chương Khải Việt đã đạt được happy ending cơ. Nam phụ trở thành nam giới đó là loại kết tuyệt hảo nhất. Nhưng người sáng tác u ghẻ lại ko mang đến, nên đành Chịu đựng thôi.

Sau ông tơ tình ăm ắp day dứt này, Cố Mính rời khỏi mức độ đảm bảo an toàn cô con cháu gái còn sinh sống sót Chương Điềm của Chương Khải Việt, vì vậy chị ko thể ko cho tới cậy nhờ Phùng Cù. Sau sự khiếu nại "ném xuống" và sự tách lên đường của Cố Mính, Phùng Cù bỗng nhiên nhìn thấy tuồng như anh vẫn yêu thương Cố Mính mất mặt rồi. Anh lúc này chẳng thiết ân xá oanh oanh yến yến, trong thâm tâm anh chỉ với hình bóng Cố Mính bé nhỏ nhỏ tuy nhiên quật cường cơ nhưng mà thôi. Chủ nghĩa đại nam giới nhân, tam thê tứ thiếp, coi phụ phái nữ đơn thuần khoản loại đùa cơ, vẫn trọn vẹn sụp ụp. Phùng Cù giờ trên đây đang được nỗ lực thay cho thay đổi cá tính, mong muốn rất có thể một lần tiếp nữa đem Cố Mính về mặt mũi anh. Anh ôn nhu, che chở mang đến chị. Anh vứt vứt thể diện, tự trọng nhằm bám theo xua đuổi chị. Sau bao miệt chuốt nỗ lực Cố Mính đồng ý ở mặt mũi anh, tuy nhiên thời điểm này chị vẫn ko yêu thương anh đâu. Mất lên đường Chương Khải Việt khiến cho Cố Mính không thể mong muốn gì vô tình thương nữa rồi. Có Phùng Cù che chở thì cứ ở mặt mũi thôi, ở được khi nào là thì ở, ko ở được nữa thì tan. Sinh tử sinh tử, tan tan phù hợp phù hợp, giờ ở với ai nhưng mà chẳng như nhau, vậy thì cứ Phùng Cù lên đường. Đương nhiên, chị vẫn tôn vinh phái nữ quyền, vẫn viết lách văn, vẫn thao tác ở toà biên soạn, vẫn nỗ lực nhằm phát triển thành một người phụ phái nữ song lập, tự động căn nhà. Nếu mang trong mình một ngày bị "vứt bỏ" thì chị vẫn tồn bên trên được, cũng chẳng là sự việc rộng lớn gì, nhưng mà cũng chẳng nên là lượt thứ nhất bị vì vậy. 

Xem thêm: thời tiểu niệm

Thế tuy nhiên vận thay đổi sao dời. Phùng Cù lúc này vẫn chẳng là Phùng Cù rất lâu rồi. Dù biết chị ko yêu thương anh, anh vẫn ngày ngày nỗ lực, lúc này ko yêu thương thì kể từ từ thực hiện chị yêu thương anh là được nhưng mà. Anh sẵn sàng mong chờ, sẵn sàng kí thác mang đến chị trái ngược tim của tôi. Phùng Cù lúc này đã nhận được rời khỏi anh rất lâu rồi là một trong những kẻ khốn nàn thế nào. Lần thứ nhất anh biết tự động ti. So với Chương Khải Việt, anh thấp xoàng xĩnh và tồi tàn đến mức độ nào? Liệu rằng anh đem ngẫu nhiên thời cơ nào là nhằm tiến bộ vô trái ngược tim Cố Mính hoặc không? Well, vì thế anh là nam giới chủ yếu của người sáng tác u đẻ, nên câu vấn đáp là đem. Sự kiên trì, thực tâm, rét ấp trộn chút ấu trĩ của Phùng Cù từng ngày từng ngày len lách và trở thành hình vô trái ngược tim Cố Mính. Chị bỗng nhiên nhìn thấy chị vẫn yêu thương Phùng Cù kể từ khi nào ko hoặc. Rồi thìa là happy ending mang đến cặp nam giới phái nữ chủ yếu thôi. Bây giờ Phùng thiếu hụt soái có tiếng là cưng phu nhân, sủng phu nhân, ái phu nhân a.

Xin lỗi anh Phùng, tao nằm trong team anh Chương nên mặc dù biết anh cũng mất mát, nỗ lực vì thế tình thương này lắm cơ, tuy vậy với loại quá khứ "tra" cơ của anh ấy, tao vẫn ko cảm. Nếu nên lựa chọn thân thiện Phùng Cù và Chương Khải Việt, tao vẫn lựa chọn team Chương Khải Việt. Còn mn thì lựa chọn team nào? Hãy gọi truyện nhằm vấn đáp mang đến thắc mắc này nhé. ;)))))))

P.s: Nữ chủ yếu về với nam giới chủ yếu vô cùng trễ luôn luôn, nên mn hãy kiên trì a.