“Con đã hoàn thành xong khóa học, cảm thấy number one”, đây là một phản hồi rất đặc biệt mà học viện CleverKids nhận được từ chị Đặng Thanh Lan mẹ của Xuân Mai – một bạn nhỏ vô cùng dễ thương từng tham gia lớp học N15L – Phát triển ngôn ngữ nói do cô giáo ThS. Hoàng Thị Thuận chủ nhiệm.

Không rõ lời khen này chị Thanh Lan hướng tới khóa học, bé Xuân Mai hay cả hai nhưng có một điều được khẳng định chắc chắn rằng: Xuân Mai đã tiến bộ rất nhiều sau khóa học. Đây mới là điều mà CleverKids thực sự mong đợi và hướng đến.

Cũng giống như bao người mẹ khác có con còn nhút nhát, thiếu tự tin, chị Lan tâm sự, trải lòng: “Năm nay con chuyển trường, phải xa các bạn con rất buồn, với bản tính nhút nhát mẹ không yên tâm. Đến hôm nay, sau khóa học thấy con tiến bộ rất nhiều, hòa nhập với môi trường mới, tham gia các phong trào của lớp, xung phong làm chi đội trưởng, tổ trưởng. Mẹ rất mừng hy vọng rất nhiều ở con. Cảm ơn CleverKids đã có những khóa học bổ ích cho các con như vậy”.

CleverKids xin chia sẻ niềm vui cùng chị Thanh Lan, rất cảm ơn sự yêu mến, tin tưởng của chị và bạn nhỏ Xuân Mai. Chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Thân mến!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.