phò mã gian manh

Liên tiếp bao nhiêu ngày, Chu Phú cùng theo với tam phò mã, ngũ phò mã, lục phò mã âm thầm khảo sát trải qua những vị đại thần nhập kinh, lần hiểu ngọn mối cung cấp, hầu hết không ngừng nghỉ vó ngựa, trong cả thời hạn nghỉ dưỡng cũng không tồn tại.

Theo thông tin nhưng mà nương tử hắn ghi lại, nhập kinh ko biết tiếp tục sở hữu từng nào vị đại nhân hoặc người thân của mình trúng cần cổ độc, ko thể không trở nên người không giống quản thúc thực hiện đi ra chuyện phản triều đình, tạo nên bất lợi mang lại giang tô xã tắc.

Bạn đang xem: phò mã gian manh

-"...... Huynh rằng coi dụng cụ này thiệt sự hữu dụng sao?" 

Tam phò mã tìm ra một bình nhỏ kể từ bên cạnh hông Chu Phú, một vừa hai phải dắt ngựa một vừa hai phải chất vấn nhỏ.

Chu Phú gạt những giọt mồ hôi bên trên trán, nói: 

-"Chắc cũng ko sai đâu. Cha tớ đã và đang từng giải cổ độc rất nhiều lần, so với bao nhiêu loại này rõ rệt như lòng bàn tay, chỉ cần phải có dung dịch giải ứng thì ko trở thành yếu tố."

Tam phò mã dẩu môi, tầm vóc rõ rệt coi thường thông thường nói: 

-"Thôi chuồn, lại dám gạt tất cả chúng ta lâu vì vậy, tiếp tục kế hoạch lại ko rằng mang lại tất cả chúng ta biết, thiệt ko coi tất cả chúng ta là huynh đệ!"

Lục phò mã sát bên cũng oán thù trách: 

-"Đúng vậy, sợ hãi trước khi tất cả chúng ta phiền lòng mang lại huynh vì vậy, ko ngờ toàn bộ đều là tự động bản thân nhiều tình."

Ngũ phò mã chuồn ở một phía chỉ cười cợt ko rằng nhìn Chu Phú bị vây công.

Chỉ thấy tam phò mã nổi lên cá tính ngạo ngược, một tay lấy loại bình nhỏ ngoài tay Chu Phú, y hệt một đứa con trẻ hờn giận nói: 

-"Suy nghĩ về một chút ít tiếp tục cảm nhận thấy tức giận! Tại sao ko rằng chân tướng mạo mang lại tất cả chúng ta, giờ đây cần dùng tất cả chúng ta thì tất cả chúng ta tiếp tục phải khởi tạo tức cho tới hùn huynh chính không?"

Chu Phú cấp cho tới phỏng đầu lênh láng những giọt mồ hôi, thường xuyên cười cợt nói: 

-"Vâng vâng vâng, là tớ ko chính. Nhưng chuyện này càng không nhiều người biết càng chất lượng tốt, tớ hiểu ra những ngươi đều là vì thế quan hoài tớ, ngóng chuyện này kết thúc tớ chắc chắn tiếp tục bày tiệc rượu tạ tội!"

Tam phò mã và lục phò mã liếc đôi mắt nhìn nhau, lục phò mã nghe Chu Phú rằng vậy thì phì cười cợt, chỉ với lại tam phò mã vẫn phồng mặt mũi lên tức dỗi, tiếp sau đó xoay qua quýt xoay lại nhìn bao nhiêu người cơ, cảm nhận thấy bản thân mình tức cũng ko nổi nữa, dứt khoát quăng mang lại Chu Phú ánh nhìn coi thông thường, bĩu bĩu môi nói: 

-"Được, đến thời điểm cơ tớ ham muốn trừng trị rượu ngươi thì ko được kể từ chối đâu đấy!"

Chu Phú gật đầu liên tục: 

-"Tuyệt ko kể từ chối! Coi như say bị tiêu diệt tớ cũng Chịu đựng Uống....uống!"

Mấy phái mạnh tử sở hữu vóc người không hề nhỏ, dung mạo tuấn nhã cùng với nhau chuồn bên trên đàng loại vốn liếng đó là một chuyện khiến cho người không giống xem xét, huống chi áo quần của mình lại rất rất long lanh, tuy rằng không tồn tại tên sai lặt vặt nào là theo đòi sau sống lưng tuy nhiên nhìn rất rất sở hữu khí thế, bá tánh thông thường căn bạn dạng không đủ can đảm lại gần ngắm nhìn.

-"Tốt lắm, buổi sáng sớm chuồn mươi nhì ngôi nhà, chiều tối......Bắt đầu kể từ phủ An Định hầu chuồn." 

Ngũ phò mã nhìn qua quýt list, sau thời điểm hoạch ấn định đơn giản và giản dị một chút ít bèn đưa ra quyết định.

Lục phò mã lại lo phiền lắng: 

"Phủ An Định hầu...... Có lẽ chuyện thương lượng sẽ không còn được tiện nghi."

Chu Phú sửng sốt hỏi: "Vì sao?"

Ngũ phò mã tâm trí, sau thời điểm trao thay đổi ánh nhìn với Lục phò mã hắn mới mẻ giải thích: 

-"Bởi vì thế An Định hầu đối đầu với Bách Lý quá tướng! Chỉ phải là chuyện chất lượng tốt mang lại Bách Lý gia, hắn sẽ không còn đơn giản dễ dàng đi làm việc."

Tam phò mã ở sát bên cũng phụ họa: 

-"Ừm, tớ thấy hắn cũng không phải như là kẻ chất lượng tốt."

Lục phò mã té sung: 

-"Các ngươi sở hữu còn lưu giữ rõ rệt nhập dạ tiệc hoa sen thứ tự trước, sở hữu người tiếp tục tận dụng oán thù thân mật phủ An Định hầu và phủ Bách Lý nhưng mà hãm sợ hãi kể từ phía bên trong, một hòn đá hạ nhì con cái chim, khi cơ, đem kệ tà tà An Định hầu đắc tội Hoặc là Bách Lý gia đắc tội, so với hắn nhưng mà rằng cũng trăm lợi ko sợ hãi."

"......"

Mọi người một vừa hai phải chuồn một vừa hai phải tándóc cho tới phủ An Định hầu, một vừa hai phải mới mẻ tâm sự dự định với An Định hầu ngay lập tức bị hắn cự tuyệt: 

-"Dù là tiên đan diệu dược, phủ An Định hầu tớ cũng sẽ không còn thu hấp thụ gì cơ của Bách Lý gia đâu, chuồn chuồn, toàn bộ những ngươi đều chuồn không còn mang lại ta!"

Nói đoạn ngay lập tức vực dậy ham muốn xua đuổi tứ người bọn Chu Phú chuồn, phía bên trong lại truyền cho tới một giọng phái mạnh nhập trẻo, là An Dung, người trước đó từng thất lạc nằm trong Chu Phú, chỉ thấy hắn chống hèo khập khễnh ra đi kể từ phía bên trong, há câu nói. nói: 

-"Chư vị đủng đỉnh đã! Thuốc, tất cả chúng ta nhận. Quả thiệt đúng thật Trưởng công chúa đoán, người nọ...... Đã xuống tay với Hầu phủ tất cả chúng ta, ko gian trá gạt những ngươi, thân mật thể tớ và thân phụ tớ đều tiếp tục trúng cổ độc, nếu như không tồn tại dung dịch giải, đến thời điểm cơ tất cả chúng ta cũng chỉ hoàn toàn có thể đứng về phe đối phương...... Bất kể thế nào là, đều ko cần vì thế phụ tử tất cả chúng ta ước muốn."

Lời rằng trở thành khẩn này một vừa hai phải dứt, Chu Phú ngay lập tức tiến thủ lên vỗ vỗ bờ vai của hắn, nhìn đôi bàn chân của hắn vẫn ko ngoài hẳn, thân mật thiết hỏi: 

-"Thương thế của ngươi ra làm sao rồi?"

Nhiều ngày ko thấy, sắc mặt mũi An Dung tiều tụy chuồn vô số, tiếp tục không thể tư thái đương nhiên lỗi lạc ngày trước nữa, hắn buồn buồn phiền cười cợt một giờ đồng hồ, nói: 

-"Ngoại trừ đôi bàn chân bị tiến công gãy, sót lại đều tuyệt vời và hoàn hảo nhất."

-"......"

Lời An Dung một vừa hai phải thốt đi ra, bao nhiêu vị phò mã cũng thổn thức ko dứt, phải ghi nhận, gân chân bị đứt so với một người tập luyện võ nhưng mà rằng thì coi như thể truất phế toàn cỗ của hắn, là cả đời đều ko thể bù phủ được sự thương tổn.

Sau khi ra đi kể từ phủ An Định hầu, tâm tình Chu Phú sở hữu chút áp lực, tuy vậy thời hạn thân quen biết An Dung ko cần là lâu tuy nhiên cũng ko đành lòng nhìn hắn rớt vào sản phẩm vì vậy.

-"Aizz, quan tiền viên nhập kinh trở thành rằng không nhiều cũng có thể có rộng lớn ngàn, cần tiếp cận từng ngôi nhà thì tiếp cận lúc nào mới mẻ xong?" 

Tam phò mã lấy túi nước kể từ bên trên sống lưng ngựa xuống, húp một hớp, câu nói. rằng thốt lên đem theo đòi hương thơm mùi hương hoa lài nộng đậm.

Lục phò mã ko ngoài tò mò: 

-"Mùi vị gì vậy? Huynh một vừa hai phải húp loại gì?"

Tam phò mã dương dương hỉ hả cười cợt cười: 

-"Đệ chất vấn đặc điểm này à? Đây đó là vì thế nương tử tớ....Tự bản thân dìm trà hoa lài mang lại tớ, hoàn toàn có thể giảm nhiệt giải khát, nhập thiên hạ chỉ mất một!"

Đối với việc thích chí của hắn, lục phò mã và ngũ phò mã tỏ vẻ coi thường thông thường, ko cần đơn giản trà hoa lài thôi sao? Có cần được đi ra vẻ giống như là đang húp Quỳnh Tương Ngọc Dịch vậy không? Ngày mai tôi cũng cần kêu nương tử thực hiện cho 1 bình!

-"Kẻ đứng sau chuyện này thiệt sự vượt lên trên bỉ ổi, lại nghĩ về cho tới người sử dụng cổ độc kiểm soát quan tiền viên rộng lớn nhỏ nhập kinh....Làm vì vậy, đó là kẻ cơ sở hữu dự định chước triều soán vị."

Mặc kệ ánh mặt mũi trời nóng bức bên trên đầu chúng ta vẫn chuồn tăng bao nhiêu phủ nữa, chợt nhập phủ ngũ công chúa lại phái người xua đuổi theo đòi truyền câu nói. mang lại chúng ta khẩn cấp về bên phủ.

Mấy vị phò mã ko biết sở hữu chuyện gì xẩy ra, tuy nhiên biết ngũ công chúa vô cùng ko thể nào là vô duyên không có căn cứ đột ngột mang lại gọi người về bên, vậy nên rối rít lên ngựa, quất phụt chạy một mạch cho tới phủ ngũ công chúa.

Vừa nhập cửa ngõ tiếp tục thấy tam công chúa, tứ công chúa và ngũ công chúa ngồi vô trong, ngũ công chúa một vừa hai phải thấy chúng ta ngay lập tức tiến thủ lên đón, hạnh phúc đi ra mặt mũi nói: 

-"Tin tức chất lượng tốt, tiếp tục bắt được người hạ độc, coi đi ra trong tương lai quý khách không cần thiết phải tất bật xuôi ngược rồi."

Chu Phú kinh hãi: 

-"Có thiệt không? Bắt được rồi? Là ai?"

Tam công chúa tiến thủ lên trước, bao phủ lấy mồi nhử vai của tam phò mã, khôn cùng kiều diễm nói: 

-"Các người đoán coi."

Trong bao nhiêu phò mã, chỉ mất ngũ phò mã là hiểu ra chân tướng mạo, vậy nên hắn tĩnh mịch ko rằng, tự động hóa quay về ngồi xuống sát bên ngũ công chúa, Chu Phú và lục phò mã nhì đôi mắt nhìn nhau, rối rít nhấp lên xuống đầu.

Ngũ công chúa ko tinh nghịch như tam công chúa, khiến cho chúng ta ngồi xuống nghỉ dưỡng một chút ít tiếp sau đó phân phó hạ nhân dưng trà lên, rồi mới mẻ lên tiếng: 

-"Là Công Tôn Thế tử phi, Lưu Cẩn Vân."

Tam phò mã tức tốc nhảy dựng lên gào to: 

-"Là nường ta? Sao lại là nường ta?"

Trong tuyệt vời của mình, Công Tôn Thế tử phi cũng ko cần một người hoặc lên giọng, trừ vứt hoặc đánh đố kị, tất cả không giống cũng đều thông thường, thế nào là giờ lại bùng phát đi ra thông tin chấn kinh như vậy?

-"Không lầm chứ?" 

Nói mang lại nằm trong, hắn vẫn ko thể tin tưởng được.

Ngũ công chúa gật đầu triệu chứng thực: 

-"Không sai! Chính là nường ta! Các người biết vì thế sao nường lại bị lòi ra sơ hở không? Chuyện này công thần là ai, những người dân lại càng ko đoán nổi đâu."

-"Được rồi được rồi, chớ quá nước đục thả câu nữa." 

Sau khi ngũ phò mã húp một ngụm trà bèn rằng với ngũ công chúa, hắn thấy đầu chúng ta đều ham muốn doãi trực tiếp đi ra rồi, nường lại còn tồn tại dự định quá nước đục thả câu ở đoạn này, thiệt là nghịch tặc ngợm!

Ngũ công chúa khẽ mỉm cười cợt nhìn Chu Phú, nói: 

-"Công thần này đó là...... Biểu muội của đại phò mã! Liễu Điệp Chỉ, Liễu cô nương!"

Chu Phú rất rất khiếp sợ: 

-"Thế nào là lại là muội ấy?"

-"Chính là nường ta! Lúc trước Trì Nam cứu giúp nường tớ đi ra kể từ nhập phủ Thế tử, nhằm thân phụ phò mã trị thương mang lại nường, rồi lại thả nường về lại phủ Thế tử, tích lũy nữ giới nhân ác nghiệt Lưu Cẩn Vân." 

Ngũ công chúa rằng sắp tới ko ngoài người sử dụng khăn tay ấn lên môi, nói: 

-"Dĩ nhiên, biểu muội của đại phò mã cũng ko cần người hiền hậu lành lặn lắm."

Tính tình biểu muội Điệp Chỉ, Chu Phú cũng biết đôi khi nên lúc ngũ công chúa rằng vì vậy, hắn rằng ko cảm nhận thấy sở hữu từng nào sửng sốt lắm, đơn giản tràn ngập tò lần với quy trình xảy ra: 

-"Rốt cuộc muội ấy tiếp tục người sử dụng cơ hội gì nhằm ứng phó với Thế tử phi?"

Tam công chúa nói: 

-"Kỳ diệu đó là ở đoạn này, nường ko hề làm những gì so với Thế tử phi cả!" 

Thấy quý khách quăng mang lại nường ánh nhìn tức giận, tức tốc lại té sung: 

-"Nàng thực hiện Công Tôn Thế tử phi..."

-"Làm loại gì?"

Bả vai tam phò mã teo rụt lại, tam công chúa đang được tựa bên trên mồi nhử vai hắn thiếu thốn chút nữa té nhào, nường tức dỗi dậm chân, tam phò mã lại thực hiện như ko thấy, đương nhiên nỗ lực lên một chén nước trà, lựa chọn lựa chọn húp, nhìn tam công chúa rồi chỉ chỉ túi nước treo giữa vùng eo, một vừa hai phải chỉ chỉ nước trà, mập lờ mờ nhấp lên xuống đầu một chiếc...... Lúc này tam công chúa mới mẻ hạnh phúc đi ra mặt mũi, xấu xí hổ xì hắn một chiếc.

-"Sau khi Liễu Điệp Chỉ quay về vương vãi phủ ngay lập tức tái diễn chiêu cũ, hạ "Năm ngày ham mê tình" lên trên người Thế tử nên cho đến giờ đây Thế tử vẫn tồn tại mượt đùi phía trên chóng, ko thể tiếp cận chống của Thế tử phi."

Lục phò mã vẫn cau mi ko hiểu: 

-"Ta vẫn thiếu hiểu biết."

Lục công chúa ở sát bên đỉnh đạc giải thích: 

-"Ai nha, đó là tận dụng Thế tử nhằm công kích Thế tử phi Lưu Cẩn Vân, khiến cho nường tớ ko nhịn được đi ra tay với Liễu Điệp Chỉ, tuy nhiên trước khi Trì Nam tiếp tục mang lại Liễu Điệp Chỉ dung dịch giải, vì vậy, Thế tử phi không còn cơ hội với nường tớ, chỉ hoàn toàn có thể trơ đôi mắt nhìn trượng phu bản thân sủng ái nữ giới nhân không giống vài ba ngày thường xuyên, tức thời bên dưới sự tức dỗi nường tớ ngay lập tức rối loàn, thời gian chuồn mật thất nghiên cứu và phân tích sản xuất loại cổ độc mới mẻ nhằm ứng phó Liễu Điệp Chỉ thì bị Ngọc Khanh và Hình ảnh Vệ đang được liên tiếp giám thị nường tớ bắt được bên trên điểm, nghe rằng nhập mật thất, tối thiểu cần nuôi cho tới năm vạc cổ trùng rộng lớn, kinh tởm ham muốn bị tiêu diệt."

Xem thêm: truyện đam mỹ hd

"......"

Sự tình cứ trở nên tân tiến vì vậy, toàn bộ quý khách ở trên đây đều ko nghĩ về cho tới chuyện lại xẩy ra vì vậy, bao nhiêu vị phò mã nhìn nương tử ngôi nhà bản thân, trong thâm tâm đầy đủ những loại đau khổ, nữ giới nhân xác thực rất khó chọc, nhất là nữ giới nhân hoặc ghen tuông tỵ!

-"Chuyện này là vì Lưu Cẩn Vân thủ mưu sao?" 

Tam phò mã chất vấn.

Ngũ công chúa nhấp lên xuống đầu: 

-"Dĩ nhiên ko cần."

-"Vậy......" 

Chu Phú ham muốn chất vấn tăng lại bị giờ đồng hồ thông truyền bên phía ngoài chống vang lên rời đứt.

Là người gác cổng phủ ngũ công chúa báo lại: 

-"Theo nội ứng hồi báo, phủ nhị công chúa sở hữu hành vi rồi. Sau thân mật trưa nhị công chúa ngay lập tức dẫn nhì trăm thương hiệu phủ vệ tiếp cận phụ cận ngoại thành phía tây núi Vân Đính."

Nói cho tới núi Vân Đính Chu Phú mới mẻ lưu giữ, điểm cơ đó là điểm nhị công chúa từng trừng trị hình thành hắn.

Ngũ công chúa tiếp cận sát bên Chu Phú, trầm giọng nói: 

-"Thanh Dao cũng chính là người của mặt mũi cơ, thời điểm hiện nay ko biết vì thế sao tỷ ấy lại chạy cho tới núi Vân Đính."

Chu Phú sở hữu chút lo phiền lắng: 

-"Có thể...... Bất lợi so với Trì Nam hoặc không?"

Mấy vị công chúa nhì đôi mắt nhìn nhau, nếu trong trường hợp là Thanh Dao....Tỷ ấy hoàn toàn có thể tạo nên bất lợi mang lại Trì Nam hay là không.....Cho mặc dù người đứng sau mùng sẽ không còn hẳn so với Trì Nam vì vậy, tuy nhiên là tỷ ấy......

Không thể ngồi ko chờ đón được nữa, Chu Phú đứng lên đựng giọng nói: 

-"Ta tiếp tục dẫn người theo đòi, ko thể khiến cho nường tớ sở hữu thời cơ thương tổn Trì Nam."

Ngũ công chúa cũng gật đầu nghiền thành: 

-"Cần tớ phái tăng người theo đòi huynh không?"

Chu Phú nhấp lên xuống đầu: 

-"Không cần thiết, nhập phủ Thừa Tướng và phủ Trưởng công chúa đều phải có người, người nhập phủ muội thì dùng để làm trấn thủ."

Nói đoạn ngay lập tức vung áo tách chuồn, ghi lại bóng sống lưng oai vệ hùng bất phàm, Tam phò mã đang được húp trà, nhìn theo đòi bóng sống lưng Chu Phú, lắp đặt bắp nói: 

-"Các ngươi sở hữu cảm nhận thấy rằng phong thái đại phò mã...... Thay thay đổi rồi không?"

Hóa đi ra là kể từ người phúc hậu ngay thật từ từ lay chuyển trở thành một vị hiệp khách hàng...Biến hóa rất rất kỳ lạ, ko đơn giản vẻ vẻ ngoài nhưng mà là kể từ nhập ra phía bên ngoài, tương tự toàn bộ cơ thể bị thay cho thay đổi vong linh vậy.

Mọi người nhìn nhau, ánh nhìn tương tự đều đang được cười cợt hắn: Tới thời điểm hôm nay ngươi mới mẻ trừng trị hình thành à?

***

Vừa lên đến mức núi Vân Đính, quân group của nhị công chúa tức tốc dàn trận, trả Trì Nam cho tới đỉnh núi tối đa.

Trì Nam bị trói chặt nhì tay, nường cùng bất đắc dĩ nhìn người muội muội này.

-"Ngươi so với tớ vì vậy thì sẽ sở hữu được được tiện dụng gì?" 

Trì Nam một vừa hai phải hương thụ những áng mây điểm chân mây, một vừa hai phải tương tự vô tình chất vấn.

Nhị công chúa nỗ lực sợi phụt black color nhập tay, vẻ mặt mũi tàn bạo dữ tợn, đập đập sợi phụt đen sì trong thâm tâm bàn tay, lạnh lẽo nhạt nhẽo nói: 

-"Không chất lượng tốt thì ko thể so với ngươi vì vậy sao?"

Dù sao thời điểm hôm nay nường tớ đã và đang dốc toàn lực, cũng không còn bận tâm vật gì nữa.

Kể kể từ lúc biết Trì Nam bị tóm gọn cóc, nường tớ ko khi nào là ko hy vọng nghe được thông tin nường bị làm thịt sợ hãi, tuy nhiên đợi bao nhiêu ngày, đợi cho tới khi nghe đến được thông tin "hắn" ham muốn buông thả Trì Nam, điều này khiến cho nường tớ ko thể ngồi yên tĩnh được nữa.

Oán hận nhì mươi bao nhiêu năm, ham muốn nường trừng trị tiết như vậy nào?

Áp bức nhì mươi bao nhiêu năm, ham muốn nường gạt bỏ như vậy nào?

Không được, mặc dù cần cãi lại khẩu lệnh "hắn", nường cũng ko thể đem mang lại Trì Nam bình an về bên, nường ham muốn ngăn chặn toàn bộ đấy.

Trì Nam nhìn vẻ mặt mũi nường tớ tràn trề oán thù dỗi, cười cợt nói: 

-"Vậy cũng ko cần. Chỉ ham muốn biết vì thế sao!"

Nàng cười cợt, ko trọn vẹn là cười cợt Thanh Dao, nhưng mà đang dần cười cợt chủ yếu bản thân, ko ngờ nhập quan hệ huyết mủ ruột rà đó lại có tương đối nhiều người bất mãn với nường vì vậy, "hắn" là 1 trong những, Thanh Dao là nhì, nhập bảy huynh đệ tỷ muội, nhì người đó lại nổi lên sát tâm so với nường, nường thực hiện trưởng tỷ cũng thực thất bại.

-"Tại sao ư?" 

Giọng rằng Thanh Dao nghe sở hữu chút bén nhọn: 

-"Được, tớ tiếp tục rằng mang lại ngươi biết nguyên vẹn nhân! Bởi vì thế, ngươi lấy đi toàn bộ tình thương của phụ hoàng! Ngươi lấy đi ánh hào quang đãng vốn liếng nên thuộc sở hữu ta! Ngươi lấy đi quyền hạn vốn liếng nên thuộc sở hữu ta! Ngươi lấy đi toàn bộ tất cả tớ ham muốn, bao hàm...Chu Phú! Sự tồn bên trên của ngươi so với tớ nhưng mà rằng đó là một chướng ngại vật, vì vậy tớ cần bài trừ chướng ngại vật." 

Nhị công chúa Thanh Dao đứng mặt mũi bờ đá nhìn Trì Nam rồi vung lên một phụt, ko cần tiến công nhập bên trên người của nường, nhưng mà là tiến công nhập tảng đá sát bên nường, một giờ đồng hồ đùng vang lừng, đá vụn ào ào rơi xuống núi.

Trì Nam ko vì thế uy hiếp nhưng mà lắc trả, cười cợt nhạt nhẽo một tiếng: 

-"Vậy sở hữu cần tớ cũng hoàn toàn có thể hận ngươi không? Hận cũng chính vì ngươi tồn bên trên, mới mẻ khiến cho tớ lâm vào hoàn cảnh hiểm cảnh thời điểm hôm nay, cũng chính vì ngươi là muội muội tớ, vì vậy tớ cần Chịu đựng sự căm hờn của ngươi hoặc sao? Ngươi ở trên đây oán thù trách móc tớ lấy đi toàn bộ tất cả của ngươi, vậy sao ngươi ko nhìn lại bạn dạng thân mật bản thân chuồn, ngươi sở hữu tư cơ hội gì nhằm đòi hỏi đã có được toàn bộ? Từ nhỏ cho tới rộng lớn ngươi trừ ganh tị, còn biết loại gì?"

Nếu việc đang đi vào nước này, Trì Nam cũng không tồn tại dự định tích lại chút mặt mũi mũi nào là cho những người muội muội này nữa: 

-"Ngươi loại gì rồi cũng ko biết! Khanh Điệp điêu ngoa tuy nhiên muội ấy hoàn toàn có thể tự động bản thân há đi ra tuyến phố kinh doanh, tài đức vẹn toàn; Hiếu Nhiễm thông tuệ khôn khéo, nắm vững uyên bác; An Nhạc là kẻ phóng khoáng, ko câu nệ đái tiết; Tinh thần là kẻ ngay thật, chân thực....còn ngươi thì sao? Ngươi sở hữu một chút ít nào là xứng đáng giá đựng người không giống ca tụng ngợi không?"

Thanh Dao nghe vậy khuôn mặt mũi ngay lập tức đỏ chót bừng, ko ngoài rống giận: 

-"Ngươi câm mồm mang lại ta!"

Nàng tớ tức dỗi vung phụt lên, đang được ham muốn vung xuống lại nghe thấy một đạo tiếng động thanh thúy khẩn cấp vang lên: 

-"Dừng tay!"

Dõi đôi mắt nhìn theo phía tiếng nói một vừa hai phải trừng trị đi ra, lại là kẻ tránh việc xuất hiện nay ở đoạn này - phái mạnh nhân bạch hắn đem mặt mũi nạ.

Chỉ thấy hâu phương hắn sở hữu mươi bao nhiêu ngự chi phí thị vệ ăn diện như người thông thường, đủng đỉnh rãi tiếp cận đỉnh núi, một vừa hai phải chuồn, một vừa hai phải há mặt mũi nạ bên trên mặt mũi đi ra, quý khách một vừa hai phải trông thấy đùng một cái bị chấn động, lại là... ngọc hoàng chúa thượng.

Tuổi nhà vua ngay sát mươi lăm thoạt nhìn có vẻ như rất rất non nớt, tuy rằng còn con trẻ vì vậy tuy nhiên trong ánh nhìn nồng đậm sát khí lại khiến cho người không giống ko ngoài coi thông thường, khiến cho tâm sinh đi ra một xúc cảm hoảng hồn hãi.

-"Ngươi lùi đi ra mang lại ta! Ai được chấp nhận ngươi thực hiện như vậy?" 

Tiểu nhà vua ko hề hoảng hồn Nhị công chúa Thanh Dao, ngoan ngoãn độc tiếp cận trước mặt mũi nường tớ, giơ tay ngay lập tức tát mang lại nường tớ nhì loại bạt tai, cả dỗi nói: 

-"Ta rằng rồi! Ai cũng ko thể tạo nên thương tổn cho tới Tiêu Trì Nam!"

Thanh Dao bị nhì loại bạt tai tiến công mang lại ngây ngẩn toàn bộ cơ thể, mất mặt một khi mới mẻ phản xạ được, khó khăn tin tưởng kêu lên: 

-"Vậy nhưng mà ngươi tiến công ta? Ta cũng chính là tỷ tỷ của ngươi, vì sao ngươi ko thể thương tổn Tiêu Trì Nam lại đang tâm thương tổn Tiêu Thanh Dao ta?"

Tại thời gian nhị công chúa Thanh Dao chất vấn đi ra những câu nói. này, đái nhà vua lại giơ tay lên mang lại nường một chiếc tát, nói: 

-"Bởi vì thế, ngươi ko xứng!"

Trì Nam lạnh lẽo tâm nhìn nhì người trước đôi mắt, chúng ta đó là đệ đệ và muội muội của nường, nhì người đều ham muốn đẩy nường nhập điểm bị tiêu diệt, đấy là nỗi bi thảm của nường, là nỗi bi thảm của phụ hoàng, cũng chính là nỗi bi thảm của hoàng thất Tiêu thị.

Đang khi dây dính chợt truyền cho tới một hồi giờ đồng hồ ngựa láo loàn giẫm bên trên đá núi, đái nhà vua phất phất tay mang lại thủ vệ tản đi ra, ngay lập tức thấy Chu Phú oai vệ hùng bất phàm xuất hiện nay ở trước mặt mũi quý khách, trong khi thấy Trì Nam đứng bên trên đỉnh núi, nhì tay bị trói chặt thì tức tốc cả kinh biến sắc, chạy như cất cánh cho tới.

Đang chạy nửa đàng thì bị một sợi phụt đen sì ngăn chặn lối đi.

Khuôn mặt mũi nhị công chúa Thanh Dao lênh láng vẻ dữ tợn oán thù dỗi, nường tớ ngoan ngoãn độc rằng với Chu Phú: 

-"Ngươi ko lưu giữ rõ rệt sao? Ta là Thanh Dao! Là người từng cứu giúp ngươi - Thanh Dao!"

Chu Phú tóm lấy sợi phụt của Thanh Dao, lạnh lẽo nhạt nhẽo nói: 

-"Ta chỉ biết, ngươi là Thanh Dao tiếp tục sợ hãi tớ trúng thất tâm cổ! Tránh ra!"

Nghe Chu Phú rằng vì vậy, bên trên mặt mũi Thanh Dao ngay lập tức sửng sốt: 

-"Ngươi...... Đều biết?"

-"Không sai! Cho nên, mời mọc rời đi ra, tớ ham muốn chuồn cứu giúp nàng!" 

Chu Phú nóng tính, một lòng ham muốn xông cho tới trả Trì Nam xuống.

Thanh Dao lại hung hăng bao phủ lấy hắn, như vậy nào thì cũng ko Chịu đựng buông ra: 

-"Không, ngươi ko thể đi! Ngươi là của tớ, sau thời điểm tỷ ấy bị tiêu diệt, ngươi đó là của tớ. Sở dạng tớ xinh xẻo, vóc người cũng chất lượng tốt, tớ tiếp tục so với ngươi chất lượng tốt cấp trăm thứ tự Trì Nam, ko là ngàn thứ tự."

Chu Phú đi ra mức độ gỡ tay vị công chúa hồ nước vật Thanh Dao này đi ra, sau thời điểm đẩy nường tớ đi ra xa xôi bèn cả dỗi nói: 

-"Cho mặc dù ngươi sở hữu cư xử với tớ chất lượng tốt cho tới thế nào là, tớ cũng sẽ không còn mến ngươi! Sẽ ko chuồn công cộng một tuyến phố với ngươi! Ta vĩnh viễn là trượng phu của Tiêu Trì Nam, kể từ ni về sau, tớ với ngươi không tồn tại bất kể mối liên hệ gì!"

"......"

Đối với việc quyết tuyệt của Chu Phú, công chúa Thanh Dao sở hữu chút sững sờ, nường tớ thế nào thì cũng nghĩ về ko thông, rốt cuộc bản thân sở hữu ở đâu ko sánh vì thế Trì Nam, vì sao tâm của hắn một lòng khuynh hướng về Trì Nam, chẳng thèm ngó ngàng cho tới mình?

Chu Phú đang được ham muốn xoay người tăng trưởng ôm Trì Nam xuống, sợi phụt của Thanh Dao lại cuồng bạo rơi xuống điểm Trì Nam đang được đứng yên tĩnh mặt mũi vách núi, chỉ chút nữa lại rơi vào người Trì Nam, Chu Phú xoay đầu nhìn lại, chỉ thấy nhị công chúa Thanh Dao tiếp tục trừng trị điên, thì thầm kêu sai trái, tuy nhiên đang được khi lòng hắn rét như lửa châm thì sở hữu một bóng hình sớm phục kích ở cạnh cơ phụt đi ra, đẩy Trì Nam đi ra.

Sợi phụt đen sì cuồng bạo rớt vào bên trên thân mật của những người cơ, chỉ thấy nhị phò mã Liễu Liên té nhào ở mặt mũi bờ đá, đôi bàn tay chắn trước mặt mũi ham muốn bắt lấy sợi phụt, tuy nhiên người yếu ớt nho nhã như hắn làm thế nào hoàn toàn có thể đã có được thị lực bắt được sợi phụt đang được lao vun vút cho tới.

Vô lực chống đẩy nhì thứ tự, sợi phụt một vừa hai phải trượt ngoài bàn tay lần tiếp nữa thì toàn bộ cơ thể hắn ngay lập tức té xuống vách núi...

-"Liễu Liên!"

Trì Nam nằm tại vách đá cuồng loạn hét lên, thực hiện thế nào thì cũng ko gọi lại được nhị phò mã Liễu Liên tiếp tục thay cho nường chắn tai ương... Chỉ thấy sau thời điểm người cơ rơi xuống, dông tố bên trên sườn dốc cũng kịch liệt nổi lên, bờ môi của hắn khép há bao nhiêu thứ tự, tương tự là đang được rằng gì cơ với Trì Nam tuy nhiên giờ đồng hồ dông tố quá to, Trì Nam căn bạn dạng ko thể nghe được.

Chỉ hoàn toàn có thể trơ đôi mắt nhìn Liễu Liên nở nụ cười cợt rồi phất tay với nường, tiếp sau đó, từ từ bặt tăm.....

Công chúa Thanh Dao bị người của đái nhà vua ùa lên, phụt đen sì nhập tay cũng rơi xuống khu đất, nường tớ si ngốc nhìn chằm chằm điểm Liễu Liên bặt tăm......

Tại sao, vì sao trong cả ngươi tương đương thế? Ta mới mẻ là thê tử của ngươi cơ nhưng mà, ngươi... vì sao ngươi hoàn toàn có thể vì thế nữ giới nhân không giống... Không màng cho tới tính mạng của con người của tôi như vậy?

Xem thêm: yêu phải một kẻ ngốc

Vốn là vì thế ham muốn cướp đoạt phái mạnh nhân Trì Nam hâm mộ, mới mẻ nằm trong hắn lập mái ấm gia đình, tuy nhiên tiếp tục nhiều năm vì vậy, vì sao hắn vẫn ko thể quên Tiêu Trì Nam? Tại sao, vì sao, bên trên sao?

-"Liễu Liên...."

Trì Nam thất hồn lạc phách té ngồi ở mặt mũi bờ đá, lặng yên kêu lên thương hiệu của hắn.... Trơ đôi mắt nhìn phái mạnh nhân mến yêu bản thân cứ vì vậy bặt tăm....Rốt cuộc, ko về được.