phu nhân lại rơi áo choàng rồi

                  
                       

Chương 41: Tuyển gia: Thật là ngoan

Đừng thưa Tần Ngữ, nhập nháy đôi mắt, tới mức Kiều Thanh cũng sững sờ.

Bạn đang xem: phu nhân lại rơi áo choàng rồi

Kiều Thanh gãi đầu bản thân, thấp giọng cười cợt, tiếng nói nước ngoài trừ đem chút yếu hèn ớt, nhịn nhường như cũng ko khác lạ gì đối với trước khi, "Ôi, cậu chớ đùa chứ."

Tần Ngữ siết chặt ngón tay, nhập đầu cô tớ cho tới nửa điểm cũng ko tin yêu, chỉ mất điều người thưa là Từ Diêu Quang, người không giống có lẽ rằng tiếp tục thưa đùa, tuy nhiên anh tớ ko khi nào.

Ánh đôi mắt Từ Diêu Quang vững vàng vàng, coi qua loa vô nằm trong điềm đạm, khóe môi lại hạ xuống, ko thưa tiếng này.

Kiều Thanh thưa đoạn một câu cũng không nói nữa.

Tần Ngữ còn biết Từ Diêu Quang ko nên người tiếp tục thưa đùa, huống chi là anh ta?

Đến căng tin yêu, anh tớ mua sắm vỏ hộp sữa đậu nành, cắm ống mút hút nhập, nửa ngày sau mới nhất banh miệng: "Mẹ nó, thực sự là cô ấy à?"

"Ừm." Từ Diêu Quang nghiêm trang bê một chén bát cháo cho tới, biểu cảm vẫn lạnh lẽo lùng như cũ.

Lúc này Kiều Thanh mới nhất triệt nhằm ko thưa được gì, Tần Ngữ ngồi ở kề bên nhị người, đợt thứ nhất bị coi nhẹ nhõm như thế, trong tim của chủ yếu cô tớ lại càng rối loàn.

Sao lại là Tần Nhiễm?

Sao hoàn toàn có thể là cô?!

Đôi đũa người sử dụng một đợt nhập tay Tần Ngữ suýt nữa bị bẽ gãy, Tần Nhiễm nhập đôi mắt cô tớ là ai? Không kiến thức và kỹ năng ko công việc và nghề nghiệp, trừ loạn đả tấn công nhau ko hề mang trong mình một điểm mạnh này.

Xem thêm: truyện linh kiếm tôn

Trước cơ trừ violon rời khỏi, cô nhịn nhường hư hỏng không tồn tại hào hứng với bất kể vật gì, tính cơ hội cổ quái quỷ, không tồn tại bao nhiêu ai tự nguyện đùa nằm trong cô.

Sao cô lại biết vẽ tranh? Còn vẽ cực kỳ đẹp?!

Tần Ngữ vẫn cảm nhận thấy Tần Nhiễm ở trong sự kiểm soát của cô ý tớ, toàn bộ tất cả của đối phương cô tớ đều rõ rệt như lòng bàn tay, tuy nhiên thời điểm ngày hôm nay Tần Ngữ phân phát hiện nay, sau nhiều năm ko bắt gặp Tần Nhiễm, cô tớ đang được không hề biết gì về Tần Nhiễm.

Nghĩ cho tới trên đây, song đũa một đợt nhập tay lại bị siết thiệt chặt.

Cô tớ ngấc đầu, điềm nhiên như không tồn tại việc gì cười cợt cười cợt, "Chút nữa tớ cút tập dượt đàn..."

"Cậu công ty Từ, tôi trở lại lần Tần Nhiễm." Kiều Thanh "xoạt" một giờ đồng hồ đứng phắt dậy.

Từ Diêu Quang gật gật đầu, góc nhìn quạnh quẽ: "Đi cút."

**

Lớp 9 mang trong mình một gò người tụ tập dượt, Lâm Tư Nhiên cũng đang được ra bên ngoài mua sắm món ăn.

Xem thêm: năm đó giáp sắt gặp đế vương

Kiều Thanh ngồi bên trên ghế Lâm Tư Nhiên, Tần Nhiễm còn đang được quấn đồng phục ngủ, anh tớ tự động tay đâm đâm nhập cánh tay cô, rẽ đầu cho tới, cảnh giác từng li từng tí banh miệng: "Đằng sau là cậu vẽ à?"

"Kiều Thanh" Tần Nhiễm vẫn đang được quấn đồng phục, tiếng nói đem một ít khàn khàn, âm điệu thấp, như đang ức hiếp lửa phẫn uất, "Đừng đem ồn ào."

Cô ko tự nguyện thưa, Kiều Thanh ghi nhớ cho tới việc ngày thông thường lớp vừa vặn tiếng ồn ào cô ngay lập tức nhíu ngươi, tức thì thực hiện động tác kéo khóa mồm bản thân lại.