quan heej thees thaan

Văn án:

Hứa Thừa Yến bám theo xua đuổi Hạ đại thiếu hụt gia 5 năm, gọi là cho tới xua đuổi là chuồn, từng chuyện đều sẵn lòng. Cho cho dù Hạ Dương luôn luôn xử thế rét mướt nhạt nhẽo với bản thân, Hứa Thừa Yến cũng cam tâm tự nguyện, nhận định rằng chỉ việc so với Hạ Dương bản thân là kẻ đặc biệt quan trọng nhất, một ngày nào là này sẽ hoàn toàn có thể thực hiện tan chảy tảng băng này.

Bạn đang xem: quan heej thees thaan

Nhưng trực tiếp cho tới một ngày nào là cơ, bạch nguyệt quang đãng của Hạ Dương về nước. Lúc này, Hứa Thừa Yến mới nhất tận đôi mắt tận mắt chứng kiến ​​người nam nhi luôn luôn trực tiếp rét mướt lùng trước mặt mày bản thân lúc này lại vô nằm trong ôn nhu trước mặt mày bạch nguyệt quang đãng cơ.

Cũng chủ yếu thời điểm hiện nay Hứa Thừa Yến mới nhất bất giác quan sát thời hạn qua loa phiên bản thân thiện tôi cũng chỉ là người thế thân thiện cho những người không giống. Tảng băng tiếp tục tan, tuy nhiên người thực hiện tan chảy tảng băng ko nên là chủ yếu bản thân.

Hứa Thừa Yến chật vật sau cùng cũng tỉnh lại kể từ vô cơn chiêm bao xinh xắn này, lựa lựa chọn buông tay, dọn dẹp tư trang rồi 1 mình tách chuồn.

Mà Hạ Dương sau khoản thời gian trở lại và nhận ra căn hộ chung cư trống không trống rỗng, hắn chỉ mỉm cười rồi bịa đặt cược với đám bạn hữu của mình: Trong vòng năm ngày, Hứa Thừa Yến tiếp tục quay về kể từ buổi tiệc.

Vào ngày trước tiên, Hứa Thừa Yến dường như không quay về. Ngày tiếp sau, cũng ko hề thấy bóng hình Hứa Thừa Yến. Cho cho tới ngày loại năm, Hứa Thừa Yến sau cùng cũng quay về. Chỉ là đối với tâm lý về Hứa Thừa Yến Lúc quay về của Hạ Dương trong những lúc chờ đón trọn vẹn không giống với một cách thực tế.

Hứa Thừa Yến quay về tuy nhiên là 1 thân thiện thể lạnh giá, không hề tương đối thở, cũng không tồn tại cơ hội nào là phục sinh.

Ba năm tiếp theo, Hạ Dương vẫn chính là đại thiếu hụt gia cao ngạo của Hạ gia.

Xem thêm: chỉ muốn hít vận khí của anh

Trong một buổi tiệc, Hạ Dương đùng một cái nhận ra một bóng hình không xa lạ. Hắn rơi rụng điềm đạm, lao như điên cho tới vị trí thiếu hụt niên tóc đen kịt.

"Yến Yến"

Thiếu gia gia tộc chúng ta Hạ vốn liếng luôn luôn lãnh đạm, khi đó lại đang được tóm chặt tay thiếu hụt niên, nhị đôi mắt đỏ hỏn hoe.

"Quay lại với anh, được không?"

Mà thiếu hụt niên tóc đen kịt chỉ mỉm mỉm cười rồi hất tay người nam nhi đi ra.

Xem thêm: trở thành mẹ kế của nam chính

"Xin lỗi ngài, ngài nhận khuyết điểm người rồi."

Tra công truy thê hỏa táng tràng, ko thay đổi công, 1v1. Thụ fake bị tiêu diệt, không tồn tại rơi rụng trí lưu giữ. Sau Lúc fake bị tiêu diệt thì một lòng trầm miệt mài sự nghiệp, vô tâm luyến ái. Dự tính kể từ chương thân phụ mươi chính thức diễn biến fake bị tiêu diệt, tiếp sau đó thẳng tra công hỏa táng tràng. 

- -------------------------------------------