phản diện có điều muốn nói

(Boss đem điều mong muốn nói)

20190406

Bạn đang xem: phản diện có điều muốn nói

Tên gốc: Phản phái hữu thoại thuyết

Tác giả: Mạc Thần Hoan

Thể loại: Cường cường, sư đồ gia dụng niên thượng, tiên hiệp tu chân, trùng sinh, phản xuyên thư, 1×1, HE

Editor: Fun, Quy Linh Cao, Qiaowei, Sói (wp fundranix)

Beta: Anne, Con mèo ngậm cá chạy loăng quăng

Tình trạng phiên bản gốc: Hoàn (150c + 14PN) (31/03/2019)

———

Văn án

Làm thủ đồ gia dụng tông môn đệ nhất thiên hạ, Lạc Tiệm Thanh khét tiếng cao quý, là Đại sư huynh nhưng mà những sư đệ sư muội vô nằm trong kính trọng; thực hiện môn đồ quan liêu môn* của đệ nhất Tu Chân Giới, Lạc Tiệm Thanh tôn sư trọng đạo, ko tách Lôi Trì nửa bước.

*đệ tử duy nhất

Sau đó… hắn bị anh hùng chủ yếu một mò mẫm đâm bị tiêu diệt, người sử dụng chủ yếu mò mẫm của sư phụ hắn.

—— Tinh! Chúc mừng ngươi nhặt được quyển đái thuyết 《 Cầu Tiên 》, khao khát người sử dụng mang lại thỏa đáng!

—— Quý trọng sinh mệnh, tách xa xôi BOSS. À nhưng mà thiệt đi ra ngươi đó là BOSS bại, lo ngại khiếp ~

Lạc Tiệm Thanh: “…”

Thiên đạo mong muốn tớ bị tiêu diệt, tớ sẽ không còn chết! Xem thiên đạo ác hoặc mò mẫm tớ cứng!

Vô Âm: Tiệm Thanh, tớ đem câu nói. mong muốn rằng với ngươi.

Lạc Tiệm Thanh: sư phụ, tớ cũng đều có câu nói. mong muốn rằng với ngài.

Vô Âm: . . . Ngươi rằng trước đi?

Lạc Tiệm Thanh: Ngài rằng trước lên đường.

Vô Âm: Ta quí ngươi. Lạc Tiệm Thanh: Ta mong muốn thượng ngươi.

Vô Âm: “. . .”

Cao lãnh cấm dục si tình sư tôn công × ẩn nhẫn cuồng loạn âm thầm mến anh hùng phản diện thụ.

【 Cao Lượng 】 Lôi lớn số 1 vô cỗ này: đái thụ rất đẹp vô nằm trong luôn! ! !

—–

Cảnh giới vô truyện:

Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Hợp Thể, Độ Kiếp, Đại Thừa và Hóa Thần

Luyện Khí chia thành 9 tầng, còn sót lại đều phân thành sơ kì, trung kì, hậu kì

Pháp bảo: Huyền giai -> Địa giai -> Thiên giai

Đan dược: Từ cung cấp một cho tới cung cấp chín, từng cung cấp chia thành tư cảnh giới: Hoàng giai -> Huyền giai -> Địa giai -> Thiên giai

Mò tung weibo người sáng tác, sau cùng cũng tìm kiếm ra hình họa minh họa những anh hùng hụ hụ

————-

Review (by Ối Giời Ơi)

Sư đồ gia dụng niên thượng (chú ý là niên thượng ạ), tu tiên, xuyên sách vs trọng sinh.

Tỉ năm mới tết đến đem thời hạn gọi và review, thương phiên bản thân thiện vồn.

Lạc Tiệm Thanh là Tông môn thủ đồ gia dụng, Kiếp trước vì thế một thương hiệu sư đệ nhưng mà hắc hóa trở nên quấn quấn, lao vào quỷ đạo, sau cùng bị thương hiệu sư đệ bại người sử dụng mò mẫm của sư phụ, người bản thân yêu thương ngay sát bị tiêu diệt, xuyên táo vạc trọng sinh luôn luôn.

(quá khứ thảm kịch lắm, chớ nhằm ý giọng điệu của đứa review…)

Vừa trọng sinh loại, bên trên trời ngay lập tức rớt loại độp xuống 1 cuốn sách tên thường gọi “cầu tiên”. Trong số đó ghi chép 2 5 rõ rệt 10, rằng Lạc Tiệm Thanh, toàn cầu này chỉ là 1 trong cuốn sách, và chú là quấn, còn thằng đệ ngôi nhà chú là anh hùng chủ yếu. Không chỉ đó là một cuốn sách, nó còn là 1 trong quyển ngựa đực bàn tay vàng ko tiết tháo dỡ, thao không còn gái vô thiên hạ, mút hút không còn bảo vật của tiên nhân. Đấy điên lên ko, đứng lên thực hiện cách mệnh thôi nào!

Vậy là Lạc Tiệm Thanh tức bản thân khởi nghĩa, ở đâu đem bảo vật các bạn ngay lập tức cho tới quét tước trước, ở đâu đem gái các bạn ngay lập tức xua đuổi không còn gái lên đường. Nhân vật chủ yếu kiêm sư đê kiêm đồng chí có hại xuyên thư cảm nhận thấy, cuốn sách này sao sai sai vượt lên trên rồi…

Song tuy nhiên với việc quấy rầy và hành hạ anh hùng chủ yếu, Lạc Tiệm Thanh cũng nỗ lực thay cho thay đổi tình thương âm thầm kín của tớ với sư phụ Vô Âm. Kiếm bại xưa gọi Truy Âm, ni cải trở nên Sương Phù. Tiệm Thanh của Vô Âm, ni tiếp tục không thể hướng đến Vô Âm nữa.

Mới nghĩ về được vài ba chap, ngẫu nhiên trưởng môn sư bá lại tâm tình: Vô Âm vì thế con cái cay đắng vượt lên trên, cay đắng vượt lên trên. Con nên ngậm vành kết cỏ nhưng mà báo ân nghe ko.

Ơ ơ…

Sau bại là 1 trong mùng hoang mang lo lắng của fan hâm mộ ai được xem là công ai được xem là thụ…

Thụ sư đồ gia dụng mỉm mỉm cười nửa mồm, mồm giàn giụa cao bồi nô giỡn. Công sư phụ giá buốt mặt mày tuy nhiên tai đỏ rực rần lánh vô chống vô.

Nói chuyện là rất đẹp song lắm, tuy rằng song khi cứ thấy sai sai….

Happy múp míp với sư phụ tuy nhiên Lạc Tiệm Thanh luôn luôn không bao giờ quên trọng trách mỗi ngày quấy rầy và hành hạ anh hùng chính: > Nhưng hắn cũng vạc hiện nay mặc dù hắn đem đem đi từng nào cơ duyên của Lý Tu Thần – nhv chủ yếu – thì thiên đạo lại bù lại mang lại hắn từng bại cơ duyên. Hơn nữa, hắn vô cùng làm thịt ko nổi Lý Tu Thần! Một chưởng hắn thiên về Lý Tu Thần, thiên đạo tiếp tục đáp lại hắn vội vàng 10!

Thiên đạo thiên đạo! Nếu ngươi đang được bất công cho tới vậy, thì tớ tiếp tục thay cho ngươi hành đạo!

Thay đi ra sao, chào chúng ta tự động đọc…

Ý tưởng truyện khá phát minh, bên trên nền ý tưởng phát minh này dựng được môt diễn biến khá vững vàng và khá hợp lí. (khá thôi, các bạn biết đấy chớ hy vọng nhiều ở đam) điều đặc biệt là dựng diễn biến khá cầu kì vì vậy tuy nhiên k bị đầu voi đuôi loài chuột, rất rất đáng ca tụng.

Còn bao nhiêu lôi điểm nho nhỏ như vậy kể từ đâu đi ra bao nhiêu cuốn sách, rời thừng luân hồi rồi sao còn quay trở về được, vượt lên trên khó khăn khử thần, level thấp khử level cao tđn, hoặc sao tông môn tổn thất công lưu giữ kín đáo loại bí mật võ thuật thực hiện đ gì sao k châm u nó đi… vân vân mây mây, hãy tự động hóa giải nó vày câu “đam thôi mà” (…)

Ngoài lề tâm sự loại chứ loại phiên bản “cầu tiên” gốc kinh tởm vượt lên trên đỗi… Cưỡng hiếp rồi tận dụng nhằm thu em gái, xong xuôi hậu cung còn toàn những chị bao nhiêu vạn tuổi hạc. Thôi tôi quỳ… Cái thằng nhv chủ yếu phiên bản gốc thiệt vượt lên trên kinh tởm, ham gái, ham tài ham danh, còn lừa lừa lọc sư phụ, hãm sợ hãi sư huynh, gian dối giàn giụa mồm. Cho chất vấn loại kiệt tác nào là ghi chép đi ra thế nhưng mà hút khách vậy trời ơi !!!!!!!!!

Tâm sự 2 là các bạn bị trúng bão táp vì thế song phụ. Quý Khách Ma tôn họa phong thay cho thay đổi vượt lên trên thời gian nhanh, trước bản thân còn quí rộng lớn sư phụ, thấy ăn ý song với Lạc Tiệm Thanh rộng lớn sư phụ nhiều, vèo cái…. Thôi k spoil…….

Nhưng nhưng mà Phiên nước ngoài thì thấy hoặc. Lôi nhiều vcđ, thấy sai mốc thời hạn mốc sự khiếu nại phết tuy nhiên thôi đam nhưng mà, miễn sao nó Hoặc là được. =)))))))))))))

Kết loại là cảnh báo truyện khá tráng lệ, hài vài ba khu vực thôi chứ trọn vẹn k như bài bác review này =))))))))))))))))))) À nhưng mà khá nhiều năm, tu tiên nhưng mà, nhiều đoạn lê thê miêu tả tăng cấp này nọ, skip qua chuyện mang lại rồi nhé. Không tác động gì đâu =))) (nhưng PN thì ghi nhớ gọi kĩ, đem 1-2 chap nhưng mà H nhiều hơn thế 4 tập luyện chủ yếu truyện nằm trong lại đm. ngược nhiên quỷ tôn với thần thú dâm nhất ngược khu đất đem không giống. Chết spoil haha…)

———-

Review (by Tổng Thụ Đại Nhân)

Xem thêm: tiểu thuyết xuyên không full

Song trùng sinh – Song phía âm thầm mến – Tu chân – Sư đồ gia dụng niên thượng – Mặt than thở, ngố tàu, nam giới thần, si tình, sư phụ công x Lưu manh, đem chút hắc hóa, đồ gia dụng đệ, dụ thụ

Bộ này gọi ổn định, phục phút tương đối đầy đủ, nội dung bằng vận ko đầu voi đuôi loài chuột. Cảm thấy siêu niềm hạnh phúc Lúc được gọi 1 cỗ khá thế này sau quãng thời hạn phung phí văn trầm trọng =)))

Kiếp trước thụ bị tiêu diệt vô vô vọng trong khi thấy thanh mò mẫm bổn mạng của sư phụ đâm về phía bản thân. Cứ tưởng là bản thân bị sư phụ kể từ quăng quật nên chẳng kháng cự gì.

Trùng sinh lại, các bạn nhận được một cuốn sách thương hiệu “Cầu tiên”, sững sờ quan sát toàn cầu của tớ chỉ là 1 trong cuốn sách, và tất cả đều nghiêng hẳn về Lý Tu Thần – anh hùng chủ yếu, con cái giời =))) Quý Khách quyết tâm cải biến chuyển vận mệnh, ko Chịu bại thiên đạo.

Sư phụ các bạn cũng trùng sinh. Mình cảm nhận thấy may nhưng mà ổng trùng sinh nên mới mẻ nhằm lại vết tích khiến cho thụ vạc hiện nay là ổng cũng quí bản thân =)) Thụ biết vững chắc ổng quí bản thân rồi thì thụ mới mẻ dám tiến bộ cho tới tiến công ầm ầm khiến cho người tớ nên say oh yeah mới mẻ thôi =)))

Thực đi ra sư phụ cũng si tình với các bạn lắm, tuy nhiên kiếp trước lo ngại lễ giáo, với lại cuống lên mò mẫm cơ hội giúp đỡ bạn rời tử kiếp nên chẳng rằng trở nên câu nói.. Đến khi chúng ta bị tiêu diệt rồi mới mẻ dám thơm nức một chiếc, xong xuôi vạc điên vạc rồ lên =))

Kiếp này sau thời điểm nhị các bạn đầu tiên cho tới cùng nhau thì bám như sam, ngọt ngọt ngào và lắng đọng ngào. Sư phụ lắm khi thẹn thùng thùng dễ thương cưng gì đâu =)))

Nói ngọt ngào và lắng đọng thế thôi, tuy nhiên truyện ko hề ngốc bạch ngọt nhé. Viết vô cùng vững chắc. Các anh hùng đều được đậy điệm nặn vô cùng sống động. Dù là anh hùng bé bỏng tin tưởng hin, phụ của phụ cũng khiến cho bản thân vô nằm trong tuyệt vời. Ví dụ như thân phụ u ruột của thụ ví dụ điển hình. Có những anh hùng chỉ lướt qua chuyện, tuy nhiên cũng đều có mẩu chuyện riêng biệt của tớ. Chẳng là cỗ này nvc là thụ nên chúng ta ko được nhắc cho tới thôi. Đọc vô cùng quí.

Cái quy trình đoạt thiên của thụ cũng hóc búa tàn khốc lắm, nhất là nửa sau của truyện. Hai người bị xua đuổi chém ráo riết, qua chuyện không còn hóc búa này cho tới hóc búa không giống. Hộc ngày tiết bị thương ko biết từng nào phiên.

May nhưng mà khi tới cuối, thụ cũng đoạt nhiên thành công xuất sắc. Thế giới lấy lại cân đối, không biến thành gò bó vày tình tiết của cuốn sách nữa. Mọi người được HE, bao thống khổ và thảm kịch tan biến chuyển.

Truyện gọi ổn định =x= Vừa cưng, một vừa hai phải hồi vỏ hộp, cam go =v=

———-

Review (by Trần Ngọc Hoa)

Thể loại: Cường cường, thiên chi kiêu tử, tiên hiệp tu chân, trọng sinh, cao lãnh cấm dục si tình sư tôn công × ẩn nhẫn âm thầm mến cuồng loạn anh hùng phản diện thụ, trọng sinh, phản xuyên thư, thầy trò, âm thầm mến.

Vừa cày lại cỗ này – 1 trong mỗi cỗ tường trở nên trong thâm tâm t, xúc cảm tăng trào nên lên phía trên ghi chép review xả nỗi lòng, nhân tiện lôi kéo mn nhảy hố cộng đồng mang lại vui vẻ ( ̄ω ̄).

Thụ là phản dịện pháo hôi trong một quyển ngựa đực văn, vốn liếng là đại sư huynh của trường phái hàng đầu tu chân giới, là với loại hình mẫu cho những sư đệ muội làm theo. Thế tuy nhiên, vị đại sư huynh ấy lại lấy lòng yêu thương chủ yếu Sư tôn của tớ. Vì 2 chữ “ sư đồ gia dụng “ bại nên các bạn luôn luôn ỉm lên đường, chỉ nỗ lực rất là nhằm anh hoàn toàn có thể lưu ý cho tới bản thân rộng lớn. Rồi một ngày, anh thu 1 đồ gia dụng đệ không giống, đó là thằng “ main “ aka con cái zời, kẻ khơi mồng toàn bộ từng chuyện. Anh dốc rất là lực nhằm chỉ dạy dỗ thằng nvc, nó thì dần dần lúc lắc dc tình yêu của mn vô trường phái, thậm chí còn ngày ngày dc 1 lô cơ duyên kể từ bên trên trời rớt xuống. Thụ thấy toàn bộ tất cả của tớ bị đem đi, dần dần dà nhằm cuộc kị bào mòn tâm trí bản thân, cố gài bẫy nó tuy nhiên thất bại, sau cùng bị trục xuất sư môn, rớt vào quỷ đạo, bị tiêu diệt bên dưới tay thằng nvc vày chủ yếu thanh mò mẫm của những người bản thân yêu thương. Sau các bạn dc trọng sinh, biết dc thực sự về toàn cầu này, quyết tâm thay cho thay đổi vận mệnh, lấy lại vô tư kể từ thiên đạo.

Điều trước tiên nhưng mà t mong muốn rằng là chớ Review cỗ này vày tag hoặc văn án, manh manh hài hài thế thôi chứ lừa tình cả đấy . Sở này có thể nói rằng là hàng nóng thân thiện 1 dàn niên hạ lúc lắc dục nvc công x phun tào phản diện thụ hoặc những cỗ tu tiên thăng cung cấp lúc này. Cốt tr hoặc, độc, không áp theo lối hao mòn trọng sinh thường nhìn thấy. Nhân vật vô tr thật nhiều tuy nhiên người nào cũng thường rất đậm chất ngầu và cá tính. Không nói đến việc thằng nvc hoặc bao nhiêu lão chính nghĩa thối nhừ, những anh hùng còn sót lại đều phải sở hữu mẩu chuyện và góc khuất của tớ. Từ cp chủ yếu cho tới những cp phụ đều dc kiến tạo vô cùng thiệt, gần như là ko ghét bỏ dc ai, nổi bật nhất đó là anh công. Đọc phần bên trên hẳn có không ít thím hiểu nhầm về hình họa lắm . Nhưng van nài xác định, anh yêu thương và mất mát mang lại thụ thật nhiều, bất kể điều gì anh thực hiện đều là vì thế thụ. Mọi chuyện anh thực hiện đều phải sở hữu nguyên vẹn nhân, khao khát chớ thím nào là nghĩ về hình họa tra, kinh sợ hố nhưng mà drop cỗ này, oan mang lại hình họa lắm ( ̄▽ ̄).

Quay lại đoạn tại vì sao lại bảo nó lừa tình =). Topcake nhân dung dịch khử loài chuột, này đó là kể từ nhưng mà t thấy khá là “ ngắn ngủn gọn gàng, xúc tích, dễ dàng nắm bắt “ nhằm nói tới cỗ này. Sở này KHÔNG PHẢI TU TIÊN SẢNG VĂN, chuyện cần thiết nên caps lock mang lại thím nào là lướt cũng thấy: v. Đừng nhằm phần đầu khá thông thường hoặc những anh hùng vượt lên trên mức độ dễ thương gạt gẫm. Mấy chương đầu thì bình yên lặng yên bình đấy, chứ bao nhiêu chương sau sóng bão táp nổi lên ầm ầm, không còn mùa này cho tới mùa không giống ko kịp trở tay. Các tình tiết uyển chuyển cho tới nấc khi cuộc chiến tranh máu mê những loại nổ đi ra t mới mẻ quan sát tôi đã bám mồi nhử, mới mẻ vỗ bàn la lên: “ ĐM, người sáng tác lừa tình vcl “ nữa tề ╮( ̄_ ̄)╭.

Phải rằng là thiệt sự vô cùng phục cơ hội người sáng tác kiến tạo tình tiết. Không như bao nhiêu cỗ trọng sinh không giống, đứa sinh sống lại thêm thắt thắt chút là toàn cầu xoay 360°. Tại đời sau, mặc dù thụ đang được vô cùng nỗ lực giành lấy đại đạo kể từ Thiên, thay cho thay đổi căn số mang lại những người dân bản thân nâng niu, tuy nhiên tất yếu làm thế nào hoàn toàn có thể đơn giản vẹn cả hai đường. Đời trước và đời sau trọn vẹn khác lạ, tuy nhiên là không giống tựa 2 mặt mày gương trái lập. Người này sẽ không bị tiêu diệt thì người không giống tiếp tục nên thế mạng. 1 người đang được tấp tểnh nửa đời sau tổn thất lên đường nụ mỉm cười thì chắc chắn rằng khó khăn hoàn toàn có thể nối tiếp cà lơ phơ phất trước thương hải tang điền. Nói cách thứ hai, toàn cầu vẫn ở bên dưới tay Thiên đạo, chỉ Lúc thụ giành thành công thì loại vòng quẩn quanh ấy mới mẻ hoàn toàn có thể kết thúc… Không chỉ vậy, cỗ này còn vô cùng khá ở việc kiến tạo quan hệ thân thiện anh hùng nằm trong nhân tình thế thái. Các anh hùng bắt gặp nhau ko nên là trùng khớp, toàn bộ đều là nhân ngược luân hồi. Phải đem việc này mới mẻ đem việc bại. Thụ ko nên cứ thế khơi khơi nhưng mà được trọng sinh. Phải trả 1 loại giá bán vô nằm trong vướng các bạn mới mẻ dc trao thêm một thời cơ vì vậy. Không nên vì thế là “ nvc “ nên thụ mới mẻ không còn phiên này cho tới phiên không giống dc người cứu vãn. Được vì vậy cũng chính là vì thế “nhân” nhưng mà các bạn đang được vô tình gieo vô đời trước. Tình cảm Một trong những anh hùng vô nằm trong đầy đủ vẹn. Không đơn giản tình thương thân thiện công thụ nhưng mà còn là một tình huynh đệ, bạn hữu, sư đồ gia dụng,… T thực sự vô cùng quí “ quan hệ ko thương hiệu “ của thụ nằm trong Ma tôn Ma Thiên Thu, “ more than thở friends, less than thở lovers “ thực thụ đó là vì vậy 💘. Trong quy trình tu luyện nghịch tặc thiên của tớ, thụ đang được bịa đặt thật nhiều thắc mắc. Tại sao cứ thực hiện tiên là nên vô tình bất nghĩa ? Vì lẽ gì nhưng mà nên rời đứt trần căn mới mẻ hoàn toàn có thể đạt trở nên đại đạo ? Tại sao tất cả chúng ta cứ tuân bám theo loại quy luật này mà ko ngăn chặn ? Con đàng tu luyện nhằm hoàn toàn có thể ngăn chặn thiên đạo của công ty, có thể nói rằng là ngũ vị tạp trần. Có nụ mỉm cười, đem nước đôi mắt, cũng đều có nghi vấn, uất hận,… các bạn đang được nên Chịu thật nhiều nhức thương, tổn thất lên đường thật nhiều loại quý giá bán. Nhưng may thay cho, sau cùng thì cũng dc cay đắng tận cam lai, đem dc loại kết viên mãn…

Bộ này, nếu như Review một cách thiệt khách hàng quan liêu thì ko nên là tuyệt tác hoặc hoàn thiện gì, nghe bảo chủ yếu người sáng tác đã và đang rằng vì vậy. Không biết đem nên tự lần thứ nhất ghi chép tu chân hay là không mà còn phải vài ba đoạn buff khá vượt lên trên tay, vài ba anh hùng hoặc tình tiết bị quăng quật ngỏ, plot hole cũng ko nên không tồn tại. Thế tuy nhiên nếu như chất vấn t đem xứng đáng nhìn ngóng và quăng quật thời hạn đi ra gọi hay là không thì vững chắc chắc chắn rằng CÓ. Thật sự vô cùng tiếc mang lại người sáng tác, ghi chép ngược hoặc thế nhưng mà mò mẫm bao nhiêu cỗ không giống của chị ý toàn hài ngọt ╮(︶︿︶)╭ . Lúc biết chị là 95ers, ghi chép cỗ này vô 3 mon nhưng mà loại mẹt t cứ dư lày Σ( ̄。 ̄ノ). Cứ nghĩ về vững chắc chị thất tình hận đời mới mẻ ghi chép dc cỗ này . Nói vậy là của một nùi phía bên trên là cỗ này xứng đáng gọi, vô cùng lực đề cử. Vẫn ko edit trả tuy nhiên yên lặng tâm là QT siu siu dễ nhìn đọc. Cả 2 ngôi nhà edit đều bận, nên mong muốn đợi trả mới mẻ nhảy thì còn lâu lắm á ( ̄▽ ̄*).

———

Review (by Signorin)

Một cỗ tu chân, phản xuyên thư khéo, tình tiết quyến rũ, anh hùng tuyệt vời, tuy rằng nhiều năm mong muốn xỉu tuy nhiên vô cùng bõ công gọi.

Tác fake kiến tạo tình tiết mới mẻ kỳ lạ, nên gọi là hố vô hố, càng gọi càng thấy thâm nhập. Ban đầu gọi cho tới đoạn c64 tui thấy khá chán nản, vì thế cảm nhận thấy nó qua chuyện cao trào vượt lên trên thời gian nhanh, đoạn sau giống như loại chủng điền văn, NHƯNG SAI LẦM NHÉ, đấy mới mẻ là khai mạc thôi, cao trào thiệt sự ở sau cơ. Đoạn này tui ko biết spoil sao mang lại được, vì thế nhiều lắm: ))) cỗ này sẽ không spoil nổi, vì thế ko biết chính thức kể từ đâu, tuy nhiên vượt trội là “trọng sinh”, “trọng sinh” và “trọng sinh”….

Cp chủ yếu Huyễn Linh Tử x Lạc Tiệm Thanh

Cp phụ Tần Ly x Mạc Thiên Thu

Bọn chúng ta nên trải qua chuyện ko biết bao phiên sinh ly tử biệt, ko biết từng nào hiểu nhầm ngăn trở, tuy nhiên sau nằm trong vẫn niềm hạnh phúc cùng nhau.

Khúc vướng của chúng ta không chỉ là là yêu thương hận, nhưng mà còn là một oai nghiêm, là thế nhân, là thiên đạo, là chiến tranh… tuy nhiên ái nhân, sau nằm trong vẫn về cùng nhau.

Truyện nội dung cam go, tình tiết ngay lập tức mạch, tâm tư anh hùng trung thực, là cỗ khéo xứng đáng gọi.

Tuy nhiều đoạn người sáng tác bị đuối tuy nhiên ko hề tác động toàn viên.

———-

Review (by Nguyên Trần)

Câu chuyện kể về một thanh niên mặt mày rất đẹp, xuất sắc võ, yêu thương âm thầm sư phụ bao nhiêu chục năm không đủ can đảm rằng tuy nhiên số phận bi thảm, nên thực hiện anh hùng phản diện vô ngựa đực văn – “Cầu Tiên”, sau cùng bị anh hùng chủ yếu xiên bị tiêu diệt.

Người tớ bảo “Khi một ô cửa khép lại, sẽ sở hữu được một ô cửa không giống banh ra”, Lúc một người bị tiêu diệt lên đường, sẽ sở hữu được một người tỉnh ngộ.

Đúng vậy, đó là vị sư phụ cũng yêu thương âm thầm môn đồ của tớ bao nhiêu chục năm không đủ can đảm tâm sự, cứ tưởng môn đồ ko yêu thương bản thân tuy nhiên thực đi ra môn đồ cũng yêu thương âm thầm bản thân, tuy nhiên số phận bi thảm, nên thực hiện đá kê chân mang lại anh hùng chủ yếu rồi tiếp sau đó hắc hóa bị xiên bị tiêu diệt.

Vị sư phụ rộng lớn đồ gia dụng đệ bao nhiêu trăm tuổi hạc, vô khoảng thời gian rất ngắn quan sát môn đồ của tớ bị xiên thì đang được ra quyết định hắc hóa và lên đường xiên lại anh hùng chủ yếu tuy nhiên rủi ro bị thiên đạo giáng thiên lôi tiến công bị tiêu diệt.

Vào khoảng thời gian rất ngắn cuối đời, Huyền Linh Tử – Thái thượng trưởng lão Thái Hoa thụi – Vô Âm, đang được người sử dụng luân hồi của tớ nhằm tiến công thay đổi thời cơ trọng sinh mang lại thủ đồ gia dụng Thái Hoa thụi – môn đồ độc nhất của hắn – Lạc Tiệm Thanh.

Câu chuyện giờ mới mẻ bắt đầu…

“Vô Âm: Tiệm Thanh, tớ đem câu nói. mong muốn rằng với ngươi.

Lạc Tiệm Thanh: sư phụ, tớ cũng đều có câu nói. mong muốn rằng với ngài.

Vô Âm: . . . Ngươi rằng trước đi?

Lạc Tiệm Thanh: Ngài rằng trước lên đường.

Vô Âm: Ta quí ngươi. Lạc Tiệm Thanh: Ta mong muốn thượng ngươi.

Vô Âm: “. . .” “

Lạc Tiệm Thanh quay về, ra quyết định ngăn chặn tuyến đường thăng cung cấp của anh hùng chủ yếu – Lý Tu Thần, sau bao nhiêu hồi oằn oại thì sau cùng cũng khá được sư tôn đáp trả tình yêu, tạo hình couple Âm Thanh.

Từ phía trên nhị người cầm tay nhau nằm trong ngăn chặn thiên đạo. Vì sao ngăn chặn thiên đạo? Vì thiên đạo bắt xay Lạc Tiệm Thanh nên trở nên quấn và bị xiên. Nhưng vô quy trình chống trả thiên đạo, Lạc Tiệm Thanh đã nhận được đi ra, giờ chỉ mất khử nó thôi chứ không hề thể nhằm thế này được, vì vậy thanh niên tài tuấn đem thêm một tiềm năng ngoài ngáng chân Lý Tu Thần – đoạt Thiên.

Sau thật nhiều cảnh máu mê, thực sự vô cùng máu mê, hầu hết cảnh nào là tiến công nhau cũng hộc ngày tiết, ԅ(¯﹃¯ԅ) phun ngày tiết lên mò mẫm, ngày tiết chảy kể từ nang lông, rời tay đi ra ngày tiết, …. sau cùng cũng đoạt được thiên, tuy nhiên Lạc Tiệm Thanh không thích trở nên thiên đạo, nên hắn chỉ xóa lên đường những bất công của thiên đạo, nhằm thiên đạo trở lại là thiên đạo chân chủ yếu, không biến thành ai phân phối.

Xong xuôi Lạc Tiệm Thanh lại trở lại túp lều trúc 2 ngược tym vàng với sư phụ của tớ.

Happy ending.

______

Truyện thực sự vô cùng hoặc, tuy nhiên người review vô cùng dở ༼ಢ_ಢ༽

Thật bại, truyện vô cùng đem óc, vô cùng logic, thật nhiều bí mật mê hoặc, khiến cho tui gọi điên hòn đảo, 3 chương sau cùng đem 3 loại pass khó khăn vượt lên trên trời thực hiện tui nhảy dậy banh lap mò mẫm thân thiện 12h tối, vì thế nó hoặc vượt lên trên ko Chịu được, ko gọi xong xuôi tui ko ngon giấc.

Nếu nên rằng đem điều gì tôi tiếc nuối với kiệt tác thì đó là vì thế 1 anh hùng phụ chỉ xuất hiện nay được vài ba phân cảnh – Thanh Quân. Thanh Quân của tôi là 1 trong viên đan dược cung cấp 9 đang được hóa trở nên hình người, ngồi vô núi tiến công đàn 3 vạn năm nhằm ngóng 1 người con trai đang được đem các bạn chất lượng tốt (vợ), còn người bại thì đang được quên hắn. Cuối nằm trong Lúc Lạc Tiệm Thanh đoạt thiên thành công xuất sắc, hắn mất tích, vì thế nguyên nhân hắn tồn bên trên là nhằm điều trị cho chính mình tốt(vợ) của những người bại, tuy nhiên Lúc Tiệm Thanh thay cho thay đổi toàn cầu, các bạn chất lượng tốt (vợ) cũng không biến thành thương nữa. Tất nhiên phía trên đơn giản suy luận của tôi, vì thế người sáng tác còn chẳng nhắc cho tới Thanh Quân của tôi.

Đến phút cuối hắn vẫn nguyện hóa trở nên bấc đèn, giữ lại ngọn lửa sinh mệnh của những người ấy, sáng sủa cho tới khoảng thời gian rất ngắn vỡ tan.

______

Xem thêm: sự trả thù sai lầm của tổng giám đốc

Truyện thực sự vô cùng cuốn, mặc dù hộc ngày tiết khá nhiều…

———-

Link: https://fundranix.wordpress.com/Gioi-Thieu/Phan-Phai-Huu-Thoai-Thuyet-On-Going/