1. Mục tiêu khóa học:

 • Giúp con thành một người mạnh dạn, tự tin.
 • Rèn luyện khả năng chủ động, linh hoạt trong giao tiếp.
 • Luyện cách phát âm chuẩn, cách lấy hơi hiệu quả.
 • Trang bị vốn từ phong phú, đa dạng và hiểu ý nghĩa của từ.
 • Cách diễn đạt rõ ràng, khúc chiết.
 • Phát triển khả năng tư suy sáng tạo, linh hoạt trong các tình huống.
 • Trang bị khả năng nói biểu cảm ngôn ngữ thông qua cảm xúc và ngôn ngữ cơ thể.
Ngôn ngữ mạch lạc cho trẻ từ 4 dến 6 tuổi

2. Nội dung chương trình:

2.1 Chào hỏi chủ động và lễ phép:

Ngày nay, rất nhiều cha mẹ dễ dãi trong việc chào hỏi của trẻ. Điều này đặc biệt phổ biến ở các khu vực thành thị. Trong giao tiếp, chào hỏi chỉ là một phần rất nhỏ, tuy nhiên trẻ sẽ không thể chủ động, tự tin trong giao tiếp nếu như ngay cả việc chào hỏi trẻ cũng thực hiện chưa tốt và thụ động.

Cleverkids luôn tin rằng, việc chào hỏi lễ phép và chủ động trong chào hỏi là điều nên trau dồi cho trẻ ngay từ khi trẻ chập chững vào đời. Và thực tế chỉ ra rằng, chào hỏi lễ phép và chủ động luôn là một lợi thế trong việc bắt đầu một tương tác, hay khi trẻ bắt đầu một mối quan hệ mới.

Sự chủ động trong việc chào hỏi, lễ phép trong chào hỏi sẽ giúp trẻ chủ động, tự tin trong các tương tác của mình. Vì vậy, chào hỏi chủ động và lễ phép luôn là nội dung đầu tiên mà Cleverkids trang bị cho học viên của mình ở mọi khóa học.

 

2.1 Tôn trọng bản thân và tôn trọng mọi người xung quanh:

Đa số các bậc cha mẹ hiện nay đều không muốn áp dụng những kỷ luật khắt khe đối với trẻ. Vì vậy cũng rất nhiều trẻ có xu hướng làm mọi việc theo ý thích của mình và ít quan tâm đến mọi người xung quanh. Điều này sẽ phiền phức khi trẻ đến một môi trường mới, khi đó sự thích nghi của trẻ sẽ đến chậm và ảnh hưởng không nhỏ đến sự điều chỉnh và phù hợp với môi trường mới của mình.

Cleverkids muốn trẻ hiểu được giá trị của sự tôn trọng, để từ đó trẻ sẽ có ý thức hơn trong các hoạt động và trong các tương tác của mình. Trong mỗi trường hợp, mỗi tình huống tương tác trẻ sẽ biết nên làm gì và không nên làm gì, từ đó trẻ sẽ điều chỉnh để trở nên phù hợp hơn, dễ dàng thích nghi hơn.

2.3 Nguyên tắc lắng nghe:

Lắng nghe luôn là điều khó thực hiện với trẻ trong độ tuổi mầm non. Việc trau dồi kỹ năng lắng nghe, nguyên tắc lắng nghe giúp trẻ hiểu chính xác nội dung yêu cầu từ mọi người và từ đó có thể đưa ra những phản hồi chính xác, phù hợp.

Bên cạnh đó, nguyên tắc lắng nghe cũng là một công cụ hiệu quả trong việc giúp trẻ kiểm soát bản thân, bình tĩnh tiếp nhận tình huống và loại bỏ được những hạn chế trong ngôn ngữ nói của trẻ như: nói vội, nói vấp, nói lắp….

2.4 Phát triển ngôn ngữ mạch lạc:

 • Luyện âm: Trẻ phát âm rõ các tiếng trong Tiếng Việt kết hợp với ngữ điệu và giọng nói biểu cảm, phù hợp với hoàn cảnh và mục đích giao tiếp.
 • Xây dựng và mở rộng vốn từ: Sử dụng đúng và phong phú từ ngữ trong câu.
 • Diễn đạt các kiểu câu: Trẻ biết nói câu hoàn thiện về nội dung và cấu trúc. Linh hoạt sử dụng các kiểu câu phù hợp với tình huống giao tiếp.
 • Phát triển ngôn ngữ mạch lạc: Trẻ có khả năng diễn đạt nội dung theo chuỗi câu xúc tích về nội dung, chặt chẽ về cấu trúc và có sắc thái biểu cảm phù hợp. Trẻ tự tin khi đọc thơ, cai dao, đồng dao, vè…, kể chuyện, đóng kịch.
Cleverkids

2.5 Nâng cao giá trị của ngôn ngữ để đạt hiệu quả cao trong giao tiếp:

Diễn đạt xúc tích theo mục đích nói:

Ngôn ngữ nói bên ngoài là kết quả của tư duy  ngôn ngữ bên trong. Lời nói xúc tích thể hiện tư duy sắc bén, tạo ra con đường ngắn nhất để đi đến thành công trong giao tiếp.

Phát triển ngôn ngữ sáng tạo:

Phát huy yếu tố màu sắc cá nhân của trẻ khi diễn đạt suy nghĩ thông qua lời nói. Với cùng một nội dung nhưng sự sáng tạo trong cách kết hợp, lựa chọn ngôn ngữ giúp trẻ tỏa sáng và là một cá thể đặc biệt giữa vô vàn bạn bè cùng lứa tuổi.

Sức thuyết phục của lời nói:

Lời nói, bài nói thuyết phục được hình thành từ việc trang bị những nhận biết đầy đủ, tuần tự về một vấn đề của đứa trẻ. Việc sắp xếp chúng theo một trật tự logic với cách nói mạch lạc, sáng tạo sẽ thuyết phục được tình cảm và lý trí của người nghe.

 • Đối tượng:  Khóa học dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi
 • Xếp lớp: Học sinh được xếp lớp theo độ tuổi để đảm bảo cùng cấp độ học.
 • Khóa học bao gồm: 40 tiết/ 20 buổi/ 20 tuần
 • Học phí: 6.400.000/khóa/học sinh (lớp áp dụng từ 12 -15 học sinh)

Đặc biệt: Chúng tôi có tổ chức các lớp học với cường độ cao (4-5 học sinh) để giúp các bé còn gặp khó khăn khi giao tiếp

lap-ke-hoach-hoan-thien-ky-nang-song-cho-con-tu-3-15-tuoi-1

Thông tin ưu đãi.

 1. Giảm 10% học phí khóa học cho trường hợp đăng ký học và hoàn thành việc nộp học phí trước ngày khai giảng.
 2. Giảm thêm 10% cho trường hợp đăng ký tham gia cho hai con trở lên và hoàn thành việc nộp học phí trước ngày khai giảng.
 3. Thông tin thanh toán:

Ngân hàng Agribanks:

 • Số tài khoản: 130 320 630 6912
 • Tại ngân hàng Agribanks chi nhánh Hà Thành.
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Văn Tuấn
 • Nội dung CK: Machlac – Tên con – SĐT Phụ huynh.
reg-now

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.