quan hệ thế thân đam mỹ truyện chữ full

Văn án:

Hứa Thừa Yến bám theo xua Hạ đại thiếu thốn gia 5 năm, gọi là cho tới xua là cút, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho mặc dù Hạ Dương luôn luôn xử thế rét mướt nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ đặc trưng nhất, một ngày nay này sẽ hoàn toàn có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan hệ thế thân đam mỹ truyện chữ full

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nay bại liệt, bạch nguyệt quang quẻ của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới nhất tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người nam nhi luôn luôn trực tiếp rét mướt lùng trước mặt mũi bản thân giờ đây lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mũi bạch nguyệt quang quẻ bại liệt.

Cũng chủ yếu thời điểm hiện tại Hứa Thừa Yến mới nhất bất giác xem sét thời hạn qua chuyện phiên bản thân ái tôi cũng chỉ là người thế thân ái cho những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko nên là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật ở đầu cuối cũng tỉnh lại kể từ nhập cơn nằm mê xinh tươi này, lựa lựa chọn buông tay, nép dọn tư trang hành lý rồi 1 mình tách cút.

Mà Hạ Dương sau thời điểm trở về và nhận ra căn hộ cao cấp trống rỗng trống rỗng, hắn chỉ mỉm cười rồi bịa đặt cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày thứ nhất, Hứa Thừa Yến đang không quay về. Ngày tiếp theo sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến ở đầu cuối cũng quay về. Chỉ là đối với tâm trí về Hứa Thừa Yến khi quay về của Hạ Dương trong những khi chờ đón trọn vẹn không giống với thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là một trong thân ái thể lạnh giá, không thể tương đối thở, cũng không tồn tại cơ hội này phục sinh.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu thốn gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: xuyên không cổ đại

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một phát nhận ra một bóng hình thân thuộc. Hắn rơi rụng điềm tĩnh, lao như điên cho tới địa điểm thiếu thốn niên tóc đen kịt.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc chúng ta Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được tóm chặt tay thiếu thốn niên, nhì đôi mắt đỏ loét hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu thốn niên tóc đen kịt chỉ mỉm mỉm cười rồi hất tay người nam nhi đi ra.

Xem thêm: tiễn đi kẻ thứ ba

"Xin lỗi ngài, ngài nhận thiếu sót người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại rơi rụng trí lưu giữ. Sau khi fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm mê mệt sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương tía mươi chính thức tình tiết fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------